Gửi tin nhắn 1 loạt trên Facebook là 1 trong trong số nhân tài giúp những chủ shop bán hàng online xúc tiến chiến dịch sale hiệu quả. Hãy cùng phần mềm MKT tìm hiểu ngay cách gửi tin nhắn nhắn một loạt trên Facebook miễn phí, công dụng nhất bây chừ nhé!


I. Gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên Facebook là gì?

Gửi tin nhắn 1 loạt trên Facebook là vẻ ngoài gửi tin nhắn tiếp thị tới người sử dụng nhằm truyền tải thông tin về những chương trình ưu đãi, khuyến mãi, chúc mừng nhân thời cơ các ngày/dịp lễ trong thời điểm hoặc ra mắt sản phẩm mới tới khách hàng hàng. Đây được xem là một vẻ ngoài marketing được những chủ siêu thị sử dụng rộng thoải mái hiện nay.

Bạn đang xem: Gửi tin nhắn facebook hàng loạt

*
*
*
*
*
*
*
Gửi tin nhắn mặt hàng loạt, tự động hóa bằng ứng dụng MKT Post

Tham khảo thêm phía dẫn gửi tin nhắn Facebook một loạt bằng ứng dụng MKT Post tại đây:

Trong nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp tạo chatbot Facebook trước đó mình có nói tới vấn đề remarketing với túi tiền 0đ, chần chờ bạn đã đọc không nhỉ? giải pháp remarketing 0đ đó đó là cách gửi tin nhắn nhắn hàng loạt tới người tiêu dùng cũ sẽ chat cùng với fanpage nhưng mà mình sẽ lý giải trong nội dung bài viết này.

Nếu chúng ta đang quản lý và giữ vững thị với fanpage facebook Facebook thì chắn chắn chắn cần phải biết cách chế tạo ra chatbot và biết cách nhắn tin nhắn tới người tiêu dùng cũ trên fanpage Facebook.

Bởi, khi sinh sản chatbot là chúng ta đang chăm sóc khách hàng tương tự như là tích lũy data khách hàng. Sau thời điểm có data và tạo ra sự tin yêu cho quý khách thì bạn có thể gửi tin nhắn mời chào khách hàng sử dụng sản phẩm khác hoặc sở hữu thêm thành phầm cũ.


*
*
*
*
*
*

Bạn đã cài extensions Aha
Chat Plus xong!

Bây giờ các bạn vào phần tiện ích và ghim nó lên thanh công cụ. Kế tiếp click vào icon của ứng dụng để chạy công cụ nhắn tin nhắn mặt hàng loạt.


Bước 2: Quét người tiêu dùng đã inbox fanpage

Ngay sau khoản thời gian mở tool nhắn tin nhắn lên các bạn sẽ thấy bối cảnh như ở mặt dưới. Trong bối cảnh này, mình sẽ gợi ý bạn cách để quét người tiêu dùng đã liên hệ với fanpage của bạn.

Đầu tiên, các bạn chọn fanpage yêu cầu lấy danh sách quý khách để gửi tin nhắn nhắn.

Sau đó, nhằm quét người tiêu dùng sẽ gồm 2 tùy lựa chọn lọc, sẽ là Lọc thông thường cùng Lọc nâng cao.

1. Quét khách hàng với bộ lọc thông thường: bạn sẽ quét được tất cả quý khách với tùy chọn là khoảng tầm thời gian quý khách hàng tương tác sớm nhất và sa thải khách hàng không hợp lệ, khách hàng đã biết thành khóa.


2. Quét người tiêu dùng với bộ lọc nâng cao: bạn sẽ cần tạo nên chatbot mang lại fanpage sau đó thiết lập cấu hình phân loại người tiêu dùng theo thẻ, trực thuộc tính hoặc block tin nhắn,…

Bạn vào trang cai quản chatbot, truy cập menu Cài đặt -> quan sát xuống phần Broadcasting API Token chúng ta copy lại đoạn mã token kia và trở lại trang quét khách hàng hàng.

Dán mã token vào ô Broadcasting API Token và các bạn sẽ thấy bộ lọc theo đk hiện ra. Chúng ta click vào ô Điều kiện cùng chọn cỗ lọc phù hợp để lọc khách hàng.


Giả sử sinh hoạt đây, mình lọc người tiêu dùng theo thẻ Word
Press nhưng mình đã thiết lập cấu hình trong chatbot. Tiếp đến mình quét đã ra danh sách người sử dụng như sau.


Ngay sau khoản thời gian quét được hết list khách hàng, bạn có thể chọn Tải xuống file để lưu giữ danh sách người sử dụng sau này đề xuất gửi thì copy dán vào là dứt đỡ cần quét lại.

Hoặc chúng ta có thể bấm Gửi tin nhắn để thực hiện soạn thảo nội dung và nhắn tin nhắn 1 loạt cho khách hàng hàng.

Bước 3: biên soạn thảo nội dung và gửi tin nhắn

Đến cách này, bạn phải soạn thảo nội dung, hình ảnh để nhờ cất hộ cho người tiêu dùng và cấu hình thiết lập tốc độ nhắn tin nhắn.


Nội dung tin nhắn

Bạn biên soạn thảo nội dung ước ao gửi đến mang đến khách hàng. Vào nội dung bạn cũng có thể sử dụng spin text với chèn tên khách hàng để tránh giống nhau nội dung. Vào đó:

full_name: Chèn thương hiệu Facebook rất đầy đủ của khách hàng.Xin chào: chuyển đổi nội dung random thân từ Hello cùng Xin chào.

Ví dụ các bạn soạn câu chữ như sau: Xin kính chào full_name! vô cùng vui vì bạn đã nhắn tin cho cái đó tôi!

Khi đó, tương xứng với từng quý khách hàng sẽ nhận thấy nội dung như sau:

Xin chào Lê Minh! hết sức vui vì chúng ta đã inbox cho chúng tôi!Xin xin chào Hùng! rất vui vì chúng ta đã nhắn tin cho việc đó tôi!

Tương tự, nếu bạn muốn gửi links thì bạn nên dùng các trang rút gọn gàng link sau đó cũng sử dụng spin text như này: https://bit.ly/3Vg5D54

Danh sách file gắn thêm kèm

Bạn lựa chọn từ laptop để giữ hộ 1 hoặc các file ảnh/video. Bạn cũng có thể chọn nhờ cất hộ random giữa các ảnh/video.

Tốc độ gửi tin nhắn nhắn

Bạn tùy chỉnh thiết lập số lời nhắn gửi trong một giây. Tiếp nối dừng đợi random trong khoảng bao nhiêu giây thì lại nhờ cất hộ tiếp.

Phần này tương đối quan trọng, bạn tránh việc để vận tốc gửi rất nhiều tin trong thời hạn ngắn. Theo kinh nghiệm của bản thân mình gửi những lần thì mình thường tùy chỉnh như trong hình trên. Mình để tốc độ gửi 1 tin nhắn trong một giây cùng để dừng chờ random tự 3 – 6 giây lại giữ hộ tiếp.

Cuối cùng, sau khi tùy chỉnh thiết lập xong chúng ta ấn Bắt đầu để triển khai gửi.

Bạn rất có thể theo dõi quá trình gửi và tuyệt vời và hoàn hảo nhất không tắt trình duyệt web lúc đang gửi tin nhắn nhắn.

Bạn rất có thể bấm giới hạn và biến hóa lại nội dung tin nhắn tiếp nối ấn thường xuyên gửi lại.


Lời kết

Toàn bộ phần nội dung bên trên mình đã hướng dẫn chúng ta 2 cách gửi tin nhắn nhắn 1 loạt trên fanpage facebook Facebook rồi đó.

Thông thường, khi mới tạo fanpage facebook là mình sẽ tạo nên chatbot mang đến fanapge đó luôn. Sau đó, để gửi tin nhắn một loạt thì mình sẽ vận dụng cách gửi bằng chatbot trước. Đến lúc bị Facebook cảnh cáo là vi phạm thì mình đang dừng gửi qua chatbot mà sẽ gửi bằng tool Aha
Chat Plus.

Xem thêm: Ngày Sinh Nhật Trong Tháng 10 ❤️ 1001 Lời Chúc Mừng Hay Nhất 2022

Đó là chút khiếp nghiệm của mình khi làm cho marketing cũng như tận dụng căn cơ Facebook Messenger để làm marketing với giá cả thấp nhất. Nó khá tác dụng nhưng bạn cũng đừng chính vì như vậy mà lạm dụng. Dù gì cũng nên tuân thủ chính sách của Facebook để cải tiến và phát triển lành mạnh.