Vũ trụ Thần Điêu Đại Hiệp nói cách khác là cao thủ nhiều như mây, mọi nơi đều là hầu như đại hiệp quang vinh thiên hạ. Đây là tập phim tuổi thơ của bản thân đấy anh chị ạ. Là nam bao gồm của phim, Dương Quá cũng có profile cực xịn sò kia nha! Vốn là bạn thông minh lại nỗ lực, chạm mặt được nhiều kỳ ngộ, Dương Quá mỗi bước đi lên, trở thành bạn có võ thuật trác tuyệt, được người trong giang hồ kính nể.

Bạn đang xem: Trình anh thần điêu đại hiệp

*

Điểm lại sương sương thì Dương thừa biết rất nhiều tuyệt kỹ như Toàn Chân tìm Pháp của Toàn Chân giáo, Ngọc chị em Kiếm Pháp của phái Cổ Mộ, Cửu Âm Chân gớm của vương vãi Trùng Dương, Đạn Chỉ Thần Công với Ngọc Tiêu tìm Pháp của Hoàng Dược Sư, Đả Cẩu Bổng Pháp của Hồng Thất Công, Cáp mô Công cùng Linh Xà Quyền của Âu Dương Phong.

Sau này, Dương vượt lại được thần Điêu góp đỡ, học được biện pháp luyện công của Độc Cô cầu Bại với tự sáng tạo ra loại võ thuật kỳ lạ mang tên là Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng nữa nè!

*

Thế nhưng, những “mọt phim” mang đến rằng, vào Thần Điêu Đại Hiệp vẫn có 6 nhân đồ dùng “out trình” nam bao gồm của chúng ta. Hãy thuộc Quần chúng Thích Ăn Dưa điểm lại xem chúng ta là phần đa ai nhé!

6. Tè Long Nữ

*

Ngoài vẻ đẹp mắt băng thanh ngọc khiết, đái Long con gái – cô bé chính Thần Điêu Đại Hiệp còn khiến người theo dõi trầm trồ cùng với võ nghệ cao siêu. Vốn là truyền nhân phái Cổ Mộ, con gái học được túng bấn kíp tối cao Ngọc đàn bà Tâm Kinh, có thể tự mình tấn công bại một loạt võ lâm cao thủ như Kim Luân Đại vương, Ni Ma Tinh, Doãn khắc Tây, Tiêu Tương Tử…

*

Chưa kể, sau này, đái Long thiếu phụ học được tuy nhiên Thủ Hỗ bác bỏ từ Chu Bá Thông, hoàn toàn có thể tự bản thân thi triển Ngọc cô gái Tố trung ương Kiếm Pháp mà không cần thiết phải liên thủ cùng Dương Quá.

*

Ờ, nói thiệt thì mình cũng hơi băn khoăn về câu hỏi liệu tiểu Long nàng có đánh bại được Dương thừa về võ thuật giỏi không. Lúc lướt qua những diễn bọn giải trí, bản thân thấy dân mạng trêu nghịch rằng: “Tiểu Long thanh nữ là ‘nóc nhà’ của Dương quá nên chắc hẳn rằng trên cơ đàn ông rồi. Dương đại hiệp sao dám chiến thắng cô Long được!”. Liệu đây gồm phải nguyên nhân khiến Tiểu Long thiếu nữ được góp khía cạnh trong danh sách này?

5. Quách Tĩnh

*

Trong Thần Điêu Đại Hiệp, nhân đồ dùng Quách Tĩnh dường như khá mờ nhạt, bị Dương Quá lag hết spotlight. Cố nhưng, thực tế thì võ nghệ của Quách đại hiệp trọn vẹn trên trung bình nam chủ yếu Thần Điêu đó nha!

*

Phải biết rằng, dù Dương Quá bao gồm vô số kỳ ngộ nhưng Quách Tĩnh cũng được nhà văn Kim Dung “buff” các chẳng kém. Về cơ bản thì số đông môn tuyệt kỹ mà Dương thừa từng học tập như Toàn Chân tìm Pháp, Cửu Âm Chân Kinh, Đạn Chỉ Thần Công, Ngọc Tiêu kiếm Pháp, Quách Tĩnh đông đảo biết với còn thực hiện thành thạo hơn chàng.

*

Phu quân của Hoàng Dung còn là 1 trong tía người riêng biệt có thể phát huy uy lực về tối đa của Giáng Long Thập chén bát Chưởng, học tập được song Thủ Hỗ chưng và 72 Lộ không Minh Quyền trường đoản cú Chu Bá Thông, có Thiên Cang Bắc Đẩu Trận nhằm giúp phiên bản thân né tránh, bớt thiểu tiếp giáp thương từ các vố đánh của đối thủ.

*

Trong lúc đó, Dương thừa bị mất một cánh tay, điều này chắc hẳn rằng sẽ tác động không nhỏ tới chiến lực của chàng. Môn võ thuật độc môn Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng thì lại phụ thuộc vào cảm hứng của Dương vượt (phải khổ cực thì chiêu mới mạnh), e là khó hoàn toàn có thể phát huy uy lực tối đa. Chốt lại một câu, bản thân thấy Dương Quá vẫn tồn tại phải cố gắng để đuổi bắt kịp Quách bá phụ kia nha!

4. Lâm Triều Anh

*

Ai đang xem Thần Điêu Đại Hiệp thì phần nhiều biết Lâm Triều Anh là tiên sư cha bà bà của tiểu Long Nữ, tín đồ sáng lập ra phái Cổ Mộ, đồng thời cũng là tín đồ Vương Trùng Dương yêu tuyệt nhất nhưng bởi vì một số tại sao mà chẳng thể mặt nhau. 

*

Không chỉ thiết lập dung mạo như hoa như ngọc, Lâm Triều Anh còn là một trong những cao thủ võ lâm thứ thiệt, trội hơn hết Đông Tà, Tây Độc, phái mạnh Đế, Bắc Cái, võ thuật khó phân cao rẻ với vương vãi Trùng Dương. Chỉ nghe vậy thôi là đủ biết hotgirl này “đỉnh chóp” đến mức nào rồi nhỉ?

3. Trương Tam Phong

*

Tính ra thì vào Thần Điêu, Trương Tam Phong xuất hiện không những lắm. Vào sự khiếu nại Hoa sơn luận tìm lần 3, nhờ bao gồm Dương thừa chỉ dẫn, Trương Tam Phong đã đánh bại được Doãn tương khắc Tây – 1 trong các “Mông Cổ tứ kiệt”. Ờ, đương nhiên là cơ hội này, Trương Tam Phong không đủ level để triển khai đối thủ của Dương thừa rồi!

*

Chẳng qua, sau này, Trương Tam Phong có bước tiến cực lớn về võ thuật, không chỉ là học được Cửu Dương Thần Công mà lại còn sáng tạo ra nhiều túng bấn kíp tối cao như Thái rất Công, Thuần Dương Vô cực Công, Thiên Tằm Công, Cửu Tiêu Chân Kinh, Thê Vân Tung… Quả ko hổ danh bạn được Kim Dung thừa nhận là tất cả tư hóa học võ học không ai sánh bằng.

*

Ở thời đỉnh cao, mình nghĩ Trương Tam Phong hoàn toàn thừa mức độ “out trình” Dương Quá và là trong những cao thủ mở màn trong thiên hà Kim Dung đó!

2. Độc Cô ước Bại

*
“Kiếm Ma” Độc Cô ước Bại.

Dương vượt sở dĩ rất có thể uy chấn võ lâm một trong những phần là dựa vào học được phương pháp luyện công của Độc Cô mong Bại, giúp công lực tăng lên mạnh mẽ. Phải ghi nhận rằng, nam chủ yếu Thần Điêu Đại Hiệp mới luyện tới quá trình “mộc kiếm” nhưng thôi, trong những lúc Độc Cô ước Bại đã sớm đi tới level “vô kiếm thắng hữu kiếm, vô chiêu chiến thắng hữu chiêu” rồi!

*

Thực ra, Độc Cô mong Bại chỉ xuất hiện qua lời hồi tưởng, khiến người theo dõi biết được ông là người có kiếm thuật vô song, tung hoành thiên hạ không kẻ địch mà thôi. Đúng là “anh không xuất hiện trên giang hồ nhưng mà giang hồ toàn thần thoại cổ xưa của anh” anh chị em nhỉ?

1. Đấu Tửu Tăng

*

Chiếm ngôi quán quân trong list này là Đấu Tửu Tăng – người sáng tạo ra Cửu Dương Thần Công. Theo mình chờ được thì năm xưa, Đấu Tửu Tăng từng win Vương Trùng Dương trong cuộc thi “nâng ly”, khiến cho người sáng lập Toàn Chân giáo đề xuất cho ông mượn cuốn Cửu Âm Chân Kinh phát âm một ngày.

Ai dè, đến vào tối hôm sau, Đấu Tửu Tăng đã mau lẹ nghĩ ra túng bấn kíp võ thuật thượng vượt Cửu Dương Thần Công rồi. Thật sự quá lợi hại luôn á!

*
*

Không ít tín đồ đoán rằng, Đấu Tửu Tăng đó là Hư Trúc của dải ngân hà Thiên Long chén bát Bộ – hảo huynh đệ của Kiều Phong và Đoàn Dự. Còn về bài toán vì sao lỗi Trúc hoàn toàn có thể sống lâu bởi vậy thì cũng dễ hiểu thôi. Một khi đang luyện thành Bắc Minh Thần Công, tiểu Vô tướng mạo Công, chén Hoang Lục vừa lòng Duy vấp ngã Độc Tôn thì trừ khi hỏng Trúc chủ động tiêu chảy nội lực, nếu như không e là muốn “đăng xuất” cũng nặng nề ấy chứ!

Dĩ nhiên, đây bắt đầu chỉ là suy đoán mà lại thôi, bởi lẽ Kim Dung cũng không tiết lộ nhiều thông tin về vị đại sư võ nghệ cao nghều này. Mặc dù nhiên, bản thân thấy đưa thiết này cũng khá hay ho đấy anh chị em ạ! 

Ngó qua ngó lại, mình thấy bên cạnh Tiểu Long thiếu nữ còn cần đánh dấu hỏi chấm thì những vị cao thủ sót lại đều trọn vẹn xứng đáng có mặt trong list đó nha! chúng ta có chấp nhận với vấn đề này không nào? Hãy share ngay cùng với mình dưới dòng comment nhé!

Trần Nghiên Hy đang trở buộc phải lu mờ lúc trong phim “Thần điêu đại hiệp” phiên bạn dạng Vu Chính xuất hiện nhiều mỹ nhân.


Quách Phù (Mao đọc Đồng)

*

Ở những phiên bản dựng trước, nhân đồ Quách Phù khiến cho người ta ghét nhưng mà trong Thần điệu đại hiệp 2014, vai diễn này dễ dàng thu hút tình yêu của khán giả vì thiếu nữ diễn viên Mao gọi Đồng có khuôn mặt xinh xắn, chậm với làn domain authority trắng ngần.Trình Anh (Triệu Hàn Anh Tử)

*

Nhiều người nhận xét, cả về bản thiết kế lẫn khí chất, thiếu phụ diễn viên xuất thân là người mẫu Triệu Hàn Anh Tử ngay sát với nhân đồ vật Tiểu Long nàng hơn è Nghiên Hy. Song, tiếc nuối là cô chỉ được Vu thiết yếu giao đảm nhận vai Trình Anh, môn sinh của Hoàng Dược Sư.Quách Tương (Trương Tuyết Nghinh)

*

Xuất thân là diễn viên nhí, Trương Tuyết Nghinh đang tham gia khá nhiều phim, tuyệt hảo nhất bao gồm vai Đổng Ngạc Phi vào phim Mỹ nhân vô lệ. Với nhân vật Quách Tương, cô nàng sinh năm 1997 đẩy mạnh được vẻ đẹp mắt trẻ trung, linh hoạt của mình.Hoàn Nhan Bình (Vương Song)

*

Là diễn viên múa dân tộc bài bản nên khi đưa sang đóng góp phim, Vương tuy vậy rất có duyên cùng với vai những mỹ nhân cổ trang, như tuy nhiên Hỉ trong Cung lan châu liêm, Bá Anh trong Tân Tiếu ngạo giang hồ, Mẫn Tuệ thị trấn chúa vào Chế tạo người đẹp và trong Thần điêu đại hiệp 2014 là hoàn Nhan Bình…Gia quy định Yến (Mã Anh Kiều)

*

Sở hữu vẻ đẹp tươi mới, ngay lập tức từ khi vẫn tồn tại là sinh viên học viện chuyên nghành hí kịch Trung ương, Mã Anh Kiều đã tất cả nhiều thời cơ diễn xuất. Gia nguyên lý Yến - hậu duệ của đại tướng mạo quân Mông Cổ cùng với tính cách bá đạo, nhân vật chị em trẻ độc nhất trong Thần điêu đại hiệp 2014 không phải lòng trước Dương thừa là thời gian để cô diễn viên sinh năm 1990 thể hiện kỹ năng của mình.Mục Niệm tự (Triệu Lệ Dĩnh)

*

Mục Niệm từ là vai diễn “trả ơn” của Triệu Lệ Dĩnh với Vu bởi vì đã dành cho thời cơ đảm dấn vai Lục Trinh vào Lục Trinh truyền kỳ, tác phẩm chuyển tên tuổi cô đến gần cùng với khán giả. Từ thành công xuất sắc này, Triệu Lệ Dĩnh được chọn hóa thân vào hình tượng Nữ thần trên LHP Kim Ưng năm 2014.Cô khờ (Quách Nhuế Khuê)

*

Có vẻ che phàng khi nhiều người cho rằng hình hình ảnh Tiểu Long phái nữ của trằn Nghiên Hy còn nhát sắc hơn hết nhân vật dụng cô khờ do nữ diễn viên Quách Nhuế Khuê đảm nhận. Được biết, cô khờ ở phiên bản dựng mới không thể quá điên điên khùng khùng, nhưng mà là một cô bé quyến rũ, xinh đẹp.Công Tôn Lục Ngạn (Ổ Tĩnh Tĩnh)

*

Mặc dù chưa phải là một tên tuổi được rất nhiều người nghe biết nhưng Ổ Tĩnh Tĩnh gồm nhan nhan sắc yêu kiều, từng vượt qua nhiều kẻ thù xinh rất đẹp khác để giành vai Tây Thi trong bộ phim truyện Tây Thi túng thiếu sử. Nhân trang bị Công Tôn Lục Ngạn vào Thần điêu đại hiệp 2014 do phụ nữ diễn viên sinh vào năm 1991 này phụ trách cũng là một trong những tuyệt sắc giai nhân.Lý Mạc Sầu (Trương Hinh Dư)

*

Khi Thần điêu đại hiệp 2014 vừa bấm máy, dư luận đang khen gợi vẻ đẹp quyến rũ của Trương Hinh Dư với chế tạo ra hình Lý Mạc Sầu. Những người nhận định rằng Vu thiết yếu đã “xài phí” lúc giao mang đến một hotgirl đóng vai phái nữ ma đầu Lý Mạc Sầu.Hà hương (Tần Lam)

*

Lần trước tiên trên màn ảnh nhỏ, Độc Cô cầu Bại được diễn tả như một người chung tình, khao khát được yêu thương. Và Hà mùi hương do nữ diễn viên Tần Lam thể hiện chính là vai diễn được trí tuệ sáng tạo thêm nhằm “kết duyên” với nhân vật có võ công cao nhất trong đái thuyết Kim Dung.


Triệu Lệ Dĩnh

*

số đông cải biên tạo sốc trong ‘Thần điêu đại hiệp 2014"

12 9 3 2485

Dù biện minh rằng thực hiện từ bộ tiểu thuyết do chính Kim Dung chỉnh sửa năm 2004, Vu chính vẫn nằm bên dưới búa rìu dư luận khi đổi khác nhiều diễn biến trong tác phẩm sắp ra mắt.

*

Sốc với hình ảnh Tiểu Long nữ ngồi trong thâm tâm Dương vượt

5 11 -6 1931

Sau khi được chiêu đãi bạn dạng phim rút gọn, những nhà báo đang không khỏi lag mình với những biến đổi trong phiên bản “Thần điêu đại hiệp 2014”.

Xem thêm: Những ước mơ ruby bảo an tái xuất ngoạn mục trong mv mới, những ước mơ

*

Cảnh tè Long phụ nữ bị có tác dụng nhục lại hứng búa rìu dư luận

6 8 -2 2052

Sau cảnh Dương vượt bị chặt tay, dân mạng Trung Quốc liên tục ném đá hình hình ảnh mỹ nhân của Kim Dung bị Doãn Chí Bình cưỡng bức.