Tiếng Anh của người tiêu dùng đang ở trình độ chuyên môn nào? năng lượng tiếng Anh hiện tại của chúng ta nói lên điều gì? Đâu là chứng chỉ Cambridge phù hợp nhất với bạn? Hãy thuộc kiểm tra trình độ chuyên môn của phiên bản thân qua bài test tiếng Anh tổng thể của FLYER nhé! trọn vẹn miễn phí và bạn sẽ nhận ngay tác dụng sau khi có tác dụng bài!

1. Bài kiểm tra tiếng Anh tổng quát

Bài kiểm tra trình độ chuyên môn tiếng Anh tổng quát (General English) của FLYER được đội hình học thuật những năm tay nghề biên soạn theo chuẩn Cambridge (Anh quốc), giúp fan học tấn công giá đúng mực vốn tự vựng và năng lực ngữ pháp của bản thân, kiểm tra năng lực xử lý những tình huống giao tiếp thực tế thông qua các bài bác tập phát âm hiểu, nghe hiểu cùng viết.

Bạn đang xem: Thi tiếng anh online miễn phí

Hệ thống đã trả về tác dụng ngay sau thời điểm bạn kết thúc bài kiểm tra. Dựa vào kết quả đạt được, chúng ta có thể biết mình chuyên môn hiện tại của bản thân đang làm việc đâu, với mình đủ tài năng tiếng Anh nhằm ôn thi bài xích thi Cambridge cấp độ nào (A1, A2, B1, B2, C1, C2) trên Khung năng lực ngôn ngữ bình thường châu Âu (CEFR). Thông qua đó, các bạn sẽ xây dựng được lộ trình học hành hiệu quả, tối ưu và tương xứng nhất.

Thời gian30 phút
Hình thứcLàm bài xích thi online trên trang bị tính/ năng lượng điện thoại/ laptop bảng
Nội dung đánh giá– từ vựng– Ngữ pháp– năng lực nghe hiểu & đọc hiểu– kĩ năng viết
Yêu cầu– Thiết bị có hỗ trợ tác dụng nghe– Wifi* khích lệ làm bài bác thi trên máy vi tính để dễ thao tác làm việc nhất khi làm bài
Sơ lược về bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh tổng thể của FLYERKiểm tra trình độ tiếng Anh nhanh và miễn phí tổn trên phòng thi ảo FLYER

HƯỚNG DẪN LÀM BÀI:

Bước 1: lựa chọn một trong 3 bài thi tương xứng với tuổi của bạn
3-12 tuổi: bài xích thi dành riêng cho thiếu nhi
13-17 tuổi: bài bác thi dành riêng cho thiếu niên
Từ 18 tuổi trở lên: bài bác thi bậc Đại học
3 độ tuổi tương xứng với 3 bài Kiểm tra trình độ tiếng Anh trên FLYER
Dành mang lại thiếu nhi
Dành mang lại thiếu niên
Bậc Đại học
Bước 2: thừa nhận “Bắt đầu” để gia công bài
Bước 3: dìm điểm & kết quả ngay sau khoản thời gian nộp bài

Lưu ý: bài xích kiểm tra chỉ gợi ý nhận xét khái quát về chuyên môn tiếng Anh của bạn. Đây không phải là kỳ thi review năng lực giờ đồng hồ Anh và hiệu quả của bài bác kiểm tra này không thể áp dụng như chứng từ ngoại ngữ chủ yếu thức.

2. Giải thích kết quả

Bạn đã nhận được được công dụng bài kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình chưa? Hãy thuộc FLYER đối chiếu xem trình độ A1/A2/B1/B2/C1/C2 trên khung CEFR nói gì về năng lượng tiếng Anh hiện nay tại của người sử dụng nhé!

CEFRlà một tiêu chuẩn chỉnh quốc tế được thành lập và hoạt động bởi Hội đồng Châu Âu nhằm review khả năng ngôn ngữ của công ty với6 cấp độ bao hàm A1, A2, B1, B2, C1 và C2. Trong đó, A1 là cấp độ thứ nhất và C2 là cấp độ cao nhất.

Cụ thể:

A1, A2 là trình độ người dùng ngôn ngữ căn bạn dạng (basic user)
B1, B2 là trình độ người dùng ngôn ngữ chủ quyền (independent user)
C1, C2 là trình độ người tiêu dùng ngôn ngữ thành thục (proficient user)
Sơ lược về các cấp độ ngôn ngữ trên size tham chiếu ngôn ngữ chung châu Âu CEFR

Với mỗi cung cấp độ, các bạn sẽ sở hữu năng lực ngôn ngữ khăng khăng và hoàn toàn có thể tham gia những bài thi Cambridge khớp ứng sau đây:

Trình độBài thi Cambridge tương xứng với bạnKhái quát năng lực ngôn ngữ
C2C2 Proficiency (CPE)– có tác dụng hiểu dễ dãi những tin tức mình hiểu hoặc nghe– Biết cầm tắt thông tin từ các nguồn khác nhau, tái cấu tạo các lập luận và diễn tả thành một trình tự gắn thêm kết– Thể hiện tài năng ngôn ngữ một cách tự nhiên, trôi tung và thiết yếu xác, đề cập cả một trong những tình huống tinh vi
C1C1 Advanced (CAE)– có chức năng hiểu những loại văn bản dài với phức tạp– Thể hiện kĩ năng ngôn ngữ một giải pháp tự nhiên, thuần thục nhưng mà không gặp mặt phải nhiều khó khăn– Sử dụng ngữ điệu linh hoạt và hiệu quả trong các mục đích buôn bản hội, học tập tập xuất xắc công việc
B2B2 First(FCE)– có công dụng hiểu các ý chủ yếu trong văn phiên bản phức tạp– rất có thể giao tiếp một cách thoải mái và tự nhiên và giữ loát cùng với người bạn dạng địa, không khiến sự hiểu lầm giữa song bên– có khả năng sử dụng những câu bỏ ra tiết, rõ ràng trong nhiều chủ đề khác nhau
B1B1 Preliminary(PET)– có công dụng hiểu ý chính của các chủ đề thân thuộc thường chạm chán trong ngơi nghỉ trường học tập hay khu vực làm việc– cách xử trí được số đông các tình huống hoàn toàn có thể xảy ra vào giao tiếp
A2A2 Key(KET)Có khả nănghiểu các câu và các cụm từ tiếng Anh trong hầu như các nhà đề quen thuộc và giao tiếp các công ty đề đối kháng giản
A1A1 Movers– có công dụng tương tác giờ Anh rất dễ dàng và đơn giản như kính chào hỏi, giới thiệu bản thân, nói về sở thích,… bằng các câu solo ở thì hiện nay tại.– Nếu đã học giờ Anh sinh hoạt trường phổ thông, hầu hết chúng ta đã đạt trình độ tiếng Anh A1.
Các lever tiếng Anh và bài thi Cambridge tương ứng

Để hiểu rõ về từng lever tiếng Anh, chúng ta có thể click vào cung cấp độ bạn có nhu cầu tìm hiểu trong bảng trên.

3. Quy đổi ra thang điểm IELTS

Như vậy, bạn đã biết trình độ tiếng Anh lúc này của mình phù hợp để ban đầu chinh phục bài bác thi tiếng Anh nào của Cambridge trên Khung năng lượng ngôn ngữ bình thường châu Âu. Chúng ta cũng có thể quy đổi các level giờ đồng hồ Anh này sang đông đảo band điểm IELTS theo bảng sau:


*
Bảng điểm quy đổi giữa những chứng chỉ giờ Anh

4. Tài liệu luyện thi những chứng chỉ Cambridge

Phòng thi ảo FLYER là gốc rễ luyện thi tiếng Anh phối hợp giữa học thuật, đồ gia dụng hoạ và những tính năng gamification (yếu tố game), giúp học sinh dễ dàng chinh phục các chứng từ tiếng anh quốc tế.

Với rộng 1000++ đề luyện thi unique cao, được biên soạn bám sát đít theo những chương trình học tập của Cambridge, TOEFL, IOE và cỗ Giáo dục, FLYER đã & đang giúp 114,000++học sinh luyện thi các chứng chỉ Cambridge một phương pháp hiệu quả.

Chúng tôi là Cambridge English. Trực nằm trong Trường Đại học Cambridge, shop chúng tôi giúp hàng triệu người học tiếng Anh và minh chứng khả năng của mình cho tất cả thế giới.


Tìm hiểu xem kỳ thi Cambridge English nào tương xứng với bạn nhất. Làm cho thử bài bác thi online ngắn với miễn chi phí của chúng tôi.


*

Bắt đầu bài thi


*

Bắt đầu bài bác thi


*

ban đầu bài thi


*

Bắt đầu bài thi


Chúng tôi cung ứng rất nhiều tài liệu ôn thi để giúp bạn chuẩn bị sẵn sàng đến kỳ thi của mình. Các tài liệu này bao hàm các tài liệu miễn giá thành như các bài thi thử, danh sách từ vựng và bài xích tập. Kiếm tìm kiếm kỳ thi của người tiêu dùng và tìm những tài liệu ôn thi chúng ta cần.


Vui lòng lưu giữ ý: Test your English ko phải là 1 trong kỳ thi Cambridge English, điểm số và trình độ chuyên môn thể hiện ở đây chỉ mang tính chất tham khảo. Điểm số của người tiêu dùng ở bài xích thi này sẽ không được áp dụng như một triệu chứng chỉ ngữ điệu chính thức .


*

Hành trình từng bước học giờ đồng hồ Anh

Cambridge English Qualifications là những kỳ thi sâu xa giúp cho việc học giờ đồng hồ Anh trở cần thú vị, tác dụng và bổ ích. Phương thức tiếp cận khác biệt của công ty chúng tôi khuyến khích sự tân tiến không xong xuôi với suốt thời gian học ví dụ giúp cải thiện kỹ năng ngôn ngữ. Cửa hàng chúng tôi có các văn minh chứng chỉ mang đến trường học, dùng cho những mục đích thông thường, giáo dục và đào tạo bậc cao cùng thương mại.

Xem thêm: Cách Chặn Mail Rác Trong Gmail Đơn Giản Nhất, Cách Chặn Thư Rác Trong Gmail


Đơn giản hóa bài xích thi tiếng Anh của bạn

Linguaskill là một trong những bài thi trực tuyến lập cập và dễ dãi nhằm giúp những tổ chức giáo dục đào tạo và bên tuyển dụng kiểm tra trình độ tiếng Anh của các cá nhân và team ứng cử viên. Bài thi này kết hợp công nghệ mới nhất với độ tin yêu và unique mà phần lớn người hy vọng đợi tự Cambridge.


Chúng tôi sử dụng hệ thống lưu giữ tập tin cookies. Bằng cách nhấn vào vào những đường link trong trang này, chúng ta đang gật đầu cho cửa hàng chúng tôi tạo ra những tập tin. Chấp thuận