Tài tử của “n 2″ sẽ hi ng khá vn từ 18h hôm nay (20/2) qua b phim về lịch sử một thời võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Phim được làm lại trường đoản cú phiên bạn dạng rất thành công năm 1983.

Bạn đang xem: Trịnh y kiện ấn tượng với vai hoắc nguyên giáp

Trong phim, Trịnh Y khiếu nại ( Edin Cheng) vào vai huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. N ( Jordan chan) sẽ trở thàệ tử đắc chí nhất của Hoắc Nguyên gần kề – è cổ Chân.

*
ADVERTISEMENT

Trịnh Y kiện oai phong trong vai vị anh hùng nổi ting. Ảnh: Sina.

Cuc đời của huyền thoại võ thuật trung hoa Hoắc Nguyên Giáp những lầc đa lên màn ảnh. Gầây duy nhất là thành phầm điện hình ảnh của đạo diễn Vũ Nhân Thái do Lý Liên Kiệóng vai chính. Mặc dù khá thành công xuất sắc về lệch giá và nhậc các lời khen ngi, nhng phiên bảó vấp cần sự phảối từ bỏ phía con cháu ni của Hoắc Nguyên Giáp. Gia đình ngời anh hùng cho rằng phim đang thêu dệt thêm nhiều bỏ ra tit h cấu không đúi cuc đời thật của ông.

Phiên phiên bản truyền hình lần này công ty yu dựa theo bản năm 1983. Đạo diễn Khúc Gia Lng choể xung khắc họa chân thật hơn về cuc đời của vị huyền thoại võ thuật, ông cũng sửa đổi nhiều chi tit theo ý kin của gia đình Hoắc Nguyên Giáp. B phim được quay trên thác nớc hồ nước Khẩu nổi ting ở miền Tây Trung Quốc.

*


ADVERTISEMENT

Trần vào cảnh quay lãng mạn với bạn diễn. Ảnh: Sina.

Ni dung phim luân phiên quanh cuc đời của Hoắc Nguyên cạnh bên (1868-1910), ngời sáng sủa lậpn phái Tinh Võ. Xuất thân là con nhà võ, với trong bản thân tố chất của mt võ s đề xuất cậu nhỏ bé Hoắc Nguyên ngay cạnh giấu cha, dấm dúi luyện võ công. Lúc trởng thành, chàng giới trẻ Hoắc Nguyên liền kề nổi ting mọi Thiên Tân. Anh càng kiêu ngạo tự đại, chìm đắm một trong những lời mệnh danh nh mt ngời hùng của những cuc tỷ thí võ đài vô tận.

Mặc đến ngời chúng ta chí cốt răn dạy ngăn, Hoắc Nguyên giáp vẫn say men chin thắng mà ko đoái hoài đn hầu như ngời thân xung quanh. Mang lại đn mt ngày, anh yêu cầu trả giá cho sự hiu thắng của chính bản thân mình bằng loại cht của chị em và nhỏ gái. Hoắc Nguyên liền kề ng ra chân lý của võ thuật, đông đảo cuc tỷ thí chỉ cần trò thắng thảm bại vô nghĩa.

Đó cũng là lúc anh quyịnh phải thoát ra khỏi vũng lầy của chính mình. Anh trở thành lịch sử một thời khi dám mt mình thách đấu cùng đ.ánh bại các võ sĩ Trung Quốc, Nhật bản và Tây Âu vào cuc đọ sức diễn ra tại Thng Hải.

Tài tử của " phong vân 2" sẽ hội ngộ khán giả Việt phái mạnh từ 18h bây giờ (20/2) qua bộ phim về huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Phim được làm cho lại từ phiên bản rất thành công năm 1983.

Trong phim, Trịnh Y Kiện (Edin Cheng) nhập vai huyền thoại võ thuật Hoắc Nguyên Giáp. Còn Trần Tiểu Xuân (Jordan chan) sẽ trở thành đệ tử đắc ý nhất của Hoắc Nguyên gần kề - Trần Chân.

W8lqb7u
OHL0BWLl9GP17Q" alt="*">

Trịnh Y Kiện oai phong trong vai vị nhân vật nổi tiếng. Ảnh: Sina.

Cuộc đời của huyền thoại võ thuật trung hoa Hoắc Nguyên gần cạnh nhiều lần được đưa lên màn ảnh. Gần đây nhất là tác phẩm điện ảnh của đạo diễn Vũ Nhân Thái vị Lý Liên Kiệt đóng vai chính. Mặc dù khá thành công xuất sắc về doanh thu và nhận được nhiều lời khen ngợi, nhưng phiên bản đó vấp phải sự phản đối từ phía con cháu nội của Hoắc Nguyên Giáp. Gia đình người anh hùng cho rằng phim đã thêu dệt thêm nhiều bỏ ra tiết hư cấu không đúng với cuộc đời thật của ông.

Phiên bản truyền hình lần này chủ yếu dựa theo bản năm 1983. Đạo diễn Khúc Gia Lượng đến biết để khắc họa chân thực hơn về cuộc đời của vị huyền thoại võ thuật, ông cũng chỉnh sửa nhiều đưa ra tiết theo ý kiến của gia đình Hoắc Nguyên Giáp. Bộ phim được con quay tại thác nước Hồ Khẩu nổi tiếng ở miền Tây Trung Quốc.

Uhs
CTJQXOo7-slwqcv
Q" alt="*">

Trần Tiểu Xuân vào cảnh tảo lãng mạn với bạn diễn. Ảnh: Sina.

Nội dung phim chuyển phiên quanh cuộc đời của Hoắc Nguyên tiếp giáp (1868-1910), người sáng lập môn phái Tinh Võ. Xuất thân là con nhà võ, có trong bản thân tố chất của một võ sư cần cậu bé bỏng Hoắc Nguyên ngay cạnh giấu cha, lén lút luyện võ công. Lúc trưởng thành, chàng thanh niên Hoắc Nguyên giáp nổi tiếng khắp Thiên Tân. Anh càng tự cao tự đại, chìm đắm trong những lời ca tụng như một người hùng của những cuộc tỷ thí võ đài vô tận.

Mặc cho người bạn chí cốt răn dạy ngăn, Hoắc Nguyên gần kề vẫn say men chiến thắng mà không đoái hoài đến những người thân xung quanh. Cho đến một ngày, anh phải trả giá mang đến sự hiếu thắng của mình bằng loại chết của mẹ và nhỏ gái. Hoắc Nguyên liền kề ngộ ra đạo lý của võ thuật, những cuộc tỷ thí chỉ là trò thắng thua trận vô nghĩa.

Đó cũng là dịp anh quyết định phải thoát khỏi vũng lầy của thiết yếu mình. Anh trở thành huyền thoại lúc dám một bản thân thách đấu với đánh bại những võ sĩ Trung Quốc, Nhật Bản cùng Tây Âu trong cuộc đọ sức diễn ra tại Thượng Hải.

*

Trịnh Y Kiện trong cảnh con quay võ thuật. Ảnh: Sina.

Trịnh Y Kiện quen thuộc với màn ảnh nhỏ Việt nam qua phim truyền hình nổi tiếng đóng cùng Quách Phú Thành - gió mây 2. Còn Trần Tiểu Xuân được khán giả biết đến qua nhiều bộ phim hành động với phong thái diễn xuất rất trẻ trung như Quan khâm sai thất phẩm lưng gù (từng chiếu trên VTV1), Tinh võ môn...

Xem thêm: Phần Mềm Chặn Trang Web Đen Miễn Phí Tốt Nhất Trên Máy, Phần Mềm Chặn Web Đen

Phim truyền hình Hoắc Nguyên Giáp hội tụ dàn sao Hong Kong: Trịnh Y Kiện, Trần Tiểu Xuân, Châu Mục Ân, Lương Gia Nhân... Nhiều năm 42 tập, vạc sóng vào 18h hàng ngày trên VTV3, bắt đầu từ 20/2.