Bạn là người sử dụng thuê bao di động mamnongautruc.edu.vn. Do nhu cầu công việc, kết nối người thân và bạn bè. Bạn thường xuyên phải gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn. Bạn đang tìm hiểu cách đăng ký gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn để sử dụng với mong muốn gọi và nhắn tin nội mạng nhiều hơn và tiết kiệm chi phí sử dụng hàng tháng hơn.

Bạn đang xem: Nhắn tin nội mạng viettel miễn phí

Nội dung bài viết này chúng tôi muốn chia sẻ giới thiệu đến bạn các gói cước di động mamnongautruc.edu.vnđể bạn tìm hiểu thông tin và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu cần thiết.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam. Các thuê bao di động mamnongautruc.edu.vn chỉ yêu có nhu cầu đăng ký gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn và sử dụng data 4g tốc độ cao để truy cập mạng internet trên điện thoại di động. Nếu bạn có cả 3 nhu cầu này mời bạn tham khảo các gói combo gọi và data của mamnongautruc.edu.vn. Còn nếu chỉ có nhu cầu gọi và nhắn tin nội mạng thì trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cùng bạn.

Hiện nay mamnongautruc.edu.vn đang triển khai 3 gói cước gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn dành cho tất cả thuê bao di động của mamnongautruc.edu.vn đăng ký sử dụng

Đăng ký gọi và nhắn tin nội mạng của mamnongautruc.edu.vn 2023

Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn cácgói cước gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn dành chothuê bao di động trả trước của mamnongautruc.edu.vnđăng ký sử dụng. Mời bạn lựa chọn một gói cước gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình để đăng ký sử dụng nhé.


Tên gói

Giá gói

Đăng ký

Ưu đãi

Xem chi tiết

T50K

50.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí 200 phút gọi nội mạng, 100 sms/ 30 ngày

Chi tiết

T70K

70.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí 500 phút gọi nội mạng, 150 sms/ 30 ngày

Chi tiết

T80K

80.000đ

ĐĂNG KÝ

Miễn phí 500 phút gọi nội mạng, 500 sms/ 30 ngày

Chi tiết


Thông tin các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn 2023

Dưới đây là thông tin chi tiết về từng gói cước gọi và nhắn tin nội mạng của mamnongautruc.edu.vn mời bạn cùng tham khảo để tiện cho việc đăng ký sử dụng ngay nhé.

1. Gói cước T50K của mamnongautruc.edu.vn.

Đăng ký gói T50K của mamnongautruc.edu.vnvới mức giá là 50k tức 50000đ bạn nhận được ưu đãi gọi nội mạng miễn phí200 phútkết hợp với được 100sms nội mạng miễn phí. Chỉ với 50k thì đây là một gói cước gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn theo tháng vô cùng ưu đãi phải không nào các bạn.

Đăng ký gói 50k có 200 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vnlà điều vô cùng tuyệt vời dành cho tất cả thuê bao di động trả trước của mamnongautruc.edu.vn đăng ký sử dụng gọi nội mạng hàng tháng. Còn đợi chờ gì mà khôngđăng ký T50K mamnongautruc.edu.vnhả các bạn.

Thông tin chi tiết về gói cước T50K gọi và nhắn tinnội mạng mamnongautruc.edu.vn
Tên gói cước;T50KGiá cước: 50.000đ/1 lần đăng ký trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.Thời gian: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.200 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn miễn phí100 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí
Điều kiện đăng ký gói gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn 50k 1 tháng
Đối tượng đăng ký:Gói T50K của mamnongautruc.edu.vnáp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của mamnongautruc.edu.vn trong tài khoản gốc có lớn hơn 50000đ
Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn.Cú pháp đăng ký gói T50K gọi và nhắn tin nội mạngcủa mamnongautruc.edu.vn

Để đăng ký thành cônggói T50Kmamnongautruc.edu.vndù là đăng ký mới hay là gia hạn gói T50Kthì cũng hết sức đơn giản. Bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bạn bấm vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói T50Kmamnongautruc.edu.vn này cho bạn,

T50K HN4gửi9123

Trong đó:

T50Klà tên gói cước khuyến mãi gọi và nhắn tin nội mạng của mamnongautruc.edu.vn

HN4Là mã đăng ký gói cước mamnongautruc.edu.vn trên website này. Với mã này mamnongautruc.edu.vn sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói T50Kmamnongautruc.edu.vntrên website nào của mamnongautruc.edu.vn để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì mamnongautruc.edu.vn có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việc đăng ký gói cước T50Kmamnongautruc.edu.vn của bạn để sử dụng.

9123là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cước mamnongautruc.edu.vn trên kênh website bạn hàng trực tiếp(miễn phí nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói cước T50K gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn

2. Gói cước T70K mamnongautruc.edu.vn.

Đăng ký gói T70K của mamnongautruc.edu.vnchỉ với mức phí vô cùng hợp lý là 70k cho1 thángsử dụng bạn nhận ngay ưu đãi500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vnmiễn phí đồng thời bạn có 150 tin nhắn miễn phí trong mạng mamnongautruc.edu.vn. Đây là một gói cước gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn vô cùng ưu đãi phải không nào các bạn.

Đăng ký gói 70k có 500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vnquả thật là điều vô cùng tuyệt với dành riêng cho các bạn có nhu cầu gọi nội mạng nhiều cho công việc và kết nối người thân ở xa.

Chi tiết gói cước T70K mamnongautruc.edu.vn 70k có 500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn
Tên gói cước:T70KGiá cước: 70.000đ/1 lần đăng ký trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.Thời gian: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn miễn phí150 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí
Đối tượng và điều kiện đăng ký gói cước gọi nội mạng
T70K mamnongautruc.edu.vn
Gói T70K mamnongautruc.edu.vn áp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của mamnongautruc.edu.vn tham gia đăng ký sử dụng với nhu cầu gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn miễn phí.Tại thời điểm đăng ký gói T70K mamnongautruc.edu.vn tài khoản gốc của bạn có ít nhất là 70000đ
Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn.Cú pháp đăng ký gói cước gọi nội mạng T70K của mamnongautruc.edu.vn.

Để tiến hànhđăng ký gói cướcT70K mamnongautruc.edu.vn, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp như sau hoặc bấm vào nút đăng ký nhanh bên dưới hệ thống sẽ tự động điền cú pháp đăng ký gói T70K mamnongautruc.edu.vn cho bạn.

T70KHN4gửi9123

Trong đó:

T70KLà tên gói cước khuyến mạigọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn

HN4là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này mamnongautruc.edu.vn sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói T70Kmamnongautruc.edu.vntrên website nào của mamnongautruc.edu.vn để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì mamnongautruc.edu.vn có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việcđăng ký gói cước 4g mamnongautruc.edu.vncủa bạn để sử dụng.

9123là tổng đài tiếp nhận đăng ký gói cướccủa mamnongautruc.edu.vn (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói t70k của mamnongautruc.edu.vn

3. Gói cước T80K của mamnongautruc.edu.vn.

Đăng ký gói T80K mamnongautruc.edu.vnchỉ với mức giá vô cùng hợp lý là 80k tức 80000đ bạn sở hữu ngay ưu đãi là500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vnvà 500 sms nội mạng mamnongautruc.edu.vn.

Đây còn được gọi làđăng ký 80k có 500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn. Gói t80K mamnongautruc.edu.vn hiện nay đang được người dùng tìm kiếm và đăng ký sử dụng gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn nhiều nhất hiện nay.

Thông tin chi tiết gói T80K mamnongautruc.edu.vn
Giá cước: 80.000đ/1 lần đăng ký trừ vào tài khoản chính thuê bao đăng ký.Thời gian: 30 ngày tính từ thời điểm đăng ký gói cước thành công.500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn miễn phí500 tin nhắn SMS nội mạng miễn phí
Đối tượng đăng ký gói T80K của mamnongautruc.edu.vnGói T80K mamnongautruc.edu.vnáp dụng cho tất cả các thuê bao trả trước của mamnongautruc.edu.vn
Gói cước được tự động gia hạn sau 30 ngày sử dụng nếu tài khoản chính còn đủ cước phí gia hạn.Cú pháp đăng ký gói T80K của mamnongautruc.edu.vn.

Để đăng ký gói cước T80K có 500 phút gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn bạn chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp dưới đây hoặc bấp vào nút đăng ký nhanh để hệ thống tự động điền cú pháp đăng ký gói cước T80K mamnongautruc.edu.vn cho bạn.

Để tiến hànhđăng ký gói cước T80K mamnongautruc.edu.vn, khách hàng chỉ cần soạn tin nhắn theo cú pháp:

T80K HN4gửi9123

Trong đó:

T80Klà tên gói cước gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn

HN4là mã đăng ký gói cước trên website này. Với mã này mamnongautruc.edu.vn sẽ phân biệt được bạnđăng ký gói T80Kmamnongautruc.edu.vntrên website nào của mamnongautruc.edu.vn để ghi nhận doanh số bán hàng. Bạn đăng ký gói cước trên website nào cũng được vì mamnongautruc.edu.vn có rất nhiều cách đăng ký và hàng loạt website khác nhau nhằm tạo điều kiện thuận lợi nhất cho việcđăng ký gói cướcmamnongautruc.edu.vncủa bạn để sử dụng.

9123là tổng đài dịch vụ của mamnongautruc.edu.vn (miễn phí nhắn tin qua tổng đài)


*

Gói cước T80K của mamnongautruc.edu.vn.

Các bạn thân mến. Trên đây là danh sách các gói cước gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn. Chúng tôi xin chia sẻ cùng bạn mời bạn tham khảo và đăng ký sử dụng khi có nhu cầu. Cám ơn bạn đã tham khảo nội dung của chúng tôi. Các bạn lưu ý các gói cước này chỉ có tính năng miễn phí gọi và nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng data để truy cập internet trên di động. Mời bạn tham khảo đăng ký 4Gmamnongautruc.edu.vn 1 tháng của chúng tôi.

Là thuê bao sử dụng dịch vụ di động mamnongautruc.edu.vn thường xuyên có nhu cầu sử dụng dịch vụ nhắn tin SMS nội mạng mamnongautruc.edu.vn, bạn cần tìm hiểu các gói tin nhắn mamnongautruc.edu.vn để đăng ký sử dụng dịch vụ nhắn tin sms nhằm tiết kiệm cước phí di động hằng tháng của mình..bài viết này sẽ là nội dung dành cho bạn.

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, việc liên lạc thông qua điện thoại di động và internet đã trở thành nhu cầu thiết yếu của đời sống. Cùng với sự phát triển của các dịch vụ di động, dịch vụ nhắn tin sms vẫn thật sự hữu ích trong nhiều trường hợp, giúp khách hàng trao đổi thông tin nhanh chóng với cước phí rẻ.

Bài viết này Đăng ký mạng mamnongautruc.edu.vn sẽ giới thiệu tới quý khách hàng về các gói cước nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn miễn phí và những lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Mời các bạn quan tâm theo dõi.

*
Gói cước nhắn tin mamnongautruc.edu.vn miễn phí

Mục Lục

3 Đăng ký gói Nhắn tin mamnongautruc.edu.vn theo ngày4 Đăng ký gói cước nhắn tin mamnongautruc.edu.vn theo tuần5 Đăng ký gói nhắn tin mamnongautruc.edu.vn 1 tháng

TOP các gói cước nhắn tin mamnongautruc.edu.vn

Dưới đây là danh sách các gói cước nhắn tin SMS nội mạng mamnongautruc.edu.vn được đăng ký nhiều nhất hiện nay.

Gói cướcChi PhíƯu đãiCú pháp đăng ký
1N10.000 đ / ngày– Miễn phí 100% nhắn tin SMS mamnongautruc.edu.vn1N KIEUSA gửi 9123
3N30.000 đ / 3 ngày– Miễn phí nhắn tin SMS nội mạng 100% mamnongautruc.edu.vn3N KIEUSA gửi 9123
7N70.000 đ / 7 ngày– Miễn phí nhắn tin SMS nội mạng 100% mamnongautruc.edu.vn7N KIEUSA gửi 9123
S3030.000đ / 30 ngày1500 tin nhắn nội mạng (chỉ 1 số thuê bao được áp dụng)S30 KIEUSA gửi 9123
S2020.000đ / 30 ngày1000 tin nhắn nội mạng (chỉ 1 số thuê bao được áp dụng)S20 KIEUSA gửi 9123
S10 10.000đ / 30 ngày500 tin nhắn nội mạng (chỉ 1 số thuê bao được áp dụng)S10 KIEUSA gửi 9123

Cách đăng ký gói Nhắn tin mamnongautruc.edu.vn không giới hạn

Miên phí toàn bộ phí nhắn tin nội mạng SMS mamnongautruc.edu.vn không giới hạn là ưu đãi của các gói cước dưới đây. Đặc biệt khi thực hiện cách đăng ký gói nhắn tin dưới đây, các bạn còn được miễn phí gọi nội mạng, ngoại mạng và data truy cập mạng tốc độ cao (Tùy gói cước)

Gói cước Đăng ký NHANH
1N10.000 đ5GB. Miễn phí nội mạng, 5 phút ngoại mạng, miễn phí SMS nội mạngĐăng Ký
3N30.000 đ3 ngày. Mỗi ngày: 5GB. Miễn phí nội mạng, 5 phút ngoại mạng, miễn phí SMS nội mạngĐăng Ký
7N70.000 đ7 ngày. Mỗi ngày: 5GB. Miễn phí nội mạng, 5 phút ngoại mạng, miễn phí SMS nội mạngĐăng Ký
30N300.000 đ30 ngày. Mỗi ngày: 5GB. Miễn phí nội mạng, 5 phút ngoại mạng, miễn phí SMS nội mạngĐăng Ký

Đăng ký gói Nhắn tin mamnongautruc.edu.vn theo ngày

Đăng ký gói nhắn tin mamnongautruc.edu.vn miễn phí không giới hạn sms theo ngày rẻ nhất với cú pháp 1N KIEUSA gửi 9123

Thông tin chi tiết gói cươc nhắn tin mamnongautruc.edu.vn 1 ngày

Tên gói cước: 1NPhí đăng ký : 10.000 đồng
Thời gian sử dụng: đến 24h ngày đăng kýƯu đãi:Miễn phí 100% phí nhắn tin sms mamnongautruc.edu.vn
Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Miễn phí 5 phút gọi ngoại mạng5GB data tốc độ cao + miễn phí data truy cập ứng dụng TV360

Đăng ký gói cước nhắn tin mamnongautruc.edu.vn theo tuần

Trong vòng 1 tuần bạn thường xuyên phải nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn nhiều hãy lựa chọn gói cước miễn phí nhắn tin sms mamnongautruc.edu.vn không giới hạn trong 7 ngày gói cước 7N để được nhắn tiền thoải mái đến tất cả các số mamnongautruc.edu.vn mà không phải lo mất thêm cước phí phát sinh.

*
Đăng ký gói cước 7N mamnongautruc.edu.vn

Thông tin chi tiết gói cươc nhắn tin mamnongautruc.edu.vn 1 tuần

Tên gói cước: 7NPhí đăng ký : 70.000 đồng
Thời gian sử dụng: Trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm đăng ký gói cước.Ưu đãi:Miễn phí 100% phí nhắn tin sms mamnongautruc.edu.vn
Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Miễn phí 35 phút gọi ngoại mạng5 GB/ ngày + miễn phí data truy cập ứng dụng TV360

Đăng ký gói nhắn tin mamnongautruc.edu.vn 1 tháng

Bạn là người thường xuyên nhắn tin mamnongautruc.edu.vn để phục vụ công việc, học tập..như vậy các gói cước nhắn tin nội mạng mamnongautruc.edu.vn sẽ là lựa chọn phù hợp dành riêng cho bạn.

Một số gói cước nhắn tin mamnongautruc.edu.vn theo tháng

Dưới đây là danh sách các gói cước nhắn tin nội mạng sms mamnongautruc.edu.vn miễn phí trong vòng 30 ngày

Gói nhắn tin gọi nội mạng 30N

Tên gói cước: 30N

Phí đăng ký: 300.000 đồng

Sử dụng: 30 ngày

Ưu đãi:

Miễn phí 100% phí nhắn tin sms mamnongautruc.edu.vn
Miễn phí tất cả cuộc gọi nội mạng dưới 20 phút
Miễn phí 150 phút gọi ngoại mạng5 GB/ ngày + miễn phí data truy cập ứng dụng TV360Gói nhắn tin gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn 1000 sms

Soạn tin nhắn S20 KIEUSA gửi 9123 để đăng ký gói cước S20 của mamnongautruc.edu.vn, có 1000 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

Chi tiết:

Tên gói cước: S20Phí đăng ký: 20.000 đồng
Sử dụng: 30 ngàyƯu đãi: 1000 tin nhắn sms nội mạng mamnongautruc.edu.vn
Gói nhắn tin gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn 500 sms

Soạn tin nhắn S10 KIEUSA gửi 9123 để đăng ký gói cước S20 của mamnongautruc.edu.vn, có 500 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

Chi tiết:

Tên gói cước: S20Phí đăng ký: 10.000 đồng
Sử dụng: 30 ngàyƯu đãi: 500 tin nhắn sms nội mạng mamnongautruc.edu.vn
Gói nhắn tin gọi nội mạng mamnongautruc.edu.vn 1500 sms

Soạn tin nhắn S30 KIEUSA gửi 9123 để đăng ký gói cước S20 của mamnongautruc.edu.vn, có 1500 tin nhắn nội mạng sử dụng trong 30 ngày.

Chi tiết:

Tên gói cước: S30Phí đăng ký: 30.000 đồng
Sử dụng: 30 ngàyƯu đãi: 1500 tin nhắn sms nội mạng mamnongautruc.edu.vn

Tổng kết

Trong bài viết này, chúng tôi đã cung cấp cho bạn hướng dẫn chi tiết để đăng ký gói cước nhắn tin miễn phí của mamnongautruc.edu.vn. Đây là một cách tuyệt vời để tiết kiệm chi phí nhắn tin của bạn và tận hưởng nhiều lợi ích hơn từ việc sử dụng dịch vụ nhắn tin của mamnongautruc.edu.vn.

Xem thêm: Trần Truồng Trên Một Bãi Biển Tắm Truồng

Nếu bạn muốn tận dụng những tiện ích của gói cước nhắn tin miễn phí của mamnongautruc.edu.vn, hãy đăng ký ngay hôm nay. Chỉ mất vài phút để hoàn thành quy trình đăng ký và bạn có thể bắt đầu nhắn tin miễn phí ngay lập tức.

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào về việc đăng ký gói cước này, hãy liên hệ tổng đài mamnongautruc.edu.vn để được hỗ trợ. Chúc bạn thành công và tận hưởng những tiện ích tuyệt vời của dịch vụ nhắn tin của mamnongautruc.edu.vn!


TOP 5 GÓI CƯỚC ĐẠI TRÀ
SD90 - 45GB tốc độ cao 30 ngày
SD120 - 60GB tốc độ cao 30 ngày
ST120K - 60GB tốc độ cao 30 ngày
V200B - 8GB / ngày, miễn phí gọi. Liên tục 30 ngày
V120B - 1.5GB / ngày, miễn phí gọi. Liên tục 30 ngày