(PR) - Cũng như thể như check in Vietnam Airlines, thay đổi vé máy bay Vietnam Airlines cũng đang được nhiều người quan tâm. Vậy thay đổi vé máy bay Vietnam Airlines như thế nào cho đúng và không bị mất nhiều phí? Hãy xem nội dung bài viết này.

1. Đổi vé thẳng qua thương hiệu Vietnam Airlines

Đầu tiên chúng ta truy cập vào:

https://www.vietnamairlines.com/vn/vi/home cùng theo công việc sau đây:

Hành khách chuẩn bị bao gồm một hành trình dài bay cùng Vietnam Airlines trong thời gian sắp tới. Tuy nhiên, một nguyên nhân bất khả phòng nào đó khiến bạn cần đổi ngày bay Vietnam Airlines với hoàn vé, cầm đổi thành một lịch trình mới. Để thuận tiện cố kỉnh đổi lịch trình cũng như được hỗ trợ tốt nhất, hãy nhanh tay liên hệ với Vietnam Booking để được tư vấn với hỗ trợ đáng tin tưởng nhất.

Bạn đang xem: Thay đổi ngày bay vietnam airlines

ĐIỀU KIỆN rứa ĐỔI VÉ PHỔ THÔNG VIETNAM AIRLINES

Hạng vé phổ thông là hạng vé thấp nhất trên những chuyến bay nội địa cũng như quốc tế vì Vietnam Airlines khai thác. Vào đó, hạng vé phổ thông siêu tiết kiệm là hạng vé thấp nhất, ít nhất được nhiều dịch vụ từ thương hiệu hàng không. Riêng với những dịch vụ khác từ hãng hàng không, quý khách cần đăng ký thiết lập thêm trước ngày bay để chọn được những hành trình trọn vẹn nhất.

*

Hạng vé phổ thông Vietnam Airlines hành khách sẽ được hỗ trợ đổi ngày cất cánh với phí tổn dịch vụ. (Ảnh: Internet)

Điều kiện đổi ngày cất cánh Vietnam Airlines, nuốm đổi lịch trình bay dành riêng cho hạng vé phổ thông cũng được hãng sản xuất hàng ko quy định khá cụ thể. Quý khách có thể theo dõi ngay trong bảng thông tin bên dưới.

Dịch vụ/ Hạng vé

Phổ thông khôn xiết tiết kiệm

Phổ thông tiết kiệm

Phổ thông tiêu chuẩn

Phổ thông linh hoạt

Đổi vé

Không được phép

Được phép – thu phí từ 360.000Đ

Miễn phí

(trừ giai đoạn Tết Nguyên đán có thu phí)

Miễn phí

(trừ giai đoạn Tết Nguyên đán có thu phí)

Hoàn vé

Không được phép

Được phép – thu phí từ 500.000Đ

Được phép – thu phí từ 500.000Đ

Được phép – thu tiền phí từ 500.000Đ

ĐIỀU KIỆN thế ĐỔI VÉ PHỔ THÔNG ĐẶC BIỆT VIETNAM AIRLINES

Hành khách đặt vé máy bay Vietnam Airlines hạng vé phổ thông đặc biệt gồm thể lựa chọn trên nhiều chặng cất cánh nội địa, cũng như các chuyến bay quốc tế. Theo đó, quý khách cũng có 2 sự lựa chọn, áp dụng mang lại hạng vé phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn và phổ thông đặc biệt linh hoạt. Với nhì hạng vé này, hành khách sẽ được hỗ trợ nhiều dịch vụ uy tín, từ tư trang hành lý xách tay miễn tầm giá đến 12kg và tư trang ký gửi miễn mức giá đến 32kg.

*

Hãng vé phổ thông đặc biệt được hỗ trợ nhiều dịch vụ phổ biến đồng thời được phép nắm đổi ngày bay. (Ảnh: Internet)

Trường hợp quý khách cần đổi ngày bay Vietnam Airlines giành cho hạng vé này, hành khách cũng được hỗ trợ từ A đến Z theo đúng quy định của hãng sản xuất hàng không. Cụ thể:

Dịch vụ/ Hạng vé

Phổ thông đặc biệt tiêu chuẩn

Phổ thông đặc biệt linh hoạt

Đổi vé

Được phép – thu phí từ 360.000Đ

Miễn phí

Hoàn vé

Được phép – thu phí từ 500.000Đ

Được phép – thu phí từ 500.000Đ

ĐIỀU KIỆN nạm ĐỔI VÉ THƯƠNG GIA VIETNAM AIRLINES

Hạng thương gia Vietnam Airlines là hạng vé cao nhất được hãng khai thác trên nhiều đường bay nội địa. Đặc biệt là với đường bay giữa Tp Hồ Chí Minh – Đà Nẵng – Hà Nội cũng như những đường cất cánh quốc tế vì chưng hãng đang khai thác. Lựa chọn hạng vé này, du khách không chỉ bao gồm cơ hội trải nghiệm những dịch vụ đẳng cấp, công nghệ tân tiến, hiện đại mà còn tồn tại khoảng thời gian tận hưởng chuyến cất cánh chất lượng, thoải mái nhất.

*

Hạng vé thương gia Vietnam Airlines cũng được hỗ trợ các dịch vụ đổi ngày bay. (Ảnh: Internet)

Bên cạnh những dịch vụ tốt nhất ở mặt đất, trên chuyến bay, lựa chọn hạng vé thương gia, du khách cũng sẽ được hỗ trợ thêm dịch vụ đổi ngày cất cánh Vietnam Airlines uy tín, tốt nhất từ hãng hàng không. Theo đó, hành khách có thể theo dõi và quan sát bảng thông tin thay đổi ngày bay, trả vé ngay bên dưới để chọn được hành trình ưng ý nhất.

Dịch vụ/ Hạng vé

Thương gia tiêu chuẩn

Thương gia linh hoạt

Đổi vé

Được phép – thu phí từ 360.000Đ

Miễn phí

Hoàn vé

Được phép – thu phí từ 500.000Đ

Được phép – thu phí từ 500.000Đ

*Lưu ý:

Phí dịch vụ đổi vé, trả vé chưa bao gồm mức giá chênh lệch giá bán vé và quý khách cần chi trả thêm chi phí chênh lệch giá chỉ vé (nếu có);Hành khách chỉ được phép chũm đổi lịch sự hành trình/loại giá chỉ mới bằng hoặc chọn vé có ngân sách chi tiêu cao hơn;Hành khách cố đổi nhiều chặng bay: thương hiệu hàng không sẽ áp dụng mức phí cao nhất của những chặng cất cánh thay đổi;Phí ráng đổi ngày bay Vietnam Airlines ko được trả trả trong mọi trường hợp;

*

Hành khách hãy chọn trước các dịch vụ thuộc Vietnam Airlines để có hành trình trọn vẹn. (Ảnh: Internet)

QUY ĐỊNH thay ĐỔI VÉ MÁY cất cánh VIETNAM AIRLINES TẾT NGUYÊN ĐÁN

Tết Nguyên đán là dịp cao điểm đi lại, cũng như những hãng hàng không, Vietnam Airlines ko chỉ tăng tần suất khai quật nhiều chuyến bay nội địa hơn nữa mang đến cho quý khách những dịch vụ uy tín, giúp du khách có những hành trình dài trọn vẹn nhất mùa cao điểm. Mặc dù thế, để tất cả thể dễ dàng đổi vé thiết bị bay
Vietnam Airlines
cũng như lựa chọn được hành trình mới ưng ý, phù hợp nhất, hành khách cần chọn dịch vụ trước ngày cất cánh càng sớm càng tốt.

*

Đổi ngày cất cánh Vietnam Airlines ưng ý với đến mang lại bạn những hành trình trọn vẹn. (Ảnh: Internet)

Theo đó, thời điểm yêu thích hợp nhất để du khách chọn dịch vụ là trước ngày khởi hành từ 2 – 3 ngày. Trường hợp quý khách cần đổi lịch cất cánh gấp, có thể đổi trước giờ bay từ 4 tiếng. Hành khách hãy kiêng tình trạng gắng đổi lịch trình bay tại sân bay, bởi ngân sách chi tiêu cho những dịch vụ tại trường bay sẽ khá cao, đặc biệt là những ngày cao điểm Lễ, Tết.

VIETNAM BOOKING HỖ TRỢ TRỌN GÓI DỊCH VỤ ĐỔI NGÀY bay VIETNAM AIRLINES

Vietnam Booking là đại lý Vietnam Airlines chủ yếu thức, địa chỉ quen thuộc được nhiều du khách lựa chọn thời gian qua. Với hơn 13 năm ghê nghiệm, đội ngũ tư vấn siêng nghiệp, nhiệt tình, cùng hệ thống chống vé phủ sóng ở các thành phố lớn cũng như hệ thống đặt vé trực tuyến thông minh, Vietnam Booking sẽ sở hữu đến cho quý khách nhiều dịch vụ đáng tin tưởng từ hãng sản xuất hàng không.

Liên hệ Vietnam Booking, du khách không chỉ dễ dàng săn vé máy bay giá rẻ, lựa chọn lịch trình bay ưng ý mà còn được hỗ trợ từ A đến Z dịch vụ đổi ngày cất cánh Vietnam Airlines. Mặt cạnh đó, hành khách còn được hỗ trợ nhiều dịch vụ uy tín không giống như: sở hữu thêm hành lý ký gửi, nâng hạng vé, đặt thêm suất ăn trên thiết bị bay, bảo hiểm hàng không, dịch vụ chống chờ thương gia, cũng như những dịch vụ đặt phòng khách sạn, đặt tour du lịch giá chỉ rẻ…

*

Vietnam Booking - Đại lý Vietnam Airlines thiết yếu thức, hỗ trợ trọn gói những dịch vụ mặt hàng không.

Xem thêm: Bệnh Viện Đa Khoa Quy Nhơn Tổng Đài Chăm Sóc Khách Hàng, Bệnh Viện Bình Định: Trang Chủ

Thật đơn giản để đổi ngày bay Vietnam Airlines uy tín, tiết kiệm, quý khách có thể liên hệ đường dây nóng: 1900 4798 hoặc đến trực tiếp chống vé Vietnam Booking để được hỗ trợ tốt nhất. Chúc bạn lựa chọn dịch vụ uy tín nhất, đổi được chuyến bay ưng ý cùng có hành trình dài bay trọn vẹn cùng Vietnam Airlines.