blogradio.vn - cuộc sống không có rất nhiều lần 10 năm. Mọi cá nhân phải tự phụ trách với ngẫu nhiên sự gạn lọc nào của phiên bản thân. Chính vì biết rằng mỗi quyết định khi còn nghô nghê đều khiến cho bạn đề nghị tiếc nuối xuất xắc tự hào, vì vậy tự nhủ với lòng mỗi ngày phải cố gắng thật nhiều.

Bạn đang xem: Đời người có bao nhiêu cái 10 năm

***

Một vài ngày trước, tôi được thêm vào một trong những nhóm lớp 12. Trong những số ấy có những người giờ tôi không còn nhớ tên, có những người dân tôi không thể chơi, tuy vậy lúc trước khôn xiết thân, có những người dân tôi cực kỳ ghét bởi không thể nào hiểu nổi biện pháp tư duy của mình và tất nhiên, không ngoài cả những người tôi thương yêu vô cùng.

Mỗi một miếng ghép trôi qua tự nhiên quay trở lại, rời rạc, như thiết yếu cách cơ mà tôi đang đánh mất nó, từng ngày. Cuộc sống thường ngày thật thú vị, lúc tôi có thời gian lướt facebook những người, tôi nhận ra tất cả đều đã hết như trước nữa.

Có các người ngày xưa chỉ yêu thích nhảy nhót, lười học, cơ mà giờ đột nhiên trở thành một người siêu tốt kiếm tiền.

Có những người ngày trước siêu thích khiến gổ tấn công nhau, 10 năm không gặp, bỗng trở nên trưởng thành và dịu dàng đến lạ.

Có những người tôi thần tượng, giờ đồng hồ anh giỏi, hài lòng lớn, hình như họ sống là để đi khắp địa mong này khám phá, dẫu vậy rồi qua một số nơi, họ đã và đang dừng chân.

Người gồm gia đình, người lại độc thân, mỗi một cá thể vẫn mải miết sống với cuộc sống của họ.

*

Tôi tự nhiên cảm thấy, 10 năm thật ngắn, tưởng như một cái chớp mắt, đã quên hết phần nhiều kí ức tươi sáng mà mình trân trọng ngày nào.

Thế nhưng lại 10 năm cũng thiệt dài, quay đầu lại, trong khi tất cả giận hờn thời xưa chẳng còn ở trong tim nữa.

Lại vẫn thấy sinh hoạt đó, hình ảnh 4 đứa nhóc gắn bó với nhau đọc truyện, mỉm cười với nhau như thời còn cấp 2 ngu nghếch, ngây ngô khờ.

Lại vẫn thấy sinh hoạt đó, một tập truyện ngắn bản thân tự viết, phần đa câu chuyện yêu đương mới chớm, gọi trong tiếng ra chơi đến mấy thằng bạn thuở cấp cho 3.

Lại vẫn thấy sống đó, ký ức chôn sâu ở một nơi, va đến thôi là chứa chan hoài niệm.

Chẳng còn bảng xanh, áo trắng, nắng và nóng sân trường.

Chẳng còn lưu bút, giấy chuyền tay hay là một người bản thân thầm yêu thương mà không đủ can đảm nói.

Chẳng còn một khoảng chừng trời mùa hạ, râm ran giờ đồng hồ ve kêu, phượng đỏ chợp chờn như trái tim đầy sức nóng huyết.

Cứ thế, chầm đủng đỉnh đổi thay.

*

Chúng tôi đã mập lên, mỗi người chọn 1 cuộc sống riêng. Có tín đồ du học, có bạn lấy ông chồng ở nước ngoài, có bạn theo mái ấm gia đình định cư sinh sống trời Tây.

Con đường shop chúng tôi lựa lựa chọn khác nhau, bao gồm khi niềm hạnh phúc cũng khác nhau. Chẳng ai biết đối thủ sướng khổ nạm nào, nhiều khi thoảng sang một lần cũng phát sinh thứ khát khao, giá chỉ mà lúc ấy mình lựa chọn theo cách khác.

Cuộc đời không có nhiều lần 10 năm. Mọi cá nhân phải tự phụ trách với ngẫu nhiên sự sàng lọc nào của bản thân. Cũng chính vì biết rằng mỗi quyết định khi còn khờ khạo đều khiến cho bạn yêu cầu tiếc nuối tuyệt tự hào, vì thế tự nhủ với lòng hằng ngày phải cố gắng thật nhiều.

Cho mặc dù không còn bất kỳ ai làm việc bên, các bạn cũng bắt buộc chèo chống được qua hầu hết gió giông sấm chớp.

Chỉ phải biết, mình xứng đáng với phần đông gì mỗi ngày mình đã quăng quật ra. Chỉ nên biết xung quanh bản thân còn rất nhiều người yêu thương mình đến thế. Chỉ cần biết, hạnh phúc là niềm vui cảm ơn cuộc sống, rất có thể hiện hữu ở bất cứ nơi nào. Chỉ việc trái tim biết rộng mở, biết bao dung. Chỉ cần tâm không thay đổi giữa cái đời vạn biến, mãi không thay đổi sự tươi trẻ em trong lòng.

Thời gian được ca ngợi là tài sản lớn tốt nhất của đời người, vậy nên có lẽ rằng khi đã đoạt trọn 10 năm cuộc đời cho một điều gì đó, thì ấy hẳn cần là một trong những "chân ái" của cuộc đời. Ở Sun* cũng đều có những thành viên sẽ gắn bó và cống hiến trọn 10 năm thanh xuân cho công ty như vậy. Hãy cùng lắng nghe đa số tâm sự ý nghĩa sâu sắc từ bọn họ nhé.


Giữa một không khí hân hoan toàn Sun* chào mừng kỷ niệm 10 năm thành lập và hoạt động Tập đoàn, thì đâu đó, tại các góc văn phòng và công sở quen thuộc, bao gồm Sunner đã cùng đang đồng miệt mài sát cánh đồng hành và góp sức với Sun* cho tới năm thiết bị 10.

Thâm niêm 10 năm đối với một số người có thể chưa quá quánh biệt. Tuy nhiên đặt trong bối cảnh của Sun*, một thập niên thêm bó cùng môi trường thao tác sáng tạo, đầy thử thách tại trên đây quả là quãng thời hạn vô thuộc quý báu, khi đầy đủ Sunner đã làm được cùng công ty trải qua hầu hết thăng trầm và không ít cột mốc quan tiền trọng.

Hãy cùng phóng viên Sun* mamnongautruc.edu.vn mày mò xem các Sunner quan trọng đặc biệt này là ai, với lắng nghe hầu hết tâm sự từ bỏ tận lòng lòng của mình nhé!


*

10 năm nghe tưởng là dài nhưng mà hóa ra cũng nhanh. Tôi vẫn nhớ rất rõ ngày đầu tiên vào Framgia (tiền thân của Sun*). Rồi đáng nhớ tuần trước tiên đi làm, vì doanh nghiệp cũ không chuyển lương buộc phải tôi đã... Ký kết sổ đồ của quỹ bánh trái phổ biến ra sao. Xuất xắc trong năm nay thì khi lần trước tiên tôi giới thiệu phiên bản thân cùng với Sun* Đà Nẵng cố kỉnh nào. Tất cả kỷ niệm tôi hồ hết trân trọng sinh hoạt trong tim.

Trong 10 năm này chắc chắn không hề thiếu thốn những tích tắc thăng trầm. Tôi vẫn hay nói đùa là mình “leo” nhanh quá. Xoay đi trở lại đã thấy bản thân ngồi đây rồi (Cười). Tôi luôn luôn thấy Sun* là môi trường đã tạo đk cho bản thân được học cùng làm những thứ nhanh tất cả khi vội 1.5 ~ 2 lần những chỗ khác. Nếu như hỏi lại tôi của 10 năm ngoái có tưởng tượng được thời buổi này không thì chắc chắn "hắn" ta sẽ không tin nổi đâu. Thôi thì cũng âm thầm cảm ơn "hắn" của rất lâu rồi đã sàng lọc đúng cùng quyết trọng điểm đi theo sàng lọc đó.

Ở Sun* thứ giá trị nhất chắc chắn rằng là nhỏ người. Những người bạn đã động viên tôi khi gặp gỡ khó khăn và với mọi người trong nhà cố gắng. Phần nhiều người các bạn luôn nhiệt tình chỉ bảo hướng dẫn và đặt lòng tin nơi nhau. Họ luôn luôn xuất hiện kề bên tôi và đã trở thành phần không thể không có của tôi.

Khách mặt hàng cũng là những người dân không thể không đề cập đến. Họ đã cho tôi những bài bác tập từ đơn giản dễ dàng đến nâng cấp để giải quyết và xử lý (Cười). Nhờ tất cả họ, tôi sẽ học được tương đối nhiều thứ.

Kỷ niệm đáng nhớ nhất trong suốt thời hạn qua chắc hẳn rằng là phần lớn lần tôi được đảm nhiệm vai trò MC dẫn sự kiện FAA / SAA, cũng như đã như ý giành được giải MVP 1 lần. Khi đứng trên sảnh khấu, nhìn nhìn tất cả các thành viên Sun*, quan sát những gương mặt rạng tinh quái của chúng ta đề cử cùng được giải, tôi cảm thấy được sự vững mạnh và trưởng thành của công ty và các thành viên. Cảm giác rất là từ bỏ hào.

10 năm tới và các năm tiếp theo sau nữa của "anh bạn" Sun* sẽ luôn có tôi đồng hành. "Bạn" hãy từ bỏ tin và vững bước nhé, tôi đã còn "nghỉ hưu" luôn luôn cùng chúng ta đấy! (Cười)


*

Tôi thường hay trêu là cả tuổi 20 đã đoạt trọn mang đến Nhật bản (học và đi làm 10 năm), còn tuổi 30 - thời kỳ sung sức độc nhất của một con bạn thì cống hiến trọn mang đến Sun*. Trong lĩnh vực technology thì chắc rằng 10 năm là 1 trong khoảng thời gian rất dài, tuy vậy tại Sun* tôi vẫn luôn tìm thấy sự tươi mới trong công việc, tìm được các thách thức mới để cửa hàng mình phát lên phía trước.

Kỷ niệm đáng nhớ của tôi là thời kỳ đầu khi văn phòng doanh nghiệp ở Việt Á, Lúc sẽ deploy hệ thống thì văn phòng và công sở bị mất điện. Cả team dịch chuyển về nhà căn hộ của anh CEO sống Keang
Nam để triển khai tiếp. Cảm thấy thân thương như một gia đình nhỏ tuổi vậy.

Chúc mang lại Sun* luôn luôn phát triển là nơi toả sáng cho các thể hệ tiêp theo, và có thêm thật những cái 10 năm nữa nhé.


*

Từ khi tới văn chống vắng fan vào một buổi chiều 10 năm trước, và mang đến giờ khi Sun* đã có mặt tại các quốc gia, tôi thấy khôn xiết vinh dự cùng tự hào vì đã có thể đồng hành cùng doanh nghiệp trong suốt hành trình này. Trên Sun*, tôi được làm việc với không ít người, trong rất nhiều lĩnh vực khác nhau, điều ấy đã góp tôi trở nên tân tiến và học hỏi được không hề ít điều. Xuất phát điểm từ 1 sinh viên mới ra trường với gần như là không một chút kinh nghiệm tay nghề nào, tôi đã trở thành một kỹ sư cứng cáp với nhiều năng lực và hiểu biết về kỹ thuật. Tất cả những điều này khiến tôi rất hàm ơn Sun* và sẽ luôn cố gắng để tạo nên những thành phầm có giá trị nhất mang lại Sun*.

Gần đây, doanh nghiệp đã thành lập thành phần mới - thành phần SPD. Trưởng bộ phận là anh Xuân Dũng đang mời tôi sang phát triển sản phẩm mang đến Sun*. Điều này đã hỗ trợ tôi thật sự có thể làm những technology và kỹ thuật mà lại tôi đã không thể làm trong vô số năm qua, được cho phép tôi vận dụng tổng thể những kĩ năng và kỹ thuật vẫn học được trong suốt rộng 10 năm, đến tôi thời cơ để sản xuất ra sản phẩm có giá chỉ trị.

Tôi hy vọng ở trong những năm tiếp theo, Sun* sẽ liên tiếp mạnh mẽ, bảo trì được văn hóa đặc trưng của mình, cùng sẽ thường xuyên vươn xa rộng nữa, không những Nhật phiên bản và những nước Đông nam Á, mà còn đến những nước phương Tây với xa hơn thế nữa nữa. 一緒に頑張りましょう!


*

Tôi tham gia Sun* ngay từ khi bắt đầu ra trường từ thời điểm cách đây 11 năm, có cơ hội được thuộc những anh chị thời đầu chung tay phát triển Framgia cách nay đã lâu và Sun* hiện thời đối cùng với tôi là một trong điều giỏi vời. Sun* như một căn nhà thứ hai của mình trong trong cả thời thanh xuân vậy. Trên đây, tôi được làm việc trực tiếp với anh Fuji, anh Vũ, anh Homma, anh Taihei ... Tất cả đều là vinh diệu của tôi, mọi người đã truyền cảm hứng để tôi nỗ lực trong suốt thời hạn qua. Tôi luôn dành tình cảm đặc biệt nhất đến công ty và đông đảo thành viên tôi đã cùng đang đồng hành. 

Trong trong cả quãng thời gian này, có tương đối nhiều điều nhưng tôi cần thiết nào quên, nhất là trong thời hạn đầu, khi đầy đủ người thao tác như một startup, chưa có quy trình gì cả nhưng ai cũng đều nỗ lực hết sức mình nhằm đạt hiệu quả cao trong công việc: thao tác hết sức, nhậu hết mình. Kỷ niệm đáng nhớ nhất chắc là lúc mọi tín đồ cùng nhau đi kiếm cách bả chuột sinh hoạt văn phòng trước tiên (Cười). 

Chúc Sun* vào 10 năm tới ngày càng phát triển và đã đạt được những thành công xuất sắc lớn, thay đổi một tập đoàn số 1 về công nghệ nhé.


*

Tôi bắt đầu gia nhập Sun Asterisk (tiền thân là Framgia) từ khi là một cậu sv vừa bắt đầu ra trường. Nhìn trong suốt quãng thời hạn gắn bó với công ty, tôi đã tận mắt chứng kiến từng cách phát triển, chuyển mình của Sun*. Dưới ánh mắt của tôi thì Sun* là một trong những công ty tuyệt đối hoàn hảo nhất. Tuyệt vời nhất ở niềm tin làm việc, ý thức gắn kết giữa những thành viên, sự thân thiết và gần gũi của những lãnh đạo từ bỏ CEO, Unit Manger, Group Manger với nhân viên của mình, tính đến các chế độ phúc lợi nhưng mà công công ty giành cho cho nhân viên và bạn thân. 

Một kỷ niệm vẫn in đậm trong tâm địa trí tôi là khoảng thời hạn tháng 6 năm 2021 Khi toàn nước đang thực thiện chiến lược phòng chống Covid là giãn bí quyết xã hôi. Tại thời khắc đó, doanh nghiệp đã thực hiện chính sách làm câu hỏi remote để đảm bảo bình an cho nhân viên. Tuy thế thời đặc điểm đó do yêu mong của dự án công trình Voicy phải tôi và bè bạn Tuấn cần lên công ty thao tác offline. Cơ hội đó 2 bạn bè tôi cùng chúng ta Hoà Phương (của dự án Shibuya-shop) đã nạp năng lượng mì tôm trăng tròn ngày liên tục. Nghĩ về lại tôi cảm xúc hồi ấy tuy có vất vả tuy nhiên lại cực kỳ vui vày tinh thần thao tác làm việc và đoàn kết của mọi người trong team. 


Sau các lần trường đoản cú hỏi: “Điều gì khiến bản thân gắn thêm bó với doanh nghiệp ngần ấy năm?”, tôi tóm lại rằng tất cả bước đầu bởi chữ "duyên" – “Duyên khiến bọn họ gặp nhau, lấy lòng yêu dấu và gắn thêm bó cùng với nhau”. Mười năm trôi qua, tôi vẫn lưu giữ như in ngày đầu để chân tới doanh nghiệp phỏng vấn. Đó là một buổi chiều ngày thu Hà Nội, trời trong xanh, gió đuối nhẹ, và cũng là lần đầu tiên tôi được gặp gỡ những người đồng nghiệp mà nhiều người trong các họ vẫn đồng hành cùng doanh nghiệp và tôi đến bây giờ.

10 năm cùng với Sun*, có lẽ rằng trải nghiệm thú vị nhất so với tôi là hầu hết khi đương đầu với thử thách trong công việc. Tôi âm thầm cảm ơn những điều ấy bởi sẽ tôi rèn cho phiên bản thân ý chí mạnh bạo mẽ, không dứt nỗ lực nhằm trưởng thành.

Quá trình cải tiến và phát triển của Sun* cũng thăng trầm như đời người, có khó khăn, bao gồm gian nan, có thử thách, tất cả cả các nỗ lực, kiên trì, bền bỉ, nhằm sau tất cả Sun* vẫn vĩnh cửu và vững dạn dĩ như chúng ta thấy ngày hôm nay. Sun* của bây giờ đã bao gồm bước tiến dài trên bé đường triển khai sứ mệnh giỏi đẹp và chinh phục những kim chỉ nam lớn.


Một ngày đẹp nhất trời nhìn lại, tôi tất yêu không cảm thán rằng chặng đường 10 năm trôi qua sao mà nhanh đến vậy. New ngày như thế nào còn đếm từng năm làm việc ở công ty, chớp mắt một cái giờ sẽ là 10 năm rồi. 

Ngay bây giờ đây, ko gì hoàn toàn có thể vượt lên trên xúc cảm tự hào khi mình là thành viên đính thêm bó với doanh nghiệp từ những ngày đầu cho hết đoạn đường 10 năm lần thứ nhất tiên. Chúng ta đã với mọi người trong nhà trải qua 10 năm lần 1, dẫu biết còn những khó khăn thử thách phía trước, tôi xin rằng không chỉ có là 10 năm lần 1, mà lại còn rất nhiều lần 10 năm nữa, Sun* sẽ luôn luôn vững bước phát triển lớn khỏe mạnh để thực hiện sứ mệnh làm trái đất này xuất sắc đẹp hơn.


Sau 10 năm làm việc cùng Sun*, ngoảnh lại nhin đoạn đường từ khi phỏng vấn và làm việc đến bây giờ, tôi cảm thấy đều thứ trôi qua thiệt nhanh, thấm thoắt mình đã hơn 30 tuổi, gồm 2 ranh tỳ rồi. Sun* cũng vậy, xuất phát từ 1 công ty nhỏ tuổi với chỉ khoảng 30 nhân viên đã trở nên tân tiến đến quy mô hiện tại. đôi lúc thấy toàn bộ cứ như mơ vậy. Trong suốt qua trình có tác dụng việc, vui bi đát tôi gần như có, bi hùng nhất là lúc bắt buộc chia tay những bạn bè cùng vào thao tác với mình. 

Có lẽ ký kết niệm quan trọng nhất với tôi là buổi tiệc tùng công ty vào cuối năm 2013, thời điểm này công ty đang gặp mặt chút cực nhọc khăn, thành ra buổi liên hoan thay vì chưng được ra mắt ở nhà hàng thì lai tổ chức triển khai ngay tại công sở với bánh pizza với bia. Tuy đợn giản vậy thôi mà lại lại siêu vui và khiến tôi nhớ cho tận bây giờ. 

Với 10 năm đang qua, công ty đã thừa qua rất nhiều thử thách. Mong muốn trong 10 năm tới doanh nghiệp sẽ phân phát triên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn, gồm có sản phầm mang uy tín Sun* khét tiếng trong nghành nghề công nghệ.


10 năm đồng hành và cách tân và phát triển cùng Sun* chắc hẳn rằng chính là trải nghiệm đáng tự hào tuyệt nhất mà những người dân con khía cạnh trời đã có được trong suốt hành trình dài "Make awesome things that matter" của mình. Tất cả thể lưu ý đến về 10 năm của mỗi cá thể là khác nhau, nhưng lại khi cùng hướng đến một lỹ tưởng chung, một đích đến thông thường thì đoạn đường ấy trở nên quan trọng hơn khi nào hết.

Xem thêm: Top #2 Lệnh Vẽ Mũi Tên Ghi Chú Trong Cad, Thiết Lập Le Để Tạo Đường Ghi Chú Trong Autocad

Trong không khí kỷ niệm Đại lễ 10 năm lần đầu tiên của Sun, với lòng tin trọn vẹn ở trong tim, chúng ta tin tưởng rằng, Sun trên đoạn đường 10 năm, trăng tròn năm... Hay không hề ít mốc thời hạn tiếp theo vẫn đang tiếp tục xác định cái TÂM, dòng TẦM, liên tục “cháy” không còn mình để rộng phủ "nguồn ánh sáng, mối cung cấp nhiệt lượng tích cực và lành mạnh như chính cái tên Sun* của mình.

Hãy cùng nhau mở tiếp những chương new của cuộc hành trình kéo dãn dài bất tận của bọn họ nhé!