mục tiêu về lợi nhuận và tránh giảm quảng cáo là những nguyên nhân chính khiến cho Apple không muốn hỗ trợ dịch vụ Music miễn phí.

Người mở màn của dịch vụ phát nhạc trực tuyến táo bị cắn Music, bà Elena Segal đã xác thực rằng: hãng apple không lúc nào có ý định cung ứng Apple Music miễn phí cho những người dùng!

Bà Segal đã chỉ dẫn tuyên cha tại phiên điều nai lưng trước chính phủ nước nhà Anh về các vấn đề kinh tế của dịch vụ phát nhạc trực đường này. Đây là hành động của cơ quan chính phủ Anh nhằm điều tra xem, liệu những nghệ sĩ đạt được trả đủ tiền phiên bản quyền cho các tác phẩm của chính bản thân mình hay không. Bà Segal cho biết thêm, gồm hai tại sao chính khiến cho Apple không nghĩ là tới chuyện cho tất cả những người dùng thực hiện miễn phí táo khuyết Music.

Bạn đang xem: Cách dùng apple music miễn phí

Thứ nhất, cung cấp dịch vụ miễn chi phí sẽ làm cho giảm lợi ích về kinh tế và lợi nhuận đến Apple.Thứ hai, hãng apple vô thuộc phản đối cách dịch vụ thương mại quảng cáo xuất hiện thêm trên táo khuyết Music.

*

"Chúng tôi không nghĩ rằng, một thương mại dịch vụ được cung ứng bởi quảng cáo sẽ khởi tạo ra đủ lợi nhuận để duy trì một hệ sinh thái xanh lành mạnh. Thêm nữa, nó cũng đi ngược lại những giá trị cơ bản của công ty chúng tôi về quyền riêng rẽ tư", bà Elena Segal nhận mạnh.

Lấy người dùng làm trung tâm luôn luôn là tiêu chí được đặt lên hàng đầu của Apple. Đối với mọi cá nhân dùng đăng ký dịch vụ thương mại Apple Music, phần tiền phiên bản quyền đăng ký của mình chỉ được chia cho những nghệ sĩ mà họ nghe. Ví dụ, nếu như bạn là một tín đồ cuồng và chỉ còn nghe nhạc của ca sỹ sơn tùng M-TP trên táo khuyết Music, tiền phiên bản quyền các bạn đóng cho táo bị cắn dở sẽ chỉ được phân tách cho đến anh ấy. Khi đó, tiền của các bạn sẽ được chỉ chuyển tới các nghệ sĩ mình thích và không tồn tại nghệ sĩ như thế nào khác được trao thêm.

*

Tuy nhiên, phương pháp tiếp cận này có công bình hơn cho những nghệ sĩ tốt không? câu hỏi này cũng khá được đặt ra với được thảo luận khá sôi nổi trong suốt các năm táo bị cắn Music hoạt động. Với tới hiện nay tại, tiền bản quyền vẫn sẽ tiến hành chia theo phong cách nêu trên.

Hiện tại, Spotify - kẻ thù lớn độc nhất của hãng apple Music, lại đang được cho phép người cần sử dụng miễn phí song song với trả phí tổn "Spotify Premium". Người dùng không trả tổn phí vẫn rất có thể sử dụng dịch vụ, tuy vậy sẽ bị giới hạn số lượt chuyển bài bác hát và liên tục phải nghe truyền bá trong quy trình phát nhạc.

*

Trong lúc đó, người tiêu dùng Apple Music sẽ phải đăng ký dịch vụ thuê bao các tháng để nghe nhạc trên căn nguyên này. Đây cũng là rào cản lớn khiến Apple Music khó cạnh tranh, nặng nề tiếp cận tới quý khách mới hơn. Tuy nhiên, hãng apple vẫn ra quyết định đi theo hướng này và kiên quyết với câu nói: "Không lúc nào có hãng apple Music miễn phí!".

Còn bạn, ai đang sử dụng thương mại & dịch vụ nghe nhạc trực con đường nào? những hiểu biết đó có xứng danh với số chi phí mà bản thân ném ra chứ?

Tổng kếtApple Music bao gồm sẵn bản dùng thử miễn mức giá trong 3 tháng, làm rứa nào để nhận phiên bản dùng thử táo Music miễn phí? những người đăng ký táo khuyết Music mới có thể sử dụng táo Music miễn phí trong khoảng ba tháng, tuy thế nhiều người dùng khôn ngoan đang chuyển táo bị cắn Music sang định hình MP3 nhằm giữ những bài hát táo bị cắn dở Music mãi mãi. Nội dung bài viết này đang hướng dẫn chúng ta cách tải táo bị cắn dở Music free trong bố hoặc sáu tháng và phương pháp lưu táo bị cắn Music dưới dạng tệp MP3 để giữ giàng chúng mãi mãi.

Bản trải nghiệm miễn phí apple Music - 3 tháng

táo Âm nhạc là một trong những loại dịch vụ phát trực con đường nhạc dựa trên đăng ký phổ cập nhất, hỗ trợ 60 triệu bài hát, tuy nhiên phương thức đăng ký của nó không giống với Spotify, Google Play, Amazon Unlimited, apple Music không hỗ trợ dịch vụ cấp cho miễn phí. Người đk mới có thể thưởng thức táo bị cắn Music cho dùng test miễn phí cha tháng, khi không còn hạn tía tháng, người tiêu dùng sẽ tự động bị tính phí tổn 9.99 bảng một tháng đối với châu Âu cùng 9.99 đồng usd / tháng đối với gói cá nhân nếu dịch vụ không biến thành hủy theo phong cách thủ công. Sau khi phiên bản dùng test miễn phí ba tháng không còn hạn, tất cả nhạc phạt trực tuyến mà bạn đã cấp dưỡng thư viện của bản thân mình từ hạng mục Apple Music sẽ không còn thể phạt được nữa nếu bạn hủy đăng ký theo biện pháp thủ công. Nhiều người tiêu dùng Apple Music rất có thể hỏi "Làm cầm cố nào để tải táo bị cắn dở Music miễn phí tổn mà không hẳn trả tiền?" “Làm cố gắng nào nhằm giữ các bài hát táo Music mãi mãi?” “Làm biện pháp nào để lưu táo bị cắn Music bên trên PC mãi mãi?” "Làm nạm nào nhằm lưu các bài hát táo bị cắn Music mãi mãi nhưng mà không nên gia hạn?" “Làm nắm nào để tải táo Music miễn phí tổn trước khi phiên bản dùng demo miễn mức giá 3 tháng hết hạn?” "Cách tải táo Music miễn mức giá trong sáu tháng"" biện pháp nhận đk Apple Music miễn tổn phí trong hơn ba tháng "...

*


Phần 1: Đăng ký để nhận bản dùng test miễn giá thành 3 tháng của táo khuyết Music
Phần 2: giải pháp nhận phiên bản dùng thử 6 mon miễn mức giá của táo Music
Phần 3. Làm cố gắng nào nhằm nhận táo apple Music Miễn giá tiền Mãi mãi


Như họ đã biết, toàn bộ các bài bác hát trên táo bị cắn dở Music các được bổ sung tính năng đảm bảo DRM (Quản lý quyền nghệ thuật số), bạn cũng có thể tải táo bị cắn dở Music miễn chi phí vĩnh viễn trước khi hết hạn trải nghiệm miễn phí tía tháng, rất nhiều gì bạn phải làm là xóa DRM khỏi những bài hát táo bị cắn Music, nó yêu mong công cụ vứt bỏ DRM của táo Music chăm nghiệp. Hãy cho mình thấy cách nhận bản dùng thử táo khuyết Music miễn tầm giá 3 hoặc 6 tháng.Ngoài ra đọc: bí quyết giữ táo khuyết Music Mãi mãi nhưng không buộc phải thanh toán

Phần 1: Đăng ký kết để nhận phiên bản dùng thử miễn giá thành 3 mon của táo khuyết Music

Vì hãng apple Music không cung cấp dịch vụ lever miễn phí, buộc phải để dấn được táo khuyết Music miễn phí, bạn cần phải đăng ký hãng apple Music, nó được cho phép bạn hưởng thụ âm nhạc miễn phí trong vòng 3 tháng.

Cách đk Apple Music để được trải nghiệm miễn mức giá 3 tháng

Bạn rất có thể đăng cam kết một gói đăng ký miễn giá thành từ vận dụng Apple Music giành cho thiết bị cầm tay trên i
Phone, i
Pad Pro hoặc i
Pod cảm biến của mình. Hoặc chúng ta có thể làm điều ấy trên i
Tunes với máy tính Windows hoặc Mac của mình. Đây là phía dẫn về kiểu cách thực hiện điều này trên i
Tunes.

Bước 1. Khởi chạy i
Tunes, lựa chọn "Âm nhạc"từ danh sách thả sinh hoạt trên cùng.

Bước 2. Nhấp vào thực đơn tab "Dành mang lại bạn", bạn sẽ thấy "Dùng demo miễn phí"và chỉ việc nhấp vào nó.

*

Bước 3. Lựa chọn loại đăng ký "Cá nhân""Gia đình" hoặc "Sinh viên".

Bước 4. Đăng nhập bởi ID hãng apple và mật khẩu hiện bao gồm của bạn.

Bước 5. Chứng thực thông tin giao dịch của bạn, chúng ta sẽ bắt đầu tận hưởng thương mại & dịch vụ phát nhạc trực tuyến đường miễn giá tiền trong 3 tháng. Và nếu như khách hàng có Gói di động giới hạn max của Verizon, bạn có thể tận hưởng dịch vụ thương mại miễn phí lên đến 6 tháng.

Bước 6. Sau khi đăng ký apple Music, hãy singin vào i
Tunes Store bằng hãng apple ID và mật khẩu của bạn. Chúng ta cũng có thể được nhắc gật đầu với các luật pháp và đk i
Tunes mới nếu khách hàng chưa đồng ý. Sau đó nhấp vào "Cho bạn"Hoặc"Xem"để sẵn sàng tận hưởng 3 mon miễn tổn phí của apple Music trực tuyến.

*


Bây giờ, chúng ta đã tham gia tư cách thành viên táo bị cắn Music, nó sẽ tự động hóa tính chi phí 9.99 đô la mỗi tháng nhưng không cần thông tin cho bạn, bạn cũng có thể hủy đk trước khi phiên bản dùng demo miễn phí tổn 3 tháng hết hạn.


Phần 2. Bí quyết nhận bản dùng thử 6 mon miễn mức giá của táo bị cắn dở Music

Phần trên, chúng tôi đã hướng dẫn chúng ta cách nhận bạn dạng dùng thử táo Music 3 tháng miễn phí, khi bản dùng demo 3 tháng của khách hàng hết hạn, chúng ta vẫn hoàn toàn có thể sử dụng táo apple Music miễn phí như thế nào? bên trên thực tế, bạn có thể tải hãng apple Music để dùng thử 6 tháng, làm chũm nào để nhận ra sáu tháng apple Music miễn phí?

Bản trải nghiệm miễn phí táo bị cắn dở Music dành riêng cho cá thể + gói share trong gia đình

Bản trải nghiệm Apple Music 6 mon = bản dùng thử 3 tháng dành riêng cho sinh viên hoặc cá nhân + bạn dạng dùng demo 3 tháng dành riêng cho gia đình

Bước 1. Trong 3 tháng thứ nhất tiên, chúng ta cũng có thể tham gia dùng thử Apple Music miễn chi phí với tư bí quyết là sv hoặc cá nhân.Bước 2. Khi bản dùng demo 3 tháng hết hạn, hãy tùy chỉnh thiết lập Chia sẻ trong mái ấm gia đình và mời các thành viên gia đình của công ty tham gia gói hãng apple Music Family.Bước 3. Yêu mong một thành viên bước đầu dùng demo miễn phí táo Music giành riêng cho gia đình, tiếp đến bạn vẫn có thể tận hưởng thương mại dịch vụ đăng ký táo apple Music trong 3 tháng dùng thử miễn mức giá khác cùng với tư giải pháp là member trong gia đình.

Chia sẻ mái ấm gia đình âm nhạc của táo bị cắn dở trên macos Catalina

*

Chia sẻ mái ấm gia đình âm nhạc của táo apple trên Mac OS X 10.14 trở lên

*

Mẹo: chúng ta cũng có thể mời các thành viên mái ấm gia đình tham gia gói táo bị cắn dở Music Family bên trên i
Phone, i
Pad, i
Pod Touch, apple Watch, táo bị cắn dở TV hoặc trên smartphone Android.

Trên thực tế, chúng ta cũng có thể giữ táo apple Music mãi mãi sau khi hủy đăng ký, hãy liên tiếp đọc phía dẫn bên dưới.

Phần 3. Làm ráng nào để nhận táo Music Miễn phí tổn Mãi mãi

Sau lúc tham gia đk Apple Music, chúng ta cũng có thể thưởng thức các bạn dạng nhạc táo bị cắn Music trên thứ i
OS được ủy quyền, điện thoại di động Android, táo bị cắn dở TV, táo bị cắn dở Watch và laptop PC / Mac (có i
Tunes). Để nhận được táo khuyết Music miễn chi phí vĩnh viễn hoặc phát các bài hát táo bị cắn dở Music trên nhiều thiết bị hơn, bạn có thể xóa DRM khỏi apple Music và thay đổi chúng sang format MP3 / M4A, đây là cách tốt nhất để giữ các bản nhạc táo Music trước lúc Hết hạn trải nghiệm 3 tháng. Dưới đó là hướng dẫn từng bước về cách tải apple Music miễn phí bằng phương pháp sử dụng Ukey
Soft táo apple Music Converter.

Ukey
Soft táo khuyết Music Converter không giống với một số trong những công cụ thay đổi nhạc nói chung và trình ghi nhạc trực tuyến, nó rất có thể giúp bạn tải xuống hãng apple Music và biến đổi chúng sang định hình âm thanh phổ cập (MP3 / AAC / AC3 ​​/ M4A / WAV / FLAC / AU / AIFF) cùng với tốc độ thay đổi lên đến 16X với unique đầu ra không mất dữ liệu. Vì sao nó không giống với thiết bị ghi âm thông thường khác? Ukey
Soft táo khuyết Music Converter cũng rất có thể giữ lại tên bài hát, tên nghệ sĩ, tên album, thể nhiều loại và lưu tác phẩm thẩm mỹ của bài hát sau khi chuyển đổi. Hơn nữa, nó hỗ trợ chuyển đổi sách nói và bài hát i
Tunes M4P sang trọng MP3 hoặc M4A.

Các tuấn kiệt chính:

Tự động đồng nhất hóa tất cả các bạn dạng nhạc apple Music từ tủ sách i
Tunes;Xóa DRM khỏi táo apple Music và Audiobooks;Nhiều format đầu ra: MP3, M4A, WAV, AC3, AAC, AIFF, AU, FLAC, M4R, MKA;Tốc độ cấp tốc hơn 16 lần để chuyển đổi các bài hát táo bị cắn Music;Tùy chỉnh format Bitrate, Sample
Rate, tên tập tin đầu ra;Siêu tài liệu được lưu trữ thành các tệp đầu ra output MP3, M4A.

Sử dụng Ukey
Soft táo Music Converter của công ty chúng tôi để cài xuống bài hát táo apple Music miễn phí. Không đề xuất jailbreak. Chỉ việc vài bước để lưu những bài hát táo Music trên thứ Mac hoặc PC của người tiêu dùng mãi mãi.


4 bước để nhận hãng apple Music miễn giá tiền mãi mãi

Bước 1. Khởi chạy Ukey
Soft táo apple Music Converter
Tải xuống, cài đặt và khởi chạy táo apple Music Converter bên trên PC hoặc Mac, áp dụng i
Tunes sẽ được khởi chạy tự động và toàn bộ phương tiện i
Tunes vẫn thêm / tải xuống của các bạn sẽ được thiết lập vào giao diện thiết yếu của phần mềm.

*


Mẹo: Không đề xuất tải những bài hát của apple Music, chỉ cần thêm nó vào thư viện i
Tunes. Táo Music Converter đã tải tất cả các tệp phương tiện trong tủ sách i
Tunes của bạn, bao gồm các bài bác hát và danh sách phát táo apple Music mà bạn đã phân phối thư viện i
Tunes, tương tự như các bài xích hát i
Tunes, phim, công tác truyền hình, sách nói, v.v.


Bước 2. Chọn bài bác hát hoặc list phát của táo khuyết MusicĐánh dấu vào vỏ hộp kiểm trước những bài hát hãng apple Music bạn có nhu cầu lưu, chúng ta có thể chuyển thay đổi bao nhiêu bài xích hát và danh sách nhạc chúng ta muốn, chỉ cần chọn bài hát hoặc list phát bạn muốn, bạn có thể tìm kiếm các bài hát táo bị cắn Music bạn muốn bằng vỏ hộp tìm kiếm.

*

Bước 3. Lựa chọn định dạng trang kết quảSau đó, chọn định dạng bạn có nhu cầu trong tùy lựa chọn “Định dạng đầu ra”, chúng ta có thể chọn MP3, M4A, AC3, AAC, AIFF, AU, FLAC, M4R hoặc MKA có tác dụng định dạng đầu ra, phần mềm cũng cung cấp 3 setup cấu hình cho mỗi định dạng đầu ra: Bình thường, Cao với Thấp với Bitrate, Sample
Rate và kênh tiếp thị khác nhau, chúng ta có thể tùy chỉnh cấu hình đầu ra theo ý muốn.

*

Bước 4. Bắt đầu chuyển đổi hãng apple Music quý phái MP3Nhấp vào nút “Convert” để ban đầu chuyển đổi các bài hát táo khuyết Music đã lựa chọn sang MP3, phần mềm để giúp bạn ra khỏi tính năng bảo vệ DRM tự các bản nhạc táo khuyết Music trong quá trình chuyển đổi.

*

Sau khi chuyển đổi, bạn có thể tìm thấy toàn bộ Apple Music đã chuyển đổi trên máy tính của mình, toàn bộ các bài hát táo apple Music đã cài xuống đều phải có định dạng MP3.

*

Bây giờ các bạn đã lưu táo Music trên laptop của mình, tức thì cả khi chúng ta hủy đăng ký, những bài bác hát táo bị cắn Music đã download xuống này sẽ không biến mất nữa, bạn cũng có thể nghe bọn chúng ngoại tuyến nhưng mà không cần sử dụng ứng dụng i
Tunes hoặc chuyển bọn chúng sang sản phẩm nghe nhạc MP3, i
Pod Nano, Sony Walkman, PS4, Xbox, sản phẩm Android, v.v.

Xem thêm: Viết Hàm Nhập Mảng Số Nguyên Gồm N Phần Tử, Cách Nhập Mảng Một Chiều Trong C++

Ukey
Soft táo Music khiến cho bạn nhận được táo bị cắn dở Music miễn phí, chỉ cần đăng ký bản dùng thử apple Music không tính tiền và sử dụng Ukey
Soft để chuyển đổi các bài hát táo Music sang MP3 / M4A trước khi phiên bản dùng test miễn phí tía tháng không còn hạn.