Sau một thời hạn chờ đợi, sau cùng tập đầu tiên của "Cardcaptor Sakura/Thủ lĩnh thẻ bài" phần 2 sẽ ra mắt. Tổng thể những thẻ bài xích của Sakura trở đề xuất trong suốt, liệu lần này cô bé phải đối lập với quân địch nào?


Không để đợi lâu, cô bé nhỏ Kinomoto Sakura dễ thương của chúng ta xuất hiện ngay những giây đầu tiên, khoác lên bộ đồng phục trường cấp II đầy đáng yêu, Sakura-chan khiến cả người bố cùng anh trai cũng phải ngỡ ngàng. Rời khỏi nhà đến trường ngày đầu tiên với bao nhiêu phấn khởi, Sakura-chan đảo bước cấp tốc trên nhỏ đường hoa anh đào trải thảm. Cảnh trời phú có tác dụng cô bé nhỏ nhớ tức thì đến những người bạn của mình, vào đó ko thể thiếu người đặc biệt Syaoran-kun.

Bạn đang xem: Sakura


*

Syaoran-kun đang cố gắng ở Hồng Kông, Sakura cũng phải cố lên nhé!


Nói về Syaoran-kun, ko để Sakura-chan chờ lâu, ngay lúc hoàn tất công việc ở Hồng Kông, cậu ngay lập tức xuất hiện đón Sakura-chan trên đường về ngày hôm ấy. Khoảng giải pháp xóa nhoà khi Sakura chạy tới ôm chầm lấy Syaoran. Từng nào cảm xúc vào tim, từng nào câu hỏi trong đầu, cả 2 muốn thổ lộ hết ngay lần đầu gặp lại.

Nhịp tim càng lúc đập càng cấp tốc theo sự lãng mạn, thì tức thì lập tức tụt dốc vị sự xuất hiện của Tomoyo-chan. Mặc dù sao Syaoran vẫn thuộc đi về với Sakura một quãng đường lâu năm để tâm sự. Đến tận cửa nhà, cả 2 mới tạm biệt nhau. Syaoran-kun ngỏ ý đổi lại 2 chú gấu đã may, bởi vì chú gấu đã ko được ở mặt người may nó một thời gian dài, sẽ buồn lắm.


*

*

Đêm ấy Sakura-chan gọi điện tức thì đến nước Anh để khoe với Eriol-kun thuộc Mizuki-sensei rằng, Syaoran-kun sẽ sống ở gần công ty mình. Cả 2 coi ra sống vẫn tốt, họ gửi lời động viên cùng hỏi thăm sức khỏe nhau, Eriol cũng luôn luôn nhớ nhắn nhủ Sakura-chan chăm sóc Kero. Còn Kero gồm vẻ không niềm nở lắm vị còn bận đánh mini quái nhân trong game.

Một ngày đầu tiên của năm học mới, phần phim mới thật tuyệt vời với Sakura-chan, cô bé nhỏ nhắm mắt lại chìm vào giấc ngủ, hy vọng về những giấc mơ đẹp thuộc những kỉ niệm của ngày hôm nay. Nhưng người xuất hiện vào giấc mơ của em không phải Syaoran-kun.

Một người bao bọc kín mặt đầy bí ẩn vào khoảng ko vô tận xuất hiện, xung quanh là những thẻ bài xích đã hóa vào suốt. Một chiếc vẫy tay cũng khiến những lá bài xích vỡ vụn. Sakura-chan giật mình tỉnh giấc. Bay khỏi giấc ngủ, nhưng giấc mơ dường như không cầm cố đổi. Các lá bài bác thật sự đã trở bắt buộc trong suốt.


*

*

Sáng hôm ấy Sakura-chan ra khỏi đơn vị từ rất sớm, em kể lại chuyện với xin ý kiến từ Yue, Syaoran-kun cùng Tomoyo-chan. Họ nghe kết thúc thì cũng biết vậy chứ cũng ko biết chuyện gì đang xảy ra. Trông mọi người căng thẳng nhưng Tomoyo-chan thì có vẻ là người phấn chấn nhất. Bởi để chuẩn bị cho ngày trở lại của thủ lĩnh thẻ bài, cô bé xíu đã may đến Sakura-chan rất nhiều trang phục độc đáo.


Cuối ngày hôm ấy, Sakura-chan vẫn chưa nhận được hồi âm từ Anh Quốc. Tạm gác lại mọi chuyện, Sakura ôm Kero chìm vào giấc ngủ.

Hắn lại xuất hiện, lần này rõ ràng hơn, bằng 1 cách nào đó, hắn chuyển giao cho Sakura một chiếc chìa khóa, cùng ngay lập tức triệu hồi một giống chủng loại nửa rồng nửa rắn, với cơ thể nhiều năm đến mức tưởng tượng có thể phủ bọc cả thành phố này. Kero giục Sakura-chan thức dậy thì thấy, chiếc chìa khóa vẫn nằm trong tay.

Xem thêm: Khóa Học Vẽ Mẫu Thiết Kế Thời Trang Cùng Kiquy Phạm, Khóa Học Vẽ Thời Trang Màu Nước


Chuyện tối hôm trước còn chưa lý giải được, chuyện sáng sau ập đến. Một cơn gió lạ phá vỡ nát nhỏ đường Sakura-chan đi học. Ngay trong lúc lâm vào nguy hiểm, thì chiếc chìa khóa tối ngày qua lao ra cản đòn. Nhận thấy ma pháp trong đó, Sakura-chan giải phóng ma pháp ngay lập tức với triệu hồi được chiếc gậy phép mới cực đẹp, sau đó tấn công cơn gió. Kết quả, một lá bài bác mới toanh được thu phục mang tên "Cơn lốc".


Thẻ bài xích đầu tiên được thu phục trong bộ bài xích mới toanh


Chuyện còn rất dài và còn vô vàn vấn đề chưa lý giải. Kẻ bịt mặt kia là ai? các lá bài cũ bị chuyện gì? Liệu Syaoran trở về vào lúc này là tình cờ tuyệt có nguyên do gì khác? Đành chờ những tập tiếp theo trên đài NHK BS Premium để biết kết quả nhưng thôi.

THÔNG BÁO: ví như Phim ko Xem được VUI LÒNG xoay LẠI SAU ÍT PHÚT NỮA, VÌ CÓ THỂSERVER ĐANG BẬN HOẶC BẢO TRÌNếu demo Lại nhiều Lần Vẫn không Xem ĐượcVui Lòng➤Báo lỗi trên đây!
ĐỪNG QUÊN: Like + follow page: FACEBOOKở góc phía bên phải , để nhấn tin bắt đầu nhấttừ SIÊU TẦM PHIM nha ^^