November 25, 2020November 25, 2020Callula Huy 0 Comments
Các IDE xây dựng PHP giỏi nhất, Những vẻ ngoài lập trình PHP giỏi nhất, hầu hết IDE lập trình PHP, phần lớn IDE lập trình sẵn PHP giỏi nhất

PHP viết tắt của Hypertext Preprocessor là một trong những ngôn ngữ lập trình sẵn kịch bạn dạng rất tương thích để kiến tạo web và có thể dễ dàng nhúng vào trang HTML. Để thiết kế PHP bọn họ cần chuẩn bị một quy định lập trình(IDE) PHP, trong nội dung bài viết này mình đã liệt kê một số công núm lập trình(IDE) PHP tốt nhất có thể hiện nay.

Bạn đang xem: Công cụ lập trình php tốt nhất

Top IDE tốt nhất có thể cho lập trình PHP


1. Net
Beans PHP IDE

Net
Beans là một môi trường phát triển tích hợp nhằm viết các chương trình PHP, nó hoàn toàn có thể được thực hiện trên laptop và điện thoại di động,các phiên bạn dạng trước của Net
Beans IDE chỉ gồm sẵn đến Java.Nhưng hiện nay nó đã hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác.Net
Beans là một trong công cụ thông dụng vì những tính năng được hỗ trợ và cũng là một trong công nuốm mã nguồn mở.

Tính năng nổi bật:

Nổi bật các biến với từ khóa PHP.Hỗ trợ những Framework PHP như Word
Press CMS, Cake
PHP, Zend, v.v.Có thể tiện lợi nhìn thấy cấu trúc của lớp PHP.Có thể định dạng một đoạn code bằng phím tắt.Netbeans hỗ trợ các lưu ý tham số bằng phương pháp nhập hình tượng $.Cung cấp các mẫu có tác dụng sẵn để viết kịch bản.Tự động dứt các lốt ngoặc…

Hỗ trợ những hệ điều hành: Windows, Linux, Mac, với Solaris.

Hỗ trợ các ngô ngữ: PHP, Java, Java
Script, HTML5, C, C++ với nhiều ngữ điệu khác.

Giá: Miễn phí.

2. PHPStorm

PHPStorm được trở nên tân tiến bởi Jet
Brains, là 1 trong IDE đa nền tảng cho PHP, cung ứng tất cả các loại công cụ tương quan đến PHP cũng giống như các mức sử dụng kiểm tra với gỡ lỗi. Bởi vì vậy, nó được thiết kế với đặc biệt cho ngữ điệu PHP, đã có tầm khoảng 600.000 người dùng sử dụng Php
Storm bản quyền trên toàn rứa giới, vấn đề đó đã cho thấy mức độ thịnh hành của nó.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ My
SQL.Chứa định hình code được dựng sẵn.Hỗ trợ làm việc trên những Framework PHP như Joomla, Magento, Cake
PHP, v.v.PHPStorm cung ứng gợi ý cho các biến và method.Có thể tự động hoàn thành code và khắc ghi cú pháp.Điều hướng code dễ dàng dàng.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows, Mac cùng Linux.

Hỗ trợ những ngô ngữ: PHP, CSS, Java
Script cùng HTML.

Giá:

Đối với người tiêu dùng cá nhân:$89/một năm, $71/năm vật dụng hai và $53 từ kia trở đi.Đối cùng với Tổ chức:$199/năm đầu tiên, $159/năm máy hai và $119 từ đó trở đi.

Như sẽ đề cập, PHPStorm cung cấp code Magento rất tốt, các bạn cũng có thể tham khảo bài viết này: setup PHPStorm cung ứng code Magento.

3. Eclipse

Eclipse PDT là một trong công cụ trở nên tân tiến trang web bởi PHP, được chế tạo lần đầu vào ngày 7 mon 11 năm 2001, Eclipse vẫn trở nên nổi tiếng rộng rãi do tính linh hoạt, nó làm rất nổi bật cú pháp các bạn đã viết.Công vậy này chất nhận được bạn thuận lợi gỡ lỗi chương trình, đấy là một sự chọn lọc lý tưởng cho các dự án bài bản lớn.

Tính năng nổi bật:

Báo cáo lỗi trường đoản cú động.Cung cấp cho chính mình mẫu code làm sẵn.Hỗ trợ cho Git Flow.Hỗ trợ đa căn cơ với tương đối nhiều plugin.Hỗ trợ GUI tương tự như các vận dụng không dựa trên GUI.Cung cung cấp tích đúng theo liền mạch các công cụ.Tự động chứng thực cú pháp.Hỗ trợ tái kết cấu mã.Cho phép bạn thống trị dự án trường đoản cú xa.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows, Linux với Mac.

Hỗ trợ các ngô ngữ: PHP, CSS, v.v.

Giá: Miễn phí.

4. Zend Studio

Zend Studio là 1 trong những IDE được trở nên tân tiến bởi technology Zend và phiên bản phát hành bình ổn đã được chuyển ra vào ngày 31 tháng 5 năm 2016 . Đây là một trong những giao diện người tiêu dùng thông minh cung cấp cho mình tất cả những tính năng lúc này để cải cách và phát triển PHP và xúc tiến chúng trên một máy chủ có hỗ trợ đám mây.

Tính năng nổi bật:

Cung cấp cho nhiều kĩ năng như tái cấu trúc, auto hoàn thành…Hỗ trợ các Framework như Word
Press, Joomla, Laravel và Symfony.Hỗ trợ lập chỉ mục và tìm tìm code PHP.Zend Studio gồm thể chuyển động với các nền tảng đám mây như Red Hat Open
Shift, Microsoft Azure.Công thay này đã tích hợp kiểm soát và điều hành nguồn nâng cao giúp bạn làm việc với SVN.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows, Linux, Mac, cùng IBM I.

Hỗ trợ các ngô ngữ: PHP.

Giá:

Đối với mục tiêu sử dụng yêu mến mại:$189 với cùng một năm tăng cấp miễn phí.Đối với mục đích sử dụng cá nhân:$89 với 1 năm nâng cấp miễn phí.

5. Sublime Text

Khi các bạn tham dự ngẫu nhiên hội thảo hoặc họp báo hội nghị nhà cải tiến và phát triển nào tương quan đến các phương thức phát triển PHP, Sublime Text là công cụ chắc hẳn rằng sẽ được thảo luận. Được cách tân và phát triển bởi Skinner & Bond vào trong ngày 18 tháng một năm 2008, Sublime Text là 1 trong những trình biên soạn thảo đa nền tảng với Python API, được áp dụng để cách tân và phát triển ứng dụng web bằng PHP,công nắm này cho phép bạn chuyển đến biểu tượng, trường đoản cú hoặc dòng bởi phím tắt. Đây là một trình soạn thảo văn phiên bản và mã nguồn dễ sử dụng, nó còn cung ứng nhiều ngôn ngữ.

Tính năng nổi bật:

Cung cung cấp một bảng lệnh để biến đổi cú pháp.Sublime text cung cấp API để không ngừng mở rộng các tính năng.Nổi bật cú pháp.Bạn hoàn toàn có thể nhanh nệm đi mang lại định nghĩa của lớp hoặc phương thức.Khả năng tương thích với nhiều ngôn ngữ.

Hỗ trợ những hệ điều hành: Windows, Linux cùng Mac.

Hỗ trợ các ngô ngữ: tất cả các ngôn ngữ phổ biến.

Giá:

Đối với người tiêu dùng cá nhân:$80/ba năm.Đối cùng với Tổ chức:$50 – $65/một năm.

6. PHP Designer

PHP Designer là giữa những IDE tốt nhất có thể để trở nên tân tiến PHP, nhất là đối với những người mới ban đầu tìm gọi PHP.Phiên bản mới nhất là PHP Designer 8 nhanh và to gan mẽ, giúp đỡ bạn trong toàn bộ các quy trình phát triển.Công cầm này y như một trình sửa đổi trang web tất cả trong một góp tiết kiệm thời gian và may mắn tài lộc của bạn.

Tính năng nổi bật:

Hỗ trợ lập trình hướng đối tượng.Kiểm tra cú pháp thời gian thực.Trình làm đẹp code khỏe mạnh mẽ.Đánh dấu cú pháp thông minh.Hỗ trợ những Framework PHP như Zend, Code
Igniter, Yii và Symfony.Hộ trợ các Framework js nhưj
Query, Ext
JS, Yui, Dojo. Moo
Tools cùng Prototype.

Hỗ trợ những hệ điều hành: Windows.

Hỗ trợ những ngô ngữ:PHP, HTML5, CSS3 cùng Java
Script.

Giá: $20 – 349$.

7. Notepad ++

Notepad ++ là một trong trình biên soạn thảo mã mối cung cấp miễn phí.Công cầm này làm nổi bật cú pháp với từ khóa.Nó giúp đỡ bạn làm việc với khá nhiều tệp sẽ mở vào một cửa ngõ sổ. Bằng phương pháp tối ưu hóa càng nhiều quá trình càng xuất sắc mà không làm mất đi tính thân mật và gần gũi với tín đồ dùng, Notepad ++ đang nỗ lực giảm lượng khí thải CO2 trên nạm giới.Khi áp dụng ít năng lượng CPU hơn, PC có thể giảm tốc và sút tiêu thụ điện năng, dẫn đến môi trường xanh hơn.

Tính năng nổi bật:

Có thể ghi với phát lại macro.Nó làm trông rất nổi bật cú pháp cho các ngôn ngữ.GUI có thể tùy chỉnh.Hỗ trợ môi trường xung quanh đa ngôn ngữ.

Hỗ trợ các hệ điều hành: Windows, Linux và UNIX.

Hỗ trợ các ngô ngữ:Hầu hết các ngôn ngữ.

Giá: Free.

Vậy là bản thân đã reviews tới chúng ta một số những công cố gắng lập trình(IDE) tốt nhất cho PHP, mình ý muốn nó rất có thể giúp các bạn chọn được công cụ cân xứng với phiên bản thân.

Lựa chọnIDE lập trình sẵn PHPlà cực kỳ quan trọng. Vì chưng nếu biết cách lựa chọn một công cụ tương xứng thì nó sẽ hỗ trợ cho mình rất nhiều trong tương đối nhiều công việc, ví dụ như kiểm tra cú pháp, phát hiện tại và auto sửa mã,….

Tuy nhiên, chúng ta đã thực sự thấu hiểu những nguyên tắc lập trìnhIDE PHPđược reviews là xuất sắc nhất bây chừ hay chưa?

Eclipse CDT

Eclipse CDT framework là một trong công cụ trở nên tân tiến website mang lại PHP. Nó có công dụng làm khá nổi bật cú pháp mà chúng ta đã viết. Lý lẽ này cũng chất nhận được bạn dễ dàng gỡ lỗi trong những lập trình.


*
*

Đặc điểm:

Cung cấp cho mình một chủng loại code được kiến tạo sẵn
Công cố gắng này tự động hóa xác nhấn cú pháp
Hỗ trợ tái kết cấu mã ( quá trình nâng cao cấu trúc mã nội bộ)Eclipse CDT mang đến phép chúng ta cũng có thể quản lý của chính mình từ xa
Có thể được áp dụng trên Windows, Linux cùng OS X.

Net
Beans

Net
Beans là một môi trường xung quanh phát triển tích thích hợp cho việc viếtphần mềm thiết kế PHP. Nó bao gồm một cửa ngõ sổ dự án công trình hiển thị danh sách những dự án hiện có.


*
*

Đặc điểm:

Bạn rất có thể dễ dàng quan sát thấy cấu tạo của lớp PHP.Làm trông rất nổi bật các phát triển thành và tự khóa PHP.Bạn rất có thể định dạng một quãng mã bằng phương pháp sử dụng phím tắt bàn phím
Nó tự động hóa hoàn thành các dấu ngoặc.Netbeans cung ứng các nhắc nhở tham số bằng phương pháp nhập biểu tượng $.Nó cung ứng các mẫu được thành lập sẵn nhằm viết kịch bản.Ứng dụng này có các cửa sổ thương mại & dịch vụ hiển thị các dịch vụ bên ngoài hiện có.

Sublime Text 3

Sublime là một IDE được áp dụng để cách tân và phát triển ứng dụng web bởi PHP với được review là một trong những nhữngcông cầm lập trình PHPIDEtốt độc nhất hiện nay. Giải pháp này cho phép bạn dịch chuyển ký hiệu, tự ngữ hoặc dòng bằng cách sử dụng các phím tắt bàn phím.


*
*

Đặc điểm:

Nó cung cấp một bảng lệnh để thay đổi cú pháp.Sublime text cung cấp API để không ngừng mở rộng các tính năng.Nó làm nổi bật cú pháp.Bạn hoàn toàn có thể truy cập nhanh vào tư tưởng của lớp hoặc phương thức.

PHPStorm

PHPStorm là một trong những IDE đa nền tảng cho PHP. Nó chất nhận được bạn sử dụng technology frontend như HTML, CSS, Sass,… bạn cũng có thể tiến hành khám nghiệm một đơn vị mã mối cung cấp riêng lẻ.


*
*

Đặc điểm:

Nó hỗ trợ My
SQL (Ngôn ngữ tróc nã vấn mang ý nghĩa cấu trúc).Bạn hoàn toàn có thể làm vấn đề với các frameworks dựa trên PHP như Joomla, Magento, Cake
PHP,…Nó đựng định dạng mã đang được tạo ra sẵn
PHPStorm cung ứng các nhắc nhở cho những biến với phương thức.Nó tự động hoàn thành mã.

TOP 10 PHẦN MỀM LÀM VIỆC ONLINE HIỆU QUẢ

Atom

Atom là một trong trình soạn thảo đơn giản để viết một thiết kế PHP. Nó hoàn toàn có thể được thiết lập mà không buộc phải sửa đổi tệp cấu hình.


*
*

Đặc điểm:

Nó bao gồm một trình quản lý gói tích hợp.Ứng dụng này cho phép chỉnh sửa đa nền tảng
Bạn có thể tìm kiếm, coi trước và sửa chữa văn bản được nhập vào một tệp hoặc trên toàn cục dự án.Hỗ trợ bảng lệnh nhằm chạy những lệnh gồm sẵn.

Notepad++

Notepad++ là một trong trình soạn thảo mã hoàn toàn có thể được thực hiện với Windows. Công cụ này làm trông rất nổi bật cú pháp với từ khóa. Nó khiến cho bạn làm việc với tương đối nhiều tập tin mở vào một hành lang cửa số đơn lẻ.


Đặc điểm:

Bạn hoàn toàn có thể phóng to hoặc thu nhỏ màn hình.Có thể ghi và phát lại Macro (Lệnh rất có thể được mở rộng một phương pháp tự động).Nó làm nổi bật cú pháp cho những ngôn ngữ như PHP, HTML, Java
Script, CSS, …Có thể tùy chỉnh thiết lập GUINó cung ứng môi trường nhiều ngôn ngữ.

Brackets.io

Brackets.io là 1 trong những trình biên soạn thảo mã mối cung cấp mở để cải cách và phát triển ứng dụng web. Nó được ra đời bởi Adobe Systems. Phương tiện này giúp chúng ta có thể thiết kế website bằng cách sử dụng Java
Script, CSS với HTML.


Đặc điểm:

Bạn rất có thể kết nối trình duyệt của bản thân mình trong thời gian thực.Nó góp bạn mau lẹ chỉnh sửa PHP scriptỨng dụng này có thể được thực hiện trên hệ điều hành và quản lý Linux, Windows và Mac
Bạn tất cả thể thống trị lập trình của mình một biện pháp hiệu quả.Cung cấp cung cấp bộ chi phí xử lý, phiên bản xem trước trực tiếp và trình sửa đổi trực tuyến.Bạn rất có thể nhanh chóng tùy chỉnh cấu hình giao diện người dùng với sự giúp sức của pháp luật Brackets.io.

Zend Studio

Zend Studio là một môi trường phát triển tích vừa lòng để trở nên tân tiến ứng dụng trong PHP. Nó hỗ trợ tính năng dứt mã thông minh với kiểm nghiệm các lỗi trong thời hạn thực.


Đặc điểm:

Nó cung ứng phiên phiên bản PHP, HTML, Java
Script với CSS bắt đầu nhất.Công thay này đang tích hợp kiểm soát và điều hành nguồn nâng cấp giúp bạn làm việc với SVNBạn có thể chạy Zend Studio trên gốc rễ Windows, Mac OS, Linux, …Nó cung ứng framework Laravel cùng Symfony.Zend Studio có thể hoạt động với những nền tảng đám mây như Red Hat Open
Shift, Microsoft Azure.

Dreamweaver

Dreamweaver là công cụ phát triển PHP. Luật pháp này chất nhận được bạn tạo, xuất bản và làm chủ các website. Một trang web được tạo với Dream
Weaver có thể được sở hữu lên bất kỳ máy công ty web nào.


Đặc điểm:

Có thể thuận tiện phát triển những website động bởi Dreamweaver.Nó cung ứng các bố cục tổng quan tạo sẵn để desgin website.Bạn rất có thể tạo một website cân xứng với ngẫu nhiên kích thước màn hình nào.Công rứa này giúp bạn cấu hình thiết lập không gian thao tác làm việc theo cách chúng ta muốn.Nó gồm một trình đúng đắn HTML sẵn tất cả để chu chỉnh mã của bạn.

Kite

Kite là một trong những IDE mang đến PHP tự động hóa hoàn thành những mã dòng. Trình chỉnh sửa cung ứng hơn 16 ngôn ngữ. Nó giúp chúng ta có thể viết mã cấp tốc hơn mà lại không gặp bất kể trở không tự tin nào.

Xem thêm: Ninja sát thủ - ninja assassin (2009)


Đặc điểm:

Nó cung ứng PHP documentation
Trình soạn thảo này cung cấp một chữ ký hàm khi bạn nhập.Bạn sẽ cảm nhận một chú giải lao lý khi lê chuột.Cung cấp hỗ trợ trong email.Sử dụng mô hình học lắp thêm cho ngữ điệu PHP.v

Tổng kết

Trên đây là top 10 IDE lập trình sẵn PHP tốt nhất 2022 trên quan liêu điểm cá nhân của mình. Hy vọng qua nội dung bài viết trên các bạn sẽ có được sự lựa chọn cân xứng IDE đến mình. Chúc bạn làm việc tốt.


Leave a Reply Cancel reply

Your thư điện tử address will not be published. Required fields are marked *