NỘI DUNG BÀI VIẾT

Giới thiệu về ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng
Cơ sở vật chất ký túc xá đại học Tôn Đức Thắng
Các hệ thống dịch vụ tại ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng
Điều kiện, thủ tục đăng ký nội trú ký túc xá Đại Học Tôn Đức Thắng
Thủ tục đăng kýƯu và nhược điểm của Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Hiện nay, khi nhận được kết quả trúng tuyển Đại học, nhiều tân sinh viên đang phải đối mặt với vấn đề tìm kiếm chỗ ở phù hợp, đảm bảo an ninh và môi trường học tập. Với tình hình giá thuê nhà đang tăng cao, Ký túc xá (KTX) là một trong những lựa chọn hàng đầu. Hầu hết các sinh viên đều mong muốn có thể ở trong KTX của trường, giúp tiết kiệm chi phí và thuận tiện trong việc di chuyển. Bài viết hôm nay, Edu Review sẽ giới thiệu về ký túc xá Đại Học Tôn Đức Thắng để giúp các bạn tìm kiếm được một chỗ ở phù hợp cho mình.

Bạn đang xem: Ký túc xá trường đại học tôn đức thắng

Giới thiệu về ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

*
Giới thiệu về ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Trường Đại học Tôn Đức Thắng (TDTU) là một trong những trường đại học công lập hàng đầu tại Việt Nam; được thành lập vào năm 1997. Trường có hơn 30.000 sinh viên đang theo học trong các ngành đa dạng; bao gồm Khoa học và Kỹ thuật, Kinh tế; Quản trị kinh doanh, Luật; Giáo dục và Ngoại ngữ. Trường cũng có một số chương trình đào tạo liên kết với các trường đại học nổi tiếng trên thế giới: Đại học Illinois tại Urbana-Champaign (Hoa Kỳ); Đại học Tokyo (Nhật Bản); Đại học Limoges (Pháp);…

DHTDT/Gmail: ktx
tdtu.edu.vn

Số lượng chỗ ở ký túc xá đại học Tôn Đức Thắng

Tại ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng; sinh viên có thể tìm thấy 5831 nơi lưu trú tại hệ thống ký túc xá của trường. Cụ thể, khu Tân Phong cung cấp 4.772 chỗ ở cho sinh viên; trong khi đó khu I và H đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 2.196 sinh viên. Ngoài ra, các tòa nhà K và L cũng cung cấp thêm 2.576 chỗ ở; trong đó có 560 chỗ dành cho nghiên cứu sinh; sinh viên quốc tế tham gia các chương trình học tập; trao đổi ngắn hạn.

Các khu phòng dành cho sinh viên quốc tế tại trường Đại học Tôn Đức Thắng; được trang bị đầy đủ các tiện nghi ;và đạt tiêu chuẩn về chất lượng phục vụ; bao gồm 112 phòng 4 giường và 56 phòng 2 giường.

Cơ sở vật chất ký túc xá đại học Tôn Đức Thắng

Phòng nội trú

*
Phòng nội trú

Trường Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp khu ký túc xá gồm 4 dãy nhà; trong đó có tòa nhà H và I với chiều cao 10 tầng ;và tòa nhà K và L với chiều cao 20 tầng. Để đảm bảo cho cuộc sống học tập của sinh viên được thuận tiện; mỗi sinh viên sẽ được trang bị với một kệ sách; một bộ bàn ghế; một tủ quần áo ;và một giường tầng. Mỗi phòng cũng được trang bị một nhà vệ sinh độc lập; được thiết kế để sử dụng cùng lúc 3 chức năng khác nhau.

Bên cạnh đó, trường Đại học Tôn Đức Thắng cũng cung cấp các phòng dịch vụ với 2 giường ;và phòng 4 giường; trong đó được trang bị đầy đủ tiện nghi như điều hòa; giường đơn và chăn nệm.

Các cơ sở vật chất khác

*
Các cơ sở vật chất khác

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng đều được trang bị các cơ sở vật chất hiện đại; đáp ứng nhu cầu học tập, nghiên cứu ;và sinh hoạt của sinh viên.Các cơ sở vật chất của trường gồm có: hệ thống thư viện, phòng thực hành, phòng máy tính; phòng học đa chức năng, hội trường; sân thể thao, khuôn viên cây xanh và các tiện ích khác.

Trong khi đó, Ký túc xá cũng được trang bị nhiều tiện nghi như: phòng học tập, phòng giải trí, khu vực nấu ăn; sân thể thao, trung tâm y tế; phòng chữa cháy và an ninh 24/7. Hơn nữa, ký túc xá còn cung cấp các dịch vụ như giặt ủi; trông giữ xe và kết nối internet tốc độ cao. Với các cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại này; sinh viên có thể tập trung vào học tập và phát triển bản thân một cách tốt nhất.

Các hệ thống dịch vụ tại ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

An ninh

*
An ninh

Điểm đặc biệt của ký túc xá là các khu vực cửa ra vào được bảo vệ bằng hệ thống thẻ từ; chỉ cho phép người có thẻ từ mới có thể vào được khu vực. Ngoài ra, hệ thống camera an ninh cũng được lắp đặt ở nhiều vị trí quan trọng để đảm bảo an toàn cho sinh viên nội trú.

Để giữ an ninh tại ký túc xá, các sinh viên nội trú cũng phải tuân thủ các quy định; chính sách của trường, không tự ý mở cửa cho người lạ hoặc sử dụng các thiết bị gây nguy hiểm. Ký túc xá cũng thường xuyên tổ chức các buổi tập huấn; đào tạo về an toàn cho sinh viên để nâng cao nhận thức ;và kỹ năng phòng tránh các tình huống xấu có thể xảy ra.

Điểm giữ xe

Xe máy: 80.000 đ/tháng
Xe đạp: 40.000 đ/tháng

Internet

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng được trang bị hệ thống internet tốc độ cao để đáp ứng nhu cầu sử dụng của sinh viên. Mỗi phòng nội trú đều có đường truyền internet cáp quang, đảm bảo tốc độ truy cập cao và ổn định. Ngoài ra, các khu vực chung như hội trường, thư viện; phòng học cũng được trang bị wifi miễn phí để sinh viên có thể tiện lợi kết nối internet trong quá trình học tập và nghiên cứu. Tuy nhiên, để sử dụng internet trong ký túc xá; sinh viên cần phải mua thẻ cào sử dụng wifi do đối tác cung cấp dịch vụ phát hành. Điểm bán thẻ wifi nằm tại quầy tiếp tân của ký túc xá; cung cấp cho sinh viên một lựa chọn tiện lợi và linh hoạt trong việc sử dụng internet.

Các dịch vụ khác

Khu ký túc xá tại trường Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp đầy đủ các tiện ích cho sinh viên. Bên trong ký túc xá, các sinh viên có thể tìm thấy siêu thị mini; canteen, sảnh cafe, hệ thống wifi; thang máy, hệ thống loa phát thanh, phòng giặt là (phục vụ với chi phí thấp); phòng sinh hoạt chung được trang bị tivi và đầu kỹ thuật số; hệ thống karaoke và bàn bi-a. Ngoài ra, khu ký túc xá còn có phòng hội trường với sức chứa khoảng 250 người để phục vụ cho các hoạt động sinh viên.

Điều kiện, thủ tục đăng ký nội trú ký túc xá Đại Học Tôn Đức Thắng

Đối tượng ưu tiên

Con liệt sĩ , con thương binh , bệnh binh (Bản sao công chứng thẻ thương binh; bệnh binh hoặc giấy xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền).Con đẻ của những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học (Giấy chứng nhận người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học của cơ quan chức năng có thẩm quyền).Sinh viên là người dân tộc thiểu số.Có hộ khẩu và sinh sống tại xã khó khăn thuộc Chương trình 135/CP, xã Bãi ngang ven biển.Sinh viên là người khuyết tật, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa (có giấy chứng nhận khuyết tật, sinh viên sinh sống tại Làng SOS, hoặc có giấy tờ chứng tử của cả cha và mẹ …).Sinh viên gia đình thuộc diện xóa đói giảm nghèo theo quy định của nhà nước (gia đình có số hộ nghèo, số hộ cận nghèo).Sinh viên là Đảng viên, bộ đội, công an đã hoàn tất nghĩa vụ và xuất ngũ.Sinh viên là con, là anh chị em ruột của Cán bộ công đoàn hiện là Ủy viên Ban chấp hành cấp trên cơ sở trở lên (Quyết định công nhận Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cấp trên cơ sở trở lên còn hiệu lực).Sinh viên thuộc các trường hợp ngoại lệ khác , có minh chứng đính kèm.
*
Điều kiện, thủ tục đăng ký nội trú ký túc xá Đại Học Tôn Đức Thắng

Thủ tục đăng ký

Thực hiện đăng ký nội trú ký túc xá bằng hình thức trực tuyến (chọn mục “Đăng ký KTX” tại hệ thống thông tin sinh viên hoặc tại trang chủ website ký túc xá); tân sinh viên cần tìm hiểu, chuẩn bị và đọc kỹ nội dung hướng dẫn sau:

Tìm hiểu:

– Thông tin giới thiệu về Ký túc xá, các loại phòng ở– 09 đối tượng ưu tiên xét Ký túc xá, lưu ý: đối với mỗi đối tượng sẽ có yêu cầu cung cấp hình ảnh về giấy tờ; hồ sơ minh chứng cụ thể.– Khu vực tuyển sinh.

Chuẩn bị:

– Hình chụp minh chứng đối tượng ưu tiên.– Trong trường hợp không thuộc đối tượng ưu tiên nào sinh viên sẽ được xét theo khu vực tuyển sinh

Chi phí sinh hoạt tại ký túc xá

Phí ở KTX H-I (Phòng 8 người): 250.000 đ/người/tháng
Phí ở KTX K-L (Phòng 6 người): 600.000 đ/người/tháng
Phòng dịch vụ 4 giường: 2.800.000 đ/người/tháng
Phòng dịch vụ 2 giường: 5.000.000 đ/người/tháng

* Chi phí phòng dịch vụ 2 và 4 giường đã bao gồm điện, nước. Phòng đã được trang bị: Giường, tủ, nệm, máy lạnh, tủ lạnh mini, máy tắm nước nóng.

Các quy định tại Ký túc xá đại học Tôn Đức Thắng

Các hoạt động ngoại khóa

*
Các hoạt động ngoại khóa

Khu ký túc xá tại trường Đại học Tôn Đức Thắng là nơi lưu trú của hàng nghìn sinh viên; không chỉ trong nước mà còn có sự đa dạng của sinh viên quốc tế. Để đáp ứng nhu cầu giải trí và hòa nhập với cộng đồng; ký túc xá cung cấp nhiều hoạt động ngoại khóa ;và câu lạc bộ cho sinh viên tham gia, giúp các bạn thỏa mãn đam mê của mình.

Ưu và nhược điểm của Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Ưu điểm của KTX Đại học Tôn Đức ThắngVị trí thuận tiện: KTX Đại học Tôn Đức Thắng nằm tại vị trí trung tâm thành phố; thuận tiện cho việc đi lại và tiếp cận các khu vực khác.Cơ sở vật chất hiện đại: Ký túc xá được trang bị đầy đủ các tiện ích như phòng tập gym; hồ bơi, sân bóng đá, khu vực BBQ; hệ thống giáo dục, khu giải trí, thư viện; internet tốc độ cao, …An ninh đảm bảo: Ký túc xá có hệ thống an ninh 24/7; giám sát tuyệt đối để đảm bảo an toàn cho cư dân.Dịch vụ hỗ trợ tốt: Ký túc xá có đội ngũ nhân viên phục vụ nhiệt tình; chu đáo và có tinh thần trách nhiệm cao. Các vấn đề phát sinh trong quá trình sinh hoạt được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả.Nhược điểm của KTX Đại học Tôn Đức ThắngChi phí đắt đỏ: Giá phòng tại KTX Đại học Tôn Đức Thắng khá cao; so với mức trung bình của các khu vực khác tại thành phố.Đông đúc, ồn ào: Do số lượng cư dân sinh sống trong ký túc xá khá đông; nên có thể gây ồn ào và không khí chật chội.Khó tìm phòng trống: Vì được đánh giá tốt; nên Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng luôn nằm trong tình trạng phòng trống ít.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng. Từ đó, bạn có thể lựa chọn được chỗ ở phù hợp trong suốt quãng thời gian học tập của mình. Edu Review mong rằng bạn sẽ đăng ký thành công vào ký túc xá; có những trải nghiệm đáng nhớ trong thời gian sinh viên tại đây.

Theo kết quả mới đây nhất, Đại học Tôn Đức Thắng được vinh dự lọt vào thứ hạng 500 ngôi trường đại học tốt nhất thế giới. Trở thành sinh viên của trường là niềm tự hào của bao sinh viên nơi đây. Vậy để học tập và sinh sống ở 1 trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh, làm thế nào để tiết kiệm được chi phí sinh hoạt. Ký túc xá chính là 1 trong những lựa chọn sáng suốt mà các tân sinh viên nên cân nhắc. Vậy những điều bạn cần biết về ký túc xá đại học Tôn Đức Thắng là gì? Hãy cùng reviewedu theo dõi và khám phá khu ký túc xá đại học Tôn Đức Thắng nhé!

Nội dung bài viết

Giới thiệu về ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Là ngôi trường được xếp hạng cao ở trong nước cũng như thế giới, Tôn Đức Thắng đang là ngôi trường được nhiều sĩ tử săn đón chính vì vậy mà nhu cầu về chỗ ở của sinh viên cũng tăng lên. Hệ thống Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng gồm Ký túc xá Cơ sở Tân Phong, quận 7, Tp.HCM, Ký túc xá Cơ sở Bảo Lộc ở Đà Lạt Lâm Đồng và Ký túc xá Phân hiệu Nha Trang. Cung cấp 5831 chỗ ở cho sinh viên. Ở bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ký túc xá Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong nhé!


*

Tòa nhà ký túc xá K và L hoàn thành và đưa vào sử dụng tháng 08/2019

Địa chỉ

Nằm trong khuôn viên trường Đại học Tôn Đức Thắng, khu ký túc xá tọa lạc tại địa chỉ 19, đường Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Phong, Quận 7, TP.HCM

Tổng diện tích

Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong gồm 04 tòa nhà là H, I, K và L. Với tổng diện tích sàn xây dựng là 42.414 m2. Trong đó khu nhà H và I diện tích sàn xây dựng là 15.994 m2, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 12/2010. Khu nhà K, L diện tích sàn xây dựng là 26.420 m2, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 8/2019.Bạn đang xem: Ký túc xá trường đại học tôn đức thắng

Số lượng chỗ ở

Hệ thống ký túc xá trường Đại học Tôn Đức Thắng cung cấp 5831 nơi lưu trú cho sinh viên. Trong đó riêng cơ sở Tân Phong cung cấp 4.772 chỗ ở cho sinh viên. Khu I và H đáp ứng nhu cầu sinh hoạt của 2.196 sinh viên; Các tòa nhà K, L phục vụ thêm 2.576 chỗ ở: 560 dành cho nghiên cứu sinh, sinh viên quốc tế tham gia các chương trình học tập và trao đổi ngắn hạn. Khu phòng dành cho sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn về trang thiết bị và chất lượng phục vụ, với 112 phòng 4 giường và 56 phòng 2 giường.

Liên hệ

Phòng I0005 – Số 19 Nguyễn Hữu Thọ, phường Tân Phong, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại: 02.837.760.652

mamnongautruc.edu.vn.edu.vn

Điều kiện cơ sở vật chất ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Khu ký túc xá gồm có 4 dãy nhà, trong đó tòa nhà H và I cao 10 và tòa nhà K và L cao 20 tầng.

Mỗi sinh viên sẽ được trang bị cho một kệ sách, một bộ bàn ghế và một tủ đựng quần áo và giường tầng. Mỗi phòng sẽ có một nhà vệ sinh độc lập, được thiết kế để sử dụng cùng lúc 3 chức năng khác nhau. Bên cạnh đó phòng dịch vụ 2 giường và phòng 4 giường còn được cung cấp thêm điều hòa, giường đơn, chăn nệm đầy đủ.


*

Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng

Các hệ thống dịch vụ tại ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Nhà ăn/ Căn tin

Để phục vụ nhu cầu sinh hoạt, ăn uống của sinh viên, hệ thống nhà ăn ở ký túc xá Tôn Đức Thắng cung cấp rất đa dạng món ăn phù hợp với giá cả sinh viên. Hệ thống cơ sở vật chất ở nhà ăn rất hiện đại và sạch sẽ, chất lượng các sản phẩm ăn uống đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.

Điểm giữ xe

Xe máy: 80.000 đ/tháng
Xe đạp: 40.000 đ/tháng

Các dịch vụ khác

Bên trong ký túc xá có các hạng mục tiện ích như siêu thị mini, canteen, sảnh cafe, hệ thống wifi, thang máy, hệ thống loa phát thanh, phòng giặt là (phục vụ với chi phí thấp), phòng sinh hoạt chung được trang bị tivi và đầu kỹ thuật số, hệ thống karaoke, bàn bi-a; phòng hội trường với sức chứa khoảng 250 người

Điều kiện, thủ tục đăng ký nội trú

Đối tượng được ưu tiên xét ở nội trú

Con liệt sĩ , con thương binh , bệnh binh (Bản sao công chứng thẻ thương binh , bệnh binh hoặc giấy xác nhận của cơ quan chức năng có thẩm quyền).Con đẻ của những người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hoá học (Giấy chứng nhận người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học của cơ quan chức năng có thẩm quyền).Sinh viên là người dân tộc thiểu số.Có hộ khẩu và sinh sống tại xã khó khăn thuộc Chương trình 135/CP, xã Bãi ngang ven biển.Sinh viên là người khuyết tật, sinh viên mồ côi cả cha lẫn mẹ không nơi nương tựa (có giấy chứng nhận khuyết tật, sinh viên sinh sống tại Làng SOS, hoặc có giấy tờ chứng tử của cả cha và mẹ …). Sinh viên gia đình thuộc diện xóa đói giảm nghèo theo quy định của nhà nước (gia đình có số hộ nghèo, số hộ cận nghèo). Sinh viên là Đảng viên, bộ đội, công an đã hoàn tất nghĩa vụ và xuất ngũ.Sinh viên là con, là anh chị em ruột của Cán bộ công đoàn hiện là Ủy viên Ban chấp hành cấp trên cơ sở trở lên (Quyết định công nhận Ủy viên Ban chấp hành công đoàn cấp trên cơ sở trở lên còn hiệu lực). Sinh viên thuộc các trường hợp ngoại lệ khác , có minh chứng đính kèm.

Hồ sơ đăng ký nội trú

Tìm hiểu:
Thông tin giới thiệu về Ký túc xá, các loại phòng ở 09 đối tượng ưu tiên xét Ký túc xá, lưu ý: đối với mỗi đối tượng sẽ có yêu cầu cung cấp hình ảnh về giấy tờ, hồ sơ minh chứng cụ thể.Khu vực tuyển sinh. Chuẩn bị:Hình chụp minh chứng đối tượng ưu tiên. Trong trường hợp không thuộc đối tượng ưu tiên nào sinh viên sẽ được xét theo khu vực tuyển sinh

Thao tác đăng ký Ký túc xá trực tuyến

Truy cập hệ thống thông tin sinh viên hoặc website KTX chọn mục “Đăng ký KTX”.Nếu thuộc 01 trong những đối tượng ưu tiên: đăng tải những hình ảnh giấy tờ, hồ minh chứng theo đúng mô tả tại form đăng ký.Nếu không thuộc đối tượng ưu tiên nào: Sinh viên không chọn đối tượng; không đăng tải đính kèm hình ảnh.Chọn đăng ký phòng dịch vụ (nếu có nhu cầu).Cam đoan về thông tin đăng ký và nộp đơn đăng ký.Kiểm tra lại thông tin đăng ký của mình.

Hồ sơ đăng ký KTX bản chính sinh viên sẽ nộp bổ sung bản chính theo thông báo của KTX khi có thông báo nhập học tập trung tại trường.

Chi phí sinh hoạt tại ký túc xá:

Phí ở KTX H-I (Phòng 8 người): 250.000 đ/người/tháng
Phí ở KTX K-L (Phòng 6 người): 600.000 đ/người/tháng
Phòng dịch vụ 4 giường: 2.800.000 đ/người/tháng
Phòng dịch vụ 2 giường: 5.000.000 đ/người/tháng

* Chi phí phòng dịch vụ 2 và 4 giường đã bao gồm điện, nước. Phòng đã được trang bị: Giường, tủ, nệm, máy lạnh, tủ lạnh mini, máy tắm nước nóng.

Các quy định tại Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng

Mỗi ký túc xá thì sẽ có những quy định riêng của mình.

Các hoạt động ngoại khóa 

Là nơi lưu trú của hàng nghìn sinh viên, không chỉ là sinh viên trong nước mà còn là các sinh viên quốc tế học tại trường; chính vì vậy mà nơi đây đa dạng các câu lạc bộ, các hoạt động ngoại khóa để bạn thỏa mãn đam mê của mình, là nơi mà bạn được hòa nhập với cộng đồng.


*

Thường xuyên tổ chức các hoạt động, phong trào khu đường nội bộ quanh Ký túc xá

Kết luận

Bước chân vào cuộc sống đại học, các tân sinh viên sẽ không tránh khỏi lo lắng. Đặc biệt là về vấn đề chỗ ở, làm thế nào để tìm được chỗ ở vừa rẻ, tiết kiệm lại thoải mái. Thì ký túc xá sẽ là một điểm đến hết sức lý tưởng. Trên đây là những chia sẻ về ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng mà reviewedu đã tổng hợp được. Hy vọng bài viết của chúng tôi sẽ giúp bạn có thêm hành trang bước vào cuộc sống sinh viên.


Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong gồm 04 tòa nhà: Nhà H, I cao 10 tầng. Nhà K, L cao 20 tầng 

Cơ chế hoạt động: Tự chủ tài chính, tự cân đối thu chi;

Phương châm: Nề nếp, văn minh, hiệu quả, an toàn, bền vững, lâu dài;

Tiêu chí: Phục vụ người học, tạo điều kiện tốt nhất trong ăn ở, sinh hoạt và học tập cho sinh viên ở nội trú. Bổ sung cho các hoạt động chính của Trường, góp phần thực hiện tốt mục tiêu và nhiệm vụ đào tạo của Nhà trường.

Hệ thống Ký túc xá Đại học Tôn Đức Thắng gồm Ký túc xá Cơ sở Tân Phong, quận 7, Tp.HCM, Ký túc xá Cở sở Bảo Lộc và Ký túc xá Phân hiệu Khánh Hòa. Cung cấp 5831 chỗ ở cho sinh viên.

Ký túc xá Trường Đại học Tôn Đức Thắng cơ sở Tân Phong gồm 04 khối nhà H, I, K và L. Với tổng diện tích sàn xây dựng là 42.414 m2; Phục vụ 4.772 chỗ ở cho sinh viên.

Trong đó khu nhà H và I cao 10 tầng, diện tích sàn xây dựng là 15.994 m2, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 12/2010. Phục vụ 2.196 chỗ ở cho sinh viên.

Khu nhà K, L cao 20 tầng, diện tích sàn xây dựng là 26.420 m2, hoàn thành và đưa vào sử dụng từ tháng 8/2019. Phục vụ thêm 2.576 chỗ ở: trong đó có 560 chỗ ở dành cho nghiên cứu sinh, học viên sinh viên quốc tế tham gia chương trình học tập, trao đổi ngắn hạn. Phòng ở dành cho sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn về tiện nghi và chất lượng phục vụ, có 112 phòng 4 giường và 56 phòng 2 giường.

Công trình Ký túc xá được xây dựng với thiết kế kiến trúc đẹp, hiện đại, hài hòa, phù hợp với kiến trúc tổng thể của Trường Đại học Tôn Đức Thắng. Nhằm mục đích phục vụ tốt nhất cho sinh viên, bên trong Ký túc xá các hạng mục công trình tiện ích được đưa vào sử dụng như: siêu thị mini, phòng giặt, canteen.

Xung quanh khuôn viên Ký túc xá là các hạng mục công trình Nhà thi đấu, sân vận động, sân bóng chuyền, hồ bơi, sân bóng rổ, tennis, khu vực tập luyện thể thao ngoài trời.

Ký túc xá Phân hiệu Khánh Hòa gồm 2 dãy nhà hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2008, phục vụ 200 chỗ ở cho sinh viên.

Xem thêm: Vàng mã cúng ông công ông táo gồm những gì? đồ vàng mã cúng ông công, ông táo gồm những gì

Ký túc xá Cơ sở Bảo Lộc gồm 2 khối nhà cao 3 tầng hoàn thành và đưa vào sử dụng năm 2017. Phục vụ 429 chỗ ở cho sinh viên học tập tại Cơ sở.

 


*