rất nhiều người cảm giác đỏ mặt nạm cho tầm thường Gia Hân lúc cô diện váy đầm xuyên thấu bên trên thảm đỏ gianh giá của lễ trao giải TVB.

Một trong số những sự kiện trông rất nổi bật nhất của làng giải trí Hồng Kông chính là lễ trao giải TVB được ra mắt hàng năm vào trung tuần mon 12. Vào tối 13/12, loạt ngôi sao đình đám nhất của xứ Cảng Thơm đang tề tựu đông đầy đủ tại sự khiếu nại này. Phần đa hình ảnh nổi bật của những nghệ sĩ sẽ được các trang báo béo như Sina, 163 ghi lại. Điều công chúng bất ngờ nhất chính là trang phục thảm đỏ của thiếu phụ diễn viên xinh đẹp tầm thường Gia Hân, khi con gái diễn viên này diện đầm xuyên thấu, bắt gặp cả nội y mặt trong.Bạn đã xem: Huỳnh tông trạch và chung gia hân không còn "vô duyên"


*

*

*

*

*

Dương Di khoe vẻ đẹp nhất rạng rỡ dù đã bước sang tuổi 36

Hoa hậu trằn Khải Lâm – con gái diễn viên được TVB tích cực lăng xê nhất thời gian qua

Hồ Định Hân khoe sườn lưng trần quyến rũ với chiếc váy gắn thêm kim tuyến đường cực bắt mắt

Lý Thi Vận tươi tắn với mẫu đầm hồng nhạt bồng bềnh

Hai người nghệ sỹ gạo gốc của làng vui chơi Hồng Kông: Lê Diệu Tường cùng Uông Minh Thuyên

Đường Thi Vịnh cũng thướt tha không hề kém với chiếc váy nhiều năm trắng muốt

Cung Gia Hân giống hệt như một nàng công chúa với chiếc váy đẳng cấp cách


Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, è Triển bằng là những mỹ phái nam TVB từng dính vào tin đồn tán tỉnh và hẹn hò Chung Gia Hân trước lúc người đẹp mắt này quyết định lấy chồng.

Bạn đang xem: Tvb cảnh khuyển ba đả tập 18/20

phần lớn ngày này, tin tức hoa hậu Hoa Kiều 2004 chung Gia Hân hôn phối cùng bạn trai Jeremy đang làm giới truyền thông media Hồng Kông chao đảo. Bởi, từ bỏ trước tới thời điểm này chuyện bình thường Gia Hân hẹn hò với cháu trai cựu quản trị TVB Lương Nãi Bằng trước đó chưa từng bị phân phát hiện. Thêm vào đó, tin tức cô gái diễn viên đáng yêu mang bầu 5 tháng trước ngày cưới càng khiến cho mọi lắp thêm trở nên rối ren hơn. Điểm lại trong vòng 12 năm qua, bình thường Gia Hân đã từng có lần vướng vào tin đồn tán tỉnh và hẹn hò với rất nhiều nghệ sĩ. Toàn bộ đều xuất phát từ các việc cô thiếu nữ có không ít khảnh xung khắc tình tứ cùng bạn diễn.
Trước lúc rời TVB, Mã Tuấn Vỹ từng là giữa những bạn diễn nam kết hợp ăn ý nhất của thông thường Gia Hân. 2 tín đồ từng hợp tác và ký kết trong 5 phim truyền hình cùng trở thành hai bạn trẻ điển hình đến mô típ “hoàng tử – công chúa” của TVB. Thời khắc Mã Tuấn Vỹ còn “làm mưa làm gió” ngơi nghỉ Hồng Kông, nam giới diễn viên thường xuyên được đến đóng cặp cùng với loạt mỹ thiếu phụ như hồ nước Hạnh Nhi, trần Pháp Lai, Dương Di… tuy nhiên, chỉ với thông thường Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ mới khiến cho hiệu ứng sệt biệt. Bao gồm Mã Tuấn Vỹ cũng từng khẳng định: “Tôi là bạn tình màn hình ảnh hoàn hảo duy nhất của bình thường Gia Hân”.
Khi bất thần rời khỏi TVB, Mã Tuấn Vỹ cho biết điều khiến anh lo ngại nhất là chuyện tầm thường Gia Hân bị ăn uống hiếp. Mã Tuấn Vỹ bộc bạch: “Chung Gia Hân thừa ngây thơ, quá đơn giản và thuận lợi bị bắt nạt. Thao tác tại TVB được đảm bảo an toàn tối đa nhưng mà nếu cô ấy đi làm việc việc ở đa số nơi khác, sẽ khá khó khăn. Tôi đã thấy Gia Hân bước chân vào buôn bản giải trí, một ngày nọ khi chúng tôi dùng bữa thuộc nhau, tôi đang chỉ cô ấy không học tập điều xấu, ko chơi đa số thứ “bẩn”. Bắt buộc giữ một trái tim trong trắng mọi lúc phần đông nơi. Tôi ước ao nói cùng với cô ấy rằng dù sau này không còn thời gian ở với mọi người trong nhà nhiều nữa mà lại tôi vẫn luôn luôn dõi theo cô ấy. Tôi không hẳn võ sĩ tuy vậy nếu có ai doạ Chung Gia Hân, tôi chuẩn bị đòi lại vô tư cho cô ấy”.
Chuyện phổ biến Gia Hân – Lâm Phong từng tán tỉnh và hẹn hò được tương đối nhiều người trong giới người nghệ sỹ biết tới. Cả 2 được chỉ ra rằng đã nảy sinh tình cảm khi cùng tham gia phim truyền ảnh Đường trung khu phong bạo (Sức mạnh bạo tình thân) vào 2006. Sau đó, nhằm tránh làm ảnh hưởng sự nghiệp, phổ biến Gia Hân – Lâm Phong sẽ hẹn hò kín suốt 4 năm. Gồm điều, Lâm Phong càng ngày càng nổi tiếng, đời tư ngày càng được thân yêu nhiều hơn. Phổ biến Gia Hân ban đầu không mong làm “người vô hình”, trong những lúc Lâm Phong còn băn khoăn chưa hy vọng công khai. Bởi vì đó, mang lại năm 2010, sau nhiều khúc mắc, cả nhì đã chia tay.
Đến thời khắc hiện tại, khi không hề đi tầm thường đường, cả hai vẫn tránh mở ra cùng nhau. Có lời đồn thổi cho rằng khi Lâm Phong quay về TVB con quay phim Sứ thứ hành giả bạn dạng truyền hình, bình thường Gia Hân đã được mời làm người vợ chính cụ cho Xa Thi Mạn. Mặc dù nhiên, vì ngại ngùng chuyện thừa khứ, chung Gia Hân đã khước từ dự án này.

Lâm Phong, Huỳnh Tông Trạch, trằn Triển bởi là hồ hết mỹ nam giới TVB từng kết dính tin đồn hẹn hò Chung Gia Hân trước khi người đẹp này ra quyết định lấy chồng.


Những ngày này, tin tức hoa hậu Hoa Kiều 2004 thông thường Gia Hân hôn phối cùng chúng ta trai Jeremy đang có tác dụng giới media Hồng Kông chao đảo. Bởi, tự trước tới nay chuyện thông thường Gia Hân tán tỉnh và hẹn hò với cháu trai cựu quản trị TVB Lương Nãi Bằng trước đó chưa từng bị phạt hiện. Cung cấp đó, tin tức đàn bà diễn viên dễ thương mang bầu 5 tháng trước thời gian ngày cưới càng tạo cho mọi thứ trở cần rối ren hơn.
Điểm lại trong vòng 12 năm qua, tầm thường Gia Hân đã từng vướng vào tin đồn hẹn hò với rất nhiều nghệ sĩ. Toàn bộ đều xuất phát từ việc cô đàn bà có vô số khảnh tự khắc tình tứ cùng các bạn diễn.
*

Trước khi rời TVB, Mã Tuấn Vỹ từng là một trong những bạn diễn nam hợp tác ăn ý nhất của tầm thường Gia Hân. 2 fan từng hợp tác và ký kết trong 5 phim truyền hình cùng trở thành đôi bạn trẻ điển hình mang đến mô típ “hoàng tử – công chúa” của TVB. Thời điểm Mã Tuấn Vỹ còn “làm mưa làm gió” sinh hoạt Hồng Kông, nam giới diễn viên thường được mang đến đóng cặp cùng với loạt mỹ đàn bà như hồ Hạnh Nhi, è cổ Pháp Lai, Dương Di… mặc dù nhiên, chỉ với tầm thường Gia Hân, Mã Tuấn Vỹ mới tạo nên hiệu ứng quánh biệt. Chủ yếu Mã Tuấn Vỹ cũng từng khẳng định: “Tôi là tín đồ tình màn hình ảnh hoàn hảo duy nhất của chung Gia Hân”.
*

Khi đột ngột rời khỏi TVB, Mã Tuấn Vỹ cho thấy điều khiến anh run sợ nhất là chuyện tầm thường Gia Hân bị ăn hiếp. Mã Tuấn Vỹ bộc bạch: “Chung Gia Hân vượt ngây thơ, quá đơn giản dễ dàng và tiện lợi bị bắt nạt. Thao tác làm việc tại TVB được bảo vệ tối đa tuy vậy nếu cô ấy đi làm việc việc ở gần như nơi khác, sẽ rất khó khăn. Tôi đã nhận thức thấy Gia Hân bước chân vào thôn giải trí, một ngày nọ khi chúng tôi dùng bữa thuộc nhau, tôi đã chỉ cô ấy không học tập điều xấu, ko chơi các thứ “bẩn”. đề xuất giữ một trái tim trong trắng mọi lúc rất nhiều nơi. Tôi mong nói với cô ấy rằng cho dù sau này không hề thời gian ở với mọi người trong nhà nhiều nữa nhưng mà tôi vẫn luôn dõi theo cô ấy. Tôi chưa phải võ sĩ mà lại nếu tất cả ai doạ Chung Gia Hân, tôi chuẩn bị đòi lại công bình cho cô ấy”.
*

Chuyện phổ biến Gia Hân – Lâm Phong từng gặp gỡ và hẹn hò được không ít người trong giới người nghệ sỹ biết tới. Cả hai được cho rằng đã phát sinh tình cảm khi thuộc tham gia phim truyền họa Đường trung ương phong bạo (Sức bạo gan tình thân) vào 2006. Sau đó, để tránh làm tác động sự nghiệp, thông thường Gia Hân – Lâm Phong đang hẹn hò kín đáo suốt 4 năm. Bao gồm điều, Lâm Phong ngày càng nổi tiếng, đời tứ ngày càng được thân thiện nhiều hơn. Phổ biến Gia Hân bắt đầu không hy vọng làm “người vô hình”, trong những lúc Lâm Phong còn băn khoăn chưa mong muốn công khai. Do đó, mang đến năm 2010, sau không ít khúc mắc, cả hai đã phân chia tay.
*

Đến thời khắc hiện tại, khi không còn đi thông thường đường, cả hai vẫn tránh lộ diện cùng nhau. Có tin đồn thổi cho rằng lúc Lâm Phong trở lại TVB xoay phim Sứ trang bị hành giả bản truyền hình, phổ biến Gia Hân đã làm được mời làm nữ chính cụ cho Xa Thi Mạn. Tuy nhiên, bởi ngại ngùng chuyện thừa khứ, phổ biến Gia Hân đã từ chối dự án này.
*

Trước đó không lâu, è cổ Triển bởi còn đăng 1 tấm hình ảnh đang cố tay bạn nữ trong xe hơi lên mạng xã hội. đương nhiên tấm hình ảnh này là chú thích: “Một cảm xúc thân thuộc, một cảm xúc an toàn, hạnh phúc”.
Nguồn tin hậu trường cho biết, lúc quay Cự luân, è cổ Triển bằng đã ban đầu theo đuổi thông thường Gia Hân. Anh chàng công khai ve vãn và biểu lộ sự quan tiền tâm quan trọng đặc biệt với thông thường Gia Hân. Dù thời khắc đó, thông thường Gia Hân vừa mới chia tay các bạn trai triệu phú Ngũ Doãn Long mà lại Trần Triển bằng vẫn ko nản lòng. Trần Triển Bằng thậm chí là còn vờ vịt cần thảo luận kịch bạn dạng để đem cớ tiếp cận bình thường Gia Hân.
Năm 2015, phổ biến Gia Hân tham gia phim truyền hình ngân sách đầu tư lớn na Tra cùng Dương Tiễn. Khi thực hiện các cảnh xoay cho dự án công trình này, thông thường Gia Hân bị bắt gặp có các cử chỉ thân thiện với nam giới diễn viên Đại Lục Đinh Dã. Mối cung cấp tin hậu trường đến biết, bình thường Gia Hân – Đinh Dã hay gợi nhau là vk chồng, lúc nghỉ giải lao cũng tiếp tục ôm nhau tương đối tình cảm.
Vì mong Chung Gia Hân vui, Đinh Dã còn từ bỏ tay có thức ăn vặt tới lấy lòng các bạn diễn xinh đẹp. Sau đó, anh còn gây bất thần cho cô do bông ha giấy do mình trường đoản cú làm. Điều này làm nghi ngờ vụ án “phim đưa tình thật” thân 2 diễn viên nở rộ liên tục. Đinh Dã mặc dù thuộc vắt hệ diễn viên 9X nhưng lại sở hữu ngoại hình cao to, phong độ. Lúc đứng cặp chung Gia Hân, nhị người gần như không có khoảng cách tuổi tác nào.
Na Tra cùng Dương Tiễn là dự án công trình truyền hình vì chưng TVB phối kết hợp cùng một số công ty điện hình ảnh đến từ china sản xuất. Văn bản phim được cải biên từ câu chuyện truyền thuyết Bảng Phong Thần. Trong đó, vương Tổ Lam vào vai Na Tra, Cao Vân Tường nhập vai Dương Tiễn, thông thường Gia Hân đóng vai Dương Tú Anh, La Gia Anh vào vai Khương Tử Nha.
Chuyện “phim đưa tình thật” của bình thường Gia Hân – Huỳnh Tông Trạch đã lộ diện từ khi nam diễn viên 8X phân tách tay bạn nữ Hồ Hạnh Nhi. đa số người cho rằng, vày quá thân thiện và ăn ý trên phim trường đề xuất Chung Gia Hân – Huỳnh Tông Trạch đã phát sinh tình cảm. Từng hợp tác ăn ý trong đảm bảo nhân chứng, Huỳnh Tông Trạch – tầm thường Gia Hân đã xây dựng biểu trưng “tiên đồng ngọc nữ” trên màn ảnh nhỏ.
Không gần như thế, ở các sự kiện vì chưng TVB tổ chức, Huỳnh Tông Trạch – bình thường Gia Hân luôn luôn sánh bước mặt nhau. Trong lễ thắp đèn năm 2014, Huỳnh Tông Trạch thậm chí còn còn làm bếp canh mang tới cho phổ biến Gia Hân uống. Cảnh 2 diễn viên danh tiếng cười nói vô tư với mọi người trong nhà làm các fan khấp khởi mong chờ sẽ có một xong xuôi tốt đẹp nhất giữa họ. Tuy vậy, mặc đến những tin đồn đoán, tầm thường Gia Hân – Huỳnh Tông Trạch vẫn không đồng ý trả lời những câu hỏi liên quan đến chuyện yêu nhau.

Xem thêm: Cách Soạn Bài Giảng Điện Tử, Cách Thiết Kế Bài Giảng Và Giáo Án Điện Tử


Hiện tại, tầm thường Gia Hân – Huỳnh Tông Trạch đang tạo ra sốt trên màn ảnh nhỏ cùng với chuyện tình công an – chưng sĩ thú y trong Cảnh khuyển tía đả. Tuy ko thành đôi thành cặp kế bên đời thực tuy nhiên các fan hâm mộ vẫn mong chờ 2 bạn sẽ có xong xuôi hạnh phúc, viên mãn trong phim.
Tầng 17, 19, 20, 21 Tòa bên Center Building - Hapulico Complex, số 1 Nguyễn Huy Tưởng, Thanh Xuân, Hà Nội.
Giấy phép tùy chỉnh cấu hình trang thông tin điện tử tổng vừa lòng trên mạng số 2217/GP-TTĐT bởi vì Sở tin tức và Truyền thông thủ đô hà nội cấp ngày 10 tháng tư năm 2019