Hướng dẫn sửa lỗi không vào được Autocad tất cả các phiên bản.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được autocad 2015

Bạn đang gặp khó khăn sau khi cài đặt các bản Autocad 2014-2015-2016. Bạn không thể khởi động chương trình lên được, không mở được autocad, hoặc báo lỗi sau khi khởi động lên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục các lỗi không vào được Autocad.
*

1. Autocad bị treo khi khởi động

Autocad bị treo khi tắt bật lại lần hai. đây là một trong các vấn đề thường xuyên xãy ra. Khi khởi động autocad lần đầu tiên thì bình thường, nhưng khi tắt bật lại thì autocad bị đơ, treo chương trình, các công cụ, thanh ribon bị ẩn, không tinh chỉnh được bản vẽ.Khắc phục:
Vào Start - Chọn RUN ( Windows + R) gõ Regedit, sau đó bấm Enter.Tại hộp thoại Registry Editor các bạn truy cập theo đường dẫn sau: HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Autodesk\Auto
CAD\R18.1\ACAD-8001:409\Applications\WSComm
Cntr
Ac
Con
Bấm chọn WSComm
Cntr
Ac
Con
, trong thư mục WSComm
Cntr
Ac
Con
, các bạn chuột phải vào vào và xóa file LOADER đi. Như vậy, là đã khắc phục xong tình trạng treo autocad khi mở lại.
*

2. Autocad không mở được trên Windows 10

Khi bạn không thể khởi động được autocad trên Windows 10. Việc đầu tiên cần kiểm tra xem NET Framework đã được cài đặt và kích hoạt chưa. Bằng cách truy cập vào Control Panel > Programs & Features > Turn Windows features On or Off.
Nếu Net Framework bị lỗi, thì cần gỡ ra cài đặt lại, hoặc có thể sử dụng Net Framework Repair Tool để tiến hành sửa lỗi.Nếu đã làm các cách trên mà vẫn không thể khởi động được, thì các bạn cần làm một thủ thuật. Do Windows 10 đã được cài sẵn Net Framework 4.6, nên ta cần chỉnh để autocad nhận dạng phiên bản 4.6 là phiên bản NET Frame 4.5.Khởi động Registry ( Windows + R ) gõ REGEDIT sau đó truy cập đường dẫn sau : HKEY_LOCAL_MACHINE\SOFTWARE\Microsoft\NET Framework Setup\NDP\v4\ClientNhìn sang bên phải, thay đổi giá trị của dòng Version thành 4.5.0.0
*
Nếu không thay đổi được giá trị trên, các bạn cần tải chương trình Reg
Ownit để có thể thay đổi được giá trị trên.

2. Lỗi không load được DLL trong Autocad

Để khắc phục được lỗi không load được DLL trong autocad, các bạn cần truy cập đến thực mục chứa chương trình autocad ( chuột phải vào biểu tượng autocad trên màn hình desktop, chọn Propeties - Chọn Open Location
để đến thư mục cài đặt chương trình autocad ) . Cần thoát autocad trước khi thực hiện.Trong thực mục cài đặt Autocad. Tìm đến file có tên acad.exe.config. chuột phải vào file này vào chọn open with Notepad.
*
sau đó Chèn nội dung vào trước dòng runtime .
*
sau đó lưu đè tệp tin này lại. Sau đó tiến hành mở autocad để xem đã khắc phục thành công chưa.
Lỗi cài đặt autocad 2015

Nó bao gồm một số lỗi chúng ta thường mắc phải khi cài đặt lần đầu tiên hoặc lần thứ hai phiên bản autocad 2015 lên máy tính của chúng ta.

Thế mạnh của autocad 2015 là rất rõ rệt, nó tạo được lòng tin của người dùng. Gay ra hiệu ứng lan tỏa trong giới kỹ thuật kể từ khi ra mắt vào năm 2014. Autocad 2015 hiện nay là một xu thế. Nó được nhiều người tải về cài đặt và dùng thử cho công việc và học tập.

Autocad 2015 cũng có rất nhiều bất cập khi cài đặt bởi thự tế hiện nay. Hầu như tất cả các bản cài đặt mà chúng ta tải trên mạng về đều là bản bẻ khóa. Hệ điều hành của chúng ta sử dụng cũng là những bản lậu nên nó khó tương thích. Ngoài những lỗi do phần mềm ra thì nó còn có những lỗi do phần cứng. Để tìm hiểu thêm các bạn nên đọc thêm về lỗi cài đặt autocad 2015 trên hệ điều hành windows để tìm thấy lời giải cho những trường hợp cụ thể.

Trong bài viết này tôi sẽ đề cập và hướng dẫn các bạn cách khắc phục lỗi cài đặt autocad 2015 mà chúng ta hay gặp nhất. Nó bắt nguồn từ nguyên nhân chủ quan của từ phía chúng ta.

Thông báo lỗi

Bạn nhận được một thông báo lỗi với nội dung là đã cài đặt xong, một số file ứng dụng bị lỗi “Installation complete. Some products failed to install”.

Với cửa sổ thông báo như sau.

*
*
Lỗi cài đặt autocad 2015Nguyên nhân.

Lỗi này phát sinh do trước đó chúng ta đã cài đặt và sử dụng phiên bản autocad. Khi cài đặt phiên bản autocad 2015, chúng ta chưa gỡ phiên bản cũ ra hoặc có gỡ nhưng chưa hết hoàn toàn các file cài đặt.

Biện pháp khắc phục.

1. Các bạn truy cập vào Control Panel/Programs/Program and Features

*
*

 

Click chọn file Autocad và autodesk hoặc bất kỳ file nào có liên quan tới Autocad, Autodesk rồi chọn Uninstall ở phía bên trên Tab chỗ tôi đóng khung màu đỏ để gỡ bỏ. Các bạn làm lần lượt từng file một cho tới khi hết sạch file có liên quan tới autocad và autodesk.

Nếu có bất kỳ thông báo nào khiến bạn không gỡ được thì chắc chắn rằng nó đang chạy ẩn. Bạn tìm cách tắt file chạy ẩn đó đi bằng cách Click vào góc dưới bên phải màn hình để chọn và tắt ứng dụng đó đi rồi quay lại thực hiện lệnh gỡ.

*
*
Xóa file cài đặt trong ổ C.

2. Bạn truy cập vào My Computer/Chọn ổ đĩa C

Nếu thấy bất kỳ thư mục nào có tên là Autocad hoặc Autodesk. Bạn click chuột lựa chọn rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Delete để xóa nó đi.

Tiếp theo bạn click vào thư mục Program File. Nếu thấy bất kỳ thư mục nào có tên là Autocad hoặc Autodesk. Bạn click chuột chọn rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Delete để xóa nó đi.

3. Bạn khởi động lại máy tình rồi tiến hành cài đặt autocad 2015 theo hướng dẫn chi tiết cài đặt autocad 2015 tiếng viêt.

Xem thêm: 1 won, 1000 won hàn bằng bao nhiêu tiền việt hôm nay? tỷ giá won hàn quốc

4. Nếu Quá trình cài đặt vẫn bị lỗi này lập lại thì có thể do file cài đặt nằm trong thư mục ẩn gây ra. Để xóa được thư mục này bạn cần mở file ẩn lên rồi xóa như trong bước 2. Sau đó làm theo bước 3 để cài đặt.