Hướng dẫn sửa lỗi ko vào được Autocad toàn bộ các phiên bản.

Bạn đang xem: Lỗi không cài được autocad 2015

Bạn đang gặp gỡ khó khăn sau khi cài đặt các bản Autocad 2014-2015-2016. Bạn không thể khởi động lịch trình lên được, ko mở được autocad, hoặc báo lỗi sau khoản thời gian khởi hễ lên. Sau đây, chúng tôi sẽ hướng dẫn chúng ta cách tương khắc phục những lỗi không vào được Autocad.
*

1. Autocad bị treo lúc khởi cồn

Autocad bị treo khi bật và tắt lại lần hai. đây là một trong các vấn đề thường xuyên xãy ra. Khi khởi hễ autocad lần trước tiên thì bình thường, nhưng lại khi tắt mở lại thì autocad bị đơ, treo chương trình, những công cụ, thanh ribon bị ẩn, không điều khiển và tinh chỉnh được bạn dạng vẽ.Khắc phục:
Vào Start - lựa chọn RUN ( Windows + R) gõ Regedit, sau đó bấm Enter.Tại hộp thoại Registry Editor chúng ta truy cập theo băng thông sau: HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREAutodeskAuto
CADR18.1ACAD-8001:409ApplicationsWSComm
Cntr
Ac
Con
Bấm lựa chọn WSComm
Cntr
Ac
Con
, vào thư mục WSComm
Cntr
Ac
Con
, chúng ta chuột bắt buộc vào vào với xóa tệp tin LOADER đi. Như vậy, là sẽ khắc phục xong xuôi tình trạng treo autocad khi mở lại.
*

2. Autocad không mở được trên Windows 10

Khi chúng ta không thể khởi động được autocad bên trên Windows 10. Việc trước tiên cần kiểm soát xem NET Framework đã được thiết lập và kích hoạt chưa. Bằng phương pháp truy cập vào Control Panel > Programs & Features > Turn Windows features On or Off.
Nếu Net Framework bị lỗi, thì cần gỡ ra thiết đặt lại, hoặc rất có thể sử dụng Net Framework Repair Tool để tiến hành sửa lỗi.Nếu đã làm những cách trên mà vẫn quan yếu khởi động được, thì chúng ta cần làm một thủ thuật. Vày Windows 10 sẽ được tải sẵn Net Framework 4.6, phải ta đề nghị chỉnh để autocad thừa nhận dạng phiên bạn dạng 4.6 là phiên bản NET Frame 4.5.Khởi rượu cồn Registry ( Windows + R ) gõ REGEDIT kế tiếp truy cập băng thông sau : HKEY_LOCAL_MACHINESOFTWAREMicrosoftNET Framework SetupNDPv4ClientNhìn sang bên phải, đổi khác giá trị của mẫu Version thành 4.5.0.0
*
Nếu không chuyển đổi được cực hiếm trên, các bạn cần mua chương trình Reg
Ownit để có thể biến đổi được giá trị trên.

2. Lỗi không load được DLL trong Autocad

Để hạn chế được lỗi không load được DLL vào autocad, chúng ta cần truy cập đến thực mục đựng chương trình autocad ( chuột phải vào hình tượng autocad trên màn hình desktop, lựa chọn Propeties - Chọn mở cửa Location
để mang đến thư mục thiết đặt chương trình autocad ) . đề xuất thoát autocad trước khi thực hiện.Trong thực mục thiết lập Autocad. Tìm đến file mang tên acad.exe.config. chuột buộc phải vào tệp tin này vào chọn open with Notepad.
*
sau đó Chèn câu chữ vào trước mẫu runtime .
*
sau đó lưu đè tệp tin này lại. Sau đó tiến hành mở autocad nhằm xem sẽ khắc phục thành công chưa.
Lỗi thiết đặt autocad 2015

Nó gồm 1 số lỗi chúng ta thường phạm phải khi cài đặt lần trước tiên hoặc lần lắp thêm hai phiên bạn dạng autocad 2015 lên máy vi tính của chúng ta.

Thế mạnh của autocad năm ngoái là rất rõ ràng rệt, nó tạo lấy được lòng tin của bạn dùng. Gay ra hiệu ứng lan tỏa trong giới kỹ thuật kể từ khi trình làng vào năm 2014. Autocad 2015 hiện giờ là một xu thế. Nó được không ít người thiết lập về setup và trải nghiệm cho quá trình và học tập tập.

Autocad năm ngoái cũng có tương đối nhiều bất cập khi cài đặt bởi thự tế hiện tại nay. Phần nhiều tất cả các bản cài đặt mà chúng ta tải bên trên mạng về hầu hết là bản bẻ khóa. Hệ điều hành của bọn họ sử dụng cũng chính là những bản lậu cho nên nó khó tương thích. Ngoài ra lỗi do ứng dụng ra thì nó còn tồn tại những lỗi vì chưng phần cứng. Để đọc thêm các chúng ta nên xem thêm về lỗi cài đặt autocad năm ngoái trên hệ quản lý điều hành windows nhằm tìm thấy giải thuật cho hầu hết trường hợp núm thể.

Trong bài viết này tôi đã đề cập cùng hướng dẫn chúng ta cách hạn chế lỗi cài đặt autocad năm ngoái mà chúng ta hay chạm mặt nhất. Nó bắt nguồn từ lý do chủ quan liêu của từ bỏ phía bọn chúng ta.

Thông báo lỗi

Bạn nhận ra một thông báo lỗi với văn bản là đã setup xong, một trong những file ứng dụng bị lỗi “Installation complete. Some products failed lớn install”.

Với cửa sổ thông báo như sau.

*
*
Lỗi thiết lập autocad 2015Nguyên nhân.

Lỗi này phân phát sinh vì chưng trước đó họ đã thiết lập và sử dụng phiên bạn dạng autocad. Khi setup phiên bản autocad 2015, họ chưa gỡ phiên bản cũ ra hoặc tất cả gỡ nhưng chưa hết hoàn toàn các file sở hữu đặt.

Biện pháp tự khắc phục.

1. Chúng ta truy cập vào Control Panel/Programs/Program & Features

*
*

 

Click lựa chọn file Autocad với autodesk hoặc ngẫu nhiên file nào có liên quan tới Autocad, Autodesk rồi lựa chọn Uninstall nghỉ ngơi phía trên Tab chỗ tôi đóng khung red color để gỡ bỏ. Chúng ta làm theo lần lượt từng file một cho tới khi không còn sạch tệp tin có tương quan tới autocad cùng autodesk.

Nếu có bất kỳ thông báo nào khiến bạn ko gỡ được thì chắc chắn rằng rằng nó đang làm việc ẩn. Chúng ta tìm biện pháp tắt tệp tin chạy ẩn kia đi bằng cách Click vào góc dưới mặt phải màn hình hiển thị để lựa chọn và tắt áp dụng đó đi rồi xoay lại thực hiện lệnh gỡ.

*
*
Xóa file setup trong ổ C.

2. Bạn truy cập vào My Computer/Chọn ổ đĩa C

Nếu thấy ngẫu nhiên thư mục nào có tên là Autocad hoặc Autodesk. Bạn bấm chuột lựa lựa chọn rồi nhấn tổng hợp phím Ctrl + Delete nhằm xóa nó đi.

Tiếp theo các bạn click vào folder Program File. Nếu như thấy ngẫu nhiên thư mục nào có tên là Autocad hoặc Autodesk. Bạn bấm vào chọn rồi nhấn tổ hợp phím Ctrl + Delete để xóa nó đi.

3. Bạn khởi động lại thứ tình rồi tiến hành cài đặt autocad 2015 theo hướng dẫn chi tiết cài đặt autocad 2015 tiếng viêt.

Xem thêm: 1 won, 1000 won hàn bằng bao nhiêu tiền việt hôm nay? tỷ giá won hàn quốc

4. Trường hợp Quá trình thiết đặt vẫn bị lỗi này lập lại thì có thể do file cài đặt nằm trong folder ẩn gây ra. Để xóa được folder này bạn phải mở file ẩn lên rồi xóa như trong bước 2. Tiếp nối làm theo bước 3 để cài đặt đặt.