Đội hình Mãnh Thú trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – ĐTCL Mùa 2 có lượng sức mạnh vượt trội và đều dần từ đầu đến cuối trận.

Bạn đang xem: Đội hình mãnh thú đấu trường chân lý

Sau đây là bảng xếp hạng 10 tướng siêu mạnh của Đấu Trường Chân Lý mùa 2 – ĐTCL 9.22 mà bạn cần phải lưu ý để có thể có được kết quả tốt nhất khi cày rank.

Đội hình Mãnh Thú là một trong những đội hình mạnh mẽ nhất trong Đấu Trường Chân Lý 9.22 – ĐTCL Mùa 2.

Vậy nên, bài viết sau đây sẽ hướng dẫn các bạn sơ qua về cách chơi đội hình Mãnh Thú.

Mạnh:

– Khả năng dứt điểm ngay lập tức tướng dưới 25% máu, mang lại hướng khắc chế cho những đội hình khó chịu như Thiên Nhiên hay Cuồng Chiến.

– Các tướng thuộc Mãnh Thú có nhiều hướng xây dựng do chúng phủ khắp nhiều Nguyên Tố và Hệ khác nhau.

– Khả năng gánh đầu trận khá tởm.

Yếu:

– Phần lớn đều là tướng ít tiền, nên về cuối trận đấu sức mạnh của mỗi tướng không thật sự cao.

– Có nhiều lựa chọn để làm vị trí gánh đội nếu phải so sánh với Mãnh Thú.

– Giai đoạn đầu trận, thường bạn sẽ phải đối đầu với Thiên Nhiên, Rừng với độ trâu chó khỏi bàn. Vì vậy hãy nhặt ngay lập tức 3 con Mãnh Thú bất kỳ để ghép vào.

– Toàn bộ các tướng Mãnh Thú đều có thể gắn đồ carry cho cả trận, vậy nên bạn hãy xác định lên đồ đội hình Mãnh Thú theo các cách sau đây:

+ Kog’Maw: Nhặt được Cung Gỗ và các sản phẩm đi kèm như Diệt Khổng Lồ thì gắn cho nó.

+ Warwick, Skarner: Các trang bị phòng thủ để làm tanker.

+ Rek’sai: Con này khỏi gắn, vì khả năng carry cuối trận kém.

Giữa trận:

– Giai đoạn này hãy kiếm thêm một vài tướng Tinh Thể hoặc Thép vào đội hình để kết hợp với Rek’sai và Skarner.

– Nếu có thể Hyperroll để up được Kog’Maw thì dồn hết đồ cho nó. Con này cần có Diệt Khổng Lồ và Cuồng Đao Guinsoo.

Cuối trận:

– Nếu bạn có một đội hình Mãnh Thú khá bén, lúc này là lúc bạn nên đặt niềm tin cho bọn nó. Dùng Taric để ghép vào, kết hợp với vài tanker cứng phía trước cho Kog’Maw bắn.

– Nếu bạn không thực sự sắm được một đội hình Mãnh Thú ngon, thì… hãy bán đi, và dồn trang bị cho một con 5 Vàng hoặc 7 Vàng nào đó ngon lành để nó gánh.

Nhận xét Đội hình Mãnh Thú

Như mình đã nói ở trên, đội hình Mãnh Thú chỉ mạnh khi đối đầu với các đội hình trâu bò, đánh về lâu dài, ngoài ra chúng khá thọt nếu phải đối đầu với Pháp Sư hoặc Sát Thủ.

Đây là một trong những đội hình mang tính tùy biến cao, bạn có thể đặt niềm tin đầu trận, nhờ chúng nó gánh giữa trận, nhưng về cuối trận thì tùy cơ ứng biến.

Bạn hoàn toàn có thể gắn đồ sớm cho Mãnh Thú, sau đó bán đi về cuối game để xây dựng đội hình khác vẫn được. Thế nên khuyên dùng lớn nhất của mình cho đội hình này là: Dùng ở đầu và giữa game.

Nên xem

5 đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý 9.22: Ánh Sáng “thống trị” tất cả

Top những đội hình mạnh nhất Đấu Trường Chân Lý mùa 2 – ĐTCL 9.22 mà các game thủ mới chơi không thể không biết.
Whats
App