Có ko ít phiên bản nhạc Việt có tựa là bà mẹ Yêu. Vậy nhưng, ca khúc chị em Yêu của nhạc sĩ Phương Uyên lại là một ca khúc thịnh hành và được đông đảo khán giả yêu thích. Sau đây, hãy cùng công ty chúng tôi tìm phát âm lời bài bác hát người mẹ yêu cũng giống như lắng nghe lại nhạc điệu của ca khúc tuyệt đối hoàn hảo này các bạn nhé.

Bạn đang xem: Tổng hợp những bài hát về mẹ hay nhất


Ý nghĩa của bài hát chị em yêu

"Sinh con ra trong từng nào khó nhọc. Người mẹ ru nhỏ yêu con tha thiết. Mong mỏi cho con luôn luôn ngoan hiền đức giấc no say...". Lời bài xích hát chị em yêu giản dị, ngay sát gũi, đó là những lời tự đáy lòng của người con gửi mang lại mẹ. Cho dù nhọc nhằn, dù cực nhọc khăn, chị em vẫn luôn cố gắng yêu thương, chở bít cho đàn con của mình.


"Mẹ có biết bé yêu bà mẹ nhiều. Mặc dù câm nín nhưng bé thật lòng ước ao nói...". Lời nói yêu mẹ, yêu quý mẹ rất có thể sẽ cạnh tranh khăn với nhiều người, mà lại qua ca khúc này, đông đảo lời yêu thương thương, lắng đọng nhất lại được nói ra.

Có thể nói, bà bầu yêu của nhạc sĩ Phương Uyên đó là một bài xích hát về chị em vô thuộc cảm động, ý nghĩa, là 1 món vàng tinh thần quan trọng để chúng ta cũng có thể gửi tới tín đồ mẹ yêu thương của mình giữa những dịp đặc biệt như sinh nhật, Ngày của Mẹ.

Xem thêm: Tìm Nick Facebook Qua Ngày Sinh Facebook Khi Không Đổi Được Nữa 2022

Lời bài bác hát chị em yêu - bà mẹ yêu mamnongautruc.edu.vn

Sinh con ra trong từng nào khó nhọcMẹ ru con, yêu nhỏ tha thiết
Mong mang lại con luôn luôn luôn ngoan hiền đức giấc no say
Vì đàn con thơ ngây bao yêu thương dấu
Đã quyết tử cho con từng nào tuổi đời
Mẹ đã mặt con, chị em đã cho bé lớn lên

Luôn bên nhỏ khuyên răn con buộc phải người
Mẹ yêu thương con hơn yêu cuộc sống
Mong mang đến con luôn luôn luôn yêu đời sống vui tươi
Tình thương cho con bát ngát biết mấy
Những đêm ôm bé trong tay khóc ướt vai con
Mẹ có biết con yêu mẹ nhiều
Dù câm nín nhưng bé thật lòng mong muốn nói


Ánh sao đêm cho con sáng soi là bà mẹ yêu
Khúc hát ru con trong giấc mơ là bà bầu yêu
Mẹ là cánh chim mang đến con cất cánh thật xa
Mẹ sưởi ấm cho trung khu hồn con mẹ yêu

Dắt con đi qua bao nỗi nhức là người mẹ yêu
Tiếng con yêu điện thoại tư vấn tên suốt thời gian sống là bà bầu yêu
Mẹ chớ mãi ra đi cho nhỏ mồ côi, ôi người mẹ yêu...

Hợp âm chị em yêu

Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc người mẹ ru con yêu thương bé tha thiết mong mỏi cho con luôn luôn luôn ngoan hiền, giấc no say. Vì đàn bé thơ ngây bao yêu lốt Đã hi sinh cho con bao nhiêu tuổi đời người mẹ đã bên con, người mẹ đã cho bé lớn lên. luôn luôn bên nhỏ khuyên răn con đề xuất người mẹ yêu thương con hơn yêu cuộc sống đời thường mong mỏi cho con luôn luôn yêu đời, sinh sống vui tươi. Tình thương đến con bao la biết mấy hầu như tối ôm nhỏ trong tay khóc ướt vai con người mẹ có biết bé yêu mẹ nhiều dù câm nín nhưng nhỏ thật lòng mong mỏi nói Ánh sao tối cho con sáng soi là mẹ yêu thương Khúc hát ru con trong niềm mơ ước là bà bầu yêu bà bầu là cánh chim cho con bay thật xa người mẹ sưởi ấm cho vai trung phong hồn con bà mẹ yêu. Dắt bé đi qua bao nỗi nhức là bà mẹ yêu thương Tiếng con yêu hotline têi suốt cả quảng đời là người mẹ yêu bà bầu đừng mãi ra đi cho con mồ côi, ôi người mẹ yêu

Sinh con ra trong bao nhiêu khó nhọc. Bà mẹ ru con yêu nhỏ tha thiết. ước ao cho con luôn luôn luôn ngoan nhân hậu giấc no say. Vì đàn con thơ ngây bao yêu thương dấu. Đã quyết tử cho con từng nào tuổi đời. Người mẹ đã bên con bà bầu đã cho bé lớn lên. Luôn luôn bên con khuyên răn con yêu cầu người người mẹ yêu thương bé hơn yêu cuộc sống thường ngày Mong đến con luôn luôn luôn yêu cuộc sống vui tươi. Tình thương mang lại con bát ngát biết mấy. Phần đông đêm ôm nhỏ trong tay khóc ướt vai con. Bà mẹ có biết con yêu bà mẹ nhiều. Dù câm nín nhưng nhỏ thật lòng ý muốn nói. Ánh sao đêm cho nhỏ sáng soi là chị em yêu Khúc hát ru nhỏ trong niềm mơ ước là mẹ yêu. Chị em là cánh chim cho con cất cánh thật xa. Bà bầu sưởi nóng cho trung ương hồn con mẹ yêu Dắt con đi qua bao nỗi nhức là người mẹ yêu Tiếng bé yêu gọi tên suốt cả quảng đời là chị em yêu. Chị em đừng mãi ra đi cho nhỏ mồ côi ôi, chị em yêu ...

Update Required to play the truyền thông media you will need to either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the media you will need khổng lồ either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.

Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need khổng lồ either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the truyền thông media you will need lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.

Update Required lớn play the truyền thông you will need to lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to play the media you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required lớn play the truyền thông you will need lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the media you will need to lớn either update your browser khổng lồ a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to either update your browser to a recent version or update your Flash plugin.
Update Required to lớn play the truyền thông you will need to lớn either update your browser to lớn a recent version or update your Flash plugin.
Update Required khổng lồ play the truyền thông media you will need to either update your browser lớn a recent version or update your Flash plugin.