Bạn muốn tìm mọi lời chúc tết hài hước, bá đạo, vui vẻ để trêu đùa, gây bất thần cho anh em nhân dịp đầu năm mới mới thì nên tham khảo bài viết dưới đây. Quantrimang.com đã tổng hợp gần như lời chúc đầu năm mới hài hước, độc nhất vô nhị vô nhị để giúp mang lại tiếng cười vui tươi cho mọi bạn vào số đông ngày Tết.

Bạn đang xem: Những câu chúc tết bạn bè hay, hài hước và bá đạo nhất 2023


Lời chúc đầu năm mới hài hước

1. Chúc mọi tín đồ năm mới: Răng vẫn nguyên hàm, tóc không giảm và lãi vay không tăng. Năm mới bình yên mọi fan nhé!

2. Chúc mừng năm mới Quý Mão 2023 - vạn sự suôn sẻ - sinh lý dồi dào - vàng đeo cả kí - thật là hết ý.

3. Năm mới Tết mang đến – Rước hên vào trong nhà – rubi cáp bát ngát – rất nhiều nhà giàu có – Vàng bạc đầy tủ – Gia chủ phát lộc – Già con trẻ gái trai – Sum vầy hạnh phúc – mong tài chúc mừng hạnh phúc – Lộc mang đến quanh năm – thịnh vượng thịnh vượng.

4. Chúc toàn bộ các bằng hữu sang năm mới: 1 vợ, 2 con, nhà 3 tầng, xe cộ 4 bánh, phượt 5 châu.

5. Năm mới năm me. Gia đình mạnh khỏe. Mọi tín đồ tươi trẻ. Đi đùa vui vẻ.

6. Quý Mão 2023 sẽ đến, nhậu nhẹt lai rai, chi phí vô như nước, muốn gì cũng được, sung túc bình an, chúc mừng năm mới!


7. Năm mới tết đến Tết tới là cứ yêu cầu Ơ MÂY ZING, GÚT CHÓP EM!!!

8. Năm mới tết đến càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp hai lợi tức... Chi phí vào thơm phức. Happy New Year!

9. Tao ngần ngừ mày là ai, nhưng mà nếu mày công bố nhắn này tức nghĩa là gồm ai đó sẽ chúc mày năm mới vui vẻ, chứa chan hạnh phúc, an khang thịnh vượng thịnh vượng. Nếu chưa xuất hiện gấu thì năm mới tết đến sẽ sớm tìm kiếm được. Thân!

Những câu chúc Tết bá đạo

10. Happy new year! Chúc chúng ta năm mới cười đến trẹo quai hàm, ham mê làm cho quên mệt mỏi mỏi, học xuất sắc cứ thi là thành, ăn uống khỏe như vui số cân không đổi!

11. Năm mới tết đến chúc mi tiền nhiều nặng ký, các bước vừa ý, không ít người để ý, sống lâu nhiều tí. Happy New Year!

12. Năm mới chúc các bạn tôi tránh xa điểm 1, thui chột điểm 2, rời khỏi điểm 3, bye bye điểm 4, chạy trốn điểm 5, chẳng thèm điểm 6, để ý gì điểm 7, nhảy qua điểm 8, bám chặt điểm 9 và chắc chắn là điểm 10 nhé! Hi Hi.

13. Chúc đồng bọn của tôi, năm mới nhan sắc đẹp thăng hạng, chi phí vào ào ào, tình thương bùng nổ.

Những lời chúc tết độc đáo

14. Năm vừa qua xuân tới, năm mới tết đến rộn ràng, cầu cho bạn tôi an khang, phong phú phú quý!

15. Ngày Tết, chúc mi sống khỏe khoắn như trâu, sống lâu như rùa, sống dẻo như đỉa, tiền tài từa lưa, gia đình đầm nóng cho vừa lòng nhau.

16. Năm mới tết đến tới rồi! Chúc mọi người tiền vào cửa ngõ trước, chi phí lẻn cửa sau, hai chiếc va vào nhau cất cánh vào két sắt.

17. Chúc mọi fan hay nạp năng lượng không béo, tiền các như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dẻo như nhựa, white trẻo như viên bột và sức mạnh như voi.

18.Chúc các người năm mới tết đến tiền vào ào ào như xả lũ, tiền ra bé dại giọt như cafe phin, khỏe như voi, yêu như bão, hạnh phúc thăng hoa.


19. Tết năm nay con hứa với tiền về đến mẹ, không mang ưu phiền về mang lại mẹ!

20. Chúc mừng năm mới! Khoẻ hơn Lý Đức. Mạnh khỏe hơn Geogre W.Bush. Nhiều hơn Bill Gates. Quyến rũ hơn Don Juan. Bí mật hơn… Bin Laden. Suôn sẻ hơn Xuân Tóc Đỏ.

21. đầu năm 2023, 0 gì lo âu, 1 năm may mắn, 0 gì cản trở, 2 bản thân tiến lên, chúc mừng năm mới!

22. Xin chúc tất cả các đồng chí: Dù thua hay thành công, mặc dù lông bông hay đang làm việc, cho dù đang ăn tiệc giỏi ở nhà, cho dù già tốt trẻ, dù đang sắp đến đẻ hay chưa có chồng, dù cho là rồng giỏi là tôm, dù vẫn bia ôm tốt trà đá, dù cho có hút thuốc… lá giỏi là không, mặc dù có công hay tất cả tội, dù lượn lờ bơi lội hay karate, dù đi xe hay phải đi bộ… năm mới tết đến Quý Mão 2023 hân hoan hạnh phúc!!!

23. Trước thời tự khắc giao thừa, chúng ta hãy tiến hành Ctrl+A (Phiền muộn, Lo lắng, Khổ đau) ở tất cả thư mục của tất ổ đĩa của chiếc máy tính mang thương hiệu CUỘC SỐNG. Kế tiếp Shift+Delete. Chúc các bạn cả năm 2023 chỉ triển khai mỗi công việc Crtl+V (Hạnh phúc, Vui vẻ, Ấm no) vào những thư mục sau: Cá nhân, Gia đình, bạn bè.

24 ý muốn rằng năm nay các bạn sẽ sống ảo không nhiều đi với sống thật các hơn. Một mở đầu mới đang bắt đầu... Chúc mừng năm mới tết đến 2023!

Câu chúc mừng năm mới tết đến củ chuối bạn bè tặng nhau

24. Ôi cậu phía trên rồi
Tôi tra cứu cậu mãi
Một năm tài lộc
Một năm thành công
Hơn nhiều năm trước
Rước các điều may
Hơn hẳn năm cũ
Quả là thừa hay
Cho một năm mới
Hai không nhì mốt.

25. Vui vẻ, lạc quan
Yêu đời phơi phới
Hạnh phúc đã tới
Niềm vui đã về
Cùng cùng với năm Sửu
Hả hê năm mới
Chúc mừng năm mới.

26. Năm mới tết đến Tết đến. Rước hên vào nhà
Quà cáp bao la. Phần nhiều nhà no đủ
Vàng bạc đầy hũ. Gia chủ phát tài
Già trẻ con gái trai. Sum vầy hạnh phúc
Cầu tài chúc phúc. Lộc mang đến quanh năm
An khang thịnh vượng!

27. Năm hết tết đến, em chúc anh
Răng tóc ko giảm;Huyết áp, cholesterol, lượng bạch cầu và lãi vay không tăng.Năm new an khang, niềm hạnh phúc nhé!

28. Đổ chén muộn phiền
Rót chén bát hạnh phúc
Cùng chúc cho năm mới tết đến 2023 hầu như sự như ýCông vấn đề suôn sẻ
Tiền tài đủ tiêu
Gia đình hạnh phúc
Happy New Year 2023!

Hy vọng các bạn sẽ tìm được lời chúc Tết tương xứng nhất, vui nhộn và ý nghĩa sâu sắc nhất để gửi tới cho chính mình bè. Đây đã là món đá quý giúp tình bạn thêm khăng khít, thêm bó lúc năm mới.

Tết Quý Mão 2023 đang tới gần, bạn hãy nhờ rằng gửi tặng ngay những lời chúc đầu năm mới đến đồng đội để giúp tình chúng ta thêm khăng khít, bền chặt trong đợt năm new nhé. Dưới đó là những lời chúc Tết đồng đội hài hước, bá đạo được Media
Mart tổng hòa hợp lại. Cùng tìm hiểu thêm nhé!
Xem cấp tốc 1. Lời chúc Tết bạn bè hài hước, bá đạo nhất2. Lời chúc Tết bạn bè ý nghĩa3. Bài thơ chúc đầu năm mới hài hước
1. Chúc cậu năm mới: Đau đầu vì nhà giàu. Căng thẳng vì học giỏi. ảm đạm phiền vày nhiều tiền. Ngang trái do xinh gái. Stress vì đẹp giai. Với mất ngủ vì không có đối thủ.2. Một rổ giờ cười, nụ cười và lời chúc ấm áp của tôi từ ngàn dặm xa xăm gửi tặng ngay cho bà, bạn xuất sắc của tôi. Chúc bà năm mới tết đến hạnh phúc, gặp nhiều như mong muốn và thành công!3. Năm mới tết đến càng sung sức, không bực tức, không đau nhức, gấp hai lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới chúc đồng đội sức khỏe mạnh vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời khoái lạc như tiên, chẳng ai làm phiền.4. Chúc cậu năm mới, chúc: 1 vợ, 2 con, bên 3 tầng, xe pháo 4 chỗ!5. Năm mới, chúc bạn sắc đẹp lung linh vời, tiền vô phơi phới, người yêu không phải tìm cũng tự tới.6. Bạn thân yêu của tôi ơi, năm mới này tôi thật lòng ao ước bạn sớm trở thành người lương thiện do năm qua chúng ta tạo nghiệp hơi các rồi đấy. Nếu như khách hàng không có tác dụng được thì anh, chị, em công ty chúng tôi sẵn lòng tầm thường sức hủy diệt bạn để bảo đảm an toàn sự bình yên cho làng hội… haha…7. ước ao rằng năm nay bạn sẽ sống ảo không nhiều đi cùng sống thật nhiều hơn. Một khởi đầu mới vẫn bắt đầu... Chúc mừng năm mới 20238. Chiềng xóm chiềng xã, thượng hạ đông tây, xa bên cạnh đó đây, vểnh tai nghe chúc: Tân niên sung túc, lắm phúc những duyên, trong túi nhiều tiền, vai trung phong hồn vui sướng.9. Năm mới tết đến chúc mọi fan tiền vào cửa ngõ trước, tiền ra cửa sau. Nhì cái chạm chán nhau đưa vào két sắt, một trong những phần mua đất, 1 phần mua vàng, vẫn còn rủng rỉnh, ta đi du lịch.10. Mừng 2023 phát tài phát lộc phát lộc. Chi phí vô xồng xộc, chi phí ra tự từ. Sức khoẻ tất cả dư, sự nghiệp tấn tới. Tình duyên phơi phới, hạnh phúc thăng hoa.11. đại diện Đảng, bên nước, chính phủ, Quốc hội, trận mạc Tổ quốc, những cơ quan liêu đoàn thể, bằng hữu bạn bè gần xa, bà bé lối xóm, tao chúc mi và mái ấm gia đình năm mới an khang thịnh vượng thịnh vượng, vạn sự như ý, còn mi sớm có bạn thương.12. Chúc các bạn có nhiều người dân để ý. Tỏ tình những ý. Tiền những nặng ký. Công việc vừa ý. Miệng cười mắt ti hí. Sống lâu một tí.13. Tết đến mình chúc bạn năm mới tết đến càng sung sức, không bực tức, không nhức nhức, gấp hai lợi tức, chi phí vào thơm phức. Năm mới chúc an hem sức khỏe vô biên, kiếm được nhiều tiền, đời thăng hoa như tiên, chẳng ai có tác dụng phiền.14. Chúc mọi người hay ăn uống chóng béo, tiền nhiều như kẹo, tình chặt như keo, dẻo dẻo như mèo, bóng mịn trắng trẻo, sức mạnh như voi.15. Chúc bạn khoẻ như hổ, sống thọ như rùa, đôi mắt tinh như đại bàng, cấp tốc nhẹn như thỏ, khôn khéo như cáo, ăn uống nhiều như….heo
1. Sao thì nhiều vô kể mà lại ánh trăng thì chỉ tất cả một. Bằng hữu thì những nhưng bạn tốt nhất của mình chỉ có một, chính tín đồ mà mình đang chúc mừng năm mới vào tối nay! Chúc cậu năm mới hạnh phúc và gặp nhiều may mắn!2. Cuộc sống thường ngày chẳng bao giờ ngừng chuyển đổi nhưng cậu là người bạn thân nhất của mình - điều đó sẽ không lúc nào đổi thay. Chúc cậu 1 năm an vui và thành công!3. Họ đã thuộc sẻ chia bao nhiêu câu chuyện, túng mật, tiếng cười và cả hầu hết nỗi đau. Với tớ cậu còn hơn hết một bạn bạn, cậu khiến cho tớ cảm xúc như tớ là người thân của cậu. Một lời chúc Tết có lẽ rằng không thể nói hết cảm xúc của họ nhưng hy vọng năm mới chúng bản thân sẽ luôn thân thiết với gắn bó.4. Vài phút biến thành vài giờ mà cuộc nói chuyện của chúng ta chưa khi nào chấm dứt. Lại thêm 365 ngày nữa để tám chuyện bất tận. Chúc cậu năm mới tết đến vui vẻ, bạn tốt của mình.5. Chúc mừng năm mới bạn và gia đình! Chúc mang lại ngôi nhà của bạn gặp nhiều thành công xuất sắc và niềm vui không ngừng!6. Năm mới mang lại nhiều hy vọng, quyết tâm, tinh thần và mong ước. Chúc bạn có 1 năm đầy tiềm ẩn và trọn vẹn. Happy New Year!7. Giao vượt 2023 đã sắp điểm, chúc chúng ta đáng mến của mình sang năm 2023 sự nghiệp tiến lên và gặp mặt nhiều điều hên, gặt hái được rất nhiều trái ngọt trong tình yêu!8. Kính chào mừng năm mới 2023, chúc các bạn có sức khỏe vô biên và làm ăn phát đạt, kiếm được nhiều tiền. Gia đình luôn mãi hạnh phúc, an khang và thịnh vượng. Chúc phần đông điều giỏi đẹp luôn đến với chúng ta và cả mái ấm gia đình bạn trong những năm mới.9. Năm mới tết đến chúc cả gia đình mày tất cả sức khỏe, hạnh phúc, bình yên và may mắn. Chúc mày có 1 bầu trời sức khỏe, 1 biển cả tình thương, 1 biển lớn tình bạn, 1 người yêu chung thủy, 1 sự nghiệp sáng sủa ngời.10. Chúc bạn năm mới có 12 tháng phú quý, 365 ngày phát tài, 8760 giờ sung túc, 525600 phút thành công và 31536000 giây vạn sự như ý.

Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Bán Hàng Shop Thời Trang Tốt Nhất, Phần Mềm Quản Lý Shop Thời Trang, Quần Áo


1.Chúc bạn luôn hoan hỉ
Sức khỏe khoắn bền bỉ
Công danh hết ýTiền vào bội bạc tỉ
Tiền ra ri rỉ
Tình yêu thỏa chí
Vạn sự như ýLuôn cười cợt hí hí
Cung hỷ cung hỷ.2.2023 chúc các bạn
Có đa số người để ýTỏ tình những ýTiền các nặng kýCông bài toán như ýMiệng mỉm cười hi hí
Sống thọ một tí.3.Cung chúc tân niên
Sức khỏe mạnh vô biên,Thành công liên miên,Hạnh phúc triền miên,Túi luôn luôn đầy tiền,Sung hưng phấn như tiên.4.Chúc toàn bộ các đồng chí
Dù thảm bại hay thành công,Dù lông bông tuyệt đang có tác dụng việc,Dù đang ăn uống tiệc hay ở nhà,Dù già xuất xắc trẻ,Dù đang chuẩn bị đẻ hay chưa có chồng,Dù là rồng giỏi là tôm,Dù sẽ bia ôm hay trà đá,Dù bao gồm hút thuốc…lá hay là không,Dù gồm công hay có tội,Dù lượn lờ bơi lội hay karate,Dù đi xe hay phải đi bộ…Năm bắt đầu vui vẻ hạnh phúc!!!Trên đấy là tổng phù hợp lời chúc Tết anh em hài hước, bá đạo 2023 nhưng Media
Mart muốn trình làng đến bạn. Hy vọng các bạn sẽ chọn được lời chúc xuất xắc nhất nhằm gửi đến các người các bạn của mình.