Hướng dẫn chơi Graves Rừng mùa 13 qua bí quyết lên đồ với bảng ngọc bửa trợ, tăng skill với cách bộ combo chuẩn nhất. Rất có thể nói, Graves là tướng dồn gần kề thương nhanh, cực to gan ở giữa cùng cuối game.

Bạn đang xem: Bảng bổ trợ graves rừng mùa 7


Cách nghịch Graves – Rừng mùa 13

*
Ưu điểmNhược điểm
Graves có khả năng dồn ngay cạnh thương tốt nhất có thể trong giao tranh cùng đi gank.Tính cơ hễ cao dễ dàng chạy trốn và truy sát tốt kẻ địch.Cũng tương đối trâu so với một xạ thủ giao tranh cạnh tranh bị bắt.Graves nên biết vị trí tương thích để có thể dồn liền kề thương tối đa.Cần trang bị để mạnh.

Tìm phát âm bộ khả năng của Graves


Bắt đầu xây cất Graves mùa 13 nào?

1. Thực hiện phép hỗ trợ nào mang đến Graves ?

Tùy theo sứ mệnh trong cuộc đấu mà chúng ta chọn phép bổ trợ cho Graves phù hợp. Dưới đó là gợi ý biện pháp chọn phép bổ trợ cho Graves rừng mùa 13.

1.1 Phép hỗ trợ cho Graves

Đi Rừng
**

2. Tạo ra bảng ngọc bổ trợ Graves như vậy nào?

Có 2 sự chọn lựa cho bạn:

Bảng ngọc tái tổ hợp Graves chuẩn chỉnh Xác (Pháp Thuật)
*
Chuẩn Xác
Pháp Thuật
BƯỚC CHÂN THẦN TỐC: Tấn công và dịch rời tăng cộng dồn Tích Điện. Ở 100 cộng dồn, đòn đánh kế tiếp của bạn hồi máu cùng tăng vận tốc Di chuyển.ĐẮC THẮNG: Tham gia hạ gục hồi 12% máu đã hết và cho thêm 20 vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNH: Tham gia hạ gục đối phương để dấn thêm lâu dài Tốc độ Đánh.NHÁT CHÉM ÂN HUỆ: Gây thêm gần cạnh thương lên tướng địch thấp huyết .ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ dịch chuyển và đi xuyên vật thể sau khi dùng Phép ngã Trợ.THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ dịch rời và SMPT hoặc SMCK, đam mê Ứng khi đi trên sông.
Bảng ngọc tái tổng hợp Graves Pháp Thuật ( chuẩn Xác )
*
Pháp thuật
Chuẩn xác
TĂNG TỐC PHA: 3 đòn tấn công hoặc tài năng riêng biệt trúng kẻ địch tăng cường Tốc độ Di chuyển.ÁO CHOÀNG MÂY: Tăng tốc độ dịch rời và đi xuyên trang bị thể sau khi sử dụng Phép vấp ngã Trợ.MAU LẸ: Các hiệu ứng tăng tốc tác dụng hơn 7% so với bạn và nhận thêm 1% Tốc độ dịch rời .THỦY THƯỢNG PHIÊU: Nhận thêm Tốc độ dịch rời và SMPT hoặc SMCK, say đắm Ứng lúc đi trên sông.ĐẮC THẮNG: Tham gia làm gục hồi 12% máu đã không còn và đến thêm đôi mươi vàng.HUYỀN THOẠI: TỐC ĐỘ ĐÁNHTham gia hạ gục địch thủ để dấn thêm vĩnh viễn Tốc độ Đánh.

3. Phương pháp lên vật Graves chuẩn chỉnh mùa 13

Trang bị mở màn

Hướng dẫn bảng ngọc Graves mùa 13 tiên tiến nhất và biện pháp lên trang bị Graves bạo phổi tại mamnongautruc.edu.vn, build trang bị lối chơi combo, chế ngự Graves kẻ ngoài vòng pháp luật.


**
*
*


*
*
*

Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves đi Rừng có phần trăm thắng cao.

*

Cách lên đồ Graves

Lượng gần cạnh thương từ những vố đánh của Graves là tương đối lớn, giầy cuồng nộ cùng với lượng tốc tấn công gia tăng sẽ giúp đỡ Graves hấp thụ đạn cấp tốc và bắn nhanh hơn.

Cách lên đồ dùng Graves

Graves cạnh bên lực là phong cách chơi được nhiều người ưa chuộng và sử dụng trong những trận đấu cũng giống như leo rank xếp hạng, bởi kĩ năng dồn damge rất là khủng gớm của Graves, chỉ 1 cỗ full combo có thể khiến kẻ địch bốc khá lên bảng điểm số rồi.

Graves Chí mạng: sức khỏe và kết quả cũng không kém phần tiếp giáp lực, phương pháp này vừa công với thủ gần như an toàn.

Nói đến giáp lực thì ko thể bỏ qua bộ 3 máy Kiếm âm u, Nguyệt đao cùng Súng hải tặc, vày lối chơi cạnh bên lực cần sẽ triệu tập chủ yếu ớt vào những trang bị tăng tối đa ngay cạnh thương, để rất có thể sốc damage kim chỉ nam một biện pháp nhanh nhất, chứ không đề nghị lên vô số trang bị tốc đánh.

Giáp thiên thần cũng là một lựa lựa chọn đảm bảo an toàn cho những trường hợp lướt theo truy đuổi kẻ địch của Graves.


Bảng kĩ năng Graves

thứ tự tăng bảng năng lực cho Graves max Q -> E ->W:

*

Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là khả năng gây sát thương chính và mạnh mẽ nhất của Graves, và mang lại Graves tài năng dọn quái quỷ rừng cực kỳ tốt, đo kia tăng nó buổi tối đa càng cấp tốc càng giỏi nhé. Rút Súng nhanh E: Giúp mang lại Graves hấp thụ 1 viên đạn với tăng tài năng cứng cáp, sẽ được nâng 1 điểm thứ nhất ở lever 1, sau đó tăng về tối đa tiếp theo sau sau Q. Bom Mù W: Cho năng lực giảm tầm quan sát của đối thủ, sẽ cộng buổi tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng đúng theo cấp cho độ.

Nội trên - Vận Mệnh cầm Đổi

Khẩu súng của Graves cất được hai đạn cối. Sau khi sử dụng hết, hắn phải nộp lại. Từng đòn tiến công thường phun ra các viên đạn theo như hình nón. Liền kề thương tăng lên với từng viên đạn bắn trúng vào và một kẻ địch. Phần nhiều viên đạn này sẽ không thể xuyên qua các đơn vị.

Đạn Xuyên mục tiêu - Q

Graves phun ra một viên đạn đang nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va yêu cầu địa hình.

Bắn ra quấn thuốc súng gây sát thương trang bị lý cho đối phương trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây ví như va đề xuất địa hình, quấn phát nổ, gây gần kề thương đồ dùng lý lên tất cả kẻ địch gần đó.

Bom Mù - W

Graves phun ra một đám sương tại địa chỉ mục tiêu. Kẻ địch bên phía trong đám lớp bụi đó có khả năng sẽ bị giảm tầm nhìn và tốc độ di chuyển.

Tạo ra một đám mây sương Đen vào 4 giây, kẻ địch bên phía trong đó quan trọng nhìn được mặt ngoài, gây cạnh bên thương phép với làm chậm chạp khi phân phát nổ.

Rút Súng nhanh - E

Graves lướt cho tới trước, dấn thêm giáp trong vài ba giây. Ví như lướt về phía tướng tá địch, Graves được nhị điểm Lì Đòn. Đòn tấn công thường trúng kẻ thù giảm hồi chiêu tài năng này và có tác dụng mới thời gian tăng kháng chịu.

Lướt tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves dìm Lì Đòn vào 4 giây. Trường hợp lướt về phía tướng mạo địch, Graves được nhị điểm Lì Đòn.

Đòn tấn công thường trúng kẻ địch giảm hồi chiêu Rút Súng cấp tốc đi 0.5 giây. Sát thương lên tướng hoặc quái làm cho mới thời hạn Lì Đòn.

Lì Đòn tăng gần cạnh (cộng dồn buổi tối đa lần).

Chiêu cuối - Đạn Nổ Thần Công

Graves bắn một viên đạn cực to gan gây ngay cạnh thương mập lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng hoặc cất cánh hết tầm xa, viên đạn tiếng nổ gây liền kề thương theo hình nón.

Bắn một viên đạn rất mạnh khiến cho Graves bị đẩy hạ thấp sau. Đạn này sẽ gây nên sát thương thiết bị lí vào kẻ địch trước tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng mạo hoặc bay hết khoảng xa, viên đạn phát nổ, gây gần cạnh thương đồ gia dụng lí theo như hình nón.


Điểm to gan lớn mật và yếu ớt Graves

Điểm mạnh

Graves có độ cơ động tương đối cao với Rút Súng Nhanh(E), khả năng thả diều và truy sát mục tiêu tốt, mặt khác cũng giúp Graves thuận lợi né tránh tài năng của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top các ổn và vô cùng mạnh, gồm độ chắc chắn và chống chịu tốt

Chiêu Bom Mù(W) gây khá nhiều giận dữ cho đối thủ.

Về cuối game Garves thực sự rất khỏe mạnh với full bộ trang bị phải thiết, nếu như bạn chơi theo lối gần kề lực thì Graves bên cạnh đó biến thành 1 trinh sát thực thụ => chỉ 1 full bộ là đủ khiến địch thủ bốc hơi.

Với tài năng gây gần kề thương diện rộng, Graves đi Rừng không biến thành tốn rất nhiều máu, khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng cực kỳ nhanh, đi gank hiệu quả với việc dồn ngay cạnh thương bộ combo cực béo oneshot.

Điểm yếu

Tuy rất mạnh mẽ nhưng Graves lại thiếu không có kĩ năng khống chế nào cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công yêu cầu sử dụng hợp lý và chuẩn xác để đạt hiệu quả cao.

Tuy vai trò như một Xạ thủ, nhưng mà tầm tấn công của Graves hơi là ngắn => cạnh tranh mở giao tranh, cùng ít khả năng cấu rỉa tầm xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) tương đối tốn năng lượng, đồng thời Graves cần phải nạp đạn sau mỗi đợt bắn.

Graves chỉ đích thực bá đạo lúc có những trang bị - sức mạnh phụ thuộc vào trang bị.


Cách chơi Graves

Graves đi rừng khá dễ ợt với khả năng bắn đẩy lùi quái cùng mục tiêu, vị đó không bị mất quá các máu nhằm dọn quái ác rừng, không chỉ có vậy với tài năng lướt, góp Graves rất có thể thả diều tai ác và ăn rừng một cách nhanh chóng.

Khi đạt cấp độ 3 bạn bước đầu có thể đảo lối đi gank cung cấp đồng team hoặc chuyển hẳn qua cướp tách rừng mặt đối thủ.

Graves đi Rừng hiệu quả: Bùa mặt đường dưới -> bến bãi quái -> Bùa đường trên (lên cấp độ 3) -> Gank đường trên - cùng với những trường hợp gank nhanh chóng này khiến kẻ địch bị bất thần rất dễ nạp năng lượng mạng, bên cạnh đó cũng tạo ưu thế cho team nữa.

*

Khả năng thả diều với phản công của Graves là có thừa.

Do Graves không có kỹ năng nào khống chế kẻ địch cả, đề nghị để rất nhiều pha đi gank đạt kết quả tốt, bạn cần phải có bùa đỏ hoặc chiêu cuối nhé.

Xem thêm: Nghe bài tạm biệt anh trang pháp, quay đầu là bờ

Sử dụng chiêu cuối phù hợp vừa giúp đỡ bạn hạ gục đối thủ ở khoảng cách xa, vừa rất có thể giúp các bạn lướt về phía sau rút về an toàn trong những tình huống nguy hiểm.

*

Một số Combo cực mạnh mẽ của Graves:

Đánh thường xuyên -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh thường -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)

Đánh thường xuyên -> Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) -> Đạn Nổ Thần Công(R) -> Rút Súng Nhanh(E)