Nội dung bài viếtỨng dụng học ngoại ngữ Rosetta Stone là gì?
Phương pháp học ngôn ngữ của Rosetta Stone
So sánh Rosetta Stone và Duolingo
Đánh giá Rosetta Stone (phiên bản 2020)

Rosetta Stone là một ứng dụng học ngoại ngữ “kinh điển”, rất phù hợp khi bắt đầu học một ngoại ngữ mới. 

Review & chia sẻ trải nghiệm Rosetta Stone

Tuy nhiên, nếu bạn đã có kiến thức căn bản về ngôn ngữ đang học, thì theo mình không nên sử dụng Rosetta Stone làm nguồn tài liệu học tập chính, thay vào đó, nên tìm các ứng dụng chuyên sâu hơn chẳng hạn Lingo
Deer, Busuu,.. và 

Chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu những tính năng “vượt thời gian” chỉ có ở ứng dụng này nhé.

Là một ứng dụng phần mềm học ngoại ngữ cao cấp, Rosetta Stone là một trong những lựa chọn hàng đầu để xây dựng nền tảng ngôn ngữ cho bạn. Ứng dụng thích hợp cho những người mới bắt đầu, đồng thời cũng có những nội dung bổ sung cho người học chuyên sâu. 

Ứng dụng học ngoại ngữ Rosetta Stone là gì?

Rosetta Stone là ứng dụng học ngoại ngữ phổ biến, có thể sử dụng đồng thời cả trên máy tính và điện thoại.

Bạn đang xem: Phần mềm học tiếng anh rosetta stone

*
Bên cạnh phần mềm cho máy tính, Rosetta Stone còn có ứng dụng cho thiết bị di động (hệ điều hành i
OS và Android)

Các chương trình học ngoại ngữ của ứng dụng này bao gồm 24 ngôn ngữ, từ các ngôn ngữ phổ biến như tiếng Anh, Pháp, Tây Ban Nha hoặc các ngôn ngữ ít người dùng như tiếng Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Ba Tư,… với nhiều cấp độ và mục tiêu khác nhau cho người học lựa chọn.

Rosetta Stone dạy những ngôn ngữ nào?

Rosetta Stone có 25 lựa chọn học ngôn ngữ, bao gồm: tiếng Anh (Mỹ), Ả Rập, Trung Quốc (Quan Thoại), Hà Lan, Pháp, Đức, Hy Lạp, Do Thái, Hindi, Ireland, Ý, Nhật Bản, Hàn Quốc, Latin, Ba Tư (Farsi), Ba Lan, Tiếng Bồ Đào Nha (Brazil), Nga, Tây Ban Nha (Mỹ-Latin và châu Âu), Thụy Điển, Tagalog (Philippines), Thổ Nhĩ Kỳ và tiếng Việt.

*
Những ngôn ngữ mà bạn có thể học tại Rosetta Stone.

Khi đăng ký sử dụng Rosetta Stone với thời hạn 3 tháng hoặc 1 năm, người học chỉ được chọn một ngôn ngữ để học. Tuy nhiên, nếu đăng ký sử dụng gói đăng ký dài hạn hơn, bạn sẽ không bị giới hạn truy cập vào số lượng ngôn ngữ có thể học. 

Chi phí đăng ký mua tài khoản Rosetta Stone

So với các ứng dụng học ngoại ngữ khác, Rosetta Stone có chi phí cao hơn, dù nền tảng này vẫn thường xuyên áp dụng các chính sách khuyến mãi, giảm giá:

*
Có 3 lựa chọn đăng ký gồm 3 tháng (khoảng 820.000VNĐ), 1 năm (khoảng 3.300.000VNĐ giảm còn 2.200.000VNĐ) và gói trọn đời (khoảng 6.800.000 giảm còn 4.100.000VNĐ), mức phí thay đổi tùy từng thời điểm bạn đăng ký. 

Với 2 gói đăng ký 3 tháng và 1 năm, người dùng được truy cập vào tất cả các bài học trên trình duyệt web cũng như ứng dụng di động để học ngôn ngữ mà mình chọn. Bên cạnh đó, người học cũng có thể download các bài học xuống để học khi ngoại tuyến.

Ngoài ra, khi đăng ký sử dụng Rosetta Stone trọn đời, người học sẽ không bị giới hạn ngôn ngữ, được lựa chọn mục tiêu học tập để có được lộ trình học phù hợp, nâng cao tính năng phản hồi khi học phát âm, bổ sung các tình huống để thực hành ngôn ngữ,…

*
Những lợi ích đi kèm khi đăng ký gói trọn đời.

Bên cạnh những bài học có sẵn khi đăng ký, Rosetta Stone còn cung cấp các buổi học gia sư trực tuyến dưới dạng hội thảo trên website dài 25 phút. 

Khi đã học xong tất cả các bài học, người học sẽ nhận được lời nhắc lên lịch một buổi dạy kèm. Buổi đầu tiên là miễn phí, các buổi sau có giá $14 (khoảng 320.000VNĐ)/buổi hoặc $19 (khoảng 440.000VNĐ)/2 buổi.

Phương pháp học ngôn ngữ của Rosetta Stone

Sau khi đăng ký gói trọn đời của Rosetta Stone, người họcsẽ chọn trình độ và mục tiêu học tập để ứng dụng đưa ra những bài học phù hợp:

*
Lựa chọn lộ trình học tập riêng.

Các mục tiêu học tập bao gồm:

Travel (Đi du lịch): Các nội dung liên quan đến trò chuyện, ăn uống, nghỉ ngơi tại khách sạn, các địa điểm và chỉ đường,…Basics & Beyond (Thông tin cơ bản và hơn thế nữa): Các nội dung cơ bản như vật dụng, thói quen hàng ngày; màu sắc, kích cỡ và các tình huống thường gặp,…Work (Nơi làm việc): Những nội dung liên quan đến môi trường làm việc, kinh doanh, lời mời, thời gian, tiền bạc, vật liệu và hàng hoá,…

Nội dung các bài học đều bao gồm từ vựng, hình minh hoạ để nhận biết từ vựng. Sau khi đã làm quen với các dạng flashcards đơn giản này, chương trình bắt đầu giới thiệu các nội dung nâng cao hơn như cách chia động từ và luyện cách phát âm.

*
Nội dung bài học đi kèm với thực hành bài tập bằng cách nghe, nhìn và luyện phát âm.

Ngoài ra, người học cũng có thể tự điều chỉnh một số nội dung học tập cũng như các tính năng của Rosetta Stone, để cá nhân hoá lộ trình học, sao cho phù hợp với năng lực và mục tiêu học tập của mình.

*
Một số lựa chọn tuỳ chỉnh của trên tài khoản Rosetta Stone.

Luyện nghe và nói

Bên cạnh từ vựng và ngữ pháp, Rosetta Stone cũng rất chú trọng đến việc rèn luyện kỹ năng phát âm, nói và nghe cho người học. Đây là kỹ năng cực kỳ quan trọng để áp dụng ngôn ngữ trong thực tế.

*
Các bài luyện phát âm được thiết kế rất chi tiết.

Theo đó, các bài luyện nghe cung cấp rất nhiều giọng đọc khác nhau, giúp người học thích nghi với ngôn ngữ một cách tự do, không bị gò bó trong một giọng đọc máy móc, tiêu chuẩn.

Khi luyện phát âm, bạn cũng sẽ được phân tích và đánh giá khả năng phát âm với công cụ nhận dạng giọng nói Tru
Accent đã được cấp bằng sáng chế. Từ đó, người học có thể điều chỉnh và luyện tập phát âm chuẩn hơn.

Dạy kèm trực tiếp

Như đã đề cập ở phần trước, ngoài những nội dung học tập được thiết lập sẵn, Rosetta Stone cũng cung cấp các buổi dạy kèm trực tiếp được hướng dẫn bởi giảng viên thực sự, nhằm tăng tính tương tác và thực hành ngôn ngữ cho người học.

Ngoài buổi học miễn phí đầu tiên, bạn có thể trả thêm tiền để tham gia các buổi dạy kèm trực tiếp khác. Những buổi học này được tổ chức dưới hình thức livestream 1-1 hoặc giữa giảng viên với một nhóm 4 học viên. 

Để có thể đăng ký tham gia một buổi dạy kèm, người học phải hoàn thành một mốc nội dung nhất định. Giảng viên sẽ chỉ nói bằng ngôn ngữ đích, nội dung học tập có độ khó tương tự với nội dung mà bạn đã học 

Trong khi tham gia buổi học trực tuyến, người học không cần mở camera mà chỉ cần bật micro để giao tiếp, tương tác và có thể rời khỏi lớp bất kỳ lúc nào. 

Nhìn chung, tính năng này của Rosetta Stone có thể không cung cấp thêm những khiến thức chuyên sâu so với nội dung bài học có sẵn, nhưng nếu bạn đang cần thực hành ngôn ngữ với một người thật – thay vì với máy tính – thì đây là một tính năng khá hữu ích.

Nội dung mở rộng

Tại menu chính, người học có thể truy cập vào tính năng Extended Learning (Học tập mở rộng) để download và học ngoại tuyến các nội dung nâng cao như thành ngữ, tình huống hoặc các bài học kèm âm thanh. Đây là một tính năng rất hữu ích, giúp bạn có thể học ở bất cứ đâu và bất cứ lúc nào.

*
Các nội dung nâng cao có thể download ngoại tuyến.

Rosetta Stone cung cấp 3 mục nội dung mở rộng, bao gồm:

*
Luyện phát âm theo chủ đề với trình phân tích giọng nói của Rosetta Stone.Câu chuyện: Bao gồm những câu chuyện thú vị dùng để luyện đọc, nghe và nói.

Xem thêm: Bộ Ký Hiệu Các Icon Trên Facebook 2021 Mới Nhất & Các Biểu Tượng Fb


mamnongautruc.edu.vn là webside chia sẽ những phần mềm; windows mới nhất cùng với những hướng dẫn chi tiết – dễ hiểu
mamnongautruc.edu.vn cũng là nơi chia sẽ những tài liệu học tiếng anh giao tiếp và tiếng anh chuyên ngành xây dựng cực chuẩn
Hi
BQd
Oq2EG0l
VQ

Mọi người ủng hộ đăng ký kênh Youtube và like trang Facebook để nhận được nhiều chia sẽ mới nhất nhé!

Rosetta Stone là phần mềm mà mình đã học cách đây hơn 10 năm, lúc đó mình đang học đại học


ADVERTISEMENT

Các bạn sinh viên chắc hiểu, xưa làm gì có tiền mà mua phần mềm này nọ, toàn đi crack…. Hồi đó bén duyên xin được của ông anh khóa trên bộ này, nay mình mới mua phần mới xong hôm nay chia sẽ lại cho anh chị em nào cần

Hoàn toàn miễn phí nhé !

Bộ này của mình gồm 6 ngôn ngữ

Tiếng Anh (US) Tiếng Anh (UK) Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn TIếng Pháp

Mỗi bộ ngôn ngữ này có 5 Level để các bạn học thoải mái

Hôm nay mình chia sẽ với các bạn cách cài đặt và kích hoạt miễn phí

Bạn nào có tiền thì mình khuyên nên mua đi nhé (Vì chi phí không hề đắt đỏ) – Rẻ lắm


Link download phần mềm: Google Drive

Pass giải nén nếu có: mamnongautruc.edu.vn

Link download từng loại ngôn ngữ:

Tiếng Anh (US) Tiếng Anh (UK) Tiếng Trung Tiếng Nhật Tiếng Hàn Tiếng Pháp

Bước 1: Cài đặt

Copy file này vào file “Hosts” đường dẫn: C:\Windows\System32\drivers\etc và lưu lại

127.0.0.1 rosettastone.com127.0.0.1 launch.rosettastone.com127.0.0.1 amp.rosettastone.com127.0.0.1 resources.rosettastone.com127.0.0.1 updates.rosettastone.com

Nếu không lưu được thì mở quyền admin của file hosts: Click chuột phải chọn Properties:

Tab Security => Chọn user<…..> => Chọn hết bên cột Allow (tick xanh hết cho mình) => ok => Copy file phía trên vô file “Hosts” rùi lưu lại được rồi.

*

Tải phần mềm về, giải nén và chạy Setup.exe với quyền administrator

*

Bước 2: Cài đặt xong nhớ Bỏ tick ô Run Rosetta Stone => Nhấn Finish

*

Bước 3: Tiến hành crack:

Các bạn copy toàn bộ file trong thư mục crack rùi dán vào trong đường dẫn: C:\Program Files (x86)\Rosetta Stone\Rosetta Stone Language Training

*

Bước 4: Chạy phần mềm lên

*

Bước 5: Mở dĩa CD lên, Chọn Mount, Các bạn sẽ có 1 ỗ đĩa ảo như hình bên dưới

*
*

Bước 6: Chọn “Add a Language Level” => Continue => Install selected language => Nhập thông tin và học