Kết hôn năm 2006 và chia ly năm 2012, hôn nhân Tạ Đình Phong cùng Trương Bá Chi khiến cho nhiều fan tiếc nuối.

Bạn đang xem: Thiên hậu vương phi "ăn đứt" trương bá chi nhưng vì sao tạ đình phong vẫn chọn cưới "ngọc nữ hong kong"?

Sau lúc ly hôn cùng với Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chưa bao giờ ngừng liên lạc tương hỗ với vợ cũ. Trong trái tim Trương Bá Chi, Tạ Đình Phong chưa khi nào bị lãng quên.

Khi được giới truyền thông phỏng vấn, Tạ Đình Phong từng nói rằng hối hận tiếc lớn nhất của anh là ko xử lý tốt các vấn đề tình cảm. Share này của nam giới tàu tử như ngầm quá nhận quan hệ với vương vãi Phi với Trương Bá Chi đang không được xử trí tốt.

Theo Sohu, ông Tạ hiền lành rất yêu mến Trương Bá chi và không có thiện cảm với vương Phi còn bà Địch tía Lạp - người mẹ Tạ Đình Phong thì trái lại hoàn toàn, bà khôn xiết thích nữ Vương Phi, mặt khác cũng luôn luôn tỏ ra không mấy thích hợp với sao thiếu nữ họ Trương.

Được biết lúc Tạ Đình Phong và Trương Bá đưa ra chưa ly hôn, bà Địch cha Lạp bị gầy và bắt buộc nằm viện, Vương khác người xuyên đến thăm trong khi Trương Bá bỏ ra lại không hề xuất hiện.

Từ biện pháp ứng xử của "Thiên hậu", ko có gì lạ khi cô lại lấy được lòng mẹ người yêu và bà Địch cha Lạp chắc hẳn rằng sẽ bao gồm sự thiên vị đối với cô.

Trong khoảng thời hạn chung sinh sống với Trương Bá Chi, bà Địch ba Lạp luôn luôn coi thường bà xã của con trai và nhiều lúc xảy ra mâu thuẫn với cô. Thậm chí mẹ Tạ Đình Phong vẫn tát Trương Bá Chi.

Ngay lúc đó sao nam chúng ta Tạ đã rào cản hành vi của mẹ và nói với rằng tất cả là tại thừa khứ, giờ đây, anh ấy đã trọn vẹn đứng về phía Trương Bá Chi, đảm bảo cô và những con.

Đặc biệt là sau sự rứa lộ ảnh nhạy cảm của Trương Bá đưa ra và Trần quán Hy, cô đã bị dư luận với người ái mộ quay lưng, chỉ trích. Bê bối đời tư khiến cho Trương Bá đưa ra đang từ đỉnh cao sự nghiệp chợt tụt dốc khi làng vui chơi giải trí quay lưng.

Lúc này Tạ Đình Phong là ngôi sao sáng đang gồm nguồn tài nguyên khủng và gồm tầm ảnh hưởng trong Cbiz. Anh đã lập tức vực lên nói với cô: “Không sao, còn tôi làm việc đây".

Với sự giúp sức và bảo vệ của Tạ Đình Phong, Trương Bá Chi đã dần vượt qua khó khăn và tất cả dũng khí để sống tiếp. Tạ Đình Phong thực sự là một trong người bầy ông tốt.

Thậm chí, khi trả lời về quan hệ với của mình và bà xã cũ sau khoản thời gian ly hôn, Tạ Đình Phong cho biết thêm anh cùng Bá bỏ ra vẫn coi nhau là bạn. Trương Bá bỏ ra vẫn liên tục nói giỏi về anh trước mặt các con.

Anh và Trương Bá Chi không thích cuộc chia tay của ba mẹ ảnh hưởng đến cách nghĩ của nhỏ cái. "Cô ấy là người thanh nữ tốt", đó là toàn bộ những gì Tạ Đình Phong muốn nói đến vợ cũ Trương Bá Chi.

Trương Bá đưa ra và Tạ Đình Phong ít nhắc tới nhau trên truyền thông media để tránh số đông xung thốt nhiên không đáng có. Họ được hiểu có mối quan hệ hữu nghị sau khoản thời gian ly hôn.

Trương Bá chi làm mẹ 1-1 thân, nuôi dạy những con. Ảnh: Sohu.

Trong Life is Beautiful, Trương Bá Chi chia sẻ không chống cấm đàn ông Quintus với Lucas bước đi vào showbiz như cha mẹ. "Nếu con trai tôi giỏi hơn bố, tôi đã ủng hộ nó bắt đầu làm ngành vui chơi 100%", ngọc đàn bà Hong Kong một thời chia sẻ.

Dưới sự chăm sóc và nuôi dạy dỗ của Trương Bá Chi, Quintus và Lucas được trao xét trưởng thành, chững chạc trước tuổi. Phái nữ diễn viên cho thấy thêm nuôi con theo cách riêng ngay lúc hai nhỏ bé còn nhỏ. Cô yêu cầu con phải phụ giúp vấn đề nhà.

Ngôi sao Hong Kong mang đến biết biến hóa lối sinh sống và phong thái sinh hoạt vì nhiệm vụ làm mẹ đối chọi thân. Cô cố gắng làm một mẹ bình thường, chăm bẵm vào công việc nội trợ, chăm lo và ship hàng yêu cầu của các con.

Theo Trương Bá Chi, từ dịp Quintus và Lucas bước vào độ tuổi đi học, cô phải ngủ sớm với dậy sớm để mang hai bé tới trường. Ngôi sao 5 cánh Hong Kong share đó là phương pháp để gắn kết tình cảm chị em con, giúp cô cách vào nhân loại riêng kế bên xã hội của những con.

Sau một năm nghỉ ngơi, dành thời gian chăm lo gia đình, Trương Bá chi đã trở lại hoạt động nghệ thuật. Tính từ lúc sau lịch trình Tỷ tỷ đấm đá gió rẽ sóng 2, nút độ nổi tiếng của bạn nữ diễn viên tăng vọt. Media ước tính, cô kiếm rộng 50 triệu NDT (6,9 triệu USD) vào năm kia nhờ hiệu ứng truyền thông media tích cực.

Chung Lệ Đề diễn làm việc sự kiện nhỏ, cát-xê 41.000-70.000 USD

Tuổi tác cao cùng hình hình ảnh gây tranh cãi khiến cho Chung Lệ Đề vắng show. Thời gian qua, thu nhập nhập của cô đến từ những việc livestream, trình diễn ở những sự kiện thương mại quy mô nhỏ.

Diễn viên Đặng Vi bị chỉ trích mắc bệnh dịch ngôi sao

Đặng Vi vừa nổi sẽ vướng tai tiếng. Anh và cai quản bị phê bình cách biểu hiện kém thân thiện, hống hách với người mến mộ ở sảnh bay.

Tài tử Nhật bản bị vk bỏ sau cáo buộc tiến công tình dục

Sau khi Hideo Sakaki bị cáo giác xâm hại và quấy rối tình dục nhiều phụ nữ, ca sĩ Izumi Sakaki lập tức đệ đối chọi ly hôn. Cô ko muốn tiếp tục chung sinh sống với người chồng bê bối.

Trương Bá Chi

nam Goong Min thành hôn với người mẫu chân dài Jin Areum

0

Sau 7 năm hứa hẹn hò, nam giới Goong Min với Jin Areum đưa ra quyết định tiến tới hôn nhân. Lễ cưới của họ được tổ chức vào trong ngày 7/10.

nàng thần tượng Nhật phiên bản mắc ung thư máu trong tuổi 22

0 7

Seena Hoshiki đang được hóa - xạ trị, trong trường hợp bệnh lý chuyển thay đổi xấu Seena cần cấy ghép tủy xương.

Xem thêm: Những Câu Nói Hay Về Giá Trị Cuộc Sống Ý Nghĩa, Giúp Tâm Trạng

Hội triệu chứng sợ chỗ đông người của Lương Triều Vỹ

0 59

Lương Triều Vỹ từng mắc triệu chứng tự kỷ sau khoản thời gian trải qua biến chuyển cố mái ấm gia đình tan vỡ. Điều này khiến cho nam diễn viên sống phía nội, sợ lộ diện trước đám đông.