File PDF có khả năng bảo toàn văn bản và định dạng của văn bạn dạng khá tốt. Mặc dù vậy, đó cũng là nguyên nhân để cho nhiều tệp có dung lượng lớn, gây khó khăn trong việc lưu trữ tương tự như trao thay đổi thông tin. Bài viết lúc này sẽ gợi ý cách giảm dung lượng file PDF đơn giản, tác dụng và không làm cho mất quality file cho bạn.

Bạn đang xem: Làm nhỏ dung lượng file pdf

1. Giảm dung lượng file PDF hữu dụng ích gì?

Lợi ích khi tiến hành cách giảm dung lượng file PDF:

Giúp người dùng lưu trữ được không ít tệp hơn và né tránh việc thứ đầy cỗ nhớ.Dễ dàng share tệp mang đến với chúng ta bè, đồng nghiệp, đối tác với tốc độ nhanh chóng.Thuận tiện gửi file trên đầy đủ nền tảng social (bởi một số social sẽ bị giới hạn dung tích file).

2. Công cụ, website hỗ trợ nén – giảm dung lượng file PDF online

Tiếp theo, bọn chúng mình sẽ nhảy mí những công nắm website cung ứng nén – sút dung lượng cũng giống như cách có tác dụng giảm dung tích file PDF ngay dưới này.

2.1. I Love PDF – mức sử dụng giảm/nén dung tích file PDF online phổ biến

I Love PDF là giải pháp giảm/ nén dung tích tệp PDF được áp dụng phổ biến. Chúng mình sẽ hướng dẫn biện pháp giảm dung lượng file PDF trên laptop với các bước dưới này:

Bước 1: Trước tiên, các bạn hãy truy cập vào trang web I Love PDF > sau đó nhấn vào Chọn tệp PDF để tải file mà bạn thích up lên.


*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Bước 3

4. Kết luận

Cách làm giảm dung lượng file PDF đối kháng giản, tác dụng đã được chúng mình triển khai chi tiết qua nội dung bài viết này. Chúc các bạn thực hiện thành công. Đừng quên cập nhật thêm các thủ thuật hữu ích không dừng lại ở đó qua kênh Dchannel nhé.

Di Động Việt hành vi với triết lý, mục tiêu “CHUYỂN GIAO GIÁ TRỊ VƯỢT TRỘI”. Cửa hàng chúng tôi không ngừng nâng cao để chất lượng dịch vụ ngày càng được nâng cao, nhưng mà còn cam kết tất cả thành phầm đều là chủ yếu hãng cùng nhiều chương trình khuyến mãi, chọn lọc RẺ HƠN CÁC LOẠI RẺ.

Các file PDF dung tích lớn thường mất quá nhiều thời gian để sở hữu lên cũng ko thể áp dụng các cách thức truyền thống để chia sẻ (chẳng hạn như trải qua email). Vậy làm thế nào? Có những cách nào để giảm dung tích file PDF đơn giản và dễ dàng và hiệu quả? Dưới đó là câu trả lời cho bạn.


Cách kiểm tra dung lượng file PDF

Nếu đang thực hiện Adobe Acrobat, chúng ta cũng có thể dễ dàng đánh giá kích thước, dung tích file PDF bằng phương pháp click chọn File => Properties. Hoặc một giải pháp khác là tìm với kích chuột buộc phải vào thư mục đựng file PDF chọn Properties.

*
Để kiểm tra dung lượng File PDF bạn chọn Properties

5 cách giảm dung tích file PDF đơn giản dễ dàng và hiệu quả

Cách 1: sử dụng tùy chọn Reduced form size PDF

Cách đơn giản và dễ dàng nhất và hiệu quả nhất nhằm giảm dung lượng file PDF là áp dụng tùy lựa chọn Reduced kích thước PDF. Để bắt đầu, update phiên bản Adobe Acrobat mới nhất, kế tiếp mở tệp tin PDF mà bạn muốn nén, giảm dung tích trên phần mềm. Tiếp theo click chọn File => Save as Other => Reduced kích thước PDF.

*

Lúc này bạn sẽ được yêu ước chọn phiên bạn dạng tương thích, thực hiện chọn phiên phiên bản rồi click chọn OK để hoàn chỉnh quá trình.

Có một xem xét quan trọng là giải pháp giảm dung lượng file PDF này sẽ làm giảm quality hình hình ảnh và cũng tương tự bỏ chữ cam kết số. Giả dụ muốn không thay đổi định dạng tệp tin gốc, bạn đọc hoàn toàn có thể tham khảo một trong những cách triển khai khác dưới đây.

Cách 2: sử dụng công nạm PDF Optimizer

Với biện pháp nén, giảm dung lượng file PDF bằng công vắt PDF Optimizer, bạn tiến hành theo quá trình dưới đây:

Đầu tiên mở tệp tin PDF của bạn trong Acrobat, tiếp sau click chọn File => Save as Other => Optimized PDF. Trên hộp thoại hiển thị trên màn hình, click chọn Audit space usage nằm góc bên trên cùng bên phải. Lúc này trên screen sẽ hiển thị hành lang cửa số chứa những thông tin như bên dưới đây:

*

Trình tối ưu hóa chất nhận được bạn kiểm soát các phần tử trong file PDF được nén, ví dụ như hình ảnh, phông chữ, …. Đánh tích chọn ô nằm kế bên các tùy lựa chọn này trên cửa sổ rồi click chọn OK là xong.

Cách 3: giữ giàng file PDF bên dưới dạng PDF

Nghe có vẻ hơi vô lý, tuy vậy theo một số người dùng chia sẻ trên những diễn đàn công nghệ, bằng cách sử dụng thủ thuật đơn giản này cũng giúp giảm dung lượng file PDF hiệu quả.

Bước 1: Mở file PDF mà bạn muốn nén, giảm dung lượng file.

Bước 2: Click lựa chọn hộp thoại Export / Save as.

Bước 3: Chọn định dạng file đầu ra output là PDF rồi click chọn Save (lưu) nhằm hoàn tất quá trình.

Cách 4: áp dụng công thay giảm dung lượng file PDF trực tuyến

Cuối cùng, thay bởi phải setup các phần mềm, chương trình bổ sung cập nhật trên đồ vật tính, bạn cũng có thể tận dụng những công cầm cố trực đường để nén, giảm dung tích file PDF trực tuyến. Trong số đó phải nói tới PDFBear, Small
PDF, PDF Compressor, PDF2Go cùng I Love PDF.

Về cơ bản các giải pháp nén file PDF trực tuyến này có phương thức hoạt động khá tương tự nhau. Toàn bộ những gì bạn phải làm:

Bước 1: Mở trình duyệt bất kỳ trên máy vi tính và truy vấn trang web. Click chọn nút Select PDF Files (chọn file PDF) hoặc kéo và thả tệp tin vào cửa sổ công cụ.

*

Bước 2: chu đáo và lựa chọn file PDF mà bạn có nhu cầu tải lên rồi click chọn Open (mở).

Bước 3: Trên màn hình hiển thị sẽ hiển thị các tùy lựa chọn nén, giảm dung lượng file PDF, bao gồm: Extreme Compression, Recommended Compression và Less Compression.

*

Chọn tùy chọn nén ngẫu nhiên mà bạn muốn rồi click chọn Compress PDF (nén PDF). Lưu ý, cường độ nén càng tốt dung lượng tệp zip càng bớt đồng thời quality hình ảnh thấp hơn.

Bước 4: Sau khi quy trình hoàn tất, bạn click chọn nút Download (tải xuống) để download về tệp tin PDF đang nén, giảm dung lượng.

*

Cách 5: Giảm dung tích file PDF bởi Foxit Reader

Để nén tệp tin PDF bằng công cố gắng Foxit Reader bạn tiến hành theo công việc sau:

Mở phần mềm Foxit Reader trên đồ vật tính => nhận Open File hoặc dùng phím tắt Ctrl + O => Chọn file PDF bạn cần nén =>Chọn Open => Nhấn tổ hợp phím Ctrl + P.

Trong mục Name, bạn chọn Foxit Reader PDF Printer => chọn Properties > Điều chỉnh quality của file tại Image Resolution => chọn Ok => chọn OK => lựa chọn thư mục lưu file => ở đầu cuối bạn dìm Save.

Xem thêm: Lệnh Vẽ Nét Đậm Trong Cad Cực Đơn Giản, Ưu Điểm Khi Thay Đổi Độ Dày Nét Vẽ Trong Autocad

*
Ứng dụng Foxit Reader

Với 5 cách giảm dung tích file PDF dễ dàng và hiệu quả mà mamnongautruc.edu.vn Computer vừa reviews trên đây hy vọng để giúp đỡ bạn thống trị file PDF của mình. Chúc chúng ta thành công.