TTO - Trailer thứ nhất của The house that jack built đã có được công bố. Nút độ đấm đá bạo lực kinh khủng, tuy nhiên nếu biết có đến rộng 100 người bỏ dở bộ phim tại Cannes thì ta vẫn hiểu phim "kinh khủng" đến mức độ nào theo khá nhiều khán giả.


Lars von Trier là trong những đạo diễn hàng đầu châu Âu. Các tác phẩm điện ảnh của ông luôn luôn được đổi mới về khía cạnh kĩ thuật và làm cho nghề. 9 lần dự Cannes đưa về cho ông Cành rửa Vàng, đạo diễn xuất dung nhan nhất… nói cách khác Lars von Trier đang đứng nghỉ ngơi đỉnh cao của việc nghiệp.

Bạn đang xem: Người đàn bà cuồng dâm

Ông tiếp tục tìm tòi, đào sâu vào bản chất con người thông qua các bộ phim truyện của mình nhằm tìm kiếm phần lớn chủ đề mới.

Tham dự Cannes sau 7 năm bị cấm, Lars von Trier không tổ chức họp báo, không gia nhập tranh giải, ông chỉ mang phim mình mang lại chiếu như một cử chỉ "hàn gắn" với lễ hội phim nhiều năm này sau hầu như phát biểu không hay của bản thân về vạc xít.Lars von Trier (phải) cùng nam diễn viên thiết yếu Matt Dillon (trái)


Tác phẩm vừa mới đây nhất Nymphomaniac (Người lũ bà cuồng dâm) nói về tình dục với chứng bệnh cuồng dâm, còn cùng với The house that Jack built ông đem lại Cannes bộ phim truyền hình về kẻ giết mổ người hàng loạt máu lạnh với thông minh.

Trong một phạt biểu của bản thân ông đã chú ý rằng phía trên là tập phim bạo lực và máu me nhất nhưng mà ông từng làm.

Và thật không quá bất ngờ khi trên khán chống chiếu phim The house that Jack built, sẽ có được những người ở lại đến ở đầu cuối vỗ tay khen ngợi bộ phim, và nhiều người khác thì vứt về giữa chừng sau một thước phim gây sốc.Lars von Trier


Chưa đăng tải các phản hồi đầy đầy đủ trên những tờ báo lớn, hầu như cây cây bút phê bình bắt đầu chỉ viết vài dòng cảm nhấn ngắn trên Twitter của mình. Nó cho thấy thêm đây là 1 trong trải nghiệm điện ảnh "khó chịu" nhất trong đời của một cây bút trên tờ Variety.

Cây viết Kyle Buchanan thì tỏ ra gay gắt: "Xem kẻ sát nhân tùng xẻo đàn bà và trẻ em trên màn ảnh, còn họ thì nạp năng lượng vận đẹp đẽ để trải nghiệm nó?".

Một fan phụ nữ bỏ lỡ phim giữa chừng thì nói: Tôi đã vứt về bởi vì không thể gật đầu được bài toán giết trẻ em lại là nghệ thuật và thẩm mỹ và giải trí.Một cảnh vào phim


Phim của Lars von Trier mà, ko lạ nếu người theo dõi chia có tác dụng hai phe: thích và ghét.

Ông luôn đặt các tác phẩm của chính mình ở trạng thái cực đoan, điều này hoàn toàn có thể kể qua các bộ phim truyền hình như Dancer in the dark, Antichrist, Nymphomaniac.

Nhưng cho dù nói gì thì nói, The house that jack built chắc chắn rằng là một trong những bộ phim truyền hình đáng muốn đợi duy nhất 2018.Những cảnh "thường" trong phim


Bộ phim đề cập về tên gần kề nhân gồm thật trong lịch sử nước Mỹ, kẻ sẽ giết hại không hề ít người với những cách thức riêng biệt.

The house that jack built đang kể lại 5 lần hắn ra tay và những lần hắn đều phát triển thành nạn nhân thành một tòa tháp nghệ thuật.

Trailer phim cho biết đây không phải là một trong tác phẩm dễ xem khi đầy đủ cảnh máu me và đấm đá bạo lực được tảo trực diện cùng có phần thô bạo. Phim tất cả sự thâm nhập của Matt Dillon với Uma Thurman.RNEGt.jpg" alt="*">