Kim Bum cùng Moon Geun Young sắp thăng quan tiến chức bố mẹ?

Mondelez gớm Đô trao khuyến mãi máy tính like new 99% cho học sinh, sinh viên khó khăn

Amway vn nhận bởi khen của tw Đoàn TNCS tp hcm

Mondelez khiếp Đô huấn luyện và đào tạo kỹ năng bình an giao thông mang đến đội ngũ nhân viên bán sản phẩm

'Việt phái nam Vui Khỏe': chương trình đặc biệt của VTV cùng Vinamilk bằng lòng lên sóng

MVI Life và Manulife nước ta là 2 doanh nghiệp khác nhau

Gỡ khó cho doanh nghiệp về quy định pccc thế nào?

3 nguyên nhân vì sao điện thoại cảm ứng gập chưa phổ biến

Quảng cáo cá độ bóng đẹp đá tất cả bị xử lý?

Dự án ước Rạch Miễu 2 sẽ xây dựng xuyên lễ 30-4 với 1-5

Đơn mặt hàng sụt giảm, gỗ, dệt may, thủy sản chạm chán khó

Nhiều tuyến đường kênh 'có sông nhưng không có đò'

TP.HCM đầu tư lớn cho phượt toàn đường sông tp sài thành

Phát hiện nay thêm 4 phát triển thành thể phụ mới của Omicron tại thành phố hồ chí minh

Tin công nghệ 23-4: máy hack ô tô trong vòng 15 giây

Công ty quản lý của cả hai diễn viên phần lớn đã lên tiếng thừa nhận câu hỏi này là có thật.

Bạn đang xem: Moon geun young có bầu

Tin tức đôi bạn “tiên đồng ngọc nữ” của làng vui chơi giải trí Hàn Moon Geun Young với Kim Bum phân tách tay từ thời điểm tháng 5 khiến nhiều người ngưỡng mộ ngỡ ngàng cùng nuối tiếc. Cố kỉnh nhưng, chỉ biện pháp đây vài giờ trang tin All
Kpop
đã đưa ra một thông tin khiến tín đồ còn “té ngửa” hơn nữa nhé là “em gái quốc dân” đã có bầu với tình cũ Kim Bum mang đến tháng sản phẩm 2.

Moon Geun Young với Kim Bum "nên duyên" lúc cả hai thâm nhập diễn xuất trong bộ phimNữ thần lửa.

Công ty cai quản của thiếu phụ diễn viên này cũng đã lên giờ xác nhận, câu hỏi Moon Geun Young có bầu là sự thật. Còn mặt phía công ty thống trị của Kim Bum cũng cho thấy thêm “một mẩu” F4 đã thăng tiến bố.

Điều này khiến cho dư luận đoán già đoán non, cặp đôi bạn trẻ đã kín đáo tái hợp ít nhất là từ tháng 8. Hoặc cả hai đã tạo nên một vở kịch để dễ dãi hẹn hò, kiêng sự nhòm ngó của người ái mộ cũng như giới truyền thông.

Hiện tại, các tín đồ đang rất run sợ không biết ra quyết định của fan trong cuộc sẽ như thế nào, Moon Geun Young sẽ có tác dụng mẹ solo thân hay thuộc Kim Bum tổ chức một ăn hỏi như cổ tích.

Hiện tại, Moon Geun Young đang chăm chú liệu có tham gia dự án phim Sadohay không? trong những lúc đó, Kim Bum đã tham gia ghi hình cho tập phim truyền hình của trung hoa -Micro Era of Love (V Love).

Theo PV/Đất Việt

(Zing đặt lại tiêu đề bài bác viết)

Moon Geun Young Kim Bum

phần đa sao nam bỗng nhiên đổ đốn khiến cho fan thuyệt vọng

2 2 8

Luôn giữ biểu tượng gương mẫu, lịch sự trong mắt fan hâm mộ. Cầm cố nhưng, duy nhất phút bốc đồng, những sao nam giới này đã làm bế tắc không biết bao nhiêu người yêu mến họ.

Xem thêm: Hướng dẫn cách đánh số trang slide trong powerpoint 2010, hướng dẫn đánh số trang trên powerpoint

4 mỹ phái nam ngoan hiền lành xứ Hàn hút hồn tín đồ nữ

26 2 24 40

Với bản thiết kế bảnh bao, lãng tử, Lee Min Ho, Lee Seung Gi, Kim Bum cùng Kim Soo Hyun luôn được chọn vào các vai hiền khô lành, tầm thường thủy, tràn đầy yêu thương.

phần lớn cuộc tình bị tiêu diệt yểu của showbiz Hàn

6 1 5 25

Những cơn say nắng và nóng trên phim ngôi trường của sao hàn quốc thường ko có hoàn thành tốt đẹp.