Hãy cùng tham khảo qua bảng xếp hạng Top 10 đội hình mạnh nhất DTCL Mùa 9 meta 13.16 theo rank Thách Đấu ở các server khác nhau để tiếp tục leo rank ở Mùa giải này nhé.

Bạn đang xem: Đội hình đấu trường chân lý

Bảng xếp hạng đội hình từ mạnh nhất đến yếu nhất (Mùa 9 bản 13.16)

Lưu ý: Bảng xếp hạng được tổng hợp số liệu từ rank Cao Thủ trở lên ở các máy chủ Bắc Mỹ, châu Âu và Hàn Quốc theo bản cập nhật mới nhất từ các nguồn tổng hợp số liệu như TFTactics, Lo
L Chess, Mobalytics, Blitz.gg . Các đội hình được xếp mạnh đến yếu nhất theo thứ tự từ trên xuống dưới.

Các đội hình DTCL theo meta Mùa 9 dưới đây sẽ có chênh lệch đôi chút so với các lối chơi của từng server và nhóm game thủ khác nhau. Hãy luôn chủ động thay đổi lối chơi và đội hình mạnh trong nhịp đấu của mỗi trận, không quá cứng nhắc bám theo chỉ một meta duy nhất.

Top 1: Đội hình Thách Đấu kẹp Quần Đảo Bóng Đêm Gwen Kalista

Taric
Galio
Ahri

Tổng buff: 6 Hiệu Triệu Nhân, 3 Ionia, 2 Can Trường, 2 Phù Thủy Tối Thượng, 2 Targon

Karma: Găng Bảo Thạch, Mũ Phù Thủy, Kiếm Súng Hextech
Galio: Giáp Warmog, Thú Tượng Thạch Giáp, Cung Ánh Sáng
Ahri: Quỷ Thư

Top 4: Đội hình 4 Pháp Sư Đa Chú Teemo Sona Reroll đa hệ tộc

Teemo (4 Sao)Sona
Taliyah
Vel'koz
Kled
Swain
Jarvan IV

Tổng buff: 4 Pháp Sư Đa Chú, 3 Demacia, 3 Quân Sư, 3 Yordle, 2 Phù Thủy Tối Thượng

Teemo: Bùa Xanh, Găng Bảo Thạch, Diệt Khổng Lồ
Sona: Cốc Sức Mạnh x2 x3Swain: Dây chuyền chuộc tội, Thú Tượng Thạch Giáp, Cung Ánh Sáng
Jarvan: Quyền Năng Khổng Lồ, Huyết Kiếm

Aatrox
Heimerdinger

Tổng buff: 5 Demacia, 2 3 Yordle, 2 Dũng Sĩ, 2 Pháp Sư Đa Chú, 2 Quân Sư

Top đội hình DTCL mùa 8.5 mạnh nhất tại mamnongautruc.edu.vn phiên bản tft 13.8, đây là những đội hình mạnh dtcl có tỷ lệ thắng cao cập nhật theo meta mới được sử dụng nhiều để leo rank xếp hạng.

Đội Hình DTCL Mùa 8.5

Phiên bản Đấu trường chân lý mùa 8.5 đã cập bến, hãy cùng điểm qua những đội hình dtcl mạnh được phân loại theo cấp bậc thứ tự từ dễ chơi đến khó S, A, B cùng nhiều lối đánh chiến thuật khác nhau như Hyperroll, Slowroll tướng 1, 2, 3 tiền hay up cấp nhanh để đánh bằng những tướng carry 4, 5 vàng. Sau đây là danh sách top đội hình dtcl được sắp xếp theo meta cập nhật mới nhất.

Gangplank
Fiora

Lee
Sin

Yasuo Song đấu đã trở lại với meta dtcl mùa 8.5, đây là một trong những đội hình được nhiều cờ thủ đam mê và yêu thích spam. Đội hình Song đấu mùa 8.5 hiện tại gồm có 7 tướng với mốc kích hoạt cao nhất là 8, cũng giống như các mùa trước Song đấu được cộng thêm một lượng tốc độ đánh nhanh tại các mốc kích hoạt khác nhau.

Cách chơi Song đấu chủ yếu sẽ là lối đánh all in dồn damage nhanh mạnh lấy công bù thủ bởi đội hình Song đấu không có tướng tanker nào thực sự trâu. Có khá nhiều tướng Song đấu có thể chọn là carry chủ lực từ 1 đến 4 vàng, tuy nhiên để đem lại hiệu quả cao thì Song đấu dtcl sẽ phù hợp nhất với kiểu chơi ép cấp eco vàng sau đó reroll up dàn tướng 2, 3 vàng lên ba sao.

Tướng đội hình Yasuo Song đấu gồm: Gangplank, Fiora, Yasuo, Lee
Sin, Malphite, Nilah, Vayne và Twisted
Fate.

Xem thêm: Cách Làm Trắng Da Trong Photoshop Cs6 Mới Nhất, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Sáng Da Bằng Photoshop Cs6

Tộc hệ buff: (6)Song đấu, (3)Siêu nhân.

Lên đồ đội hình Yasuo Song đấu

Yasuo: Huyết kiếm, Găng bảo thạch, Quyền năng khổng lồ Nilah: x2 Dây chuyền Iron Solari, Dây chuyền chuộc tội hoặc Áo choàng lửa Twisted
Fate: Dao điện Statikk, Găng bảo thạch, Cuồng đao hoặc Kiếm súng đều được