Chắc hẳn có tương đối nhiều bạn đang muốn biến hóa kích thước ảnh nhưng lại gặp mặt vấn đề là ảnh xong khi chỉnh sửa bị vỡ, mờ hoặc kém hóa học lượng. Để hạn chế lỗi này, chúng tôi xin nhảy mí cho chính mình top 7phần mượt resize hình ảnh online đỉnh cao. Cùng mamnongautruc.edu.vn tìm hiểu trong bài viết dưới đâybạn nhé!

Tại sao cần đổi khác kích thước ảnh?

Các tệp hình hình ảnh có đủ kích cỡ. Đặc biệt là hình ảnh chụp hoặc ảnh stock hay có kích cỡ lớn độc nhất trên 3.000 pixel. Tuy nhiên, khi sở hữu hình ảnh lên Facebook, Instagram, Wordpress hoặc những nền tảng trực tuyến khác, size tệp và size thực của hình ảnh thường là 1 trong vấn đề. Hoàn toàn có thể tránh được phần lớn điều này bằng cách thay đổi kích thước hình ảnh được đề cập.

Bạn đang xem: Phần mềm tăng kích thước ảnh

Hơn nữa, tệp thêm kèm e-mail có số lượng giới hạn về kích cỡ tệp. Biến hóa kích thước thực của hình ảnh để giảm size tệp! không tính ra, khi giảm kích thước, làm cho hình hình ảnh nhỏ hơn, quality vẫn ko bị ảnh hưởng.

*

Thay đổi kích thước hình ảnh về resize

Top 7phần mềm chuyển đổi kích thước ảnh

1. Light image Resizer

Là một phần mềm có công dụng chỉnh sửa ảnh, cung cấp chỉnh kích thước hình ảnh giúp bạn đạt được những tấm ảnh ưng ý nhất. Ko kể ra, ứng dụng cũng làm chuyển đổi định dạng, kích thước ảnh hàng loạt. Thêm cảm giác vào trong ảnh.

*

Phần mượt Light Image Resizer

Tính năng khá nổi bật của phần mềm:

- Nén và share qua mail một bí quyết dễ dàng

- Tích hợp màn hình xem trước

- Ưu điểm biến hóa kích thước hàng loạt ảnh

2. PIXresizer

Cũng là 1 trong công cụ khiến cho bạn chỉnh sửa hình ảnh cũng không làm thay đổi kích thước của ảnh. Để bạn thuận tiện hơn trong quy trình lưu trữ và gửi hình ảnh cho các bạn bè, người thân hoặc share qua những trang mạng xã hội.

*

Phần mượt PIXresizer

Tính năng nổi bật:

- đổi khác kích cỡ ảnh mà không làm giảm quality ảnh

- Hỗ trợ đổi khác định dạng file hình ảnh JPG, PNG, JPEG, TIFF.

- nâng cấp được độ sắc nét, độ sáng, sút nhiễu ảnh

- thay đổi kích thước nhiều hình ảnh cùng một lúc

- Sửa một giỏi nhiều ảnh cùng lúc

- cung cấp xoay ảnh theo những hướng

- Tích phù hợp với màn hình coi trước

3. Picture Resize Genius

Là phần mềm chất nhận được người dùng có thể tùy ý chuyển đổi kích thước thuở đầu của tấm ảnh. Hỗ trợ thêm anh tài thay đổi, chỉnh sửa màu nền, thay tên ảnh... Đảm bảo được yêu cầu bức hình ảnh sau khi bạn chỉnh sửa xong.

*

Phần mềm Picture Resize Genius

Tính năng bao gồm của phần mềm:

- cùng lúc có thể biến hóa kích thước các bức ảnh

- Hỗ trợ chuyển đổi định dạng ảnh PNG, JPG, JPEG....

- Chỉnh sửa kích thước ảnh

- Thêm hiệu ứng

4. Fast Image Resizer

Phần mềm tự động thay đổi kích thước hình ảnh một cách nhanh chóng chỉ cùng với thao tác đơn giản và dễ dàng là thả hình ảnh vào ứng dụng và tùy chọn chế độ phù hợp.

*

Phần mềm Fast Image Resizer

Tính năng nổi bật của phần mềm:

- biến hóa định dạng ảnh: PNG, JPG, JPEG...

- có thể kéo thả nhằm lựa chọn chất lượng ảnh

- hỗ trợ lưu hình ảnh dưới những định dạng PNG, JPG, JPEG...

5. Hexonic Image Resizer

Là một phần mềm chỉnh kích thước hình ảnh online có dung lượng nhẹ, siêng resize nhanh đầy đủ bức hình ảnh của mình. Nó gồm chức năng chuyển đổi được những kích thước hình ảnh nhưng không có tác dụng giảm chất lượng ảnh. Hình ảnh sau khi thao tác thành công vẫn không thay đổi được độ phân giải ban đầu.

*

Phần mượt Hexonic Image Resizer

Tính năng chủ yếu của phần mềm:

-Thay đổi kích cỡ nhiều hình ảnh cùng lúc

- có tác dụng xoay ảnh theo những hướng

- Điều chỉnh độ sắc nét của ảnh

6. Pic Resize online

Có thể khẳng định rằng đầy là tiện ích chỉnh kích thước hình ảnh online đỉnh điểm giúp tín đồ dùng chuyển đổi kích thước ảnh hiệu quả.Với những ảnh đã có sẵn trong máy vi tính thông qua url, bạn chỉ việc việc mua lên và chắt lọc thu nhỏ tuổi hình hình ảnh với những kích thước khác nhau mà mình hy vọng muốn.

Để chuyển đổi rất đối kháng giản:

- Đầu tiên, bạn truy cập vào con đường link: https://www.picresize.com/

- tại giao diện thiết yếu của công cụ, bạn chỉ cần chọn From Computer để lấy ảnh từ laptop hoặc thông qualink hình ảnh URL sau đó bạn sẽ tải ảnh lên và lựa chọn Continue ở mặt dưới.

- Tiếp theo, xuất hiện giao diện cắt hình ảnh, các bạn sẽ chọn vùng cắt ảnh tại Crop menu với xoay hình ảnh tại Rotate thực đơn nếu bạn có nhu cầu.

- Ở hai mục tiếp sau đó là Resize Your Picture đang là nơi các bạn dùng để đổi khác kích thước hình ảnh.

Chọn Make My Picture, bạn cũng có thể lựa chọn Pic Resize hoặc Custom kích cỡ để điều chỉnh kích cỡ cho ảnh.

Bạn chỉ cần nhập chiều rộng lớn và chiều cao cho hình ảnh vào hai ô là With và Height.

- Thậm chí, phần mềm này chúng ta có thể lựa chọn lựa được hiệu ứng để xem trước hình ảnh.

- Cuối cùng, chọn lựa định dạng cho ảnh gồm JPG, GIF, PNG hoặc BMP, quality ảnh, rồi thừa nhận I'm Done, Resize My Picture để tiến hành thay đổi kích thước ảnh.

*

Phần mềmPic Resize chuyển đổi kích thước ảnh

7. Img2go

Đây là ứng dụng chỉnh kích thước hình ảnh trực đường và trọn vẹn miễn phí.

Bộ chỉnh sửa này, trường đoản cú nhiên, dành cho hình ảnh - nhưng toàn bộ các loại hình ảnh. Chúng ta có thể thay đổi kích thước hình hình ảnh raster của bản thân mình cũng như giao diện vector.

Tuy nhiên, một vài định dạng sẽ cần được thay đổi thành các định dạng hình ảnh khác khi biến hóa kích thước. Img2Go hỗ trợ các định hình hình hình ảnh sau:

Định dạng hình hình ảnh Raster: BMP, GIF, JPG, PNG, TGA, TIFF, WBMP, WebP.

Định dạng hình ảnh vectơ: EPS, SVG.

Định dạng hình hình ảnh đặc biệt: HDR / EXR, ICO.

Bất kỳ tệp nào chúng ta tải lên Img2Go sẽ được bảo đảm an toàn từng bước. Máy chủ được mã hóa, các tệp sẽ bị xóa thường xuyên sau 24 giờ đồng hồ (hoặc 10 lần download xuống, tùy điều kiện nào đến trước) và sẽ không tồn tại bên thứ tía nào gồm quyền truy cập vào tệp của bạn.

Để đổi khác kích thước hình ảnh, bạn chỉ việc tải nó lên bằng phương pháp sử dụng vỏ hộp ở trên. Chúng ta cũng có thể tải lên từ link hoặc tàng trữ đám mây.

Sau khi cài đặt lên, chọn định dạng tệp hình hình ảnh để biến hóa kích thước hình ảnh. Sau đó, bạn có nhị tùy lựa chọn để biến đổi kích thước hình ảnh:

- áp dụng chiều rộng lớn và chiều cao tính bằng pixel.

- thực hiện DPI.

Sử dụng các pixel thực tế rất solo giản. DPI nhà yếu chuyển đổi kích thước khi in. Bây giờ, chỉ cần nhấp vào "Chuyển đổi".

*

Chỉnh size ảnh

Ngoài 7app biến đổi kích thước ảnh online mà shop chúng tôi giới thiệu làm việc trên, các bạn cũng có thể chỉnh được ảnh gia tăng hoặc giảm unique xuống với ứng dụng Photoshop.

Xem thêm: Những Từ Tiếng Anh Thông Dụng Đầy Đủ Và Mới Nhất!, Bỏ Túi 100 Từ Tiếng Anh Thông Dụng Nhất

Tổng kết

Như vậy, chúng tôi đã trình làng đến những bạn đứng đầu 7phần mềm thay đổi kích thước hình ảnh online mà không làm cho giảm quality ảnh. Hi vọng với những chia sẻ trên, chúng ta phần nào cầm cố được thông tin thêm nhằm học Photoshop lập cập và đúng đắn hơn.