Để lựa chọn được các gói cước phù hợp với nhu cầu thì việc kiểm tra khuyến mãi là điều vô cùng quan trọng đối với các thuê bao Mobi
Fone. Cách kiểm tra khuyến mại Mobi
Fone như thế nào? thuê bao của mình có đang được hưởng những ưu đãi gì và đăng ký ra sao? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay sau đây với 6 cách kiểm tra khuyến mãi cực kỳ đơn giản, chính xác mà mamnongautruc.edu.vn
Go chia sẻ ngay sau đây.

Bạn đang xem: Kiểm tra chương trình khuyến mãi của mobifone

Tham khảo ngay gói cước GYM1 không giới hạn data, thả ga xem You
Tube!


1. Kiểm tra các gói khuyến mãi Mobi
Fone bằng tin nhắn

Cách thức kiểm tra khuyến mãi đơn giản nhất mà bạn có thể lựa chọn đó chính là thông qua tin nhắn. Thông qua cách thức này, người dùng có thể nhận được thông tin về chương trình khuyến mãi phù hợp nhất với nhu cầu của bạn về đúng thuê bao muốn đăng ký sử dụng. 

Khách hàng đang có nhu cầu tra cứu các gói khuyến mãi của Mobi
Fone, soạn tin theo cú pháp: KT DSKM gửi 999 với cước phí mỗi lần kiểm tra: 200đ/sms.

*
Kiểm tra khuyến mãi thông qua tin nhắn

Sau khi nhận được yêu cầu từ thuê bao, tổng đài Mobi
Fone sẽ gửi tin nhắn về máy của bạn. Mọi gói khuyến mãi của Mobi dành cho thuê bao của bạn sẽ được thể hiện đầy đủ.

2. Kiểm tra khuyến mãi Mobi
Fone được đăng ký bằng thao tác USSD

Cách thứ 2 giúp bạn kiểm tra khuyến mãi cũng dễ dàng không kém đó là bằng thao tác USSD nhấn gọi đến tổng đài để chọn điều hướng gói cước phù hợp.

Các bước và cú pháp thực hiện như sau:

Bước 1: Bấm trên bàn phím *090# sau đó nhấn gọi. Hệ thống sẽ đưa đến cho bạn các sự lựa chọn thích hợp.Bước 2: Chọn phần nhánh ưu đãi mà thuê bao đang muốn tìm kiếm và đăng ký. Sẽ có 5 chương trình dành riêng cho bạn, làm theo hướng dẫn để chọn được thông tin mà mình mong muốn.
*
Kiểm tra các chương trình khuyến mãi thông qua hệ thống USSD

Ví dụ: Thuê bao đang muốn tìm kiếm các gói khuyến mãi có liên quan đến 3G thì chọn nhánh 2 (data). Nếu muốn tìm những chương trình ưu đãi về phút gọi thì chọn nhánh 3 (thoại).

3. Gọi tổng đài 9090 và nhờ nhân viên kiểm tra khuyến mại

Những ai không biết đến các thao tác nhắn tin để kiểm tra khuyến mãi thì có thể chọn hình thức khác là gọi điện trực tiếp đến tổng đài của Mobi
Fone. Nhân viên chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin và đưa ra gợi ý về chương trình khuyến mãi dành cho bạn. 

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản đó là bấm: 9090 sau đó nhấn Gọi và đợi kết nối với tổng đài.

Cước phí dành cho cuộc gọi này là: 200đ/phút đối với thuê bao trả trước và hoàn toàn miễn phí đối với thuê bao trả sau.

*
Bạn có thể gọi điện đến tổng đài để được hỗ trợ

4. Kiểm tra khuyến mãi Mobi
Fone qua thao tác *901*

Bên cạnh 3 cách thức trên, hiện nay nhà mạng Mobi
Fone cũng đang hỗ trợ khách hàng sử dụng dịch vụ của mình việc kiểm tra khuyến mãi thông qua thao tác soạn tin *901* trên máy.

Cách thức này được thực hiện hoàn toàn miễn phí và thuê bao sẽ nhận được thông báo bằng tin nhắn về máy mọt cách nhanh chóng, chính xác. Cụ thể các cách thức như sau:

*901*1#: Đây là thao tác thực hiện với mục đích kiểm tra thông tin khuyến mãi nạp thẻ của mạng Mobi
Fone xem thuê bao đã sử dụng hay chưa.*901*2#: Kiểm tra các chương trình khuyến mãi nạp thẻ mà thuê bao thực hiện xem đã được cộng vào tài khoản KM3 hay chưa. *901*3#: Cú pháp kiểm tra xem thuê bao có được hưởng các chương trình khuyến mãi nạp thẻ hay không.

5. Hướng dẫn kiểm tra khuyến mãi qua website Mobi
Fone

Kiểm tra khuyến mãi thông qua website chính thức của nhà mạng cũng là một cách mà chúng ta có thể tham khảo. Bạn truy cập vào web Mobi
Fone.vn sau đó thực hiện theo các bước sau:

Trên đây là tổng hợp 5 cách kiểm tra khuyến mãi của Mobi
Fone vô cùng đơn giản, nhanh chóng và chính xác mà bạn có thể thực hiện. Chọn ngay một cách thức thực hiện phù hợp nhất dành cho mình để nhé. 

6. Cài ứng dụng mamnongautruc.edu.vn
Go và xem các ưu đãi MIỄN PHÍ DATA hiện có dành riêng cho thuê bao của bạn

Ngoài các cách kiểm tra khuyến mại trên, thuê bao Mobi có thể cài đặt ứng dụng mamnongautruc.edu.vn
Go để xem các ưu đãi miễn phí data không giới hạn hiện có mà thuê bao của bạn đang được hưởng. 

Để cài đặt ứng dụng mamnongautruc.edu.vn
Go trên Android để xem các gói cước không giới hạn data đang có khuyến mại hấp dẫn dành cho bạn, hãy thực hiện theo các bước sau:

Bước 2: Mở ứng dụng mamnongautruc.edu.vn
Go đăng nhập bằng số điện thoại. Cấp quyền cho ứng dụng theo yêu cầu.Bước 4: Mở và sử dụng các ứng dụng trong gói và tận hưởng 4G tốc độ cao không giới hạn.

Lưu ý:

Khi mở ứng dụng trong gói sẽ xuất hiện thông báo “Ứng dụng này đang sử dụng chế độ data không giới hạn” và trên thanh trạng thái sẽ xuất hiện biểu tượng chữ G thể hiện ứng dụng mamnongautruc.edu.vn
Go đang ở trạng thái hoạt động.Ứng dụng mamnongautruc.edu.vn
Go hiện có phiên bản dành cho hệ điều hành Android, phiên bản dành cho hệ điều hành i
OS sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Tham khảo gói cước data không giới hạn đang có khuyến mại hấp dẫn nhất từ nhà mạng Mobi
Fone

Nếu bạn có nhu cầu tìm một gói cước 4G với nhiều khuyến mại nhất hiện nay, bạn có thể tham khảo gói cước 4G không giới hạn G80 của Mobi
Fone. Với nhiều ưu đãi đặc biệt hấp dẫn, gói cước G80 không giới hạn data đang thu hút được rất nhiều thuê bao đăng ký sử dụng. 


Tên góiG80 Mobi
Fone
Ưu đãi dataTặng 60GB/Tháng (2GB/Ngày) data tốc độ cao truy cập toàn bộ Internet
Ưu đãi tiện íchKhông giới hạn data tốc độ cao sử dụng truy cập các ứng dụng Facebook, Instagram, Tiktok, Zalo, Gmail, Google Drive, Skype, FPT Play, Spotify, Pub
G, Viber
Cước phí80.000đ/tháng
Cú phápG80 gửi 999
Đăng ký
Fone sẽ điều chỉnh tốc độ hạ băng thông data ngoài gói. Hết dung lượng data trong gói, hệ thống tạm khóa internet.

Lưu ý: Nếu tài khoản của quý khách không đủ để gia hạn trong 30 ngày, gói cước sẽ bị hủy và quý khách sẽ không thể đăng ký lại gói cước mới với ưu đãi data 80.000đ/60GB/Tháng.


Gói cước G80 đáp ứng hầu như toàn bộ các nhu cầu sử dụng internet trên thiết bị di dộng và là gói cước 4G tháng tốt nhất hiện nay. Với cước phí chỉ 80.000đ/tháng, thuê bao sẽ được sử dụng không giới hạn data để truy cập mạng. Hiện nay, Gói cước G80 đang có những khuyến mại hấp dẫn:

Tặng 60GB/tháng (2GB/ngày) data tốc độ cao sử dụng toàn bộ internet. Khi truy cập các ứng dụng ngoài gói sẽ trừ vào dung lượng siêu tốc, nhưng dùng hết vẫn tiếp tục truy cập internet. Không phát sinh cước phí ngoài gói.

Tận hưởng những khuyến mại hấp dẫn của gói cước G80 – không giới hạn data ngay hôm nay bằng cách soạn G80 gửi 999 bạn nhé!

mamnongautruc.edu.vn sẽ hướng dẫn cho các bạncáchkiểm tra gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vncó thể đăng ký để nắm được thuê bao mamnongautruc.edu.vn của mình được đăng ký các gói cước khuyến mãi nào? Việc tra cứu gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vn sẽ giúp quý khách hàng nằm bắt những chính sách khuyến mãi nhà mạng dành cho mìnhqua đódễ dàng chọn lựa cho mình gói cước khuyến mãi phù hợp nhất cho nhu cầu sử dụng dịch vụ mamnongautruc.edu.vn của mình.

» Tin hot: Hướng dẫn cách chuyển tiền mamnongautruc.edu.vn đơn giản nhất

Nhà mạng mamnongautruc.edu.vn hỗ trợ quý thuê bao mamnongautruc.edu.vn đến 3 cách kiểm tra các gói cước khuyến mãi của mamnongautruc.edu.vn mà khách hàng có thể đăng ký. Rất nhiều các gói cước 4G mamnongautruc.edu.vn/5G mamnongautruc.edu.vn khuyến mãi, các gói gọi nội mạng, nhắn tin nội mạng hay gọi ngoại mạng… được liệt kê đầy đủ giúp khách hàng dễ dàng so sánh và dễ dàng chọn lựa gói cước phù hợp. Ngay bây giờ hãy cùng mamnongautruc.edu.vn tìm hiểu nhanh về những cách kiểm tra gói cước khuyến mãi Mobi được đăng ký nhé.

*
3 Cách kiểm tra gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vn được đăng ký mới nhất hiện nay

3 cách kiểm tra gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vn mỗi thuê bao được đăng ký

Khách hàng có thể chọn lựa kiểm tra cho thuê bao mamnongautruc.edu.vn đang sử dụng những gói cước khuyến mãi có thể được đăng ký:

Kiểm tra gói cước khuyến mãi có thể đăng kýbằng tin nhắn.Tra cứugói khuyến mãi của mamnongautruc.edu.vn bằng mã USSD.

Kiểm tra các gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vn bằng tin nhắn

Chỉ với 1 cú pháp đơn giản trên điện thoại, quý khách hàng có thể biết được danh sách các gói cước mà thuê bao mamnongautruc.edu.vn của mình có thể đăng ký. Để kiểm tra bạn chỉ cần soạn tin:

KT DSKM gửi 999

*Cước phí gửi tin nhắn đến tổng đài 999 là 200đ/SMS.

Ngay sau đó, tổng đài mamnongautruc.edu.vn sẽ nhanh chóng gửi đếndanh sách các gói cước khuyến mãi của Mobi mà khách hàngcó thể đăng ký. Trong danh sách được liệt kê sẽ có đầy đủ thông tin của gói cước bao gồm:

Tên gói cước.Cước phí đăng ký mỗi gói.Tất cả ưu đãi của mỗi gói.Thời gian sử dụng gói cước.

Từ đó, khách hàng có thể dễ dàng chọn lựa cho mình gói cước phù hợp và tiến hành đăng ký ngay.

*

Tra cứu gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vn bằng mã USSD

Với một vài thao tác thực hiện quay số trên điện thoại, khách hàng có thể dễ dàng biết được mình có thể sở hữu những ưu đãi gì từ các gói cước. Chỉ cần soạn mã USSD theo cú pháp

*090#OK

Ngay sau đó, một bảng hệ thống các ưu đãi hiện ra và bạn chỉ cần chọn theo hướng dẫn. Cách kiểm tra bằng mã USSD được thực hiện hoàn toàn miễn phí và khách hàng có thể thực hiện đăng ký ngay trên các thao tác mã USSD.

*

Kiểm tra các gói cước mamnongautruc.edu.vn có thể đăng ký thông qua tổng đài

Nếu không chọn lựa đăng ký bằng những gói cước trên, khách hàng có thể kiểm tra bằng cách gọi đến tổng đài mamnongautruc.edu.vn 9090 để được tổng đài viên hỗ trợ tra cứu các gói cước khuyến mãi mà quý thuê bao có thể đăng ký. Cách để tra cứu tốt nhất khi gọi điện chính là khách hàng nên sử dụng đúng số thuê bao cần tra cứu để thực hiện cuộc gọi đến tổng đài.

*Cước phí gọi đến tổng đài 9090 là 200đ/phút.

Ngoài ra, nhà mạng mamnongautruc.edu.vn hiện nay còn hỗ trợ quý khách hàng tra cứu các thông tin gói 4G mamnongautruc.edu.vn/ gói cước 5G mamnongautruc.edu.vn và một số gói cước dịch vụ GTGT tại ứng dụng mamnongautruc.edu.vn NEXT. Khách hàng có thể tải ứng dụng để kiểm tra một số gói cước phù hợp cho thuê bao của mình hoàn toàn miễn phí.

Nếu có nhu cầu sử dụng mạng thường xuyên, quý khách hàng có thể tham khảo danh sách các gói cước 4G mamnongautruc.edu.vn khuyến mãi được đăng ký nhiều nhất trong bảng sau:

Gói cướcCú pháp đăng kýĐăng ký nhanh

Gói HD90(90.000đ/30 ngày)

MO HD90 gửi 9084Đăng ký
Cộng 8GB/tháng
Gói ED60(60.000đ/30 ngày)MO ED60gửi 9084Đăng ký
2GB/ngày => 60GB/tháng
Hết data miễn phí truy cập tiếp
Gói FD60(60.000đ/30 ngày)MO FD60 gửi 9084Đăng ký
Cộng 2GB/ngày => 60GB/30 ngày
Gói 21G(59.000đ/30 ngày)MO 21Ggửi9084Đăng ký
2GB/ngày(60GB/tháng)Miễn phí tốc độ2Mbps/2Mbpskhi hết data vẫn xem phim, youtube, tiktok … bình thường
Gói ED100(100.000đ/30 ngày)MO ED100 gửi 9084Đăng ký
4GB/ngày => 120GB/tháng.Hết data miễn phí truy cập ở tốc độ 5Mbps xem được Youtube, Tiktok….

Xem thêm: Mua Gấu Trúc Con Ở Đâu ? Loài Động Vật Đáng Yêu Nhất Thế Giới

Gói C120(120.000đ/30 ngày)MO C120 gửi 9084Đăng ký
4GB/ngày => 120GB data tháng
Miễn phí cuộc gọi nội mạng Mobi
Fone dưới 20 phútMiễn phí 50 phút gọi liên mạng

Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chóng kiểm tra các gói cước khuyến mãi mamnongautruc.edu.vn được đăng ký ngay để dễ dàng chọn cho mình gói cước phù hợp nhé. Chúc quý khách hàng sở hữu cơ hội đăng ký những gói cước ưu đãi khủng và luôn đồng hành cùng chuyên mục hỗ trợ khách hàng mamnongautruc.edu.vn cùng chúng tôi.


Cước phí đăng ký qua tổng đài mamnongautruc.edu.vn 9084Miễn Phí, Cảm ơn Quý Khách đã sử dụng dịch vụ của mamnongautruc.edu.vn