Bạn đã từng có lần nhìn thấy ở đâu đó một vài ba đứa trẻ dù còn nhỏ dại đã nói giờ Anh như gió. Bạn chợt nghĩ, kiên cố đứa trẻ đó có năng khiếu thiên bẩm về ngôn ngữ, bé nhỏ có bố hoặc người mẹ là tín đồ nước ngoài, hay 1 trong hai bố mẹ giỏi tiếng Anh… và nếu như bạn là người chần chừ tiếng Anh, bạn sẽ gạt ngay lưu ý đến sẽ giúp bé làm được điều đó. 

Chưa kể tới việc nếu bạn có mong mỏi muốn sát cánh giúp bé 3 – 5 tuổi học tập tiếng Anh, bạn tiếp tục gặp rào cản từ chính bạn, cô bạn hay ai đó nói rằng, trẻ em nên chơi nhiều hơn là học. 

*
Học giờ đồng hồ Anh cho bé 3 – 5 tuổi

Nếu bạn có nhu cầu giúp học tập tiếng Anh cho bé xíu 3-5 tuổi bước đầu sớm, trước tiên, hãy vứt bỏ những tường ngăn mà mình vừa mới nhắc tới ở trên. Thật khó nếu bạn chỉ nghĩ tới hầu như khó khăn, tuy vậy thật dễ khi bạn bắt tay vào hành động. Những trở ngại vẫn lùi bước để giúp bạn tiến về phía trước. 

Học tiếng Anh cho bé nhỏ 3 -5 tuổi dễ dãi đạt được tác dụng khi phụ huynh đồng hành giúp trẻ học một bí quyết vui vẻ, thoải mái. Các bạn hãy dành mỗi ngày tối thiểu 1/2 tiếng để học cùng con nhé!

Vậy ban đầu như cầm nào? làm thế nào để kiếm tìm đúng phương pháp giúp bé 3-5 tuổi hoàn toàn có thể học giờ đồng hồ Anh khi bạn không nên là người giỏi tiếng Anh? Câu vấn đáp ngay dưới nội dung bài viết này chúng ta nhé!


Nội dung chính


# con trẻ 3 – 5 tuổi đã buộc phải học tiếng Anh chưa?

Nhiều nhà khoa học đã hội chứng minh, độ tuổi cân xứng để trẻ học tập ngôn ngữ sớm nhất có thể là trường đoản cú 0 – 6 tuổi. Tuy vậy rất nhiều phụ huynh e ngại vấn đề cho trẻ em tiếp cận ngữ điệu sớm, đặc biệt là tiếng Anh. Vì họ sợ hãi trẻ đang loạn ngôn. 

Sau 5 năm hành trình giúp các cha mẹ học tiếng Anh thuộc con tại nhà thành công, BMy
C
khuyến khích những phụ huynh hãy để trẻ nói sõi tiếng Việt trước khi ban đầu học tiếng Anh.

Bạn đang xem: Tiếng anh cho trẻ em 3 tuổi

Vậy trường hợp con của người sử dụng đang ở giới hạn tuổi này và đã nói tiếng Việt trôi chảy, bạn có thể đồng hành tự học tiếng Anh cùng con tại nhà. 

Với các bé ở lứa tuổi từ 3 mang lại 5 tuổi sẽ sở hữu được những điểm sáng sau:

 Thích chơi, chọn lựa theo sở thích của mình. Không ngồi nghiêm túc, tập trung khi học. Học lúc vui, nếu cha mẹ gây áp lực nặng nề hay xay buộc, con sẽ không thích học, thậm chí là ghét bài học đó. Thời gian tập trung học ngắn.

Khi thấu hiểu đặc điểm tính biện pháp của trẻ con trong độ tuổi này, cha mẹ sẽ biết cách làm sao để sát cánh đồng hành giúp bé tự học tập tiếng Anh tại nhà tốt hơn.

# phương pháp giúp trẻ 3 – 5 tuổi học tiếng Anh hiệu quả

Phương pháp giờ Anh BMy
C
tất cả 7 bước sẽ giúp trẻ đoạt được được 3 năng lực nghe, nói, phát âm tiếng Anh thành thạo. Mặc dù nhiên, cùng với các nhỏ nhắn 3-5 tuổi, bố mẹ đồng hành cùng giúp bé đi từng bước một một. Đi lừ đừ mà chắc chắn còn rộng là học “nhảy cóc” để rồi quay trở lại con không thể thực hiện được ngôn ngữ này.

*
Mẹ Thùy Liên share về quá trình đồng hành cùng con học tiếng Anh trên nhà.

Để học tiếng Anh cho bé bỏng 3-5 tuổi hiệu quả nhất, bạn cần tiến hành 5 bước dưới đây:

1. Học vần âm tiếng Anh: Đây là bước đặc trưng nhất nhằm trẻ 3-5 tuổi nhận thấy được mặt vần âm tiếng Anh

Trẻ sẽ không còn thể nào học được công việc tiếp theo nếu không tồn tại bước này. Do vậy, cha mẹ hãy dùng một số trong những cách sau để giúp đỡ trẻ thuộc vần âm tiếng Anh:

Xem những bài hát về chữ cái tiếng Anh qua các kênh You
Tube. Học chữ cái tiếng Anh qua các phần mềm.Bố mẹ sáng tạo những trò chơi có chứa những chữ loại tiếng Anh nhằm kích thích con hứng thú học.

2. Góp trẻ nghe được đông đảo từ giờ đồng hồ Anh

Để trẻ có thể nghe gọi được người nước ngoài nói đa số từ tiếng Anh, trẻ đề nghị hiểu những âm có chứa vào từ đó. Mỗi vần âm sẽ chứa không ít âm lúc ghép với các chữ dòng khác. Bởi đó, phụ huynh cần sát cánh đồng hành học cùng nhỏ học âm Phonics. 

3. Giúp trẻ nói được đầy đủ từ giờ Anh

Bạn cần tiến hành bước 1, bước 2 nhằm giúp bé xíu tiến tới bước 3. Bạn muốn ngay mau lẹ trẻ nói theo một cách khác được hồ hết từ giờ đồng hồ Anh sẽ là điều không thể.

Học giờ đồng hồ Anh cho bé xíu 3 – 5 tuổi nhằm nói được phần nhiều từ giờ đồng hồ Anh thì hãy ban đầu nói từng chữ cái, từng âm, từng từ, câu và đoạn ngắn…

Giới thiệu khóa huấn luyện và đào tạo của BMy
C. 

4. Bé hiểu từ 1-1 tiếng Anh theo cách của người bạn dạng ngữ

Khi nhỏ đã quá qua được 3 cách trên, bạn hãy giúp trẻ phát âm được ý nghĩa sâu sắc của từ bỏ đơn theo phong cách của người bạn dạng ngữ chứ không hẳn dịch hiểu sang tiếng Việt.

Hãy cho trẻ học qua tranh ảnh, flashcard, video, truyện để trẻ hiểu chân thành và ý nghĩa của từ solo tiếng Anh thông qua chúng.

5. Học ghép từ bỏ và các mẫu câu đơn giản

Bạn cứ tưởng tượng trẻ học tập tiếng Việt ra sao thì với việc học giờ đồng hồ Anh cũng như vậy. Ở bước này, con trẻ 3 – 5 tuổi sẽ được học ghép từ, học các mẫu câu 1-1 giản, với các chủ đề rất gần gũi để trẻ con quen dần dần với việc tiếp xúc hàng ngày. 

Mẹ Thuỳ Liên (Hoà Bình) hiện nay đang đồng hành với nhỏ nhắn Thảo Vy (3 tuổi) chia sẻ:

Mình sát cánh đồng hành với phụ nữ khi bé bước đầu 2,5 tuổi. Lúc ấy con sẽ nói sõi giờ đồng hồ Việt buộc phải mình bắt đầu bắt tay vào cùng nhỏ tự học tập tiếng Anh tại nhà.

Sau 1 năm, mình và bé nhỏ đang ở bước 5. Mình cùng con đang tập ghép những từ cùng câu cùng nhau theo từng chủ đề dễ dàng và thân quen thuộc. 

Cách mình đang vận dụng để chế tạo thói quen học tiếng Anh hàng ngày cho con:

 Dựa trên sở trường của bé xíu để dàn xếp hợp tác: “Mẹ cho nhỏ xem công tác papa pig 10 phút, nhỏ cùng học bài này với chị em hoặc bé dạy bà bầu bài này nhé”. Đặc điểm nhỏ bé thích vui chơi nên mình bắt buộc bày trò cho bé xíu học qua trò nghịch hay hình ảnh trực quan vui nhộn. Tạo hứng thú cho con trước khi vào học tập để bé cảm thấy đây là 1 trò chơi mới hay điều thú vị nhằm khám phá…không đề xuất là bài toán học bài nữa.

# vị trí cao nhất 6 kênh You
Tube học tập tiếng Anh miễn tổn phí cho bé 3 – 5 tuổi

1. Little Baby Bum

Với con số hơn 36 triệu lượt người đăng ký, kênh Little Baby Bum đã xác định được sự thương mến của sản phẩm triệu trẻ nhỏ và fan lớn bên trên khắp cầm giới. 

Các bài xích hát giải trí không những mang lại bài học hữu dụng cho con trẻ 3-5 tuổi học tiếng Anh mà còn có tính vui chơi giải trí rất cao.

2. Hoople
Kidz – Nursery Rhymes for Children

Kênh You
Tube cho nhỏ xíu từ 1 – 3 tuổi với ngay sát 5 triệu lượt đk là lựa chọn tương thích cho nhỏ xíu mới bước đầu học tiếng Anh. 

Qua các nhân trang bị Ben, Mango, Annie, trẻ sẽ tiến hành học giờ đồng hồ Anh về số đếm, màu sắc sắc… bởi những video clip có nội dung đơn giản và dễ dàng nhưng không thua kém phần thú vị.

3. Babybus

Kênh You
Tube có khoảng gần 6 triệu lượt đăng ký.

Phù hợp với trẻ học tiếng Anh từ bỏ 2-5 tuổi. Văn bản của Babybus là rất nhiều giai điệu dễ dàng thương, các vần thơ cổ điển, các câu chuyện truyền với thông điệp giáo dục và đào tạo nhẹ nhàng dễ dàng nhớ. Các con đang học được những kiến thức tài năng sống, những chữ cái, con số,… thông qua các đoạn clip hoạt hình 2d và 3D.

4. Mother Goose Club 

Kênh tương xứng với các bé xíu mầm non cho đến tiểu học ao ước học tiếng Anh. Các video clip được xuất bản theo vẻ ngoài 3D, vui mắt, gần gũi với những bé. Những chủ đề gần gũi và thân quen thuộc khiến trẻ khôn cùng thích thú.

5. Masha & the Bear

Rất nhiều trẻ em trên quả đât thích kênh You
Tube này vì được say sưa vào mọi chuyến cảm thấy kỳ thú của các nhân thứ trong phim là cô nhỏ bé Masha với chú gấu khổng lồ.

*
Các kênh youtobe cho bé học giờ đồng hồ Anh.

6. Magic English

Trẻ 3 – 5 tuổi học tập tiếng Anh không thể bỏ lỡ kênh You
Tube này, vì trẻ đã phát triển được rất nhiều kỹ năng như phân phát âm, nghe, nói giờ đồng hồ Anh…

Các nhân thiết bị hài hước, vô cùng thú vị như Pinocchio, Snow White & the Seven Dwarfs, Fantasia, The Three Caballeros, Winnie the Pooh, Tangled, Frozen khiến cho trẻ cấp thiết rời đôi mắt khỏi mẩu truyện trong phim.

Cách giúp số đông đứa trẻ con “thích nghịch không yêu thích học” khai quật bài học công dụng trên Youtube: tìm đọc tại đây 

# phần mềm học tiếng Anh cho nhỏ xíu 3 – 5 tuổi hiệu quả

Học tiếng Anh cho nhỏ nhắn từ 3-5 tuổi là quá trình phụ huynh đồng hành giúp bé hoàn thiện từng bước một một. Và phần mềm phát âm giờ Anh là những công cụ không thể không có giúp trẻ em sớm đạt kết quả. Mẹ Thuỳ Liên lưu ý một số phần mềm bổ trợ để bố mẹ giúp trẻ cải thiện tiếng Anh trong quá trình này.

1. Letter Quiz

Đây là ứng dụng hữu ích giúp nhỏ xíu Thảo Vy thuộc những chữ cái tiếng Anh một cách solo giản, dễ nhớ.

Các games trò chơi trong ứng dụng này có phong cách thiết kế sinh động, vui mắt, phân phát âm chuẩn, nên bé nhỏ rất thích hợp thú.

2. Pocket
Phonics

Để giúp Thảo Vy nhớ những âm của từ, chị em Thảo Vy đang sử dụng phần mềm này để sát cánh đồng hành học giờ đồng hồ Anh cùng nhỏ mỗi ngày.

Đây là một trong những ứng dụng tuyệt đối hoàn hảo cho bài toán luyện phân phát âm tiếng Anh. Bao gồm nhiều bài học kinh nghiệm thực tế, âm nhạc kết phù hợp với hình ảnh sống động.

Muốn bé nhỏ 3 – 5 tuổi học tập hiệu quả, bạn phải học đảo đi hòn đảo lại tự 3 – 4 lần để trẻ ghi nhớ âm lâu hơn.

3. Elsa speak

Để giúp nhỏ học phạt âm và kiểm tra xem nhỏ đã nói đúng chưa, chị em Thuỳ Liên dùng phần mềm này để vừa học và tra từ bỏ điển với con.

Ứng dụng này thực hiện được bên trên 2 hệ điều hành và quản lý Android với i
OS. Được thiết kế bài học từ dễ tới khó, theo không ít dạng chủ đề để fan dùng rất có thể ưu tiên lựa chọn.

# Lời răn dạy của BMy
C dành cho phụ huynh khi đồng hành học giờ Anh cho nhỏ nhắn 3 -5 tuổi

Việc học tập tiếng Anh cho bé nhỏ 3 -5 tuổi chắc chắn là sẽ khiến cho mình nản lòng bởi trên hành trình này có nhiều khó khăn. Mặc dù vậy, các bạn đừng vội vứt cuộc. Hãy dành hằng ngày ít nhất 1/2 tiếng để học cùng con, các bạn sẽ thấy các rào cản ít dần đi.

Một số lời khuyên cho bạn khi sát cánh đồng hành giúp trẻ 3-5 tuổi học tập tiếng Anh như sau:

Đừng mong muốn vào tác dụng của con: Nhiều bố mẹ nhìn thấy con nhà tín đồ ta đạt công dụng tốt đề xuất cũng kỳ vọng bé mình đạt được kết quả tương tự. Dục tốc bất đạt. Nếu bạn kỳ vọng vào con, vô tình đang gây áp lực nặng nề lên nhỏ và thiết yếu bạn cũng sẽ mệt mỏi thêm.Hãy xem hành trình tự học tiếng Anh tận nơi cùng con là một quy trình trải nghiệm, một quá trình để thấu hiểu và liên kết với con. Còn bài toán học ngôn ngữ là một con đường dài vạn dặm. Khi nhỏ thấy vui, thấy ái mộ với bài toán học ngôn ngữ, trẻ sẽ hối hả đạt kết quả.Học lặp đi lặp lại các chủ đề quen thuộc thuộc: bố mẹ hãy góp trẻ 3 – 5 tuổi ôn đi ôn lại những bài học tiếng Anh đang học. Thay vì cho trẻ học tập về số lượng, các bạn hãy triệu tập sự hóa học lượng. Sự lặp đi lặp lại cực kỳ quan trọng trong câu hỏi học ngôn ngữ.Chia bé dại lộ trình học: Đặc tính của con trẻ 3 – 5 tuổi sẽ không ngồi tập trung học được lâu, vì chưng vậy các bạn hãy chia bé dại thời gian nhằm giúp bé nhỏ học một cách nhẹ nhàng nhất.

Học giờ Anh mang đến trẻ 3-5 tuổi là nền tảng đặc trưng giúp trẻ em tiến bước xa rộng trên tuyến đường hội nhập cố gắng giới. Đây là giai đoạn tương xứng cho trẻ học tập ngôn ngữ. Các bạn hãy tận dụng tiến độ này để đồng hành học cùng với bé sớm hơn bạn nhé!

Áp dụng phương pháp làm 7 bước của phương thức tiếng Anh BMy
C
đúng, đủ, đều, kiên cố chắn các bạn sẽ giúp nhỏ gặt hái được những thành công xuất sắc như hàng nghìn đứa trẻ em trong Group BMy
C
.

Dạy giờ đồng hồ Anh cho bé bỏng 3 tuổitrở lên đòi hỏi các bậc phụ huynh với thầy cô gần như phải có tương đối nhiều kinh nghiệm cùng áp dụng phương pháp giảng dạy phù hợp tâm lý tầm tuổi của bé. Chính vì thời điểm bé nhỏ lên 3 tuổi được xem là “Giai đoạn vàng” để dạy dỗ tiếng Anh đến con song song với tiếng chị em đẻ.

Lúc này, bộ não của nhỏ bé đã phân phát triển, nhỏ bé tiếp thu đa số thứ như “miếng bọt bong bóng biển”, sệt biệt, bé xíu có kĩ năng học giờ Anh một cách tự nhiên và thoải mái và linh họat. Lúc đó, chính những năm tháng học tập tiếng Anh đến trẻ 3 tuổi kết quả trong tiến độ đầu đời này đang giúp bé xíu hình thành cần một căn cơ ngôn ngữ bền vững và kiên cố cho tương lai.

*

Có bắt buộc dạy giờ đồng hồ Anh cho bé bỏng 3 tuổi?

Câu trả lời là NÊN phụ huynh nhé!

Theo giáo sư
Patricia Katherine Kuhl của đại học Washington trình bày trong bài nghiên cứu “Brain Mechanisms in Early Language Acquisition” (2010), việc học cấu tạo ngữ pháp của bé phát triển mạnh mẽ từ 18 đến 36 tháng tuổi, trong lúc đó, sự cải cách và phát triển từ vựng “bùng nổ” khi trẻ 18 tháng tuổi.

Do đó, nếu cho bé học nước ngoài ngữ trễ rất có thể sẽ là 1 sự lãng phí lớn. Bài toán học giờ đồng hồ Anh mang đến trẻ 3 tuổi kết quả mang mang đến nhiều công dụng quan trọng trong vượt trình cải tiến và phát triển ngôn ngữ từ nhiên.

Trong quy trình này, nhỏ nhắn có tài năng tiếp thu không xong các kiến thức tiếng Anh như trường đoản cú vựng cùng quy tắc, kết cấu ngữ pháp để biểu đạt ý nghĩa trong ngữ cảnh tiếp xúc phù hợp. Hơn nữa, nhỏ bé còn hoàn toàn có thể bắt chước một cách tự nhiên và thoải mái và dễ chịu và thoải mái những gì nghe được tự mọi bạn xung quanh.

Điều này giúp nhỏ xíu phát âm đúng chuẩn bản ngữ, cai quản ngữ điệu để bài toán truyền đạt thêm cảm xúc.

Việc nhỏ bé giao tiếp bên cạnh đó trong hai ngữ điệu cũng có ích cho não cỗ của nhỏ bé khi quá trình dịch chuyển giữa tiếng chị em đẻ với tiếng Anh giúp kích yêu thích não bộ, từ đó phát triển khả năng tư duy cùng xử lý kỹ năng và kiến thức linh hoạt hơn.

Hơn nữa, bài toán thầy cô hoặc bố mẹ dạy tiếng Anh cho bé nhỏ 3 tuổi cùng tương tác thường xuyên với nhỏ sẽ giúp bé bỏng tự tin và mạnh dạn hơn. Bé xíu sẽ dần dần trở nên dễ chịu khi thực hiện tiếng Anh để truyện trò trước mọi bạn xung quanh.

Để hiểu rõ hơn, phụ huynh hãy tham khảo nội dung bài viết “Có buộc phải cho trẻ học tập tiếng Anh sớm” đã có được mamnongautruc.edu.vn English chia sẻ trước phía trên nhé.

Đặc điểm tư tưởng giai đoạn 3 tuổi

*
Yêu mê thích tìm tòi với khám phá: Đây là lúc quá trình nhận thức của nhỏ nhắn phát triển khỏe mạnh mẽ. Nhỏ có đầy đủ khả năng nhận biết và ý thức về môi trường xung quanh thông qua các giác quan như thị giác, thính giác, xúc giác, vị giác cùng khứu giác. Con ban đầu tò mò, đầy hứng thú và mong muốn muốn tìm hiểu những điều mới mẻ và lạ mắt về cuộc sống.Ghi nhớ: Một tại sao khác khiến việc dạytiếng Anh cho nhỏ nhắn 3 tuổi càng dễ tiến hành hơn khi những em sở hữu kỹ năng ghi nhớ rất tốt. Con hoàn toàn có thể nhớ được hình hình ảnh một chú cá, bé chim, xuất xắc thuộc lời những bài hát, nhịp điệu hoặc mẩu truyện cổ tích.Con thích giao tiếp:Thông qua các trò đùa vui nhộn và chuyển động giải trí sôi sục sẽ là thời cơ giúp bé xíu được nói chuyện nhiều hơn nữa với bố mẹ và các bạn bè.

Cách dạy dỗ tiếng Anh cho trẻ 3 tuổi

Việc thâu tóm về tiềm năng và điểm sáng tâm lý lứa tuổi của bé bỏng sẽ giúp bố mẹ có thể gửi ra ra quyết định sáng suốt lúc lựa chọn phương pháp học anh văn trẻ em hiệu quả.

Đa dạng vẻ ngoài học tiếng Anh cho bé bỏng 3 tuổi

Bé 3 tuổi không còn ưa thích việc ngồi yên một vị trí và làm bài xích tập trên sách vở và giấy tờ trong hàng tiếng đồng hồ liền, cầm cố vào đó, phụ huynh nên được cung cấp hiệ tượng học giờ đồng hồ Anh cho nhỏ bé hiệu quả và đa dạng, con vừa học tập vừa chơi.

Bố bà mẹ nên tham khảo cách học tập tiếng Anh cho bé 3 tuổi với một vài công rứa sau:

Học tiếng Anh nhỏ bé 3 tuổi công dụng qua trò chơi
*

Các nhỏ nhắn 3 tuổi thường siêu thích chơi và học thông qua trò chơi là một trong những cách tuyệt vời để tạo ra sự hứng thú cho các em trong việc học giờ đồng hồ Anh. Bố mẹ có thể sử dụng các hoạt động vui chơi giải trí như đố vui, hình vẽ, ghép hình, kiếm tìm lỗi chủ yếu tả, xếp chữ,..để giúp bài toán học giờ Anh cho nhỏ xíu 3 tuổi một phương pháp thú vị và hiệu quả.

Dưới đây là một số trò chơi phổ biến mà chúng ta cũng có thể tham khảo áp dụng để giúp nhỏ bé học giờ đồng hồ Anh:

Sử dụng sách tranh hoặc hình ảnh trực quan

Việc thực hiện hình hình ảnh và tranh vẽ là một trong những cách hữu hiệu để giúp trẻ nhớ từ vựng. Cha mẹ có thể tải cho nhỏ bé những cuốn sách tranh giờ đồng hồ Anh hoặc in hình ảnh để dán tường trong chống bé. Những bức ảnh minh họa đẹp mắt mắt, sống động và trực quan đã giúp bé xíu dễ dàng tưởng tượng và ghi nhớ các từ vựng giờ Anh một cách nhanh chóng.

Một số sách tranh học tiếng Anh cho nhỏ xíu 3 tuổi công dụng mà cha mẹ có thể sử dụng như:

The little world of Liz Climo (Liz Climo, 2013): “Thế giới nhỏ dại của Liz Climo” là giữa những sách tranh học tập tiếng Anh dành riêng cho thiếu nhi thú vị nhất trong danh sách này. Nội dung cuốn sách được phân thành nhiều câu chuyện ngắn đầy vui nhộn được lấy cảm xúc từ cuộc sống thường ngày của chính người sáng tác Liz Climo. Sách gồm nhiều mẫu câu giao tiếp tiếng Anh đối kháng giản, chuyển phiên quanh cuộc sống đời thường hằng ngày giữa những cha mẹ với nhỏ cái, giữa những người bạn với nhau,…sẽ dạy bé xíu cách ứng xử phù hợp.

Ngoài ra, cha mẹ cho bé bỏng xem các video, phim hoạt hình, các loại đồ dùng dụng trong nhà, đồ nghịch của bé, các loài cồn vật, cảnh đồ vật tự nhiên,.và reviews cho nhỏ bé tên gọi tiếng Anh cùng cách áp dụng của trường đoản cú vựng kia theo ngữ cảnh say mê hợp.

Xem thêm: Mở Ảnh Bằng Windows Photo Viewer Cũ, Giải Đáp Thắc Mắc Thường Gặp

Chẳng hạn, phụ huynh có thể chỉ vào chú cún vào nhà với nói “This is our dog”; hoặc khi bé nhỏ đang xem phim hoạt hình Tom&Jerry, bố mẹ có thể chỉ vào nhân vật và nói “Tom is a cat and Jerry is a mouse”,…

Bên cạnh đó, bố mẹ nên thực hiện thêm flashcard với hình hoạt họa và từ vựng tiếng Anh khớp ứng để giúp nhỏ xíu học tập một phương pháp hiệu quả. Bố mẹ cũng nên thường xuyên lặp lại từ bỏ vựng cùng hình hình ảnh cho bé xíu để nhỏ bé có thể nhớ lâu hơn.