22h đêm, các trinh thám hình sự q.6 chạy xe dọc tuyến đường Kinh Dương Vương, Bà Hom (P.13, Q.6). Họ cho biết không lạ gì những cô bé bán hoa hành nghề bên trên những tuyến đường này. Thậm chí, công an còn chũm được cả tên tuổi, quê quán, lý kế hoạch của từng cô.

Bạn đang xem: Điểm mặt những địa điểm gái đứng đường ở sài gòn

Người thanh nữ tên Lý là 1 trong những ví dụ. Bao gồm dáng fan đẫy đà, tay khoác túi đeo cũ kỹ, bà Lý tuyệt mồi chài khách cài đặt dâm ở góc công viên Phú Lâm. Lúc bị trinh sát hình sự theo dõi với bắt quả tang, bà van xin: "Tôi mới chỉ đi lần đầu, xin những chú tha cho, lần sau tôi chừa".

Nhưng lúc bị đem đến công an P.13, bà cúi gằm mặt lúc bị cảnh sát khoanh vùng hỏi: "Mấy lần rồi? Lần như thế nào bà cũng xin, rồi hứa đang không ra đường đón khách hàng nữa cơ mà sao vẫn bị thám thính hình sự quận mang đến đây?". Lần làm sao bị công an hỏi giấy tờ tùy thân bà Lý mọi chìa ra CMND tên Lê Thị Lý, SN 1952, quê tiệm Bến Tre.

Bà khai sau thời điểm bỏ ck thì lên tp hcm kiếm sống. Qua hết sức nhiều công việc như giúp bài toán gia đình, phụ tiệm cơm… Nhưng ở chỗ nào bà cũng chê là nặng nhọc, không đủ sức làm. Mấy người các bạn ở trọ rủ bà ra "đứng đường" vừa được không ít tiền lại không mất sức.

Khi bị công an phường làm hồ sơ, xác minh lý lịch để lấy vào trung trung ương bảo trợ, bà Lý liên tiếp khóc van nài. Một trinh sát nói: "Chúng tôi đã nhắc nhở không ít lần rồi, nhưng bao gồm lần nào bà triển khai đúng lời hứa đâu? Đêm nào shop chúng tôi đi qua địa phận này cũng rất nhiều thấy bà. Sao bà ko về quê sinh sống với nhỏ cháu?". Tĩnh mịch một lúc, bà Lý bắt đầu trả lời: "Có 2 thiếu nữ nhưng chúng nó đều phải sở hữu gia đình riêng, không ai nuôi tôi cả".

*

Bà Lý (60 tuổi, tín đồ mặc áo tiến thưởng kẻ ngang) cùng những gái mại dâm bị công an bắt trái tang.

Trong lúc công an đem lời khai xác minh lý lịch, đội chừng 10 gái chào bán hoa xếp sản phẩm ngồi trong góc tường. Khi không thấy có fan canh giữ, những cô lấy điện thoại cảm ứng gọi người thân đến bảo lãnh về, cùng móc dung dịch lá ra hút cùng với vẻ bất bắt buộc đời.

Các trinh thám hình sự mang đến biết, cứ 10 cô gái đứng đường tiếp đón khách dọc những tuyến mặt đường ra bến xe pháo miền Tây bị mang về đây thì cô nào cũng nghiện ma túy. "Khi shop chúng tôi theo dõi bắt trái tang đem lại lập biên phiên bản xử lý vi phạm hành chính, nhưng nhiều phần các cô không có tiền nộp phạt. Không còn giờ lâm thời giữ, đành cần thả bọn họ về", một trinh sát cho hay.

Trước đây gái mại dâm rất sợ công an, do khi bị tóm gọn thì được mang lại các trung tâm phục hồi nhân phẩm. Thời hạn trong trung trung tâm là hai năm nên chúng ta rất... Ngán. Còn bây giờ quy định mới không sở hữu gái mại dâm vào trại phải họ không sợ.

"Họ nói thẳng với chúng tôi rằng không có tiền nuôi con yêu cầu phải đi phân phối thân. Thậm chí là họ còn gạ chúng tôi... Mua dâm để được thả về. Rất khó giải quyết xong điểm tệ nàn này", trinh sát cho thấy thêm thêm.

Không bỏ được "nghề"

Ngọc Anh, cô bé bán dâm từng ở vị trí chính giữa phục hồi nhân phẩm, cho biết khi 17 tuổi vẫn ra đứng đường. Kế tiếp bị công an bắt đưa vào trung tâm phục hồi nhân phẩm. Ngay gần 19 tuổi thoát khỏi trung tâm, xin đi làm việc công nhân với đồng lương cha cọc cha đồng không đủ giá thành nên Ngọc Anh lại theo đồng đội ra con đường đón khách.

*

Tiếp viên kiêm gái phân phối dâm trong nhà hàng quán ăn ở sài Gòn.

Cô kể: "Ngày như thế nào hên em "đi" được 3 dù (khách), trung bình mỗi 150.000 - 200.000 đồng. Trừ chi phí thuê phòng thì hằng ngày bỏ túi 400.000 - 500.000 đồng/ngày. Ở vào trường học tập nghề đan lát, tách hạt điều về thành phố kiếm đâu ra chỗ để làm. ước ao làm nghề giảm tóc, make up cũng phải tất cả tiền, tốn thời gian đi học rồi về đề xuất thuê khía cạnh bằng... Thôi thì cứ ra đứng mặt đường khỏi đề xuất lo vốn liếng có tác dụng ăn".

Đưa điếu dung dịch lên mô rít một tương đối dài, Ngọc Anh nói tiếp: "Hơn nữa, đã xả thân vào "nghề" cung cấp dâm rồi, không quăng quật được đâu. Mấy fan bạn ở chính giữa ra cùng đợt với em đều trở về con đường cũ. Còn tín đồ nào xui vượt đứng hoài mà không tồn tại khách thì vào cơ sở y tế móc túi, đánh cắp đồ. Bạo hơn nữa thì đi "đá xế" (trộm xe) tìm tiền tiêu xài".

Xem thêm: Có nên xóa file trong appdata local temp là gì và có nên xóa không?

Khi nhắc đến những vị trí gái đứng con đường ở dùng Gòn thì sẽ có rất nhiều. Tuy nhiên, trường hợp lần đầu tiên bạn bước tới đất thành phố sài thành và còn khá không quen đến nhiều từ này thì nên tham khảo bài viết dưới trên đây của Top Xuyên Việt nhé! 


Địa điểm gái đứng con đường ở thành phố sài gòn là gì?

Trước khi tò mò những  địa điểm gái đứng mặt đường ở sài Gòn họ hãy phân tích xem quanh vùng này xuất xắc ‘chợ tình’ có nghĩa là gì nhé. Tại địa điểm này sẽ tập trung các chuyển động mua cung cấp dâm với quy mô cực kỳ lớn. Bao gồm rất những những quán cafe bán dâm, những siêu thị tình dục, rất nhiều quán karaoke có cả gái phục vụ…

Đường “đèn đỏ” có gì?

Các con đường “đèn đỏ” ở sài thành là khu vực tụ tập các quán bar, cà phê, karaoke ẩn nấp trong các số ấy là những cô gái bán dâm. Tại nước ta thì mại dâm là ngành nghề chuyển động phi pháp, không được luật pháp bảo vệ. Nên hoạt động của mại dâm không được phép công khai, đa phần dưới những bề ngoài ẩn náu.


*
*
*
*
*
*
*
*
*

Lời kết

Như vậy là các bạn đã phần nào phát âm được về phố đèn đỏ cũng tương tự các phố đèn đỏ ở sài Gòn, hầu như địa điểm gái đứng đường ở dùng Gòn. Ao ước rằng tin tức này hữu ích, hỗ trợ đủ tầm nhìn đa chiều về sự phát triển ngay tại thành phố sài gòn cùng chúng ta đọc!