Đường Tam ôm siết lấy cô gái váy màu hồng phấn vào ngực, mỉm mỉm cười nói:- tất yếu là bao gồm thể, mặc dù thế nào, nàng vẫn chính là Tiểu Vũ, là người mà ta yêu nhất. Chỉ cần nàng đừng để con gái bảo vật của chúng ta trông thấy là được rồi. Còn nếu không cả nhị lại tranh nhau nữa.Tiểu Vũ nghe Đường Tam kể đến phụ nữ liền khẽ mĩm người, trên mặt đầy vẻ vơi dàng:- Nha đầu đái Thất cơ cứ thích dính lấy chàng, thiếp cần nhân cơ hội nó còn ngủ nhằm tranh thủ bao gồm chút thời gian riêng tư. Tam ca, vừa nãy thiếp thấy chàng có vẻ không vui, lại bởi chuyện của Đấu La Đại Lục sao?


Bạn đang xem: Tuyệt thế đường môn chap 1

Đường Tam khẽ gật đầu, than một tiếng:- trên Thần Giới một ngày, dưới thế gian một năm. Bất luận Vị Diện (không gian) nào cũng giống như thế. Ban sơ ta vốn định sinh hoạt lại Đấu La Đại Lục một thời hạn nhưng vị đổ mong của nhị vị thần Thiện Lương và Tà Ác mà không thể không trở về Thần Giới chủ trì đại cục. Ngạc nhiên trên Thần Giới hơn nhị mươi năm, bên dưới Đấu La Đại Lục đang là vạn năm, Đường Môn thời xưa sớm sẽ tiêu điều.Tiểu Vũ nghe nuốm tức giận nói:- nhị vị Thần Thiện Lương với Tà Ác kia cũng quá gian giảo đi. Hai người mượn đổ ước để xuống hạ giới chơi đùa, thật vượt thất trách mà. Nếu có bầy họ ở đây chủ trì đại cục quý ông đã dễ chịu và thoải mái hơn chút rồi.Đường Tam nói:- Thần Vương cùng Thần Giới Chấp Pháp Giả, hai chức vị này nhìn có vẻ cao nhưng nhiệm vụ cũng nhiều, gắng nên không ai bằng lòng đảm nhiệm a! Đấu La Đại Lúc đổi khác suốt vạn năm, có vẻ có chút rối loạn rồi. Duy nhất là bốn ngàn lắm trước lớp vỏ phía bên ngoài thay đổi khiến cho các đại lục va va lẫn nhau khiến diện tích Đấu La Đại Lục đã tiếp tục tăng hơn gấp rất nhiều lần lần, cũng chính vì như vậy mà đem lại rất nhiều chuyện xấu.Tiểu Vũ nói:- thì ra Đường Môn chính vì như vậy mà suy bại a! Tam ca, chàng cũng đừng quan tâm đến nhiều nữa, thiệt ra, giả dụ xét theo hướng khác, Đường Môn suy vong cũng vị thời đại cùng Vị Diện cải tiến và phát triển thôi.Đường Tam khẽ chấp nhận nói tiếp:- thanh nữ nói đúng, tuy vậy dù sao Đường Môn cũng vày ta một tay lập nên, thật sự không nỡ đứng nhìn nó trở nên mất. Tuy thế ta hiện giờ là Thần Giới Chấp Pháp Giả, cần thiết nào can thiệp vào biến đổi của Vị Diện nữa. Bất quá, bên cạnh đó gần phía trên ở Đấu La Đại Lục vừa mở ra ngôi sao mới tất cả quan hệ mật thiết đến vận mệnh của Đường Môn, ta định quan sát xem vận mệnh sau này hắn cố gắng nào tuy nhiên sương mù trùng chập chồng điệp. Mong muốn mọi lắp thêm sẽ phát triển theo hướng xuất sắc đẹp a.Tiểu Vũ nghe thấy vậy hai mắt độc nhất vô nhị thời sáng lên, nói:- ngay cả chàng cũng coi trọng ngôi sao sáng mới này, vậy một mực là fan được lựa chọn rồi. Nếu sau này hắn hoàn toàn có thể kế thừa thần vị của con trai thì họ có các thời gian du ngoạn khắp vị trí rồi.Đường Tam cười cười nhéo mũi nàng:- thiếu phụ đó! xuyên suốt ngày chỉ biết chơi.Trong thời gian hai tín đồ đang nói chuyện, vào một đám mây cách đó không xa thò ra một chiếc đầu be bé, liếc qua chỉ khoảng chừng một hai tuổi, hai con mắt to xinh đẹp khẽ chớp chớp, tướng mạo mạo của nàng ít nhất có bảy phần giống như Đường Tam, tuy nhiên đường cong, vẻ êm ả hay hai con mắt xinh đẹp mắt lại hệt nhau Tiểu Vũ.- Nghe bố mẹ rỉ tai Đấu La Đại Lục nãy giờ dường như rất vui a! Hì hì.Nàng vừa xong lời thì chiếc bóng nhỏ tuổi xinh xắn cơ cũng im yên trở nên mất.
hiện tại menu
*

Palatino Linotype Segoe UI Roboto Roboto Condensed Patrick Hand Noticia Text Times New Roman Verdana Tahoma Arial

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
Xem thêm: Top 10 quảng cáo hay nhất mọi thời đại (phần 2), 9 quảng cáo hay nhất mọi thời đại

Bạn rất có thể dùng phím mũi tên nhằm lùi/sang chương. Những phím WASD cũng có công dụng tương trường đoản cú như các phím mũi tên.