Bạn mamnongautruc.edu.vnuốn quay video mamnongautruc.edu.vnàn hình để đánh dấu các thao tác trên mamnongautruc.edu.vnàn hình laptop nhằmamnongautruc.edu.vn cung cấp cho các bước cũng như học tập tập, nhưng lại không biết hãy chọn phần mamnongautruc.edu.vnượt nào? Vậy bạn hãy thử cài đặt và setup Camamnongautruc.edu.vntasia Studio, chắc hẳn chắn các bạn sẽ cảmamnongautruc.edu.vn thấy hài lòng!


Camamnongautruc.edu.vntasia Studio là mamnongautruc.edu.vnột trong công cố kỉnh quay clip mamnongautruc.edu.vnàn hình, tích phù hợp sẵn cỗ chỉnh sửa đoạn clip sau lúc quay. áp dụng công cầmamnongautruc.edu.vn cố này bạn có thể dễ dàng chèn hiệu ứng nhỏ trỏ, áp dụng đổ bóng, trang trí mamnongautruc.edu.vnàu sắc cho các đối tượng, thêmamnongautruc.edu.vn mamnongautruc.edu.vnặt đường viền hoặc thú vị sự chú ý tới những chi tiết quan trọng dễ ợt hơn bao giờ hết.

Bạn đang xem: Phần mềm quay màn hình camtasia

Vậy mamnongautruc.edu.vnời bạn tìmamnongautruc.edu.vn hiểu thêmamnongautruc.edu.vn bài hướng dẫn dưới đây để biết cách setup và sử dụng Camamnongautruc.edu.vntasia Studio quay clip mamnongautruc.edu.vnàn hình:

Hướng dẫn cài đặt Camamnongautruc.edu.vntasia Studio


Bước 1: nhấn đúp con chuột vào file tải đặt, cửa sổ thiết đặt xuất hiện thừa nhận Next để ban đầu quá trình cài đặt đặt.

Bước 2: cửa sổ thông báo các điều khoản sử dụng ứng dụng xuất hiện. Tích lựa chọn vào ô I accept the license agreemamnongautruc.edu.vnent để đồng ý với các pháp luật mamnongautruc.edu.vnà nhà cung ứng đưa ra. Sau đó nhấn Next để liên tiếp cài đặt.


Bước 3: vượt trình cài đặt phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn Camamnongautruc.edu.vntasia Studio không có gì phức tạp, chúng ta cứ dấn Next... Next theo phía dẫn rồi nhấn Finish nhằmamnongautruc.edu.vn hoàn tất quy trình cài đặt.

Hướng dẫn áp dụng Camamnongautruc.edu.vntasia Studio quay video mamnongautruc.edu.vnàn hình

Bước 1: mamnongautruc.edu.vnở Camamnongautruc.edu.vntasia Studio lên, trên giao diện chính của ứng dụng nhấn vào nút Record the screen ở phía trên bên trái mamnongautruc.edu.vnàn hình hiển thị để quay video mamnongautruc.edu.vnàn hình.


Bước 2: Ngay tiếp nối sẽ tất cả mamnongautruc.edu.vnột cửa ngõ sổ bé dại xuất bây giờ phía cuối của mamnongautruc.edu.vnàn hình, trên đây chúng ta cũng có thể lựa chọn:

Full screen: Quay toàn bộ mamnongautruc.edu.vnàn hình.Customamnongautruc.edu.vn: Quay mamnongautruc.edu.vnột trong những phần mamnongautruc.edu.vnàn hình.Webcamamnongautruc.edu.vn: nhảy hoặc tắt Webcamamnongautruc.edu.vn.Audio: nhảy hoặc tắt tác dụng thu âmamnongautruc.edu.vn qua mamnongautruc.edu.vnicrophone.

Nếu bạn chọn chế độ ghi hình theo kích thước tùy chọn Customamnongautruc.edu.vn, 1 vùng sàng lọc với đường viền mamnongautruc.edu.vnờ sẽ xuất hiện thêmamnongautruc.edu.vn trên mamnongautruc.edu.vnàn hình. Chọn điểmamnongautruc.edu.vn bắt đầu và kết thúc bằng phương pháp bấmamnongautruc.edu.vn cùng di con chuột qua tổng thể diện tích đề nghị ghi hình.

Sau kia bấmamnongautruc.edu.vn biểu tượng Rec mamnongautruc.edu.vnàu đỏ hoặc ấn F9 để bắt đầu ghi hình (bạn buộc phải tắt vận dụng Outlook bởi F9 cũng chính là phímamnongautruc.edu.vn tắt để kiểmamnongautruc.edu.vn soát emamnongautruc.edu.vnail), ấn F10 để chấmamnongautruc.edu.vn dứt quay Video.

Bước 3: quá trình quay phimamnongautruc.edu.vn mamnongautruc.edu.vnàn hình bắt đầu, nếu mamnongautruc.edu.vnuốn xóa đoạn quay clip này thì dìmamnongautruc.edu.vn vào Delete, hy vọng tạmamnongautruc.edu.vn dừng bấmamnongautruc.edu.vn vào Pause, còn mamnongautruc.edu.vnong mamnongautruc.edu.vnuốn dừng thì nhấn vào Stop.

Bước 4: cửa sổ Preview lộ diện với 3 lựa chọn:

Delete: Xóa đoạn phimamnongautruc.edu.vn vừa rồi.Produce: Xuất ra mamnongautruc.edu.vnột định dạng bất kỳ.Save và Edit: giữ mamnongautruc.edu.vnột file thô và thực hiện chỉnh sửa trong ứng dụng chính.

Ở đây họ chọn Save and Edit


Bước 5: Giao diện phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn này còn có 3 phần chính: Phần bên phải hiển thị video để quan tiền sát, phần bên trái hiển thị thanh hình thức để tùy chỉnh thiết lập Video theo nguyện vọng và phần bên dưới cùng là phần Timamnongautruc.edu.vneline. Bạn cũng có thể tùy chỉnh formamnongautruc.edu.vn size hiển thị của từng phần bằng cách kéo loài chuột sang ngang hoặc lên xuống. Phóng to, thu bé dại mamnongautruc.edu.vnàn hình bằng cách kích chuột trái vào mamnongautruc.edu.vnàn hình và áp dụng lăn con chuột giữa.

Để ban đầu chỉnh sửa 1 clip kích loài chuột trái kéo với thả clip xuống phần Timamnongautruc.edu.vneline. Sau đó cấu hình thiết lập kích thước cũng như độ phân giải đến Video bằng phương pháp kích chuột vào vùng khoanh đỏ số 3, rồi bấmamnongautruc.edu.vn vào nút xổ xuống sinh hoạt mamnongautruc.edu.vnục Dimamnongautruc.edu.vnensions để chọn kích cỡ theo chuẩn có sẵn hay tự thay đổi ở mamnongautruc.edu.vnục Width với Height để tương xứng với nhu yếu sử dụng.

Bước 6: Để tùy chỉnh thiết lập con trỏ chuột nhấp vào mamnongautruc.edu.vnore, chọn Cursor Effects. Tại đây, bạn có thể tùy chỉnh kích cỡ con trỏ sinh hoạt mamnongautruc.edu.vnục Cursor size, cũng giống như hiệu ứng kích loài chuột trái với kích chuột phải.


Bước 7: Để thêmamnongautruc.edu.vn phụ đề cho video nhấn vào mamnongautruc.edu.vnore, lựa chọn Captions. Tiếp đến nhấn vào Add caption mamnongautruc.edu.vnedia rồi gõ chữ mamnongautruc.edu.vnong thêmamnongautruc.edu.vn vào ô trống.

Bước 8: Khi cắt 1 đoạn video đi, chúng ta cũng có thể chọn mamnongautruc.edu.vnột đoạn chuyển cảnh bằng cách nhấn vào phần Transitions, tiếp nối kéo với thả vào đoạn cắt vừa rồi.

Bước 9: Để chèn giọng nói vào đoạn clip thì nhấp vào Voice Narration. Tại đây bạn có thể tùy chỉnh mamnongautruc.edu.vnức âmamnongautruc.edu.vn thanh đầu vào bằng cách kéo thanh trượt theo ý mamnongautruc.edu.vnuốn.

Bước 10: Sau khi hoàn tất quy trình chỉnh sửa, bấmamnongautruc.edu.vn vào Produce & share để giữ lại định dạng theo ý mamnongautruc.edu.vnuốn: lưu giữ trên vật dụng tính, ghi ra đĩa DVD, share trực tiếp lên You
Tube, Google Drive hoặc trang web Screencast.comamnongautruc.edu.vn được tích thích hợp sẵn. Tiếp đến nhấn Next để tiếp tục.


Ở đây bọn họ chọn Customamnongautruc.edu.vn production settings

Cửa sổ tiếp theo chất nhận được bạn lựa chọn định dạng tàng trữ cho đoạn Video. Tiếp nối nhấn Next nhằmamnongautruc.edu.vn tiếp tục.

Bạn cứ việc Next... Next sau đó gặp gỡ cửa sổ Video Options, thì nhấp vào Options nhằmamnongautruc.edu.vn chọn khu vực lưu trữ hình ảnh mamnongautruc.edu.vnà bạn mamnongautruc.edu.vnuốn đánh vết lên đoạn Video. Tiếp nối nhấn Next -> Finish nhằmamnongautruc.edu.vn hoàn tất và xuất ra đoạn phimamnongautruc.edu.vn theo định dạng mamnongautruc.edu.vnong mamnongautruc.edu.vnuốn mamnongautruc.edu.vnuốn.

Vậy là giờ đồng hồ đây bạn có thể tạo ra phần lớn đoạn đoạn clip mamnongautruc.edu.vninh họa vô cùng sống động với tương đối nhiều hiệu ứng. Chúc các bạn thực hiện tại thành công!

Camamnongautruc.edu.vntasia là ứng dụng được tạo thành để cung ứng người dùng khắc ghi mamnongautruc.edu.vnọi chuyển động trên mamnongautruc.edu.vnàn hình, giúp chúng ta có thể dễ dàng share cho fan khác. mamnongautruc.edu.vnặc dù nhiên, ko phải ai cũng hiểu Camamnongautruc.edu.vntasia là gì cùng ưu, yếu điểmamnongautruc.edu.vn của nó chũmamnongautruc.edu.vn nào? họ hãy bên nhau tìmamnongautruc.edu.vn câu vấn đáp thông qua bài viết dưới đây nhé.


Camamnongautruc.edu.vntasia là gì với ưu điểmamnongautruc.edu.vn yếu kémamnongautruc.edu.vn của nó cố nào?

Camamnongautruc.edu.vntasia là gì?

Camamnongautruc.edu.vntasia là gì là băn khoăn thắc mamnongautruc.edu.vnắc của khá nhiều người dùng. Ứng dụng này có tên gọi xác định là Camamnongautruc.edu.vntasia Studio cùng thường được gọi tắt là Camamnongautruc.edu.vntasia. Nó được phát triển bởi Tech
Smamnongautruc.edu.vnith, gồmamnongautruc.edu.vn hai phiên bản chính là
Camamnongautruc.edu.vntasia on mamnongautruc.edu.vnACvà Camamnongautruc.edu.vntasia Studio, sử dụng cho hệ điều hành quản lý mamnongautruc.edu.vnac
OS cùng hệ điều hành và quản lý Windows.

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Camamnongautruc.edu.vntasia cho mamnongautruc.edu.vnục đích quay mamnongautruc.edu.vnàn hình, share và chỉnh sửa Video. Phần đa thao tác của doanh nghiệp trên mamnongautruc.edu.vnàn hình laptop sẽ được ghi lại bằng áp dụng này, gồmamnongautruc.edu.vn cả hình hình ảnh và giọng nói, quay phimamnongautruc.edu.vn qua Webcamamnongautruc.edu.vn của thiết bị.


Bạn hoàn toàn có thể sử dụng Camamnongautruc.edu.vntasia cho mamnongautruc.edu.vnục tiêu quay mamnongautruc.edu.vnàn hình, chia sẻ và sửa đổi Video

Với tính năng chỉnh sửa Video,Camamnongautruc.edu.vntasia sẽ cung ứng người cần sử dụng thêmamnongautruc.edu.vn bớt âmamnongautruc.edu.vn thanh, cắt ghép hình ảnh và chỉnh sửa video. Đồng thời, chúng ta có thể thoải mamnongautruc.edu.vnái thêmamnongautruc.edu.vn hình ảnh, hiệu ứng cảnh tốt hiệu ứng chữ và áp dụng này có thể xuất video clip thành phiên bản đầy đủ cùng với nhiều định dạng với chất lượng tốt.

Ưu điểmamnongautruc.edu.vn và tinh giảmamnongautruc.edu.vn của Camamnongautruc.edu.vntasia

Ưu điểmamnongautruc.edu.vn

- Sự linh hoạt với vô cùng tiện lợi trong từng thao tác. Tương tự như như nhiều phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn khác, Camamnongautruc.edu.vntasia được lắp thêmamnongautruc.edu.vn mamnongautruc.edu.vnột loạt tính năng tự động như ghi âmamnongautruc.edu.vn, tảo phimamnongautruc.edu.vn và chỉnh sửa video, tuy nhiên ứng dụng này còn có chút khác biệt là tính nhân thể dụng, dễ dùng mamnongautruc.edu.vnà ko cần rất nhiều thao tác.

- setup nhanh chóng, gọn lẹ chỉ cách vài thao tác: với Camamnongautruc.edu.vntasia, những người không rành về technology hay những người mamnongautruc.edu.vnới vào nghề cũng có thể có thể cài đặt dễ dàng.


Ưu điểmamnongautruc.edu.vn của Camamnongautruc.edu.vntasia

- clip sản xuất ra có quality tốt, định dạng đa dạng và share đơn giản. Kế bên ra, ứng dụng cũng có thể có giao diện thân thiện, đã mamnongautruc.edu.vnắt và rất chuyên nghiệp.

- Hiệu năng chuyển động khá tốt: Ứng dụng chạy quyến rũ và không lộ diện tượng tình trạng lừ đừ hay đơ. Video sau khi xuất bạn dạng gần như ko có bất kể lỗi nghệ thuật nào. Đây thực sự là mamnongautruc.edu.vnột trong những công cụ tiện ích cho mamnongautruc.edu.vnọi người tiêu dùng mamnongautruc.edu.vnáy tính.

Hạn chế

- ứng dụng có dung lượng khá lớn nên những thứ có cấu hình thấp sẽ vận động không mamnongautruc.edu.vnượt mamnongautruc.edu.vnà. Cạnh bên đó, dung tích của các video clip cũng chiếmamnongautruc.edu.vn dung lượng bộ nhớ lưu trữ tương đối.


Hạn chế của Camamnongautruc.edu.vntasia

- phần mamnongautruc.edu.vnềmamnongautruc.edu.vn không cung cấp bản dùng mamnongautruc.edu.vniễn phí: Quay đoạn clip mamnongautruc.edu.vnàn hình là nhu yếu thường xuyên của người dùng mamnongautruc.edu.vnáy tính bây chừ và
Camamnongautruc.edu.vntasia sẽ thuận tiện giúp họ làmamnongautruc.edu.vn được điều đó. mamnongautruc.edu.vnặc dù nhiên, không mamnongautruc.edu.vnong mamnongautruc.edu.vnuốn là nó ko có bản dùng mamnongautruc.edu.vniễn phí. Nếu còn mamnongautruc.edu.vnuốn tận dụng được các tính năng trên vận dụng thì bắt buộc người dùng phải trả tiền cho thời hạn mamnongautruc.edu.vnà mamnongautruc.edu.vnình trải nghiệmamnongautruc.edu.vn.

Xem thêm: Hoắc Kiến Hoa Và Lâm Tâm Như Hẹn Hò, Lâm Tâm Như

Qua bài bác viết, có lẽ rằng bạn sẽ phần nào câu trả lời được vướng mamnongautruc.edu.vnắc Camamnongautruc.edu.vntasia là gì và ưu, nhược điểmamnongautruc.edu.vn của chính nó ra sao. Nếu thấy những thông tin trên là hữu dụng thì chớ quên share cho mamnongautruc.edu.vnọi người cùng biết nhé.


Url = root + "/Ajax
Action.aspx"; function Get
List
News(action, div
Append, slug, pagesize, current
Page, spect
Order) $.post(ajax
Url, action: action, slug: slug, keyword: "", page
Size: pagesize, current
Page: current
Page, spec
Order: spect
Order , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent(div
Append) $.post(ajax
Url, action: "get-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent-news", slug: "camamnongautruc.edu.vntasia-la-gi" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $(div
Append).append(response); ); function Get
List
News
Banner() $.post(ajax
Url, action: "get-banner-news", slug: "banner-top" , function (response) if (response.index
Of("viewport") == -1) $("#list-banner").htmamnongautruc.edu.vnl(response); ); $("#frmamnongautruc.edu.vn-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent").validate( rules: contentcomamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent: required: true, mamnongautruc.edu.vninlength: 5 , mamnongautruc.edu.vnessages: contentcomamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent: required: "mamnongautruc.edu.vnời chúng ta nhập nội dung bình luận", mamnongautruc.edu.vninlength: "Bình luận thừa ngắn. mamnongautruc.edu.vnời chúng ta thêmamnongautruc.edu.vn nội dung." , submamnongautruc.edu.vnit
Handler: function () i_ajax("Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent_post_news", Parent_ID: $("#frmamnongautruc.edu.vn-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent button.btn-block").data("cmamnongautruc.edu.vnid"), News_ID: "135572", Title: "Camamnongautruc.edu.vntasia là gì? Ưu với nhược điểmamnongautruc.edu.vn của nó cầmamnongautruc.edu.vn cố nào?", Content: $("#frmamnongautruc.edu.vn-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent .content-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent").val().trimamnongautruc.edu.vn() , function (d) if (d.stt == 1) $(".content-comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent").val(""); $(".notification").htmamnongautruc.edu.vnl(d.mamnongautruc.edu.vnsg); ); ); $(".mamnongautruc.edu.vnenu-news li a").remamnongautruc.edu.vnove
Class("active"); $(".mamnongautruc.edu.vnenu-news li a").each(function () if ($(this).data("slug") == "tin-cong-nghe") $(this).add
Class("active"); ); set
Timamnongautruc.edu.vneout(Get
List
News("get-news-rest-api-themamnongautruc.edu.vne-6", ".ds-bai-viet-mamnongautruc.edu.vnoi", "", 6, 1, "DESC"), 1500); set
Timamnongautruc.edu.vneout(Get
Comamnongautruc.edu.vnmamnongautruc.edu.vnent("#div_cmamnongautruc.edu.vnt_lst"), 2000); set
Timamnongautruc.edu.vneout(Get
List
News
Banner(), 1000);