Bạn đang đề nghị tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm giờ đồng hồ Anh tại nhà cho mình và thành viên trong gia đình, hoặc bạn bè?

Bạn đã cần tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy giờ đồng hồ Anh tận nhà tại Hà Nội, hồ Chí Minh, Đà Nẵng?

Bạn ước ao có một chương học quan trọng để bổ sung cập nhật cho những kỹ năng tiếng Anh còn yếu?

Bạn muốn tiếp xúc tự tin với người nước ngoài một giải pháp nhanh chóng?

Bạn cũng muốn giao tiếp giọng giờ đồng hồ Anh như người bản xứ, chuẩn quốc tế?

*

Thời gian học

Thời gian học tập linh hoạt, tuỳ thuộc vào sự thu xếp giữa tín đồ học với giáo viên.Năng động, không lo ngại về bài toán quá bận rộn dẫn tới sự việc mất bài học.

Bạn đang xem: Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh

Chương trình học

Chương trình học tập được giáo viên nước ngoài soạn theo nhu cầu rõ ràng của người học: tiếng Anh tiếp xúc hằng ngày, giờ Anh yêu mến mại, tiếng Anh luyện thi IELTS, TOEFL, TOEIC, tiếng Anh cấp tốc để đi du học tập – định cư, tiếng Anh mang lại trẻ em

Ngoài hầu hết chương trình phổ biến, EIV Education còn thi công các công tác học 1-1 tận nơi như:

Tiếng Anh trẻ em và thiếu hụt niên
Tiếng Anh người lớn
Tiếng Anh thiết kế theo nhu cầu

Tham khảo thông tin các khóa học 1 kèm1 tại: https://eiv.edu.vn/tieng-anh-1-kem-1.html

*
Tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm giờ Anh trên nhà

Tìm giáo viên tiếng Anh nước ngoài tại đâu?

Nếu bạn còn đang băn khoăn tìm giáo viên bạn dạng ngữ dạy dỗ kèm đơn ở đâu? Trung trung tâm nào unique nhất? Còn chần chừ gì nữa mà chưa tới với EIV Education.

EIV Education là 1-1 vị huấn luyện tiếng Anh và cung ứng giáo viên bạn dạng ngữ hàng đầu trên Việt Nam. Cam đoan cho bạn những hưởng thụ thú vị với công tác học công dụng và giáo viên bản ngữ không hề thiếu chuyên môn và trình độ. 

Thành lập từ thời điểm năm 2009 với dày dặn tay nghề nhiều năm. Với phong cách làm việc chuyên nghiệp, EIV Education là nơi hỗ trợ giáo viên bạn dạng ngữ và là địa điểm học tiếng Anh cùng với người bản ngữ chất lượng đem về nhiều tác dụng ưu việt nhất. Giáo viên mang lại từ những nước phiên bản ngữ Anh, Mỹ, Úc, Canada. Học cùng giáo viên phiên bản xứ góp học viên nghe đúng ngữ điệu cùng phát âm chuẩn chỉnh tiếng Anh.

Không chỉ tạm dừng ở việc cung cấp giáo viên phiên bản ngữ theo yêu cầu, EIV còn nhà động cung ứng các chương trình cung ứng cho những trường học tập như Câu lạc cỗ tiếng Anh, các buổi sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng cô giáo nước ngoài.

Tìm giáo viên bản ngữ dạy dỗ Tiếng Anh tại nhà giá bao nhiêu?

Tìm giáo viên phiên bản ngữ dạy Tiếng Anh giá bao nhiêu thì hòa hợp lý? Câu trả lời luôn luôn nhận được sự quan tâm của đa số học viên khi tò mò về các khoá học tập Tiếng Anh thuộc giáo viên phiên bản ngữ. 


Theo đo lường của EIV Education, đơn vị chuyên hỗ trợ giáo viên bản ngữ đến các cá nhân, ngôi trường học, trung chổ chính giữa và công ty lớn trên toàn quốc. Chúng tôi nhận thấy, mức chi phí thuê giáo viên phiên bản ngữ dạy Tiếng Anh tận nhà thường có sự chênh lệch khá cao giữa nhiều phần các trung tâm. Lý do là do biệt lập về unique giáo viên. Cũng chính là giáo viên phiên bản ngữ, tuy nhiên một giáo viên tới từ nước Anh, Úc, Mỹ đang khác với những cá nhân đến từ bỏ Anh, Úc, Mỹ tuy nhiên gắn mác “Tây Balo” và hoàn toàn không có chứng từ sư phạm hay bằng cấp, ủy quyền thao tác làm việc tại Việt Nam.

*

Đội ngũ thầy giáo Anh, Úc, Mỹ, Canada, New Zealand hóa học lượng 

Một số trung tâm, showroom “treo” bảng với mức giá tìm giáo viên bản ngữ dạy Tiếng Anh tận nơi thấp với hồ hết lời mời hợp tác hấp dẫn. Mặc dù nhiên, giáo viên của mình lại công ty yếu phần lớn đến từ bỏ Philippine, một quốc gia Đông nam giới Á nói tiếng Anh. Cùng để so sánh với giáo viên phiên bản ngữ hoàn toàn thì là sự việc so sánh thừa khập khiễng.

Hiện nay, ở một trong những trung tâm uy tín, chuyên về thương mại dịch vụ giáo viên phiên bản ngữ, mức kiếm tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng anh đang xê dịch từ khoảng $35 – $50 cho một giờ học tập và ngân sách chi tiêu này tất cả thể biến đổi phù ở trong vào địa điểm địa lí cũng giống như yêu cầu quan trọng đặc biệt với gia sư và lịch trình học.

Đội ngũ giáo viên quốc tế tại EIV Education

Giáo viên bạn dạng ngữ trên EIV Education cam đoan 100% fan Anh, Mỹ, Úc, Canada,…Có bởi đại học, cao đẳng, chứng từ sư phạm nước ngoài TESOL, TEFL, CELTA, TKT,…

Bên cạnh đó, những giáo viên có tương đối nhiều năm tởm nghiệm đào tạo tại những trường đại học và những trung tâm lớn với tương đối nhiều phương pháp bề ngoài giảng dạy dỗ khác nhau. Giáo viên bạn dạng ngữ luôn ưu tiên unique giảng dạy lên số 1 để xây đắp chương trình riêng mang đến từng học viên. 

*

Luôn khuyên bảo tận tình, máu nóng là tính phương pháp của giáo viên bản ngữ trên EIV Education. Không chỉ có vậy sau khi kết thúc khóa học các chương trình trên EIV Education, học viên được trao chứng chỉ công nhận đã tham gia quy trình học tập và đạt thành tích xuất sắc tại EIV Education.

Nếu bạn phải tìm giáo viên nước ngoài dạy kèm giờ đồng hồ anh tận nhà cho phù hợp, chúng ta vui lòng tương tác ngay cùng với EIV để được bốn vấn giỏi hơn.

*

Công ty Cổ Phần quốc tế EIV là solo vị bậc nhất Việt nam chuyên đáp ứng dịch vụ giáo viên bạn dạng ngữ, các khóa học tiếng anh giành riêng cho nhiều đối tượng học viên muốn cải thiện kĩ năng giờ đồng hồ Anh, nâng cao việc nghe nói phát âm viết cùng thầy giáo nước ngoài, giờ anh dành cho người lớn, con trẻ em; luôn đa dạng mẫu mã các ngành nghề, dành cho những người mất gốc, luyện thi, định cư, xin visa nước ngoài, du lịch,…

mamnongautruc.edu.vn Teach từ hào là uy tín uy tín trong việc hỗ trợ tư vấn chương trình đào tạo và giảng dạy tiếng Anh chuyên nghiệp hóa cũng như đáng tin tưởng trong phương châm cung cấp, cho thuê Giáo Viên
Nước Ngoài(Giáo Viên bản Ngữ, Giáo Viên bản Xứ)chất lượng, tận trọng điểm với nghề dạy học. Dường như với thâm nám niên gần10năm khiếp nghiệm, mamnongautruc.edu.vn Teach có một tổ ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm, cam đoan sẽ đưa về cho quý người sử dụng dịch vụ xuất sắc nhất.


mamnongautruc.edu.vn Teach xin gởi đến người tiêu dùng hàng báo giá dịch vụ hỗ trợ - dịch vụ cho thuê Giáo Viên quốc tế (Giáo Viên phiên bản Ngữ, Giáo Viên bạn dạng Xứ)mới nhất áp dụng trong năm 2023& quy trình các bước triển khai triển khai chi tiết.


*

Bảng giá chỉ cung cấpgiáo viên quốc tế năm 2023của mamnongautruc.edu.vn Teach

Tùy nằm trong vào số giờ huấn luyện hàng tuần & chương trình, giáo trình giảng dạy, địa điểm & các yêu mong khác của nhà trường mà lại giá hỗ trợ giáo viên nước ngoài theo giờ đồng hồ của mamnongautruc.edu.vn TEACH có sự ráng đổi, rõ ràng như sau:

+ Giá cung cấp giáo viên nước ngoài Part time (Tính theo giờ)

- Giá hỗ trợ giáo viên tiếng anh bản ngữ cho những trường học tập mầm non & tiểu học…(Trường công, ngôi trường tư & Trường quốc tế) từ 600.000 đ đến 750.000 đ/giờ

- Giá cung cấp giáo viên giờ đồng hồ anh phiên bản ngữ cho những trung trung ương ngoại ngữ với nhóm học: từ 620.000 đ cho 750.000 đ/giờ

- Giá cung ứng giáo viên giờ đồng hồ anh nước ngoài cho doanh nghiêp dạy theo yêu thương cầu giảng dạy đặc thù: từ 650.000 đ mang lại 850.000 đ/giờ

+Giá cung cấp giáo viên quốc tế Full Time (Tính theo tháng)

- Giá cung cấp giáo giờ anh fan philippine dạy full time theo mon (Giáo viên Filipino) từ 35.000.000 đ đến 45.00.000 tr/tháng

- Giá cung cấp giáo giờ đồng hồ anh bản ngữ dạy dỗ full time theo tháng: từ 65.000.000 đ mang đến 70.000.000 tr/tháng


Mong muốn của các trường & các trung tâm ngoại ngữ

+ những đơn vị trường học như ngôi trường Mầm Non & Tiểu học, trường THCS, Trường thpt đang mong muốn tìm kiếm gia sư nước ngoài, giáo viên bạn dạng ngữ dạy tiếng Anh để nâng cấp chất lượng đào tạo và giảng dạy và tạo một ngôi trường học cực tốt cho các bạn học sinh phạt triển kỹ năng tiếng Anh?

+ Trung chổ chính giữa tiếng Anh muốn gia tăng chất lượng đội ngũ giảng viên, bổ sung nhân lực là gia sư người phiên bản ngữ?

+ đã đạt được nguồn giáo viên quốc tế chất lượng, tay nghề cao giảng dạy cũng giống như có nghiệp vụ sư phạm vững vàng là vô cùng mập tại các trường Cao Đẳng & Đại học hiện tại nay.

Thực trạng phần nhiều vấn đề trở ngại trong việc tìm và đào bới kiếm và quản lí giáo viên nước ngoài của các tổ chức, ngôi trường học, cá thể gặp phải:

+ Tốn tương đối nhiều thời gian, giá cả rất lớn, gặp nhiều khó khăn trong vấn đề tuyển dụng, làm hồ sơ pháp lý, thống trị và huấn luyện giáo viên nước ngoài.

+ nguồn giáo viên bản ngữ sai trái định, không đảm bảo an toàn chất lượng.

+ Khó kiểm soát điều hành quá trình tuyển dụng và cai quản giáo viên.

+ khó khăn trong tạo đội ngũ giáo viên bản ngữ đạt tiêu chuẩn chỉnh giảng dạy, phù hợp với văn hóa truyền thống Việt Nam.

+ cách thức giảng dạy dỗ và công tác học không phong phú tác động đến chất lượng học tập.

Với ngay sát 10năm kinh nghiệm trong việc tuyển dụng, huấn luyện và đào tạo và làm chủ giáo viên quốc tế đang sinh sống và thao tác làm việc tại Việt Nam, mamnongautruc.edu.vn Teach rất có thể hỗ trợ tháo gỡ cũng giống như tối ưu hóa toàn bộ các nguyên tố mà những đơn vị có nhu cầu hợp tác với những người nước ngoài gặp vướng mắc và trở ngại trong thời gian qua. Bên cạnh đó, lúc này mamnongautruc.edu.vn Teach sẽ quản lí hơn 250 giáo viên quốc tế và không hoàn thành tăng theo thời gian, con số giáo viên khá to giúp đảm bảo tính định hình trong nguồn cung cấp, cho thuê giáo viên quốc tế Full Time với Par Time khi gồm yêu cầu.

Một số để ý khi thuê giáo viên fan nước ngoài(Giáo viên phiên bản ngữ, Giáo viên phiên bản xứ)

Khi thuê Giáo viên quốc tế (Giáo viên bản ngữ, Giáo viên bản xứ)các ngôi trường cần để ý các vấn đề đặc biệt sau:

+ buộc phải yêu mong và khám nghiệm gắt gao về các sách vở pháp lý cá nhân, bởi cấp và những chứng chỉ giảng dạy

+ phải tuyển thêm một trợ giảng sẽ giúp đỡ giải quyết những tình huống có thể xảy ra trong quy trình giảng dạy khi có sự khác biệt về ngôn từ và văn hóa.

+ Hãy tìm kiếm kiếm và hợp tác với một đơn vị chức năng chuynêcung cấp giáo viên quốc tế uy tín, hóa học lượng.


*


*

*

- nhờ cất hộ hồ sơ năng lực, pháp luật của mamnongautruc.edu.vn Teach

- tuyển lựa sàng lọc gia sư nước ngoài phù hợp với nhu cầu ở trong nhà trường về thời gian, địa điểm…

- cam đoan về giáo viên quốc tế của mamnongautruc.edu.vn Teach:

+ cô giáo mamnongautruc.edu.vn Teach mang đến từ những nước: Anh, Úc, Mỹ, Canada, South Afica, …và một số đất nước khác theo yêu mong KH

+ các giáo viên đều sở hữu Bằng cấp, triệu chứng chỉ giảng dạy đủ đk dạy tiếng Anh tại những cơ sở huấn luyện tại nước ta theo quy định của luật pháp Việt phái mạnh ( TESOL, CELTA, TEFL, TESL,...)

+ gia sư năng động, vui vẻ, thương mến trẻ cũng giống như nề nếp, tác phong sư phạm của bạn giáo viên.

+ trang phục giáo viên khi tới trường phải gọn gàng, sạch sẽ.

+ gia sư có nhiệm vụ ghi nhận, dấn xét quy trình học tập cho các bạn học viên, riêng phần cần mẫn nhà ngôi trường và các Cô công ty nhiệm cung cấp đánh giá.

+ đơn vị trường kết phù hợp với giáo viên nước ngoài lên chiến lược kiểm tra review cho từng bé bỏng (Quy định phiếu review 02 lần/ năm học; Thông báo kết quả cho từng học sinh theo tiêu chuẩn cụ thể). Lập report (Report) theo dõi quá trình học của học viên (cụ thể)


*

- mamnongautruc.edu.vn Teach phối phù hợp với khách hàng để sắp xếp khung thời hạn demo tương xứng với yêu thương cầu trong phòng trường.

- ký hợp đồng giảng dạy sau khoản thời gian hoàn tất công việc công việc trên

Bước 4: mamnongautruc.edu.vn Teach dự giờ & đánh giá chất lượng GV


- phần tử chuyên môn của mamnongautruc.edu.vn Teach phối phù hợp với nhà trường thâm nhập dự giờ tiến công giá unique của giáo viên nước ngoài định kỳ hoặc tự dưng xuất khi tất cả yêu mong từ đơn vị trường.

Xem thêm: Bí quyết giúp bạn học 2 ngoại ngữ cùng lúc ? giới trẻ hiện nay học 2


- Ghi nhận phản hồi về giáo viên quốc tế để điều chỉnh (nếu cần) nhằm đáp ứng một cách đầy đủ và rất tốt nhu cầu ở trong nhà trường đề ra.

- hướng dẫn, ra mắt giáo viên quốc tế ngày trước tiên nhận việc tận nơi trường

- Theo dõi liền kề sao giờ dạy dỗ của giáo viên

- update thời khoá biểu, mốc giờ dạy đúng lúc nếu bao gồm sự chuyển đổi từ phía công ty trường


Bước 6: cai quản & báo cáo theo yêu cầu KH

- Định kỳ gửi báo cáo cho người sử dụng theo mẫu đã chốt

mamnongautruc.edu.vn Teach hỗ trợ:

- cung cấp miễn phí buổi dạy dỗ demo

- cung cấp miễn tổn phí in ấn ghi nhận (certificate) mang lại học sinh giỏi cuối hàng năm học