Hôm nay, Download.vn sẽ giới thiệu tới bạn đọc cách thay đổi số thành chữ bên trên Excel trong bộ ứng dụng Office 2003/2007/2010/2013/2016/2019 rất cụ thể để các bạn dễ dàng vận dụng vào bảng tính của mình.

Bạn đang xem: Phần mềm chuyển số thành chữ trong excel 2007

Nếu quá trình của bạn thường xuyên liên quan lại tới những bé số, hay cụ thể là liên quan tới tiền tệ giỏi lập bảng tính lương, đo lường và thống kê thu chi... Thì việc đổi chữ thành số tự động hóa vô thuộc hữu ích, sẽ giúp tiết kiệm thời gian cũng như giảm thiểu sai sót trong quy trình tính toán.

Đổi số thành chữ bên trên Excel không buộc phải cài Add-on

Có không ít công cụ cung ứng bạn biến đổi số thành chữ trên Excel, tuy vậy sẽ có bạn thích giải pháp bình an là không cài thêm công cụ cung cấp nào cả. Vào trường phù hợp này chúng ta có thể tải ngay file có chứa bí quyết đổi số quý phái chữ bằng chính những công thức cơ bạn dạng trên Excel cùng với file dưới đây:

Đổi số sang chữ (file .exe)

Hướng dẫn thay đổi số thanh lịch chữ trong Excel 2010/2013/2016 cùng với Acc
Helper

Trước đây không hề ít người dùng Vn
Tools để thay đổi số thành chữ, mặc dù phần mềm này có nhược điểm là chỉ cần sử dụng được trên Excel 2010/2013/2016 phiên bạn dạng 32-bit, còn đối với phiên bản 64-bit thì hay bị xẩy ra lỗi không sử dụng được. Vào trường đúng theo này bạn hãy thử Acc
Helper và tuân theo hướng dẫn dưới đây.

Tải Acc
Helper

Bước 1: cài Acc
Helper trong liên kết tải trên và giải nén tệp tin đã tải về bằng cách kích chuột phải vào tệp tin và chọn Extract Here. Nếu đồ vật tính của doanh nghiệp có download phần mềm cung ứng nén với giải nén như Win
RAR hay 7-zip thì áp dụng nó để giải nén.

Helper-giai-nen.png" alt="*">