Bạn đã lúc nào muốn thêm mốc thời gian, địa điểm vào hầu hết bức ảnh được chụp bằng chiếc smartphone Android của bản thân chưa? Trong nội dung bài viết này, Viettel
Store
sẽ ra mắt đến chúng ta Timestamp Camera Free - Phần mượt chụp ảnh có thời gian và địa điểm tốt nhất có thể trên Android.

Bạn đang xem: Phần mềm chụp ảnh có hiển thị ngày tháng

Các điểm sáng nổi trội của Timestamp Camera


*
Timestamp Camera là phần mềm tốt nhất để thêm mốc thời gian, địa điểm vào hình ảnh hoặc video

Có thể nói rằng Timestamp Camera là phần mềm tốt nhất (có thể duy nhất) nhằm thêm mốc thời gian, địa điểm vào hình ảnh hoặc video bởi nó có những đặc điểm nổi trội sau:

Có thể chuyển đổi định dạng thời hạn hoặc chọn vị trí xung quanh một cách dễ ợt khi thêm thời hạn và vị trí hiện tại lúc quay video clip hoặc chụp ảnh.Là ứng dụng duy nhất hoàn toàn có thể quay đoạn clip với hình mờ, thời gian đúng đắn đến 0,001 giây.Hỗ trợ 61 định hình mốc thời gian.Hỗ trợ thay đổi phông chữ, màu sắc chữ, kích thước chữ đa dạng.Hỗ trợ đặt mốc thời hạn ở 7 vị trí: bên trên cùng mặt trái, trên thuộc ở giữa, trên cùng bên phải, bên dưới cùng mặt trái, bên dưới cùng mặt phải, dưới cùng ở giữa, thân bức ảnh.
*
Timestamp Camera cung ứng đặt mốc thời gian, địa điểm tại góc trái dưới thuộc của bức ảnh
Hỗ trợ auto thêm add vị trí và định vị GPS.Hỗ trợ biến đổi độ mờ của mốc thời hạn và nền.Hỗ trợ bổ sung cập nhật thêm chiều cao và vận tốc trên camera.Hỗ trợ hiển thị văn bạn dạng và icon tùy chỉnh thiết lập trên thiết bị ảnh. Hỗ trợ hiển thị bạn dạng đồ, chúng ta cũng có thể thay đổi tỷ lệ bản đồ, độ trong suốt, kích thước, địa điểm điểm chụp.Hỗ trợ hiển thị la bàn trên thứ ảnh.Hỗ trợ hiển thị hình ảnh logo trên thứ ảnh.Hỗ trợ quay các video có hoặc không tồn tại âm thanh.Hỗ trợ tắt âm thanh khi chụp ảnh.
*
Tất cả các mốc thời hạn hiển thị trên ảnh đều là thời gian thực
Hỗ trợ biến hóa hiệu ứng, chuyển đổi camera khi ghi âm.Hỗ trợ biến đổi độ phân giải góp bức ảnh trở đề nghị sắc nét, sinh sống động.Hỗ trợ chụp hình ảnh khi ghi âm.Hỗ trợ lưu ảnh và video trực tiếp vào thẻ SD. Xem xét phải nhảy nó trong setup trước.

Cách sử dụng ứng dụng chụp hình ảnh có thời gian và vị trí Timestamp Camera 

Sử dụng Time
Stamp Camera rất đối kháng giản, các bạn chỉ cần thực hiện theo 5 cách sau:

Bước 1: cài và setup Time
Stamp Camera tại đây


*
Tải về ứng dụng chụp ảnh có thời hạn và địa điểm Timestamp Camera để chụp ảnh hiển thị thời gian

Bước 2: Khởi cồn phần mềm, chọn Start để bắt đầu. Trên giao diện chủ yếu của phần mềm Timestamp Camera, chúng ta lựa chọn mục Setting đầu tiên. Lúc này để rất có thể thêm mốc thời hạn vào bức ảnh sau lúc chụp trên điện thoại, chúng ta lựa chọn câu hỏi và ấn lựa chọn Done để xác nhận.

Bước 3: lựa chọn mục Choose cùng Camera để rất có thể chụp hình ảnh hiển thị ngày giờ.

Bước 4: Cắt, sửa đổi bức hình ảnh sao mang lại phù hợp.

Bước 5: tô điểm mốc thời gian vào bức hình ảnh bằng biện pháp ấn chọn mục phông để biến hóa kiểu hiển thị mốc thời hạn trong ảnh này.


*
Trang trí mốc thời gian vào bức ảnh bằng biện pháp ấn lựa chọn mục fonts

Như vậy, shop chúng tôi vừa trình làng đến các bạn phần mềm chụp hình ảnh đẹp có thời hạn và địa điểm Time
Stamp Camera. Hi vọng với ứng dụng này, các chúng ta có thể tạo ra đông đảo bức hình ảnh đẹp, độc và thú vị.

PHẦN MỀM CHỤP ẢNH ĐẸP cho BẠN:


Rò rỉ cấu hình Xiaomi Redmi chú ý 12 Turbo: màn hình hiển thị OLED 120Hz, chip Snapdagon 7 gen 2 đi kèm theo RAM 12GB


var root = location.protocol + "https://" + location.host; var ajax
Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comment(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comment-news", slug: "timestamp-camera-free-phan-mem-chup-anh-co-thoi-gian-va-dia-diem-tot-nhat-tren-android" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").html(response); ); $("#frm-comment").validate( rules: contentcomment: required: true, minlength: 5 , messages: contentcomment: required: "Mời bạn nhập văn bản bình luận", minlength: "Bình luận quá ngắn. Mời bạn thêm nội dung." , submit
Handler: function () i_ajax("Comment_post_news", Parent_ID: $("#frm-comment button.btn-block").data("cmid"), News_ID: "28293", Title: "Timestamp Camera miễn phí - ứng dụng chụp hình ảnh có thời hạn và địa điểm tốt nhất có thể trên Android", Content: $("#frm-comment .content-comment").val().trim() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comment").val(""); $(".notification").html(d.msg); ); ); $(".menu-news li a").remove
Class("active"); $(".menu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "ung-dung-hay") $(this).add
Class("active"); ); set
Timeout(Get
List
News("get-news-rest-api-theme-6", ".ds-bai-viet-moi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timeout(Get
Comment("#div_cmt_lst"), 2000); set
Timeout(Get
List
News
Banner(), 1000);

Nhiều fan tìm kiếm ứng dụng chụp hình ảnh có thì giờ để cất giữ khoảnh xung khắc một cách trọn vẹn với thời hạn và vị trí được hiển thị ví dụ trên ảnh. Nếu như bạn không biết đâu là ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ giỏi nhất, dễ sử dụng thì hãy để Điện lắp thêm Chợ Lớn tiết lộ ngay dưới đây!


Ứng dụng chụp hình ảnh miễn phí Timestamp Camera không tính phí không chỉ cho phép hiển thị ngày giờ với trên 60 định dạng khác nhau, mà lại còn cung ứng người dùng tùy chỉnh vị trí hiển thị thời gian vị trí trái, phải, trên dưới… vào hình ảnh tùy theo ý thích. Hoặc tiện lợi thêm hashtag, logo cá thể vào hình ảnh để ghi lại chủ quyền.Chưa kể, phần mềm còn khiến cho bạn sửa đổi độ sáng, font nền hoặc độ mờ của dấu thời hạn qua vài thao tác đơn giản. Trong đó, bạn cũng có thể thay thay đổi độ phân giải ảnh với những sự lựa chọn phong phú như 720 x 480, 1280 x 720 hoặc 1920 x 1080 tương xứng với nhu yếu sử dụng của từng người.Để chụp ảnh trên tiện ích Timestamp Camera Free, bạn triển khai theo các bước sau:

Bước 1: truy cập vào áp dụng Timestamp Camera không tính tiền trên điện thoại thông minh rồi dấn “Cho phép” cùng với 4 thông tin trên màn hình.

*
Bạn mở ứng dụng rồi bấm vào “Cho phép” thường xuyên 4 lần.

Bước 2: dấn vào biểu tượng chụp hình ảnh hình tròn ở giữa màn hình. Cơ hội này, screen sẽ hiển thị sẵn ngày giờ tại thời đặc điểm này trên size ảnh.

*
Bạn nhấn vào nút chụp hình ảnh giữa screen là xong.

Bước 3: Sau lúc đã gồm tấm ảnh ưng ý, chúng ta có thể chọn mục fonts để đổi khác kiểu hiển thị mốc thời gian trên ảnh.


2. ứng dụng chụp hình ảnh có thì giờ Survey Cam: Geotag và Timestamp.


Phần mềm chụp ảnh có ngày giờ Survey Cam: Geotag và Timestamp được không ít người hâm mộ bởi thao tác sử dụng đối chọi giản, dễ dàng thực hiện. Khi chụp hình ảnh trên app, chúng ta tha hồ lưu lại những hình hình ảnh thực địa của địa điểm bởi app sẽ cung cấp gắn định vị, thời gian và cả tên dự án, công ty, ghi chú, độ cao… cạnh bên đó, người dùng có thể thiết đặt vị trí đóng dấu vị trí hay biệu tượng công ty ở các nơi trên ảnh hoặc bổ sung thông tin tùy ý vào hồ hết hình hình ảnh có sẵn trong thư viện điện thoại.


3. Tiện ích hiển thị thời giờ trên màn hình hiển thị Android cùng i
OS - tự động hóa Stamper: Timestamp Camera.


Ứng dụng chụp hình ảnh Auto Stamper: Timestamp Camera sẽ cung cấp hien thi ngay gio tren man hinh game android lẫn i
OS rứa thể, ứng dụng sẽ tự động bổ sung các thông tin như ngày tháng, vị trí, thời tiết, chữ ký,... Vào hình ảnh. Đặc biệt, không chỉ có thể đổi khác font chữ và màu sắc, người tiêu dùng còn có thể tạo hiệu ứng đổ bóng ở đoạn mô tả hình hình ảnh hoặc điều chỉnh bằng tay thủ công tùy ý. Không tính ra, nhằm chụp ảnh nhanh chóng trên i
Phone, áp dụng còn có thể chấp nhận được tương thích bằng phím tắt Siri.


4. Phần mềm chụp hình ảnh có ngày giờ địa điểm Marki: Timestamp & GPS Camera.


App chụp hình ảnh có ngày giờ Marki: Timestamp & GPS Camera ship hàng tối đa nhu cầu thêm thông tin vào hình hình ảnh của fan dùng. Từ thời điểm ngày giờ, địa chỉ, khu vực, tọa độ cho tới thời tiết (nhiệt độ, phía gió) và hiển thị cả tên khách hàng, đối tác, người ký đúng theo đồng. Không những vậy, ứng dụng Marki còn cung cấp nhiều mô hình mờ về thời hạn và vị trí phòng giả mạo; cũng như cung ứng đồng cỗ hóa hình ảnh lên đám mây. Vị đó, tín đồ dùng bài bản có thể sử dụng ứng dụng này để đáp ứng nhu cầu yêu cầu công việc đòi hỏi tính chi tiết và bảo mật thông tin cao.

*
Marki: Timestamp và GPS Camera hỗ trợ người sử dụng chèn thông tin ngày giờ và vị trí lúc chụp ảnh.


5. Tiện ích chụp hình bao gồm ngày giờ Timestamp Camera - Date Stamp.


Timestamp Camera - Date Stamp không chỉ đáp ứng nhu cầu nhu mong chụp ảnh hiển thị ngày giờ và địa điểm, mà còn được nhiều người thực hiện cho mục đích ghi lại quá trình ăn kiêng, tập luyện, lưu lại sách vẫn đọc hoặc lưu lại các sự kiện đáng nhớ. Theo đó, ứng dụng có những tính năng rất nổi bật như:

- thay đổi cỡ chữ và font chữ với rất nhiều mẫu có sẵn nhiều dạng.- biến hóa màu sắc tùy theo sở phù hợp của từng người.- làm cho mờ hình ảnh bằng biệu tượng công ty độc lạ.- Cho quality hình hình ảnh sau lúc chụp bảo vệ rõ nét, không trở nên bể, nhòe.


6. Snap
Time: Silent Stamp Camera chụp hình ảnh có ngày giờ địa điểm trên Android.


Bạn vẫn tìm kiếm ứng dụng chụp ảnh có ngày giờ vị trí cho điện thoại cảm ứng Android? Đừng bỏ lỡ Snap
Time: Silent Stamp Camera, cùng với những kỹ năng hữu ích như:

- Vị trí: bạn cũng có thể chèn hoặc ko chèn địa điểm vào hình ảnh khi chụp. Nếu như muốn chèn, bạn cần bật tính năng định vị lên để ứng dụng khẳng định đúng vị trí tại thời gian chụp ảnh.- Định dạng những thông tin như quốc gia, địa chỉ, vĩ độ và kinh độ.- biến đổi độ phân giải của camera khi chụp hình ảnh bằng ứng dụng.- sửa đổi định dạng ngày giờ theo ý thích.- có thể chấp nhận được chụp ảnh vuông và chỉnh sửa theo xác suất 1:1.Ngoài ra, người dùng điện thoại cảm ứng Android rất có thể sử dụng bản Pro để bẻ khóa các tính năng cải thiện và cuốn hút như biến hóa font chữ, màu sắc, thêm biểu tượng logo hoặc đặt mã QR.


7. Phần mềm chụp hình ảnh có thời giờ Shot On Stamp.


Shot On Stamp là áp dụng chụp hình ảnh miễn phí, cung ứng người dùng chèn thêm thì giờ vào hình hình ảnh để dìm biết, ghi ghi nhớ và cất giữ những thời điểm quan trọng. Chúng ta có thể lựa chọn chính sách chụp ảnh siêu cấp tốc và chỉnh sửa đơn giản và dễ dàng bằng nhân tài Shot By Signature Text. Để tạo ra sự rất nổi bật cho bức ảnh, Shot On Stamp còn chất nhận được người sử dụng đóng dấu hình ảnh với logo nhận diện, thêm chữ ký với Shot On Tag hoặc chèn hình tượng ngay cả khi đã chụp ảnh.

*
Shot On Stamp có thể chấp nhận được người sử dụng đóng dấu cùng chèn hình ảnh vào hình ảnh.


8. Phầm mềm chụp ảnh có ngày giờ địa điểm Open Camera.


Ngoài việc hỗ trợ gắn thẻ vị trí với ngày giờ thì ứng dụng open Camera còn được cho phép người dùng chỉnh sửa để nâng cấp chất lượng clip và hình hình ảnh tốt nhất. Thêm nữa, open Camera còn hỗ trợ tiếng Việt giúp tín đồ dùng tiện lợi làm quen thuộc và làm việc khi áp dụng app.Để chụp hình ảnh có hiển thị thì giờ và vị trí trên ứng dụng open Camera, bạn tiến hành như sau:

Bước 1: Bạn tiến hành tải ứng dụng mở cửa Camera về năng lượng điện thoại. Sau thời điểm hoàn tất cài đặt, bạn mở áp dụng lên rồi bấm vào “Cho phép” mở cửa Camera chụp ảnh và quay video.

*
Bạn truy vấn vào ứng dụng xuất hiện Camera rồi dấn “Cho phép” trên màn hình.

Bước 2: Bạn nhận vào hình tượng chụp ảnh ở giữa màn hình.

*
Bạn dấn vào hình tượng Camera để có thể chụp ảnh.

Lúc này, ngày giờ đang hiển thị ở góc cạnh bên trái phía trên hình ảnh.

*
Thông tin ngày giờ sẽ hiển thị ở góc bên trái phía bên trên của hình ảnh.


9. Chụp ảnh có ngày giờ, dấu thời hạn qua tiện ích Huji Cam.


Nếu bạn đang tìm vận dụng chụp ảnh có hiển thị thời giờ và địa điểm theo phong cách truyền thống ở phần đa thập niên 80, 90, thì hoàn toàn có thể sử dụng Huji Cam. Ngoài hỗ trợ các cơ chế chụp hiện đại, phần mềm còn tích đúng theo thêm tính năng chụp hình ảnh vintage cho tất cả những người dùng tùy lựa chọn thỏa thích.Bên cạnh đó, Huji Cam chất nhận được người dùng đổi khác bộ lọc ảnh, hứa hẹn giờ chụp, độ sắc nét cao và cung ứng chụp flash trong môi trường thiếu sáng.Để chụp hình ảnh bằng ứng dụng Huji Cam, bạn tiến hành theo công việc dưới đây:

Bước 1: các bạn tải vận dụng Huji Cam về điện thoại cảm ứng thông minh rồi mở lên.

*
Bạn tiến hành thiết lập rồi mở vận dụng Huji Cam lên.

Bước 2: bạn nhấn vào hình tượng hình ống kính trên giao diện của vận dụng để bước đầu chụp ảnh.

*
Bạn dấn vào biểu tượng ống kính trên giao diện.

Bước 3: Bạn gửi camera vào vị trí hy vọng chụp hình ảnh rồi dấn nút chụp ảnh.Bước 4: Bạn bấm vào nút Lab để thấy lại hình ảnh đã chụp.

*
Bạn nhấp vào nút “Lab” để xem lại hồ hết hình hình ảnh vừa chụp.

Bước 5: lúc này, tin tức về ngày - mon - năm sẽ hiển thị ở góc bên phải phía bên dưới hình ảnh.

Xem thêm: Tổng Hợp Những Câu Chuyện Lạ Thế Giới, Chuyện Kỳ Lạ Sốc Nhất Mọi Thời Đại

*
Thông tin ngày giờ sẽ hiển thị ở góc bên phải bên dưới hình ảnh.

Như vậy bài viết trên đã chia sẻ đến bạn những app chụp ảnh có ngày giờ, vị trí hiển thị cụ thể hơn rồi đấy. Hãy chọn cho bản thân một ứng dụng thích thú và thiết lập về thực hiện để lưu giữ giữ phần lớn kỉ niệm lưu niệm hay ship hàng công việc, học tập tập tiện lợi nhé!