Ngày lễ Valentine y hệt như một thời điểm thích hợp để "thấm" những câu châm ngôn tình yêu, lấy ví dụ như như...

Bạn đang xem: Các câu danh ngôn về tình yêu


Ngày lễ Valentine hệt như một thời điểm thích hợp để "thấm" mọi câu châm ngôn tình yêu, lấy ví dụ như: "Để đã có được trái tim của tín đồ khác. Bạn phải với trái tim của chính mình ra để trao đổi".

Đúng như câu ngạn ngữ Tây Ban Nha, "Thật cực nhọc mà vừa yêu vừa tỏ ra sáng sủa suốt", cứng cáp hẳn chúng ta trẻ đã, đang, và sắp yêu đều có lúc cảm thấy như mất phương hướng trong vô vàn cung bậc, trạng thái xúc cảm trong tình yêu. Chính vì như vậy nếu cần hãy đọc và suy ngẫm về phần đa câu danh ngôn, châm ngôn tốt về tình yêu nhưng ICTnews đọc lại bên trên mạng sau đây (một số câu danh ngôn sẽ đương nhiên phiên phiên bản gốc tiếng Anh). Đó đã như một món vàng nho nhỏ dại và chân thành và ý nghĩa nhân dịp ngày lễ Valentine.

Ngày lễ Valentine giống như một thời điểm thích hợp để "thấm" phần đa câu châm ngôn tình thân (Ảnh tham khảo trên mạng).

Những câu danh ngôn tình yêu nhằm "thấm" nhân đợt nghỉ lễ Valentine

Với gắng giới, chúng ta có thể chỉ là 1 trong người, tuy vậy với một người, bạn có thể là cả thay giới.

To the world you may be just one person, but khổng lồ one person you may be the world - Khuyết danh.

~*~

Tình yêu chúng ta có vào tuổi trẻ chỉ cần hời hợt đối với tình yêu cơ mà một người bầy ông già nua dành cho tất cả những người vợ già của mình.

The love we have in our youth is superficial compared to lớn the love that an old man has for his old wife - Will Durant.

~*~

Khi bạn nhận biết rằng bạn muốn chia sẻ quãng đời còn sót lại với một ai đó, bạn sẽ mong điều này sớm bắt đầu.

When you realize you want to lớn spend the rest of your life with somebody, you want the rest of our life lớn start as soon as possible - Khuyết danh.

~*~

Yêu không chỉ là là một danh trường đoản cú - nó là 1 trong động từ; nó không chỉ có là cảm giác - nó là quan tâm, phân chia sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

Love is more than a noun - it is a verb; it is more than a feeling - it is caring, sharing, helping, sacrificing - William Arthur Ward.

~*~

Hãy yêu thương tôi khi tôi ít xứng đáng với tình yêu ấy nhất, bởi đó là lúc tôi thực sự cần nó.

Love me when I least deserve it, because that’s when I really need it - phương ngôn Thụy Điển.

~*~

Cả đời chỉ yêu một lần là giỏi nhất. Yêu rất nhiều sẽ trở bắt buộc lãnh đạm, phân tách tay không ít sẽ thay đổi thói quen, đổi tín đồ yêu quá nhiều sẽ giỏi so sánh. Đến cuối cùng, bạn sẽ không còn tin vào tình thương nữa. Thực ra, đối với tình yêu, càng solo thuần sẽ càng hạnh phúc - Khuyết danh.

~*~

Bạn hoàn toàn có thể làm phần đông thứ cho tất cả những người mình yêu, ngoại trừ bài toán yêu họ lần nữa.

You will be doing anything for the one you love, except love them again - Khuyết danh.

~*~

Chỉ mất 3 giây để nói lời yêu, nhưng nên mất cả cuộc sống để minh chứng điều đó.

It only takes 3 seconds lớn say “I LOVE YOU”, but all one’s life to lớn prove it - Khuyết danh.

~*~

Thật nặng nề mà vừa yêu thương vừa tỏ ra sáng suốt - Ngạn ngữ Tây Ban Nha.

~*~

Không ai yêu thương một người đàn bà vì nữ đẹp hay thiếu nữ xấu, gàn ngốc giỏi thông mình. Bọn họ yêu vì bọn họ yêu.

Nobody loves a woman because she is handsome or ugly, stupid or intelligent. We love because we love - Balzac.

~*~

Một nụ hôn phá tan khoảng cách giữa tình chúng ta và tình yêu.

One kiss breaches the distance between friendship & love - Khuyết danh.

~*~

Tình chúng ta có thể và thường cách tân và phát triển thành tình yêu, nhưng lại tình yêu thương thì không lúc nào dịu đi thành tình bạn.

Friendship may, & often does, grow into love, but love never subsides into friendship - Lord Byron.

~*~

Sự thật là… chúng ta trốn vì muốn được tìm thấy. Họ bỏ đi vì ao ước biết ai vẫn theo mình. Bọn họ khóc giúp thấy ai đang lau đi giọt lệ. Và họ để trái tim tan vỡ, mong muốn thấy ai sẽ đến và chữa lành trái tim ta.

Truth is... We hide cause we want to lớn be found. We walk away to lớn see who follows. We cry lớn see who wipes away the tears. And we let our hearts be broken to see who comes and fixes them - Khuyết danh.

~*~

Đừng bao giờ tạm biệt khi bạn vẫn còn muốn thử, đừng lúc nào từ bỏ nếu khách hàng vẫn cảm giác mình làm cho được. Đừng bao giờ nói mình không thể yêu bạn đó nữa nếu khách hàng không thể buông tay.

Never say goodbye when you still want khổng lồ try, never give up when you still feel you can take it. Never say you don’t love the person anymore when you can’t let go - Khuyết danh.

~*~

Cố cụ làm ai kia yêu bạn cũng vô nghĩa như nỗ lực tự chủ bài toán bạn yêu thương ai.

Trying lớn make someone fall in love with you is about as pointless as trying lớn control who you fall in love with - Khuyết danh.

~*~

Tình yêu thương là trạng thái nhưng mà khi đó hạnh phúc của một fan khác trở nên cực kỳ quan trọng đối với hạnh phúc của bạn.

Love is that condition in which the happiness of another person is essential lớn your own - Robert A Heinlein.

~*~

Tôi không phải một tín đồ ngủ chung, cơ mà tôi đề xuất một người thức cùng.Tôi không đề nghị một người nói cùng, nhưng mà tôi đề xuất một bạn lắng nghe.Tôi không bắt buộc một người ăn uống chung, nhưng tôi đề nghị một người nấu cùng.Tôi không bắt buộc một bạn bước cùng, mà lại tôi yêu cầu một fan dõi theo - Khuyết danh.

~*~

Tình yêu đến với số đông ai vẫn hi vọng dù đã có lần thất vọng, vẫn tin cậy dù từng bị phản bội bội, vẫn yêu thương thương dù từng bị tổn thương.

Love comes to lớn those who still hope even though they’ve been disappointed, khổng lồ those who still believe even though they’ve been betrayed, khổng lồ those who still love even though they’ve been hurt before - Khuyết danh.

Những câu châm ngôn tình yêu hay và chân thành và ý nghĩa dành cho các bạn trẻ

Tình yêu cũng tương tự đôi giầy vậy. Mẫu đẹp không chắc đã đi vừa. Chiếc vừa thì chưa chắc chắn đã đẹp nhất. Hãy lựa chọn cho mình đôi vừa chân và hợp với bạn. Chứ đừng lựa chọn đôi đẹp nhất mà không vừa chân. Vì… chân các bạn sẽ đau cùng không thoải mái. Yêu tuyệt vời nhất một tín đồ chứ chớ tìm một người hoàn hảo nhất để yêu.

~*~

Gặp một người chỉ việc một phút đồng hồ, quí một người chỉ cần một giờ đồng hồ, yêu thương một người chỉ việc một ngày, nhưng muốn quên đi một tín đồ phải buộc phải cả một đời người.

~*~

Cái giá của hạnh phúc là sự việc ràng buộc. Loại giá của tự do thoải mái là cô đơn. Chỉ nhớ tiếc con tín đồ ta kì khôi thay. Lúc đơn độc lại thèm ràng buộc. Lúc niềm hạnh phúc thì lại mong được từ bỏ do.

~*~

Khi hai bạn trẻ trẻ đang yêu nhau, khao khát đã có được vô số đều nụ hôn ngọt ngào, song vì sao lúc hai tín đồ cãi nhau, lại rất có thể phương hại nhau bằng đôi môi luôn dùng làm hôn nhau nhỉ?

~*~

Tình yêu bước đầu khi hai fan nhìn vào mặt tích cực của nhau. Cùng kết thúc, khi chỉ với nhìn vào phương diện tiêu cực.

~*~

Cuộc sinh sống sẽ kết thúc lại khi chúng ta thôi mơ ước. Hy vọng sẽ xong xuôi khi các bạn mất niềm tin. Tình bạn sẽ ra đi lúc bạn xong chia sẻ. Tình yêu sẽ không còn còn khi chúng ta không vun đắp.

~*~

Con cá nói: Nước ơi, em không thể thấy được nước mắt trong nhỏ mắt anh đâu, chính vì anh ngâm mình trong nước trong nước mà. Nước nói: em rất có thể cảm nhận thấy nước đôi mắt của anh, cũng chính vì anh vùng vẫy trong tim em.

~*~

Tình yêu xuất xứ từ cảm xúc của hai trung tâm hồn người và cho nên vì vậy chỉ gồm có người đang yêu thương mới cảm nhận được hết tình yêu.

~*~

Em không bắt buộc một người chỉ biết bảo rằng yêu em. Em nên một bạn biết biểu hiện tình yêu đó. Em không yêu cầu một tình yêu thừa lớn. Tuy thế em đề nghị một tình yêu toàn vẹn để em cảm thấy an tâm.

~*~

Yêu xa… đôi lúc hạnh phúc chỉ là nhận thấy một tin nhắn thân thương đúng lúc.

~*~

Khi yêu… hốt nhiên cả nhân loại chỉ nhỏ dại bé nằm gọn gàng ở duy nhất một người.

~*~

Duyên do trời định. Phận do bạn tạo. Niềm hạnh phúc do bản thân tự thế bắt.

~*~

Để giành được trái tim của fan khác. Chúng ta phải với trái tim của bản thân ra nhằm trao đổi.

Điều cực tốt và cũng là điều tồi tệ duy nhất của tình thương là ko thể biểu đạt bằng lời. Khi bạn thực sự yêu một ai đó, chúng ta có thể khó biểu đạt những cảm xúc đó qua lời nói.

Danh sách câu nói hay về tình yêu chắc chắn sẽ giúp bạn dễ dãi bày tỏ cảm giác và tình cảm với những người thương bằng những từ bỏ ngữ dễ dàng và đơn giản nhất.

Vì vậy, không cần phải nói thêm gì nữa, đó là những lời nói hay về tình yêu mà chúng ta có thể sử dụng để bày tỏ xúc cảm của mình.


Danh ngôn tình yêu

1. Yêu không chỉ có là một danh từ – nó là một trong động từ; nó không những là cảm xúc – nó là quan tâm, phân tách sẻ, góp đỡ, hy sinh. – William Arthur Ward

2. Lực hấp dẫn không phụ trách cho việc con bạn ta yêu thương nhau. – Albert Einstein

3. Tình chúng ta cũng có thể và thường trở nên tân tiến thành tình yêu, nhưng tình yêu thì không bao giờ dịu đi thành tình bạn. – Lord Byron

4. Không có bất kì ai yêu một người thanh nữ vì nàng đẹp hay nữ giới xấu, ngớ ngẩn ngốc tốt thông mình. Họ yêu vì bọn họ yêu. – Balzac

5. Chỉ bao gồm một thứ niềm hạnh phúc trên đời, yêu và được yêu. – George Sand

6. Nơi nào có tình yêu, chỗ đó gồm sự sống. – Mahatma Gandhi

7. Không tồn tại thuốc chữa mang đến tình yêu, trừ yêu nhiều hơn thế nữa. – Henry David Thoreau

8. Bạn biết bạn đang yêu thương khi chúng ta không thể ngủ bởi vì hiện thực sau cuối cũng tốt đẹp rộng giấc mơ. – Dr Seuss

9. Thế giới không có tình yêu thương là quả đât đã chết. – Albert Camus

10. Khi fan ta yêu, sự nghèo nàn trở đề xuất mờ nhạt mang đến đáng ngạc nhiên. – Edward Bulwer Lytton

*

21. Thà đã yêu cùng đánh mất tình thương còn rộng chưa khi nào biết mang lại tình yêu. – Alfred Tennyson

22. Tuổi con trẻ là gì? Một giấc mơ. Tình thương là gì? văn bản của niềm mơ ước đó. – Soren Kierkegaard

23. Tình yêu không mù quáng, tị tuông new mù quáng. – Lawrence Durrel

24. Tình yêu hệt như đóa hoa – chúng ta phải chờ nó nở. – John Lennon

25. Điều quan trọng nhất của tình yêu chưa phải là thông thạo mà là cảm nhận. Chủ yếu cảm xúc, chứ chưa hẳn sự so sánh về cảm xúc, làm ra tình yêu. – Nguyễn Nhật Ánh

26. Tình cảm thực sự chưa hẳn là cùng nuốm tay vào tay, mà lại là cùng trung tâm ý tương thông. – Orlando Aloysius Battista

27. Tình yêu chiến thắng tất cả kế bên sự nghèo đói và lần đau răng. – Mae West

28. đã đạt được tình yêu không khó bởi giữ được tình yêu! – Marie Corelli

29. Tình yêu là không gian và thời gian được đo bởi trái tim. – Marcel Proust

30. Cuộc sống thiếu tình yêu y như cây cấp thiết ra hoa kết trái. – Khalil Gibran

31. Tình yêu thiệt sự sẽ hiếm, tình chúng ta thật sự còn hi hữu hơn. – La Fontaine

32. Tình yêu là trạng thái mà lại khi đó hạnh phúc của một bạn khác trở nên rất là quan trọng so với hạnh phúc của bạn. – Robert A Heinlein

33. Nơi nào có tình yêu, chỗ đó gồm sự sống. – Mahatma Gandhi

*

Những câu nói hay về tình thương hạnh phúc

1. Chỉ gồm một sự sung sướng trong cuộc đời này, đó là yêu với được yêu. – George Sand

2. Cuộc sống thường ngày là nhành hoa mà tình yêu là mật ong. – Victor Hugo

3. đâu có tình yêu, địa điểm đó bao gồm sự sống. – Mahatma gandhi

4. Luôn có sự điên rồ trong tình yêu. Tuy thế cũng luôn có một số lý do trong sự điên rồ. – Friedrich Nietzsche

5. Chúng ta sống rượu cồn nhất khi bọn họ đang yêu. – John Updike

6. Yêu thương là vớ cả. Họ chỉ là rất nhiều mảnh ghép. – Rumi


7. Bạn, chủ yếu bạn, cũng như ngẫu nhiên ai vào toàn vũ trụ, xứng danh với tình thân và tình cảm của bạn. – Đức Phật

8. Tình yêu chưa hẳn là thứ chúng ta tìm thấy. Tình thân là trang bị tìm thấy bạn. – Loretta Young

9. Người ta được yêu vì fan ta được yêu. Không cần lý do để yêu. – Paulo Coelho

10. Tình yêu được bộc lộ bằng hành vi nhiều hơn là bằng lời nói. – Saint Ignatius

11. Được ai đó yêu sâu đậm mang đến cho bạn sức mạnh, trong lúc yêu sâu đậm một ai đó có đến cho mình dũng khí. – Khổng Tử

12. Tình cảm là chứng trạng mà hạnh phúc của bạn khác là thiết yếu so với hạnh phúc của chủ yếu bạn. – Robert A. Heinlein

13. Tình yêu giống hệt như một cơn gió, chúng ta không thể thấy được nhưng chúng ta cũng có thể cảm nhận thấy nó. – Nicholas Sparks

14. Yêu thương là phân biệt mình trong người khác. – Eckhart Tolle

15. Ở đâu gồm tình yêu thương lớn, ở đó luôn luôn có phép màu. – Willa Cather

16. Tôi yêu bạn không chỉ có vì chúng ta là ai, hơn nữa vì con fan của tôi khi ở mặt bạn. – Roy Croft

*

Những câu nói bi tráng về tình yêu


1. Tình yêu chưa hẳn là search thấy một ai đó hoàn hảo. Mà là học cách để nhìn thấy phần lớn điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất từ một người không trả hảo.

2. Bao hàm chuyện không phải cứ cố gắng là được. Chẳng hạn như yêu yêu đương một tín đồ và mong mỏi rằng chỗ trái tim họ cũng có một chố thật êm ấm dành cho mình.

3. Có một số trong những người mãi mãi đánh dấu trong ký kết ức, cho dù đã chẳng chú ý giọng nói, nụ cười, khuôn phương diện ấy, nhưng mỗi một khi nhớ về bạn đó, CẢM XÚC KHÔNG BAO GIỜ cố gắng ĐỔI.

4. Thành thực mà nói thì CHẲNG CÓ AI SỢ YÊU. Bạn ta chỉ sợ đề nghị lòng, nhớ nhung, ngóng đợi, tị tuông, hờn giận và chia ly mà thôi

5. Thà rằng cô đơn vì ko yêu ai cả…còn hơn yêu ai đó mà vẫn cô đơn.

6. Tuyết đậy đầy trên con đường bé dại vắng tanh. Mình tôi lặng lẽ ngồi trên cái ghế mộc năm ấy chỉ để xem dòng người lập cập bước đi tuy nhiên tìm hoài chẳng thấy em đâu.

7. Lý do em lại yêu một người mà ngay đến khi em vui hay buồn họ cũng chẳng thèm nhằm ý.

8. Đôi khi, chúng ta phải học cách gật đầu rằng phần lớn chuyện vẫn không khi nào trở lại như trước

9. Em hận lý trí em không được mạnh, không đủ sức điều khiển và tinh chỉnh trái tim, không được sức ngăn mình đừng yêu anh.

10. Em thiệt ngốc. Luôn lắc đầu những bàn tay sẵn sàng đưa ra. Chỉ đợi 1 bàn tay mà lại suốt đơi này em chẳng thể chũm được

*

Những câu nói hay về tình thương buồn, tung vỡ, thất bại

1. Ko yêu đang buồn, nhưng cần yếu yêu còn bi quan hơn nhiều. – Miguel de Unamuno

2. Một trong những người đang rời đi, tuy vậy đó không hẳn là dứt câu chuyện của bạn. Đó là chấm dứt phần của mình trong câu chuyện của bạn. – Faraaz Kazi

3. Tình cảm không bao giờ chết một phương pháp tự nhiên. Nó chết bởi vì mù quáng, sai lầm và bội nghịch bội. Nó bị tiêu diệt vì bị bệnh và lốt thương; nó chết vị mệt mỏi, vị khô héo, bởi vì hoen ố. – Anaïs Nin

4. Cái gì đã tan vỡ là vỡ. Bao gồm hàn gắn thêm lại cũng chỉ toàn rạn nứt mà thôi. đồ vật gi đã xong xuôi là dứt. Tất cả nối lại cũng chẳng tồn tại lâu năm lâu…

5. Tình yêu tung vỡ đó là những cơn ác mộng khó quên, nhưng hãy nhớ là rằng sự cực khổ cũng là một trong những phần của đề nghị sống.

6. Tình yêu ko hồi đáp hệt như một câu hỏi không bao gồm câu trả lời. – Alfred Lord Tennyson

7. Cho dù trái tim chúng ta có chảy nát đến đâu, nhân loại cũng không tạm dừng vì nỗi nhức của bạn. – Faraaz Kazi

8. Yêu, là bị tiêu diệt ở trong trái tim một ít, vày mấy khi yêu mà dĩ nhiên được yêu? – Xuân Diệu

9. Bao hàm thứ mất đi rồi ta mới cảm thấy nhớ tiếc vì đắn đo trân trọng. Nhưng gồm có thứ thiếu tính rồi ta bắt đầu nhẹ nhõm dấn ra: Đáng lẽ ta đề nghị từ vứt nó từ lâu lắm rồi

10. Sợ hãi lắm cái xúc cảm tưởng dường như ôm trọn yêu thương thương. Rồi bỗng nhiên nhiên bặt tăm như trước đó chưa từng tồn tại…

*

Những câu nói hay về tình yêu đối kháng phương

1. Điều dại dột ngốc tuyệt nhất trong tình cảm là mộng tưởng vị trí của chính mình trong lòng tín đồ khác…

2. Thích hợp anh, là chuyện hoang con đường nhất em từng làm. Giống hệt như bầu trời thì đã đổ một trận mưa còn trong tâm địa em lại ấp ôm một tia nắng.

3. Bao gồm nỗi nhớ ko được để tên, có những yêu thương không được gửi trao mà lại vẫn lâng lâng một niềm sung sướng vì được yêu thương đúng cảm xúc trái tim

4. Sợ nhất là khi ta đem hết can đảm để nhắn tin cho một người, Để rồi trả lại là sự im thin thít lạnh người hay lời nói vô tình: ” Đừng làm cho phiền tôi nữa”.

5. Kể từ ngày phù hợp em, tận mắt chứng kiến em trải qua những cuộc tình, anh vẫn vậy, vẫn dại khi yêu thương em trong yên ổn lặng, không đủ can đảm nói ra, vẫn trường đoản cú an ủi bản thân, rồi em sẽ nhận biết thứ cảm xúc chân thành của anh.

6. Kẻ đối kháng phương yêu tín đồ vô tình. Kẻ lụy tình lại thương người vô tâm.

7. Tớ mong được ôm chặt cậu, mặc dù biết trái tim cậu đang gọi tên một fan khác. Vày tớ thật yếu đuối nên tớ muốn dựa vào vai cậu mãi, mặc dù biết cậu chỉ coi tớ là 1 trong người chúng ta thân.

8. Hầu hết họ đều một lần theo đuổi lắp thêm tình cảm không tồn tại hồi đáp.

9. Bao gồm một người, dạy chúng ta thế như thế nào là yêu tuy nhiên không yêu bạn. Có một người, trao cho chính mình hàng nghìn nỗi nhớ cơ mà chẳng khi nào nhớ về bạn.

10. Trời mang lại em đôi mắt là để nhìn những điều xuất sắc đẹp. Vậy sao cứ chú ý anh hoài rồi lặng lẽ cụp ngươi khi bạn ra đi rét nhạt.

11. Đã có những lúc em nhớ lắm tuy thế vẫn trả vờ không tồn tại gì, muốn chạm chán lắm nhưng vẫn nỗ lực kiềm chế. Em mê say lắm dẫu vậy vẫn nói chỉ là bạn bè thôi. Muốn bày tỏ cảm tình lắm tuy thế lại sợ hãi không được đáp trả.

12. Anh cùng em như hai tuyến đường thẳng song song ko một tia hy vọng.

13. Một tình yêu solo phương xuất sắc hơn không hề ít so với tình yêu đích thực … Miễn là 1 trong những cái gì đấy thậm chí chưa khi nào bắt đầu, chúng ta không lúc nào phải băn khoăn lo lắng về nó vẫn kết thúc

*

Những câu nói hay về tình thương thương

1. Họ đều là cục cưng chỉ gồm một mẫu cánh, và ta phải ôm siết lấy lẫn nhau để học bay.

2. Tình thương yêu cũng như khung người của bọn họ là dòng chảy bất tận. (Jean Jacques Rousseau)

3. Trái đất này sinh sống trong tình thương yêu thì sẽ tương đối phúc lạc, sẽ không có những nỗi đau khổ, không có dịch họa.

4. Tình yêu khủng lên nhờ mang đến đi. Sự thương yêu mà bọn họ cho đi là việc yêu thương tuyệt nhất mà bọn họ giữ được

5. Tình yêu mang lại với gần như ai vẫn hi vọng dù đã từng thất vọng, vẫn tin tưởng dù từng bị bội nghịch bội, vẫn yêu thương dù từng bị tổn thương.

6. Một thú vui có thể đổi khác một ngày, một cái ôm có thể đổi khác một tuần, một lời nói có thể thay đổi một cuộc sống.

7. Hãy không ngừng mở rộng tâm hồn với tình thân thương bao la cho mang lại khi chúng ta thoát khỏi phần đa hiềm khích, giận dữ, chỉ trích cầm vào sẽ là lòng nhân ái bao trùm vạn vật.

8. Chưa hẳn tất cả họ đều làm được hầu như điều vĩ đại. Nhưng bạn có thể làm những điều nhỏ nhặt với tình thân vĩ đại.

9. Yêu không chỉ là một danh trường đoản cú – nó là một động từ, nó không chỉ có là cảm hứng – nó là quan liêu tâm, phân tách sẻ, giúp đỡ, hy sinh.

10. Tình thương thương fan khác là sức khỏe duy nhất có thể chuyển biến kẻ thù thành một tín đồ bạn.

*

Những lời nói hay của phật về tình yêu

1. Nhân quả ko nợ họ thứ gì, do đó xin đừng ân oán trách nó. Tình yêu không nợ bọn họ điều gì, bắt buộc đừng đổ tội đến nó.

2. Chấp nhất bởi vì yêu, trầm mặc vị hận thì chỉ như vòng tròn luẩn quẩn; cho dù tu bố kiếp thông thường thuyền, chuyển 3 tấc khiếp luân tầm thường chăn gối thì thông thường quy lại vẫn không thoát khỏi hợp chảy của nhân duyên.

3. Thản nhiên, tùy tâm, tùy duyên tuyệt nhất định chạm chán được đúng thời khắc khai hoa nở nhụy, chạm mặt được tín đồ đúng hẹn, đúng duyên.

4. Hữu duyên thì thời gian, không khí chẳng là khoảng cách; vô duyên có gặp mặt cũng như không.

5. Tha thứ không chỉ giúp duy trì mối quan hệ ngoại giả khiến kẻ địch hiểu rằng luôn có một biện pháp khả thi để xử lý vấn đề, nó dựa vào vào sự chọn lựa của bạn.

6. Đến là ngẫu nhiên, đi là tất nhiên. Cho nên bạn phải “Tùy duyên mà hằng bất biến, không bao giờ thay đổi mà hằng tùy duyên”.

7. Đừng nắm xây dựng niềm hạnh phúc trên sự xấu số của fan khác, các bạn sẽ vướng vào lưới của hận thù.

8. Mệnh vày mình tạo, trọng tâm đổi thì vạn đồ đổi, trung khu không đổi thì vạn thứ không đổi. Yêu xuất xắc không, trong lòng nhau sẽ rõ.

9. Hãy vững vàng như bàn thạch để không biến thành lung lay trước giông bão, những người dân khôn ngoan cũng ko bị ảnh hưởng bởi hầu như lời khen chê theo phong cách đó.

10. Niềm hạnh phúc không lúc nào đến với những người không biết quý trọng phần đa gì mình có.

*

Những câu nói ảm đạm về tình yêu bởi tiếng anh

1. It’s better to lớn be hurt by the truth than to lớn have some fun in a lie

Thà bị tổn thương bởi tiếng nói thật còn tương đối vui vẻ trong tiếng nói dối.

2. If I had to lớn choose between pain và emptiness, I would choose pain

Nếu được chọn giữa khổ sở và trống rỗng, tôi sẽ chọn đau đớn.

3. Just because people are good at enduring và good at holding back doesn’t mean they don’t know pain

Người giỏi chịu đựng và xuất sắc kìm nén không có nghĩa là họ ngần ngừ đau.

4. Sometimes in love, the most painful thing is not the separation but the silence. That was the scariest goodbye

Đôi lúc trong tình yêu, điều đau lòng nhất không hẳn là sự chia tay mà đó là sự im lặng. Đó chính là lời nhất thời biệt khiếp sợ nhất.

5. Love is like a pair of shoes, the most beautiful pair is not necessarily the right one for you. So choose the person most suitable for you lớn love, avoid being “hurt”

Tình yêu hệt như đôi giày vậy, đôi đẹp nhất chưa chắn chắn đã cân xứng với bạn. Chính vì vậy hãy sàng lọc người phù hợp nhất cùng với mình để yêu thương, kị bị “làm đau”.

6. Don’t waste your time with someone who doesn’t lượt thích you. That doesn’t make any sense

Đừng tiêu tốn lãng phí thời gian, tình cảm với những người không ưng ý bạn. Điều đó không có chân thành và ý nghĩa gì cả.

7. Love is not a game, so don’t play “disappear” with anyone

Tình yêu chưa phải trò chơi, chính vì như vậy đừng nghịch trò “biến mất” với ngẫu nhiên ai.

8. In love, if you don’t feel it, you don’t have it. Should not have any illusion

Trong tình cảm, nếu như bạn không cảm giác được nghĩa là không có. Đừng ảo tưởng.

*

Những câu nói tiếng Đức về tình yêu

1. Ich sitze hier und denk an dich! Es fällt mir ein, ich liebe dich!

Tạm dịch: Anh ngồi đây cùng nghĩ mang lại em! Nó xẩy ra với anh, anh yêu em!

2. Meine Liebe zu dir ist so groß und weit wie die Unendlichkeit.

Tạm dịch: tình thương của em dành riêng cho anh bao la như sự vô hạn.

3. Mit Haut und Haaren bin ich dein, mit Herz und Seele obendrein!

Tạm dịch: với làn da và mái tóc, em là của anh, còn với trái tim và trung ương hồn nữa!

4. Bei jedem Herzschlag denke ich an dich, solang mein Herz schlägt, schlägt es nur für dich! – Ich Liebe Dich!

Tạm dịch: Theo mỗi nhịp tim anh đầy đủ nghĩ cho tới em, miễn tim anh còn đập, nó chỉ đập bởi vì em! – Anh yêu em!

5. Ich sag es kurz in einem Satz: Du bist mein allergrößter Schatz!

Tạm dịch: Anh chỉ nói một câu ngắn thôi: em là người thương yêu nhất của anh!

*

Những câu nói tiếng Nhật tốt về tình yêu

1. ずっと君を守ってあげたい。- Zutto kimi wo mamotte agetai

Anh mong muốn được đảm bảo an toàn em mãi mãi.

2. 愛は、お互いを見つめ合うことではなく、ともに同じ方向を見つめることである。

( phân phát âm trong tiếng Nhật: Ai wa, otagai o mitsumeau koto de wa naku, tomoni onaji hōkō omitsumeru koto de aru )

Tình yêu chưa hẳn là việc bọn họ nhìn về phía nhau mà là khi chúng ta cùng quan sát về một hướng

3. あなたが(君(きみ)が)居(きょ)てくれて良かっ(よかっ)た」

Có em ở mặt thật hay vời

4. 恋はまことに影法師、 いくら追っても 逃げていく。 こちらが逃げれば追ってき て、 こちらが追えば逃げていく。

Koi wa makotoni kagebōshi, ikura otte mo nige te iku. Kochira ga nigere ba otte ki te,kochira ga oe bố nige te iku

Tạm dịch: tình thân như một cái bóng, chúng ta càng đuổi bao các thì nó càng chạy bấy nhiêu. Trường hợp ta chạy trốn nó thì nó đang đuổi theo ta, còn giả dụ ta xua theo nó thì nó đang trốn chạy ta.

5. 未熟な愛は言う、「愛してるよ、君が必 要だから」と。成熟した愛は言う、「君が 必要だよ、愛してるから」と。

Mijuku mãng cầu ai wa iu, ‘aishiteru yo, kimi ga hitsuyō domain authority kara‘ to. Seijuku shi ta ai wa iu, ‘kimiga hitsuyō da yo, aishiteru kara‘ to

Tạm dịch: Khi mới yêu bọn họ nói: “anh yêu thương em vày anh nên em” .Khi tình yêu trở nên chín muồi hơn, chúng ta nói : ” anh đề xuất em bởi vì anh yêu em

6. あなたはとても大切(たいせつ)な存在(そんざい)

Sự trường tồn của em là rất quan trọng đặc biệt đối với anh

*

Những lời nói hay về tình yêu bởi tiếng Thái

1. โลกทั้งใบของฉันให้เธอคนเดียว

Tạm dịch: Cả trái đất của anh chỉ dành riêng cho một mình em thôi.

2. รอยยิ้มของเธอทำให้โลกสดใส

Tạm dịch: niềm vui của anh làm thế giới tươi tắn.

3. เธอรู้ไหมว่าเราชอบดูหนัง และเธอก็เป็นหนังเรื่องโปรด ที่เราอยากดูตลอดไป

Tạm dịch: Anh biết không, em mê thích xem phim cùng anh cũng chính là một bộ phim truyền hình yêu thích nhưng mà em muốn xem mãi mãi.

4. เธอกลายเป็นส่วนหนึ่งในชีวิตของเราไปแล้ว

Anh đang trở thành một trong những phần trong cuộc sống của em rồi.

5. ฉันหยุดคิดถึงเธอไม่ได้

Tạm dịch: Anh cần yếu dừng nhớ về em được

*

Những lời nói hay về tình thân lãng mạn

1. Nếu khoảng cách giữa chúng ta là một ngàn bước, em chỉ cần bước 1 bước, 999 bước còn lại anh đang chạy mang lại cùng em.

2. 1 tuần có 7 ngày. 1 ngày có 24 giờ. 1h bao gồm 60 phút. 1 phút tất cả 60s. Ko ngày nào, ko giờ nào là em không nhớ anh. Không giây phút nào anh không cho là về anh. Chổ chính giữa hồn và trái tim em đã chứa chan hình trơn anh. Nhớ với yêu anh nhiều.

3. Em là nguồn cảm giác đằng sau toàn bộ những gì anh làm, làm bắt đầu của hồ hết điều giỏi lành trong cuộc sống thường ngày của anh.

4. Em à, anh đã bị cảm nắng và dịch đã vô cùng nặng rồi. Liều thuốc duy nhất hoàn toàn có thể cứu anh bây chừ là được bắt gặp ánh mắt, niềm vui hoặc chỉ cần một tình yêu nhỏ dại em giành cho anh.

5. Chạm mặt gỡ là chữ Duyên và đi qua cuộc đời nhau là Định mệnh chuẩn bị đặt. Đó là món quà ý nghĩa sâu sắc mà cuộc sống đời thường dành khuyến mãi ngay cho từng người. Đôi khi chỉ cần nghĩ mang lại nó thôi cũng đủ vì sao để mỉm cười.

Xem thêm: " hậu duệ mặt trời hàn quốc báo nhiều tập, phim hậu duệ mặt trời của hàn quốc

6. Trước mỗi thời điểm lễ, anh ấy hầu hết ghi nhớ và chuẩn bị quà tự sớm. Từng tấm thiệp cố nhiên được viết tay tỉ mỉ, đường nét chữ nặng tay mà lời lẽ nhẹ dàng. Tôi ngửi mùi nước hoa thoáng trên trang giấy, suy nghĩ về cơ hội anh ấy nắn nót viết phần nhiều dòng này. Lòng tự dưng cảm thấy niềm hạnh phúc vô cùng

7. Dù em không là thừa khứ dẫu vậy sẽ mãi là lúc này và tương lai của anh. Cuộc sống anh từ nay về sau luôn luôn phải có em.

8. Hạnh phúc … không phải là được nhiều tình nhân. Nhưng mà là được được một tình nhân không hề ít !

9. Yêu thương … không phải là từng giây từng phút nói ‘ tôi thích cậu ’. Yêu thương … là giữ bạn ấy ở trong tim, đến cuối vẫn luôn ghi nhớ