Ý nghĩa hoa loa kèn phụ thuộc vào từng màu sắc của hoa. Tuy vậy dù màu nào thì hoa loa kèn cũng mang những ý nghĩa tốt đẹp và sâu sắc. Loài hoa này cũng gắn liền với nhiều truyền thuyết thú vị. Hãy cùng tìm hiểu về hoa loa kèn qua những thông tin dưới đây.

Bạn đang xem: Ý nghĩa của hoa loa kèn

Ý nghĩa hoa loa kèn qua màu sắc

Hoa loa kèn còn được biết đến với các cái tên như hoa huệ tây, hoa bách hợp, hoa lily. Với vẻ đẹp nhẹ nhàng, hoa loa kèn mang tới cho người nhìn cảm giác bình yên, thoải mái.

Đây cũng là loài hoa mang ý nghĩa của sự đoàn tụ, hòa hợp trong gia đình. Hãy dành tặng người bạn yêu quý một bó hoa loa kèn với lời chúc tốt lành, mong cuộc sống của họ luôn hạnh phúc, thành đạt.

*
*
*

Jack cũng đã đuổi thủ lĩnh, người đã cưu mang anh để lên nắm quyền chỉ huy. Vì quá uất ức, người thủ lĩnh này đã tìm về quê Jack để nói cho người dân ở đây về con người vô ơn đó. Người đầu tiên hắn gặp là một phụ nữ trung niên với nét mặt u sầu, đó chính là Lily.

Sau khi nghe chuyện, quá thương cảm với Lily nên người này đã không kể sự thật xấu xa về Jack. Gã nói rằng Jack đã hy sinh sau khi chiến đấu dũng cảm và Jack rất yêu bà, luôn nhắc về bà.

Qúa đau đớn, Lily lên đường tìm mộ Jack để trao cho anh trái tim. Bà đi khắp nơi, đến các vùng đất xa lạ và một ngày đã bị đám cướp chặn đường và lấy mất hộp trái tim.

Lily van xin chúng cũng như kể về mối tình của mình nhưng chúng vẫn không động lòng. Chúng đã mang chiếc hộp về dâng cho thủ lĩnh. Khi đó Jack mới choáng váng khi nhận ra trái tim của chính mình. Trái tim đã cất lời: Đừng nói sự thật với Lily, hãy để Lily tưởng rằng người đã anh dũng hy sinh.

Jack đã ra lệnh cho thủ hạ mang trả Lily hộp trái tim và chúng phải chỉ cho Lily một nấm mồ, coi như đó là mộ của hắn. Dọc đường, bọn thuộc hạ đã bán chiếc hộp để lấy tiền tiêu nhưng vẫn chỉ cho Lily nấm mồ.

Tại đây, Lily đã lấy chính trái tim của mình vùi xuống. Từ nơi đó mọc ra một loài hoa trắng tinh khiết, thơm ngát. Người ta gọi đó là hoa lily với ý nghĩa tượng trưng cho sự chung thủy, tình yêu cao thượng.

Đã từ rất lâu, hoa loa kèn được biết đến như một loài hoa biểu tượng cho sự trong sáng, tinh khiết. Loài hoa sở hữu trên mình vẻ đẹp kiêu sa, quyến rũ dù không mang hương thơm ngào ngạt như các loài hoa khác. Vậy nhân một dịp đẹp trời, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về loài hoa loa kèn trong bài viết dưới đây nhé.

Xem thêm: Công viên 7 kỳ quan thế giới ở đức hòa, công viên 7 kỳ quan


*
*
*
*
*
*
*
Địa chỉ mua hoa loa kèn uy tín – Trạm Hoa

Người ta truyền rằng đó là hoa Lily – biểu tượng cho tình yêu bất diệt, thủy chung, son sắt của con người.Qua câu chuyện trên chắc hẳn bạn cũng có thêm cái nhìn khác về loài hoa loa kèn – một loài hoa đặc trưng cho sự kiêu hãnh cùng tình yêu trường tồn mãi mãi của con người. Nếu bạn đang tìm địa chỉ đáng tin cậy để mua hoa loa kèn hãy liên hệ ngay đến shop hoa của chúng tôi nhé!


Trạm Hoa – Shop hoa tươi | Đặt hoa online | Giao hoa tận nơi

Trạm Hoa là shop hoa tươi hỗ trợ khách hàng đặt hoa online, giao hoa tận nơi miễn phí khu vực nội thành.