Hôm nay, Trong bài viết này cửa hàng chúng tôi giới thiệu cho với các bạn cách hạn chế khi gặp phải trường phù hợp màn hình máy vi tính bị phóng to cực đối chọi giản, dễ dàng cho tất cả những bạn có nhu cầu biết nhé.

Bạn đang xem: Màn hình youtube bị phóng to trên máy tính

1. Vì sao dẫn đến màn hình laptop bị phóng to

- máy tính xách tay laptop của chúng ta chưa mua hoặc tải thiếu driver thẻ màn hình.

*

- Card màn hình hiển thị được lắp đặt trong laptop của khách hàng đang sử dụng driver cũ nhưng lại lại không tương xứng với máy.

- bạn chưa chỉnh lại độ sắc nét màn hình máy vi tính theo đúng tỷ lệ chuẩn.

2. Giải pháp khắc phục màn hình laptop bị phóng to

Sau đây bọn chúng tôi chia sẻ đến chúng ta 5 phương pháp sửa màn hình máy tính bị phóng to rất dễ các chúng ta cũng có thể thao tác đơn giản và dễ dàng theo từng bước:

2.1. Dùng bé lăn chuột

*

Sử dụng nhỏ lăn con chuột để sửa màn hình laptop bị phóng to bằng cách bạn duy trì phím “Ctrl” và rê con lăn trên chuột theo phía kéo xuống để triển khai giảm kích thước màn hình máy vi tính theo ý muốn của khách hàng theo từng mốc hay về thích hợp quy chuẩn.

2.2. Sử dụng các phím tắt bên trên bàn phím

Thay do dùng bé lăn loài chuột để thay đổi kích thước màn hình máy vi tính bị phóng to, các bạn dùng những tổ hợp phím như sau:

- Phím "Ctrl cùng dấu +”: Tăng kích cỡ của màn hình.

*

- Phím "Ctrl và dấu –”: Giảm kích cỡ của màn hình.

- Phím "Ctrl và số 0": Đặt về kích cỡ mặc định của màn hình.

2.3. Dùng phương pháp Custom Scaling

Cách sửa màn hình máy tính xách tay bị phóng khổng lồ Custom Scaling chúng ta làm theo quá trình như sau:

- Bước 1: Vào "Settings"

Sử dụng tổng hợp phím tắt “Windows + I” để mở “Settings” hoặc vào hình tượng cửa sổ Windows trên thanh Taskbar chọn biểu tượng hình răng cưa để vào “Settings”.

- Bước 2:

Click vào “System” => chọn mục “Display” và ở bên trái bạn di loài chuột đến"Change the size of text, apps, and other items” về nấc 100%.

- Bước 3:

Chọn “Display Resolution” nếu muốn thay đổi độ phân giải.

2.4. Thực hiện đến Magnifier

Dùng đến Magnifier nhằm sửa màn hình máy tính bị phóng to:

*

- Bước 1: Gõ tự “Magnifie” vào thanh kiếm tìm kiếm trên Taskbar chọn “Open” để mở “Magnifie”.

- Bước 2: Để điều chỉnh kích cỡ bằng nút (-) cùng (+).

2.5. Sử dụng icon trên màn hình hiển thị chính

- Bước 1: Nhấn chuột phải vào màn hình “Desktop” => Chọn mục “View”.

*

Mẹo sử dụng máy tính an toàn, đúng cách.

Laptop sản phẩm trạm là gì? Đặc điểm của máy tính máy trạm.

- Bước 2: Chọn form size điều chỉnh khi bạn kích vào “View” sẽ lộ diện các thông tin để các bạn chọn

Có 3 dạng kích thước để điều chỉnh:

Large icons: Hiển thị icon với size lớn.

Medium icons: Hiển thị icon với kích cỡ trung bình.

Small icons: Hiển thị icon với kích cỡ nhỏ.

Như vậy công ty chúng tôi đã cung cấp xong thông tin về điều chỉnh màn hình máy tính xách tay bị phóng to. Cảm ơn các bạn đã theo dõi. Mong muốn những tin tức đó để giúp đỡ ích cho toàn bộ các bạn. Nếu chúng ta vẫn còn do dự không hiểu tất cả thể comment xuống phía dưới bài viết hoặc gọi ngay cho cửa hàng chúng tôi để được lời giải nhé.

Màn hình You
Tube bị thu nhỏ dại trên tivi các hãng như: Sony, Samsung, LG, TCL, Casper, Xiaomi, AQUA,… khiến cho bạn giận dữ và bực bội? Với bài viết sau, bạn sẽ có thể chỉnh phóng to màn hình hiển thị Youtube cho tất cả các các loại tivi smart ngay lập tức lập tức


Mục lục

1. Biểu thị và lý do gây lỗi thu nhỏ dại màn hình Youtube2. Biện pháp chỉnh màn hình hiển thị tivi bị thu bé dại lại

1. Biểu lộ và vì sao gây lỗi thu nhỏ màn hình Youtube

Biểu hiện

Nếu bạn thấy màn hình chiếu video clip của You
Tube tự nhiên bị thu nhỏ lại và teo về một góc trên truyền ảnh như hình minh họa bên dưới đây:

*

Nguyên nhân

Có tương đối nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình video You
Tube bị thu nhỏ trên tivi, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do ứng dụng You
Tube bị lỗi. Hiện tại tượng màn hình hiển thị Youtube bị thu nhỏ dại có thể chạm mặt trên vô tuyến của ngẫu nhiên hãng nào, nói cả khét tiếng như truyền ảnh Sony, truyền họa Samsung xuất xắc tivi LG.

Nguyên nhân phổ biến khiến màn hình Youtube bị bé lại:

Lỗi cài đặt ứng dụng You
Tube bên trên tivi
: Ứng dụng You
Tube trên tivi bị lỗi trong quá trình tải và tải đặt. Phiên bản ứng dụng lỗi thời: Phiên bạn dạng Youtube bây giờ đã cũ và tồn tại những lỗi. Lỗi liên kết mạng: Đường truyền mạng đang không ổn định, bị gián đoạn liên tục làm tác động đến quá trình tải dữ liệu trên Youtube. Lỗi phần mềm trên tivi: Các ứng dụng chiếm khoáng sản tivi hoặc xung đột nhiên với phầm mềm Youtube, khiến màn hình Youtube bị thu nhỏ lại. Tivi vừa bật nên chưa vận động ổn định, gây nên lỗi thu màn hình. Dữ liệu bộ nhớ đệm quá bự chảng hoặc bị hỏng. Cài đặt TV không đúng đắn Phần mượt truyền hình lỗi thời 

Bạn cần xác định xem vì sao lỗi là vì đâu. Nếu đúng lỗi là vì từ vận dụng You
Tube, tức là chỉ từng You
Tube bị lỗi, còn những chương trình truyền hình xuất xắc những áp dụng khác vẫn hiển thị bình thường thì hoàn toàn có thể tiến hành khắc chế theo những cách dưới đây.

2. Biện pháp chỉnh màn hình hiển thị tivi bị thu nhỏ lại

Khởi cồn lại tivi

trong trường phù hợp tivi bị lag, chưa khởi động dứt thì bạn phải tắt tivi đi, rút dây năng lượng điện và mong chờ trong khoảng 1 phút.  không còn 1 phút, hãy cắm điện và khởi hễ lại tivi. Kiên trì chờ màn hình hiển thị tải xong rồi bắt đầu mở áp dụng You
Tube lên.

Đăng nhập với đăng xuất khỏi tài khoản You
Tube

Khởi chạy ứng dụng You
Tube
 trên TV của bạn. Lựa chọn menu phía trái bằng tinh chỉnh TV cùng nhấn OK. Chọn hình tượng Hồ sơ của bạn bằng điều khiển từ xa để mở trang tài khoản và nhấn nút OK. Chọn tài khoản của doanh nghiệp từ list và chọn Đăng xuất. khi chúng ta đã đăng xuất khỏi thông tin tài khoản của mình, hãy sử dụng tin tức đăng nhập của chúng ta để đăng nhập lại cùng phát video clip You
Tube để xác minh giải pháp.

Hướng dẫn bỏ ra tiết: phương pháp đăng nhập cùng đăng xuất cài đặt khoản Youtube trên tivi

*

Kích hoạt chính sách toàn screen từ vật dụng phát

Nếu nhiều người đang phản chiếu màn hình You
Tube sang TV của chính bản thân mình từ một thiết bị khác ví như điện thoại, hãy đảm bảo an toàn rằng bạn đã bật chế độ toàn màn hình hiển thị trong ứng dụng:

Đảm bảo tivi và thiết bị của người sử dụng được kết nối với một kết nối internet. Liên kết thiết bị Chromecast cùng với TV của bạn. Khởi chạy ứng dụng You
Tube trên điện thoại của doanh nghiệp và dấn vào biểu tượng Truyền. Chọn Chromecast từ bỏ danh sách. Phát đoạn clip và nhấp vào biểu tượng Cửa sổ ở phía dưới bên phải màn hình để bật cơ chế toàn màn hình.

Xóa dữ liệu bộ lưu trữ cache với buộc dừng app You
Tube

Xóa dữ liệu bộ lưu trữ cache của You
Tube có thể khắc phục câu chữ You
Tube sẽ phát ở cơ chế cửa sổ bên trên TV:

dấn nút Home/Cài để nhanh trên điều khiển từ xa. Chọn Cài đặt. Chọn Ứng dụng trong hạng mục TV. Chọn Youtube từ danh sách. Chọn Xóa dữ liệu và nhấn OK trên tinh chỉnh và điều khiển từ xa. Chọn Xóa bộ lưu trữ cache và nhấn OK Bây giờ, hãy chọn Buộc dừng, khởi chạy vận dụng You
Tube trên TV của người sử dụng và xác minh bản sửa lỗi.

Hướng dẫn bỏ ra tiết: Cách xóa cache áp dụng Youtube trên tivi

Cập nhật áp dụng You
Tube bên trên tivi

Giải pháp tiếp theo bạn có thể thử là cập nhật ứng dụng You
Tube bên trên TV.

nhảy TV của người tiêu dùng bằng tinh chỉnh từ xa. Bây giờ, thừa nhận nút Home trên tinh chỉnh từ xa của người tiêu dùng để truy nã cập Menu TV chính . Chọn Ứng dụng từ menu bao gồm bằng tinh chỉnh và điều khiển từ xa với mở Cửa hàng Google Play. áp dụng tùy lựa chọn tìm kiếm nhằm tìm ứng dụng You
Tube
 và lựa chọn tùy chọn Cập nhật . Sau khoản thời gian ứng dụng được cập nhật, hãy khởi chạy vận dụng và test xem video để xác minh biện pháp khắc phục.

Hướng dẫn chi tiết: Cách update Youtube trên tivi

Cài đặt lại vận dụng You
Tube

Một cách khác là thiết đặt lại áp dụng You
Tube bên trên TV của công ty để thải trừ các tệp setup bị hỏng.

dìm nút Home trên điều khiển và tinh chỉnh TV của doanh nghiệp để truy vấn menu chính. Chọn Ứng dụng. Mở Cửa hàng Google Play. tra cứu kiếm You
Tube
 và mở trang của nó. Chọn Gỡ cài đặt đặt. Sau đó, chọn Cài đặt và khởi chạy vận dụng để xem đoạn phim ở cơ chế toàn màn hình.

Điều chỉnh cài đặt kích thước screen tivi xem đoạn clip Youtube

Hãy demo điều chỉnh kích thước màn hình tivi nhằm xem clip You
Tube ở chế độ Rộng hoặc hạn chế sự chũm làm mờ screen .

bật TV của bạn và thừa nhận nút Home trên tinh chỉnh TV. áp dụng phím điều hướng mặt trái trên tinh chỉnh từ xa nhằm đi cho bảng tinh chỉnh bên trái. Chọn Menu và nhấn OK trên điều khiển và tinh chỉnh từ xa. Chọn Cài đặt và dấn nút OK . Mở Tất cả mua đặt và chọn Hình ảnh . Điều phía đến Picture size Settings > Picture Size và lựa chọn tùy chọn Wide hoặc tùy lựa chọn ưu tiên khác. Sau đó, khởi chạy You
Tube
 và phát đoạn phim để xem chiến thuật này có công dụng không.

Cập nhật hệ điều hành hoặc firmware của tivi

Bạn rất có thể làm cho ứng dụng You
Tube chuyển động chính xác và hưởng thụ các video clip ở chính sách toàn màn hình bằng cách cập nhật chương trình cơ sở TV.

liên kết Smart TV của chúng ta với mạng Wi-Fi ổn định định. Nhận nút Cài để hoặc Menu trên điều khiển và tinh chỉnh TV của bạn. Mở Cài đặt. Chọn Hỗ trợ. Chọn Cập nhật phần mềm . Chọn Cập nhật ngay. Tiếp theo, hãy mở ứng dụng You
Tube
 trên TV của bạn và coi cách này có khắc phục được sự núm không.

Tham khảo:

Kiểm tra kết nối Internet

Có những nguyên nhân khác biệt khiến kết nối internet của tivi bị trễ hoặc sai trái định:

Wifi bị yếu, bị chập chờn vì chưng cục phát vẫn lỗi: Nếu toàn bộ các thiết bị liên kết Wifi hầu như bị chậm, lỗi viên phát. Bạn hãy thử đổi cục router khác xem sao. Cáp mạng LAN bị lỏng, bị đứt 1 phần: Đầu liên kết mạng LAN trên Modem và tivi rất có thể bị lỏng, hoặc dây sạc LAN bị đứt nên kết nối bị chậm. Do đường truyền thế giới bị chậm do đứt cáp quang đãng biển: Đứt cáp quang thế giới khiến năng lực tải dữ liệu từ Youtube cũng chậm trễ đáng kể, rất có thể gây lỗi thu hẹp screen Youtube.

*

3. Tổng kết

Trong bài viết này, công ty chúng tôi đã thảo luận về tại sao tại sao You
Tube ko ở chính sách toàn màn hình hiển thị trên TV của chúng ta và cung cấp các phương án khắc phục sự nỗ lực dễ thực hiện để giúp đỡ bạn giải quyết vấn đề.

Tuy nhiên, nếu bạn vẫn gặp phải vấn đề tương tự, hãy thử contact với dịch vụ thương mại khách hàng của nhà sản xuất TV hoặc truy vấn trang web cung cấp của You
Tube để được trợ giúp thêm.

________________________ Điện máy rất rẻ là tổng kho nhỏ lẻ tivi giá tốt lớn nhất 2 miền Bắc-Nam. Với lợi thế của mô hình kinh doanh online tiết sút được không hề ít chi phí, shop chúng tôi có thể đưa sản phẩm từ các thương hiệu nổi tiếng tới tay quý người tiêu dùng với mức chi phí chỉ bằng 70-80% giá vô cùng thị. Tuy nhiên vẫn kèm theo chế độ hậu mãi vô cùng chu đáo.

Xem thêm: Mẹo copy bảng từ excel sang word giữ nguyên định dạng

Vậy nếu có nhu cầu, xin hãy call ngay tới hotline của công ty chúng tôi để được support và ship hàng ngay lập tức.