các bạn sẽ làm gì giả dụ xác sống bao vây bạn? kiếm tìm hiểu bằng cách chơi trò chơi xác sống trong Y8. Bô sưu tập này trình bày ác sống trong nhiều kịch bản khác nhau. Tuyển mộ số lấy một ví dụ có liên quan đến cương thi như phòng thủ tháp, bắn súng, lái xe, 3D, và các trò chơi khác. Nếu mình muốn xác sinh sống đi chậm, chúng tôi cũng bao hàm trò chơi như tế. Và phổ biến tôi cũng đều có những trò chơi mà zombie đi nhanh. Liệu bạn có thể sống sốt trong ngày tận nỗ lực với tử thi không?

tất cả Game trực tuyến đường miễn phí hàng đầu được đính thêm thẻ Zombie (671)

Ứng dụng vui chơi đa phương tiện (51) Y8 Games (154)

Zombie là một trong những xác bị tiêu diệt được hồi phục và hoàn toàn có thể bạn đang biết điều đó. Tên gọi này căn nguyên từ văn hóa dân gian Haiti. Những câu chuyện zombie thời kỳ đầu hay sử dụng những phép thuật hay thường được gọi là voodoo để giải thích cho khả năng người chết hoàn toàn có thể đi lại. Trong số những câu chuyện này, tín đồ chết có thể đã bị tiêu diệt từ nhiều thời gian trước trước khi đổi mới một zombie. Một bokor hoặc một witch được đến là sử dụng magicđên và thuật hotline hồn để tập trung người chết. Giữa những câu chuyện này, các zombie không có ý chí của họ và chịu sự kiểm soát của những bokor.

Bạn đang xem: Game trực tuyến miễn phí hàng đầu được gắn thẻ zombie

Việc sử dụng từ này sớm nhất bằng giờ Anh được ghi thừa nhận vào đầu trong thời điểm 1800. Phần nhiều câu chuyện đầu tiên về zombie vẫn được giới thiệu trong sách. Một cuốn tè thuyết có ảnh hưởng Frankenstein,sử dụng công nghệ để làm cho sống lại người đã chết. Cùng với những ảnh hưởng từ công ty nghĩa lãng mạn gothich, zombie thường xuyên phát triển. Trong số những câu chuyện viết vị H.P.Lovecraft, nhiều ý tưởng về undead được khám phá. Một ví dụ đó là Cool Air vị trí một bác bỏ sĩ thực hiện tủ lạnh lẽo để bảo vệ cơ thể anh ta tránh bị phân hủy.

Bắt đầu từ nửa và cuối trong thời gian 1900, các bộ phim về zombie thay đổi thứ mà chúng ta ngày nay nghĩ là một trong những zombie hiện dại. Bạn không bị tiêu diệt thường bị lây nhiễm một mầm bệnh, sự thế khoa học hoặc chịu sự điều hành và kiểm soát của virus gây tử vong. Phần nhiều zombie khác biệt thèm thịt với não người. Vết cắm của chúng rất có thể lây bệnh dịch cho những người, thay đổi họ thành phần đa zombie. Khoác dù chậm chạp và thiếu suy nghĩ, đầy đủ zombie thường lập thành các nhóm lướn. Những bộ phim truyền hình đã giúp phổ biến sự tiến trở thành zombie nhanh, chúng vốn chậu cho đến khi bị xáo trộn.

Vào trong thời hạn 1990, consoles của Nhật vẫn mở đường mang đến zombies trong số games video. Đáng chăm chú nhất là Resident Evil cùng The House of the Dead. Một trong những game zombie trực tuyến cách đây không lâu nhất là game được điện thoại tư vấn là De-animator khu vực zombies đang tiếp cận từ phía bên cạnh. Fan chơi phải điều khiển một khẩu pháo lục và cần phải shoot những nhỏ zombies trước khi bị chúng tiếp cận. Tính từ lúc đó, những trò đùa zombies dựa vào trình để ý đã tiến được một chặng đường dài.

Xem thêm: Bài viết về mái trường cấp 3, cảm xúc của học sinh khối 12 về mái trường thpt

Noob Archer
Trò nghịch Hành Động
Running Games
Survival Games
Bắn, tiêu diệt, với chạy thoát ra khỏi đám thây ma vào trò chơi zombie. Được lấy phát minh từ những bộ phim như rạng đông chết xuất xắc trò đùa như Vùng đất quỷ, bạn sẽ phải hủy diệt kẻ xấu trong số những trò này. Sàng lọc vũ khí với giết phần đông thây ma trước khi chúng có thể xơi tái bộ não của bạn! giữa những trò này, đám thây ma rất nguy hại và không lúc nào biết điểm dừng. Hãy nghịch qua các bàn cùng với độ khó khác biệt và làm bất kể điều gì bạn có nhu cầu để hủy hoại đám quỷ sinh sống này. Hãy chuẩn bị tâm lý để đối diện với cảnh rùng rợn cho ghê người, hình ảnh sắc nét, với những thử thách đáng sợ đã từng có lần thấy bên trên những bộ phim kinh dị!Những trò chơi zombie này đều rất dễ gây mê và tạo ra hứng khởi cho những người chơi. Nếu bạn muốn hành động, chiến thuật, tuyệt câu đó, chúng tôi đều rất có thể đáp ứng được mang lại bạn. Hãy cố tồn tại và bay hỏi một trận đại dịch virus. Hay kiểm soát điều hành tình vậy và tiêu diệt ngẫu nhiên tên quỷ sinh sống nào trong khoảng tay trong rất nhiều những trò đối mặt với đám thây ma trả thù. Bạn sẽ được chơi những thể nhiều loại trò nghịch ma quái, bao gồm cả những trò lấy chủ thể thể thao và phần nhiều trò 8 bit. Người chơi nhỏ tuổi đang thích trò đùa thể loại hoạt hình có đồ họa sặc sỡ cùng hình vẽ dành cho truyện tranh. Trải qua không ít thể loại như vậy, bạn sẽ trở thành một chuyên viên diệt trừ zombie.

Trò đùa Zombie trực tuyến miễn chi phí nào là giỏi nhất?

Trò nghịch Zombie nào là phổ biến nhất dành riêng cho điện thoại di động hoặc máy tính bảng?
Bahasa IndonesiaČeština
Dansk
Deutsch (AT)Deutsch (CH)Deutsch (DE)English
Español