từ sinh mã vạch cho mỗi thành phầm

Sapo POS cung cấp bạn in mã vạch cho mỗi sản phẩm. Vấn đề này giúp tra cứu, kiếm tìm kiếm thành phầm khi thao tác trên ứng dụng hay nhập kho, kiểm kho nhanh chóng, dễ ợt hơn.Biết ngay thành phầm nào buôn bán chạy, buôn bán tồn

chỉ cần nhìn vào danh sách các sản phẩm bán chạy hoặc tồn quá thọ trên ứng dụng là bạn đã có thể đưa ra đưa ra quyết định nhập hàng new hay xả mặt hàng tồn kịp thời.bán hàng 2 trong một tại shop và Facebook

Ngoài phân phối tại cửa hàng, phần mềm làm chủ cửa hàng áo quần còn hỗ trợ bán sản phẩm trên Facebook và Livestream, giúp tăng cấp tốc tới 30% doanh thu trong mùa dịch.


Khách mua sắm chọn lựa sẽ không hẳn chờ thanh toán giao dịch lâu, bởi Sapo POS giúp

Tính tiền trên quầy gấp rút chỉ vào 10 giây


*
Quét mã gạch tính tiền tự động hóa

chỉ cần dùng đồ vật quét mã vạch dán trên tem nhãn quần áo, tiền sẽ được tự động tính. Bạn không buộc phải nhớ giá bán hay chạm chán sai sót khi đo lường thủ công.


*
In hóa đơn bài bản

Khách mua hàng có thể kiểm tra lại sản phẩm, giá tiền trên hóa 1-1 và cất giữ hóa đơn để được đổi/ trả mặt hàng khi cần thiết.


*
Đa dạng bề ngoài thanh toán

ngoài dùng bởi tiền mặt, khách sở hữu hàng hoàn toàn có thể thanh toán nhanh lẹ bằng hiệ tượng quẹt thẻ, chuyển khoản qua ngân hàng tiện lợi. Đảm bảo quy trình thanh toán giao dịch an toàn, về tối ưu trải đời mùa dịch.


*
Kết nối screen phụ tiện lợi

những shop bé dại chưa muốn đầu tư máy bán sản phẩm 2 màn hình, thì hoàn toàn có thể dùng anh tài kết nối màn hình phụ (điện thoại, tablet) giúp khách mua sắm chọn lựa đối chiếu thanh toán rất một thể lợi.


*

hơn nữa, Sapo POS tích thích hợp miễn phí công cụ cai quản fanpage, hỗ trợ siêu thị

phát triển 30% lệch giá nhờ bán sản phẩm trên Facebook


Chốt 1-1 Livestream từ động

tín đồ xem Livestream bình luận theo cú pháp được tùy chỉnh cấu hình sẵn, Sapo POS sẽ gửi tin nhắn chốt solo và tạo đơn tự động hóa mà không yêu cầu tốn thời gian check từng bình luận thủ công.


Quản lý nhiều Fanpage tập trung

ứng dụng quản lý bán sản phẩm thời trang đang gom comment, inbox của nhiều fanpage khác biệt về 1 nơi, giúp đỡ bạn chốt đối kháng nhanh chóng, không bỏ sót bất kì đặt hàng nào của khách.Tạo đối chọi ngay trong khung chat

bạn có thể chat cùng xứ lý nhiều đơn hàng cùng lúc. Sau khoản thời gian lên đơn, phần mềm cai quản shop thời trang và năng động sẽ tự động gửi link chi tiết đơn mặt hàng qua tin nhắn nhằm khách luôn thể theo dõi.


Đẩy ship ngay lập tức trên phần mềm

lúc chốt đơn, bạn cũng có thể chọn đẩy đối kháng cho mặt vận gửi uy tín tất cả phí ship cực rẻ như Sapo Express, Viettel Post, GHN, Ahamove...và update tình hình tải theo từng khu vực ảnh hưởng bởi dịch ngay lập tức trên phần mềm.rộng nữa, bạn dễ ợt biết được khách đã nhận hàng hay chưa nhờ thiên tài

tự động hóa cập nhật trạng thái của đơn giao hàng


Quần áo nhập mẫu mới phân phối theo mùa vụ, làm thế nào để không biến thành tồn hàng, lỗi mốt?

thống trị xuất nhập tồn kho đúng chuẩn trên phần mềm bán sản phẩm thời trang


*
làm chủ hàng hóa theo mẫu mã

áo quần và phụ khiếu nại được thống trị chi ngày tiết theo từng mẫu mã mã, size số, kiểu dáng và hóa học liệu. Bạn sẽ kiểm tra ngay được hàng còn tuyệt hết nhằm báo đến khách.


*
In tem mã vạch cho thành phầm

ứng dụng tự sinh 1 mã vén ứng cùng với mỗi sản phẩm để cai quản lý. Mã gạch này được in ra, dính kèm lên tem mác của sản phẩm, giúp bài toán thanh toán, nhập kho, kiểm kho chủ yếu xác.


*
auto trừ kho lúc có giao dịch thanh toán

khi có thanh toán giao dịch mới, tồn kho khớp ứng của thành phầm được tự động hóa trừ, đảm bảo an toàn số lượng tồn kho trên phần mềm quản lý shop quần áo Sapo POS luôn đúng với thực tế.


*
chuyển hàng giữa các chi nhánh

Phần mềm thống trị kho sẽ tự động hóa điều chỉnh sản phẩm & hàng hóa tăng, giảm giữa 2 trụ sở và update trạng thái, thời hạn chuyển hàng chính xác.


Ngoài ra, với technology hiện đại và công dụng ưu việt, phần mềm Sapo POS hỗ trợ

cai quản cửa mặt hàng thời trang, cửa hàng quần áo từ bỏ A đến Z


Xả sản phẩm tồn, thúc đẩy doanh số nhanh chóng

dễ dàng cấu hình thiết lập và làm chủ các chương trình ưu đãi tại siêu thị quần áo của chính bản thân mình như: tặng thêm chiết khấu, tặng ngay sản phẩm. Đối với tặng kèm chiết khấu theo % hoặc giảm giá tiền: có thể chiết khấu theo tổng giá bán trị đơn hàng hoặc từng một số loại sản phẩm. Đối với khuyến mại tặng 1 hoặc các sản phẩm: sẽ được tạo khi bạn muốn gia tăng số lượng hàng hóa trong đơn hàng.

Chăm sóc, giữ lại chân người sử dụng cũ tiện lợi

tự động hóa lưu trữ thông tin quý khách sau mỗi đơn hàng thành công. Tự đó shop dễ dàng thực hiện các chương trình tri ân quý khách cũ như nhờ cất hộ SMS, email, khuyến mãi ngay mã sút giá... Phân đội khách hàng tiện lợi để vận dụng các chế độ giá khác biệt như giá chỉ buôn, giá chỉ lẻ, cộng tác viên. Tích điểm mang đến khách khi mua sắm và chọn lựa tại shop. Tại lần mua sau, khách rất có thể trừ điểm để giảm giá hóa đối chọi hoặc đổi vàng khi đầy đủ số điểm.

cai quản vai trò và hoạt động vui chơi của từng nhân viên cấp dưới

từng nhân viên có 1 tài khoản bên trên phần mềm làm chủ cửa sản phẩm thời trang với được phân quyền dựa theo vai trò của bản thân tại cửa ngõ hàng. bạn sẽ quản lý được hiệu suất làm việc của từng nhân viên thông qua report doanh thu, lợi nhuận theo nhân viên.

Xem report chi tiết, cai quản dòng tiền

với phần mềm làm chủ shop thời trang, bạn dễ ợt nắm bắt doanh thu, lãi lỗ của shop quần áo theo ngày. báo cáo sổ quỹ góp bạn quản lý toàn bộ dòng tài chính của shop thông qua những phiếu thu, chi. công nợ phải trả cho những nhà cung cấp, các đơn vị vận tải được tàng trữ trên phần mềm. Chi phí COD thu hộ khi phục vụ được đối soát cấp tốc chóng, minh bạch.

Xả mặt hàng tồn, thúc đẩy doanh thu nhanh chóng

dễ dàng thiết lập và cai quản các chương trình khuyến mãi tại siêu thị quần áo của chính bản thân mình như: khuyến mãi kèm theo chiết khấu, tặng sản phẩm. Đối với khuyến mại chiết khấu theo % hoặc giảm ngay tiền: hoàn toàn có thể chiết khấu theo tổng giá chỉ trị đơn hàng hoặc từng nhiều loại sản phẩm. Đối với khuyến mại tặng kèm 1 hoặc những sản phẩm: sẽ được tạo khi bạn muốn gia tăng số số lượng hàng hóa trong 1-1 hàng.

Chăm sóc, giữ chân người tiêu dùng cũ nhân tiện lợi

auto lưu trữ thông tin quý khách sau mỗi giao dịch thành công. Trường đoản cú đó siêu thị dễ dàng tiến hành các chương trình tri ân quý khách cũ như gởi SMS, email, tặng kèm mã giảm giá... Phân đội khách hàng tiện lợi để vận dụng các chế độ giá không giống nhau như giá bán buôn, giá bán lẻ, hợp tác viên. Tích điểm đến khách khi mua sắm và chọn lựa tại shop. Tại lần cài đặt sau, khách có thể trừ điểm để giảm giá hóa đơn hoặc đổi rubi khi đầy đủ số điểm.

cai quản vai trò và buổi giao lưu của từng nhân viên

mỗi nhân viên có một tài khoản trên phần mềm làm chủ cửa sản phẩm thời trang và được phân quyền dựa theo vai trò của mình tại cửa hàng. bạn sẽ quản lý được hiệu suất thao tác của từng nhân viên thông qua báo cáo doanh thu, lợi tức đầu tư theo nhân viên.

Xem báo cáo chi tiết, thống trị dòng chi phí

với phần mềm làm chủ shop thời trang, bạn dễ dãi nắm bắt doanh thu, lãi lỗ của siêu thị quần áo theo ngày. báo cáo sổ quỹ góp bạn cai quản toàn bộ dòng tiền của cửa hàng thông qua những phiếu thu, chi. nợ công phải trả cho những nhà cung cấp, những đơn vị chuyển động được lưu trữ trên phần mềm. Tiền COD thu hộ khi phục vụ được đối soát nhanh chóng, minh bạch.

Bạn thường xuyên không xuất hiện tại shop thời trang? Đừng lo do đã tất cả

Phần mềm cai quản shop quần áo trên điện thoại cảm ứng


Tương thích với đa số thiết bị

bất kể bạn dùng điện thoại, máy vi tính hay máy tính xách tay bảng, chỉ việc đăng nhập vào thông tin tài khoản để quản ngại lý, bởi mọi dữ liệu bán hàng đều được auto đồng bộ lên khối hệ thống


quản lý mọi buổi giao lưu của cửa hàng từ xa

lịch sử dân tộc giao dịch, hệ thống báo cáo trên Sapo POS giúp bạn nắm được:

- Nhân viên thao tác làm việc có hiệu quả không? - Doanh thu bây giờ là bao nhiêu? - khách hàng hàng bây giờ đã mua bao nhiêu sản phẩm? - sản phẩm nào đang bán chạy?

Sau khi thực hiện phần mềm bán sản phẩm quần áo cho shop của mình

quý khách sử dụng Sapo POS sẽ nói gì?


phần mềm Sapo POS đã giúp tôi làm chủ rất xuất sắc 3 cửa hàng, 8 trụ sở của Amprin với hơn 4500 khách hàng thân thiết bên trên toàn quốc.

Chị Cẩm Tú

Giám đốc chữ tín thời trang Amprin


từ khi áp dụng phần mềm bán sản phẩm thời trang Sapo POS, khâu thanh toán giao dịch cho người tiêu dùng cũng cấp tốc hơn. Nhân viên rất có thể báo ngay mang đến khách sản phẩm còn hay hết mà chưa phải tìm trong kho.

Chị Nguyễn Kiều Anh

Chủ cửa hàng thời trang Lacoste, Valentino - Nghệ An


Bắt đầu trải nghiệm miễn phí tổn 7 ngày

Để thử khám phá phần mềm thống trị cửa sản phẩm thời trang, shop quần áo tốt nhất có thể
tư vấn dịch vụ: 1800 6750 cung cấp sử dụng: 1900 6750 cung ứng vận chuyển: 1900 6719 trường đoản cú 7h00 – 22h00 các ngày từ thứ 2 đến nhà nhật

Công ty cổ phần technology Sapo (Sapo công nghệ JSC)

3. mamnongautruc.edu.vn e
Shop – Phần mềm cai quản shop thời trang giải quyết tất tần tật trở ngại tại siêu thị quần áo

Chi mức giá vận hành làm chủ shop thời trang thừa lớn, dễ thất thoát sản phẩm hóa, tiền bạc, người tiêu dùng hỏi nhưng không thiết lập là những sự việc chính khiến nhiều cửa hàng thời trang thua lỗ. Dìm đến, 30% shop quần áo xuất hiện thêm được 6 mon đến 1 năm bị tạm dừng hoạt động hoặc sang trọng nhượng cửa ngõ hàng. Lân cận đó, việc thống trị tồn kho quần áo, âu yếm khách sản phẩm hay nhân viên gian lận cũng khiến cho chủ shop đau đầu. Trước tình núm “muốn quản ngại hết nhưng mà không xuể”, không ít chủ shop đã tìm đến sự trợ giúp của phần mềm quản lý bán hàng thời trang, hay phần mềm siêu thị thời trang, phần mềm cai quản shop quần áo để quản lý cửa sản phẩm và hoạt động kinh doanh của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm bán hàng shop thời trang

1. ứng dụng quản lý bán hàng shop thời trang xống áo là gì? 

Phần mềm quản lý bán sản phẩm shop thời trang và năng động là ứng dụng hỗ trợ các bạn chủ siêu thị kinh doanh buôn bán hàng, tính tiền siêu thị thời trang trở nên 1-1 giản, hiệu quả và bao gồm xác. Ứng dụng phần mềm bán hàng tích hợp với thiết bị phần cứng tinh giảm được đều sai sót trong quy trình bán hàng, tiết kiệm ngân sách và chi phí được thời hạn quản lý, cải thiện hiệu suất thao tác của nhân viên và gia tăng doanh số.

Những công dụng khi sử dụng phần mềm làm chủ shop thời trang:

Nắm được đúng chuẩn lượng tồn kho sản phẩm hóa, mặt hàng nào còn, sản phẩm nào hết để từ đó có kế hoạch xuất – nhập hàng hoặc tổ chức chương trình bộ quà tặng kèm theo phù hợp.

*
Phần mềm cai quản shop thời trang hoàn toàn có thể chạy xuất sắc trên phần lớn thiết bị

Ngoài khả năng thỏa mãn nhu cầu linh hoạt giữa những thiết bị không giống nhau như thiết bị tính, máy POS, máy tính bảng hay năng lượng điện thoại. mamnongautruc.edu.vn e
Shop còn là phần mềm bán hàng cho siêu thị thời trang đảm bảo an toàn tính báo mật theo tiêu chuẩn quốc tế.

Ứng dụng nhiều công nghệ tiên tiến, phần mượt quản lý bán sản phẩm thời trang mamnongautruc.edu.vn e
Shop hiện tại là phần mềm trong số không nhiều trên thị trường:

Sử dụng giỏi cả lúc online với offline
Phần mềm độc nhất vô nhị tích hợp xây dừng thẻ thành viên năng lượng điện tử với hóa solo điện tử miễn mức giá cho khách hàng hàng
Phần mềm với khá nhiều nghiệp vụ đáp ứng nhiều mô hình kinh doanh: online, offline hoặc đa kênh cân xứng với phần đa quy mô, các loại hình kinh doanh (cửa mặt hàng đơn, chuỗi cửa hàng)Phần mượt tích phù hợp với nghiệp vụ cai quản và chăm sóc người sử dụng mamnongautruc.edu.vn Lomas thu hút người sử dụng mới với giữ chân người sử dụng cũ bên trên Zalo, Facebook.

Nếu đang tìm kiếm một phần mềm cho cửa hàng quần áo, giày dép xuất xắc phụ kiện, bạn đừng bỏ qua mất yếu tố technology và bảo mật của phần mềm đó nhé.

3.10. Những kênh cung ứng miễn mức giá 24/7

Hỗ trợ khách hàng luôn được mamnongautruc.edu.vn e
Shop cũng tương tự mamnongautruc.edu.vn – doanh nghiệp phát hành phần mềm làm chủ shop áo quần mamnongautruc.edu.vn e
Shop bỏ lên hàng đầu. Để cung cấp khách mặt hàng kịp thời nhất, ngoài tổng đài tứ vấn quý khách hàng mamnongautruc.edu.vn, rất nhiều kênh cung ứng khách hàng miễn giá tiền ra đời.

Chủ shop hoàn toàn có thể tham gia vào cộng đồng những người tiêu dùng phần mượt mamnongautruc.edu.vn e
Shop trên facebook. Kênh cung cấp trên zalo, ứng dụng mamnongautruc.edu.vn support hay chủ yếu nhân viên marketing đã hỗ trợ tư vấn cho người sử dụng sử dụng phần mềm.

24/7, 365 ngày/năm, bất cứ bao giờ khách hàng mong hỗ trợ, mamnongautruc.edu.vn e
Shop đều nỗ lực phản hồi tin tức và khắc chế sự cố nhanh nhất có thể cho khách hàng.

Xem thêm:

4. Tổng kết

Sử dụng phần mềm bán hàng cho shop thời trang trở thành xu thế tất yếu trong phân phối lẻ, giúp nhà cửa hàng cai quản shop quần áo, giày dép, phụ kiện kết quả hơn. Khắc chế được đa số khó khăn, đồng thời cũng tạo ra dựng sự chuyên nghiệp hóa trong cách bán sản phẩm và làm chủ cửa hàng.

Đáp ứng đầy đủ nghiệp vụ cho nhân viên cấp dưới bán hàng, thu ngân tốt chủ/quản lý siêu thị thời trang, mamnongautruc.edu.vn e
Shop
là trong những phần mềm tốt nhất có thể để quản lí lý bán hàng hiệu trái với unique tốt nhất, giá thành tiết kiệm nhất