Để thay đổi một diễn viên, doanh nhân thành công như hiện tại, Jessica Alba từng bắt buộc trải sang một quá khứ ko mấy suôn sẻ khi bị bắt cóc năm 15 tuổi và bằng hữu chế nhạo vì gồm thân hình lớn trước tuổi.

Bạn đang xem: Thiên thần bóng tối jessica alba

- Để trở thành một diễn viên, người kinh doanh thành công như hiện tại, Jessica Alba từng nên trải qua 1 quá khứ không mấy suôn sẻ khi bị tóm gọn cóc năm 15 tuổi và bạn bè chế nhạo vì bao gồm thân hình lớn trước tuổi.

Lan Khuê khoe hình selfie cùng với minh tinh Jessica Chastain ngơi nghỉ Singapore

Jessica Simpson khoe hai con xinh như búp bê

Quá khứ nghèo khổ của nhà xây đắp nổi tiếng

Jessica Alba nổi giờ đồng hồ với phim "Thiên thần bóng tối"

Jessica Alba từng thành công với nhiều tập phim như: Sin City, Fantastic Four, Dark Angel... Tuy vậy những năm gần đây, cô gần như là vắng bóng trên màn ảnh và bị người theo dõi quên lãng phần nhiều bởi triệu tập vào sự nghiệp ghê doanh. Bắt đầu đây, phái nữ diễn viên 37 tuổi chia sẻ với The Sun về những khó khăn cô phải đối mặt trong thừa khứ.

Tuổi thơ ốm yếu, bị trêu chọc bởi vì dậy thì sớm

Trái ngược cùng với hình hình ảnh cuốn hút, nóng phỏng trên màn ảnh, Jessica Alba ngày bé dại từng là một bé xíu gái yếu ớt, sở hữu nhiều bị bệnh trong người. Cô từng mắc chứng bệnh phế quản suyễn mãn tính, viêm phổi, viêm ruột thừa cùng bị u nang amidan. Ngoài bệnh tật về thể chất, Jessica còn bị náo loạn tăng hễ và rối loạn ám ảnh cưỡng chế.

Thế tuy thế cô bé xíu ốm yêu Jessica Alba lại sở hữu một bề ngoài xinh đẹp ngay từ nhỏ. Cô nhỏ bé cũng bao gồm một thân hình giãn nở hơn chúng ta đồng trang lứa. Chính điều này khiến Jessica Alba liên tục trở thành đối tượng người tiêu dùng bị trêu trọc, không chỉ từ phía những người bạn bên cạnh đó từ gần như người đàn ông lớn tuổi hơn.

Nữ diễn viên bị nhạo báng vì dạng hình nóng rộp ở tuổi dậy thì.

Thậm chí, một người quản lý của trường còn gắn cho cô biệt danh "con đĩ" khiến Jessica Alba luôn bị ám ảnh bởi điều đó. Người vợ diễn viên từng có giai đoạn buồn phiền đến mức náo loạn ăn uống.

"Những người lũ ông béo tuổi tiếp tục đụng đụng trêu chọc tôi. Vị mục sư ở trong nhà thờ đổ lỗi rằng phong thái ăn mặc của tớ khiêu khích họ có tác dụng vậy. Thực tế trọn vẹn không đúng. Họ khiến cho tôi có cảm xúc rằng nếu tôi khiến đám bọn ông thèm ao ước thì tất cả là vì chưng lỗi của tôi. Điều đó khiến tôi thấy trinh nữ với cơ thể mình với xấu hổ khi thay đổi phụ nữ", cô ghi nhớ lại.

Bị bắt cóc, trói trong xe suốt 14 tiếng

Năm 15 tuổi, Jessica nhận được rất nhiều cuộc call từ mọi số lạ khi vẫn quay phim Flipper trên Australia. Tuy nhiên cô không để tâm. Ngay lập tức sau đó, Jessica bị bắt cóc sinh sống trường tảo và mất tích suốt 14 tiếng. Sau khá nhiều cuộc tra cứu kiếm, Jessica được kiếm tìm thấy trong chứng trạng bị trói, bịt đôi mắt trong cốp một loại ôtô.

Jessica Alba đã sở hữu được ngoại hình xinh tươi năm 14 tuổi.

Vụ việc này sau đó đã bị dừng khảo sát bởi Jessica cấp thiết cung cấp bất kỳ thông tin nào, đôi khi cô cũng lắc đầu trả lời những câu hỏi về sự chấn rượu cồn đã trải qua.

Nhưng vụ bắt cóc khủng khiếp đó chưa hẳn là điều kinh khủng duy độc nhất vô nhị trong thời niên thiếu của Jessica Alba.

Từng yêu bạn lưỡng tính, quyết định trao thân cho mình trai mập tuổi ở tuổi 18

Sinh ra trong một gia đình nguyên tắc tuy thế Jessica Alba từng tán tỉnh và hẹn hò với nhiều người dân trong thời niên thiếu thốn của mình, giống như những cô gái bình thường khác. Cô gồm một quy ước đó là sẽ giữ trinh tiết cho đến khi kết hôn.

Jessica từng thú nhận phải lòng một vũ công ballet lưỡng tính. Cô đi dạo với anh khoảng chừng 4 buổi/tuần.

"Tôi vô cùng yêu anh ấy nhưng những người bạn của mình đã không bao giờ chấp thừa nhận điều đó", nữ giới diễn viên đề cập lại.

Đến năm 18 tuổi, cô đã gặp mặt được người bầy ông cơ mà cô yêu say mê và ước ao kết hôn phải đã phá vỡ bề ngoài của mình. Đó là tài tử Michael Weatherly - các bạn diễn của cô ấy trong phim "Dark Angel" (Thiên thần trơn tối).

"Khi ban đầu hẹn hò anh ấy, tôi bắt đầu chỉ 18 tuổi và vẫn còn trinh trắng. Tôi muốn có tình yêu thực sự với người thứ nhất ngủ thuộc vì tương đối nhiều người đã kể rằng hưởng thụ lần đầu có tác dụng chuyện ấy của họ thực sự tồi tệ".

Michael Weatherly tiếp nối đã cầu hôn Jessica. Mặc dù nhiên mái ấm gia đình cô phản đối kịch liệt bởi vì Michael hơn thiếu phụ diễn viên 12 tuổi. Sau đó, cặp đôi chia tay, hoàn thành mối tình kéo dài 4 năm vào khoảng thời gian 2003.

Jessica Alba cạnh bên ông xã Cash Warren.

Sau này, Jessica Alba gặp gỡ và hẹn hò tài tử Mark Wahlberg và mong thủ nhẵn chày Derk Jeter trước khi kết hôn với nhà cấp dưỡng phim Cash Warren.

Hiện tại, Jessica Alba có cuộc sống hạnh phúc với ông chồng và 3 nhỏ nhỏ. Cô mở màn một doanh nghiệp lớn đáng giá chỉ hàng tỷ USD sở hữu tên The Honest Company - chuyên kinh doanh những món đồ cho con trẻ sơ sinh cùng đồ gia dụng thân thiết với môi trường.

"Tôi luôn cố gắng sắp xếp quá trình để có thể về nhà vào đêm tối và ôm bé đi ngủ", Jessica Alba nói.

Xem thêm: "Gia Đình Phép Thuật" Ngừng Chiếu Vì Áp Lực Kinh Phí, Gia Đình Phép Thuật (Tia Sáng Cuối Cùng)

Hàn Triệt

Kim Kardashian luôn luôn xấu hổ về vụ lộ đoạn clip sex trong thừa khứ

Dù chính scandal tai tiếng đã gửi cô Kim "siêu vòng 3" trở đề nghị nổi tiếng, mặc dù người đẹp nhất tiết lộ luôn xấu hổ lúc bị kể đến.

Quá khứ ngập trong ma túy của giọng ca kĩ năng Demi Lovato

Là một trong những ca sĩ đình đám của làng mạc nhạc quốc tế, không tính giọng ca trông rất nổi bật Demi Lovato cũng khá được nhiều người nghe biết với một vượt khứ luôn luôn ngập vào rượu cùng ma túy kể từ lúc 17 tuổi.