(TNO) ngôi sao 5 cánh giải trí xứ Đài tự Hy Viên (Barbie Hsu) vừa xác định tin đính hôn với thương buôn trẻ tuổi người china Uông đái Phi (Wang Xiaofei), theo Tân Hoa thôn ngày 2.11.

Nữ diễn viên Từ Hy Viên - Ảnh: Reuters

Cả nhị bị bắt gặp tay trong tay tại trường bay Thượng Hải hôm 29.10. Các phóng viên ảnh đã chộp được tấm hình mà lại trong đó thấy rõ trên ngón tay áp út của Uông Tiểu Phi lấp lánh một chiếc nhẫn.

Cuối ngày hôm đó, cả nhì xác nhận thông tin họ đã đính hôn.

Mặc cho dù mối quan lại hệ của họ chỉ mới bắt đầu trong khoảng một tháng nay nhưng nữ diễn viên 34 tuổi cho biết quyết định này sẽ không phải được thực hiện trong lúc bốc đồng.

“Lần đầu tiên khi chú ý thấy anh ấy, tôi đã biết đây là người đàn ông của đời mình. Chúng tôi đã đính hôn”, Từ Hy Viên thổ lộ trên blog của cô.

Từ Hy Viên là một ca sĩ, diễn viên kiêm người dẫn chương trình truyền hình.

Bộ phim gần đây nhất cô tham gia là Reign of Assassins của đạo diễn nổi tiếng Ngô Vũ Sâm (John Woo).

Bạn đang xem: Từ hi viên wang xiaofei

Trước đây, Từ Hy Viên từng gồm mối quan hệ yêu thương đương với các nam diễn viên Lâm bao gồm Long (Blue Lan) và Châu Du Hân (Vic Chou).

Thương gia Uông Tiểu Phi nhỏ hơn Từ Hy Viên 5 tuổi, hiện là giám đốc điều hành của South Beauty, một hệ thống nhà hàng cao cấp tại Trung Quốc.

Anh là đàn ông duy nhất của Trương Lan (Zhang Lan), chủ tịch và cũng là người sáng sủa lập hệ thống nhà hàng quán ăn này.

Uông Tiểu Phi cũng vừa mới kết thúc mối quan tiền hệ với nữ diễn viên Trương Vũ Kỳ (Zhang Yuqi).

Trướcnhững lời đồn thổi quanh cuộc hôn nhân chớp loáng với đại gia trẻ Uông tiểu Phi (Wang Xiaofei), trong cuộc vấn đáp củatờ táo Magazine , Đài Loan, siêu mẫu của sân vườn sao băng "bật mí", cô rung rộng chồng ngay lập tức từ ánh nhìn đầu tiên.

Nữ diễn viên xứ Đàitiết lộ cô yêu ông xã - Uông tè Phi - từ mẫu nhìn đầu tiên và sau bố lần gặpgỡ, cô đã tất cả ý nghĩ táo bị cắn dở bạo "muốn sinh bé cho nam giới trai này".

nữ giới diễn viên xứ Đài - từ Hy Viên. Ảnh: Xinhuanet.

Trướcnhững tin đồn thổi quanh cuộc hôn nhân gia đình chớp nhoángvới đại gia trẻ Uông tè Phi (Wang Xiaofei), vào cuộc chất vấn củatờ Apple Magazine, Đài Loan, người đẹp của Vườn sao băng"bật mí", cô phải lòng chồng ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Nữ diễn viên còn"gây choáng" hơn khi nói, gặp gỡ thiếu gia họ Uông cho lần sản phẩm ba, cô sẽ xác địnhsẽ sinh bé cho anh. Thậm chí, từ Hy Viên (Barbie Hsu) có cách gọi khác điện ngay cho emgái - trường đoản cú Hy Đệ - để bộc bạch dự tính lấy chồng.

Người đẹp xứ Đàikhông dứt khoe cuộc sống đời thường hôn nhân mỹ mãn. Cô trung tâm sự: "Cảm giác làm vk thật làtuyệt vời, tôi khôn xiết thỏa mãn. Khi làm vợ anh, tôi thấy rất hạnh phúc khi vào bếpchuẩn bị bữa ăn hay thực hiện các thiên chức của tín đồ phụ nữ".

Vợ ông chồng Từ Hy Viên trong đám hỏi đình đám. Ảnh: Sina.

Khi đượchỏi về khía cạnh trái của cuộc hôn nhân, liệu hai vợ ông chồng có khi nào cãi nhaukhông, từ Hy Viên trường đoản cú hào cho biết thêm hai người rất ít khi biện hộ nhau. Trường hợp cóxảy ra xung đột, cô chỉ cần nói hai câu là ck sẽ "im bặt".

Xem thêm: Trẻ 13 tuổi ở đồng nai chết sau trận đánh hội đồng: bắt nhiều

Cuộc hôn nhân gia đình giữa
Từ Hy Viên và Uông đái Phi được xem như là một vào sự kiện đình đám nhất lànggiải trí Hoa ngữ năm 2011. Tháng 3/2011, thanh nữ diễn viên của Vườn sao băngvề nhà ông xã sau đám cưới cổtích white color trên hòn đảo Tam Á, Trung Quốc.

Theo Vnexpress

Gửi bài viết
Chủ đề:
Kỳ thi giỏi nghiệp trung học phổ thông 2023
hành động của Kỳ Duyên - Minh Triệu trong số tập phân phát sóng cách đây không lâu của The Face Vietnam 2023 được khán giả khen ngợi.
Dù vẫn còn đấy tranh cãi tuy nhiên tập cuối "Cuộc đời vẫn rất đẹp sao" đã giữ lại nhiều cảm hứng cho khán giả. NSƯT Hoàng Hải, Minh Cúc... đã có share xúc đụng sau khi tập phim khép lại.
Theo thống kê, trong veo 7 năm ra mắt, Blackpink chỉ có tầm khoảng 40 ca khúc, trong khi BTS, TWICE lần lượt gồm 331 bài xích và 322 bài. Điều này khiến rất nhiều khán đưa tranh cãi.
bạn đọc gửi mẩu chuyện thật của phiên bản thân hoặc người mình biết trường hợp được đến phép, không chế tạo hoặc đem từ nguồn không giống và trọn vẹn chịu nhiệm vụ trước quy định về phiên bản quyền của mình. Ngôn từ về các vấn đề gia đình: bà xã chồng, nhỏ cái, bà mẹ chồng-nàng dâu... TTOL bảo mật thông tin thông tin, chỉnh sửa nội dung nếu cần. Bạn được: độc giả hoặc chuyên gia lắng nghe, tứ vấn, toá gỡ. Mục này không tồn tại nhuận bút.