Bạn muốn cải thiện âm thanh của máy tính? Dưới đó là một số ứng dụng Windows có thể giúp các bạn khuếch đại âm thanh để tăng cường trải nghiệm nghe trên máy vi tính của mình.

Bạn đang xem: Download sound booster


Là người tiêu dùng Windows, bạn cũng có thể sẽ chơi trò chơi, thưởng thức âm nhạc, coi phim hoặc xem video You
Tube trên PC của bản thân mỗi ngày. Bởi vì vậy, câu hỏi khuếch đại âm thanh chắc chắn là sẽ giúp cho bạn có được một trải nghiệm áp dụng máy tính xuất sắc hơn hết sức nhiều. Dưới đó là 5 áp dụng khuếch đại âm thanh mà chúng ta nên thử.

Top 5 phần mềm lau chùi và vệ sinh RAM rất tốt cho PC chạy Windows 10

Hướng dẫn áp dụng i
Cloud Drive PC trên Windows 10

Hướng dẫn kết nối tai nghe Air
Pods cùng với PC Windows nhanh chóng

5 ứng dụng hoàn hảo nhất để khuếch đại music cho PC Windows

Desk
FX Audio Enhancer

*

Ngay khi setup phần mềm xong, bạn đã sở hữu thể tận hưởng những biến hóa lớn về music trên bất kỳ ứng dụng nào. Mặc dù bạn sử dụng Spotify Windows, Pandora, You
Tube, Amazon Music, VLC xuất xắc Windows truyền thông media Player... Desk
FX Audio Enhancer đa số sẽ chuyển động hoàn hảo nhằm khuếch đại âm thanh trên PC Windows của bạn. Đáng chú ý, phần mềm khuếch đại âm thành này có hơn 30 thiết lập trước khác nhau cho những người dùng chắt lọc để tương xứng với câu chữ đang nghe như Bass Boost, Restaurant, Foyer to lớn Gym, Waiting Room... Không tính ra, Desk
FX Audio Enhancer còn hỗ trợ thêm một số trong những hiệu ứng âm nhạc trực tiếp vào nội dung ai đang nghe như Amplify, Chorus, Echo, Flanger...

Tải xuống phần mềm

DTS Sound Unbound

*

Nếu bạn là 1 trong game thủ cuồng nhiệt, yêu âm nhạc hoặc mê phim thì bạn chắc chắn rằng yêu mê thích trải nghiệm say sưa mà DTS Sound Unbound đem lại cho bạn. Đây là 1 trong những ứng dụng khuếch đại âm nhạc miễn phí khiến cho bạn được trải nghiệm công nghệ DTS: X nổi tiếng ngay trên nhà. Công nghệ DTS sẽ đem lại âm thanh 3 chiều đắm chìm cho số đông nội dung chúng ta nghe trên sản phẩm công nghệ tính. đề nghị này vẫn càng tuyệt vời nhất hơn khi chúng ta đang áp dụng một dòng tai nghe chơi game vì ứng dụng đang tất cả cơ sở dữ liệu gồm hơn 500 thông số kỹ thuật tai nghe tuỳ chỉnh. Mặc dù nhiên, DTS Sound Unbound chỉ miễn phí dùng thử trong 14 ngày đầu tiên.

Tải xuống phần mềm

Letasoft Sound Booster

*

Trên thực tế, loa tích hợp của phần đông các máy tính đều bị hạn chế về hiệu suất đầu ra. Để khắc chế điều đó, chúng ta cũng có thể dùng phần mềm khuếch đại âm thanh Letasoft Sound Booster. Không chỉ là đơn thuần hỗ trợ cho loa của dòng sản phẩm tính có âm lượng tối đa, ứng dụng này còn xử lý cẩn trọng tất cả âm thanh trước lúc nó mang lại được thẻ âm thanh. Bởi đó, Sound Booster sẽ đảm bảo an toàn giảm đáng kể toàn bộ các biến dị âm thanh ngay cả khi loa lắp thêm tính chuyển động hết công suất. Chúng ta có thể sử dụng ứng dụng của Letasoft để khuếch đại âm thanh phát từ bỏ trình chú tâm web, trình phát đa phương tiện, trò chơi hoặc bất kỳ chương trình Windows làm sao khác.

Tải xuống phần mềm

Breakaway Audio Enhancer

*

Bằng bí quyết áp dụng technology xử lý âm thanh của những DJ, đài phạt thanh với webcast... Breakaway Audio Enhancer vẫn giúp cải thiện đáng nói trải nghiệm âm nhạc trên PC Windows. Lúc sử dụng phần mềm này, bạn có thể dễ dàng cảm thấy được music lớn, rõ ràng và dễ dàng nghe rộng mà không trở nên biến dạng. ứng dụng sẽ chỉ xử lý các yếu tố âm thanh mà tai chúng ta cũng có thể cảm nhận ra thay vì điều chỉnh tổng thể so với âm lượng. Vị vậy, mặc dầu bạn đang thưởng thức âm nhạc, xem video clip You
Tube, coi phim hay chơi trò giải trí Breakaway các sẽ sở hữu lại cho mình những âm thanh tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất.

Tải xuống phần mềm

Windows Sonic

*

Nếu sản phẩm công nghệ tính của công ty đang chạy Windows 10 phiên phiên bản 1703 trở lên thì bạn tránh việc bỏ qua ứng dụng Windows Sonic. Đây là ứng dụng khuếch đại music được tích đúng theo sẵn vào hệ thống, có thể chấp nhận được bạn nâng cấp trải nghiệm xem phim hoặc gameplay chỉ bằng một cú nhấp chuột. Bạn chỉ cần cắm tai nghe vào và trải nghiệm âm nhạc 3D tuyệt vời qua tai nghe coi phim hoặc chơi trò giải trí yêu thích. Windows Sonic là 1 phần mềm trọn vẹn miễn phí dành riêng cho mọi người tiêu dùng Windows 10.

Bạn chọn phần mềm khuếch đại music nào cho máy vi tính của mình? Hãy đến FPT siêu thị biết bằng cách bình luận nghỉ ngơi khung bên dưới nhé.

Bạn vẫn tìm kiếm các phần mềm trên máy tính để góp tăng âm lượng, khuếch tán âm thanh loa máy tính một cách hiệu quả nhất. Nội dung bài viết dưới phía trên Retro đang tổng vừa lòng cho chúng ta 5 phần mềm khuếch đại âm thanh cho laptop, PC, máy tính tốt nhất.

1. Sound Booster

Sound Booster là ứng dụng khuếch đại music cho laptop, PC tốt nhất hiện nay, phần mềm này ko chỉ cung ứng khuếch đại âm thanh mà còn giúp cải thiện chất lượng âm thanh giỏi hơn so với âm thanh ban đầu.

*

Sound Booster

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Tăng nút âm lượng lên rất cao hơn mức về tối đa mặc định của hệ thống.Có thể tăng âm lượng lên tới mức 500%.Không làm biến hóa chất lượng music khi tăng nấc âm lượng.Giúp cải thiện chất lượng âm thanh giỏi hơn so với âm nhạc ban đầu.

Lưu ý: Bạn có thể dùng thử phần mềm miễn giá thành trong 14 ngày. Sau đó, bạn phải trả tổn phí để thường xuyên sử dụng phần mềm.


Tải Sound Booster đến Windows


2. Audio Amplifier Pro

Audio Amplifier Pro là phần mềm khuếch đại âm nhạc giúp tăng âm thanh cho máy tính và dễ dàng điều chỉnh âm thanh của toàn bộ các các loại định dạng music hoặc video clip của các bạn.

*

Audio Amplifier Pro

Một số tính năng khá nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức buổi tối đa mặc định của hệ thống.Tích hợp các công cố kỉnh cắt và điều chỉnh âm thanh.Hỗ trợ với rất nhiều định dạng âm nhạc và clip như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…Giao diện đối kháng giản, dễ sử dụng.

Lưu ý: Các chúng ta có thể dùng thử ứng dụng miễn phí. Sau đó, các bạn phải trả tầm giá 690.000 VNĐ để liên tiếp sử dụng phần mềm.


Tải Audio Amplifier Pro mang đến Windows


3. DFX Audio Enhancer

DFX Audio Enhancer là phần mềm khuếch đại music hỗ trợ các bạn nghe nhạc xuất sắc hơn bằng phương pháp tăng âm lượng loa thiết bị tính, laptop, PC. Với giao diện đối chọi giản, sử dụng, thuộc với bộ xử lý music chuyên nghiệp, ứng dụng không những giúp cho bạn tăng âm thanh loa laptop mà còn giúp nâng cấp chất lượng âm thanh tốt hơn so với âm nhạc ban đầu.

*

Fx
Sound

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Hỗ trợ nâng cấp chất lượng âm thanh.Hỗ trợ tăng mức âm lượng lên cao hơn mức về tối đa khoác định của hệ thống.Nhiều hiệu ứng âm nhạc để các bạn lựa chọn bao hàm Fidelity, Ambience, 3 chiều Surround Sound, Dynamic Boost với Hyper Bass.Dễ dàng đổi khác nhanh chóng giữa loa và tai nghe.

Xem thêm: Bài hát ngôi sao lẻ loi (lê huy), ngã´i sao lẻ loi


Tải Fx
Sound mang lại Windows


5. Moo0 Audio Effect

Moo0 Audio Effect là ứng dụng khuếch đại âm nhạc cho PC giúp họ được cải thiện chất lượng âm thanh khi xem phim, nghe nhạc, nghịch game,… nhất là khả năng tạo ra thêm các hiệu ứng độc đáo cho tệp tin nhạc. Lân cận đó, phần mềm cũng cung cấp với những định dạng âm thanh và video như MP4, AVI, MPG, WMV, 3GP, RM, FLV,…

*

Moo0 Audio Effect

Một số tính năng trông rất nổi bật của phần mềm:

Khả năng nâng cấp chất lượng âm nhạc và tạo những hiệu ứng âm thanh độc đáo.Hỗ trợ tăng nấc âm lượng lên cao hơn mức tối đa khoác định của hệ thống.Hỗ trợ các file nhạc ở định dạng MP3, WAV,…Giao diện solo giản, dễ sử dụng.

Bài viết trên Retro vẫn tổng vừa lòng cho các bạn 5 ứng dụng khuếch đại âm nhạc cho laptop, PC, sản phẩm tính giỏi nhất. Nếu chúng ta thấy bổ ích thì hãy chia sẻ với bạn bè và hãy nhớ là để lại bình luận phía bên dưới nhé!

gmail.com


7 phần mềm format thẻ nhớ giỏi nhất, tác dụng trên máy vi tính hiện nay
Cách tải đoạn, file ghi âm trên Messenger về laptop

Bài viết mới


*

LAPTOP RETRO

gmail.com


VỀ laptop RETRO


DỊCH VỤ

Vệ sinh Laptop
Nâng cấp cho Laptop
Sửa trị Laptop

SẢN PHẨM NỔI BẬT

Laptop Dell
Laptop Thinkpad
Macbook Pro
Tìm kiếm:
Sản phẩm

Đăng nhập

Tên thông tin tài khoản hoặc add email*