Sư Tử táo tợn mẽ, háo thắng, luôn thích đứng tại phần cao với Ma Kết trầm ổn, điềm đạm và bao gồm chút lãnh đạm được xem là cặp đôi bạn trẻ “khó cùng quan điểm” trong 12 cung hoàng đạo.

Bạn đang xem: Nữ ma kết và nam sư tử


*

Tình yêu cặp đôi bạn trẻ Sư Tử cùng Ma Kết


Sư Tử dũng cảm, táo bạo mẽ, thích thoải mái và ghét bị trói buộc. Là một trong những người năng động nên cuộc sống thường ngày của họ luôn luôn tràn đầy đầy đủ điều thú vị, bắt đầu mẻ, sáng sủa tạo.
Trong tình yêu, sư tử luôn chân thành, phổ biến thủy với người mà người ta yêu thương. Cô nàng/ chàng trai Sư Tử tuy quan trọng mở mồm nói các lời ngọt ngào hay dỗ dành bạn kia cơ mà họ có thể đem đến cho những người đó sự bít chở, bảo đảm tuyệt đối.
Với bạn dạng tính tất cả chút nóng nảy và khó khăn kiềm chế của bạn dạng thân, Sư Tử sẽ cảm giác rất khó chịu khi tín đồ đó ko quan tâm để ý tới họ, phiên bản thân Sư Tử luôn muốn nhận được nhiều những sự quan tiền tâm, chăm lo và yêu thương thương. Đối với những người này cuộc sống sẽ trở nên bi quan rất nhiều nếu không có những nhan sắc màu của tình yêu.
Ma Kết sinh sống chân thật, hòa ái, đối xử gần gũi với những người xung quanh. Là 1 trong những người thông minh cùng có phiên bản lĩnh, Ma Kết luôn luôn biết được rằng bạn dạng thân bản thân thực sự hy vọng gì và họ luôn luôn không dứt nỗ lực để đã có được điều đó.
Trong cuộc sống, Ma Kết luôn luôn tỏ ra phiên bản thân là 1 trong người chín chắn cùng trầm ổn cơ mà thực chất cũng như bao người khác họ vẫn muốn có được một tình yêu đẹp, tình thực và không hề thua kém phần rét bỏng.
Là một người trang nghiêm và sống gồm nguyên tắc, Ma Kết luôn coi tình yêu là thứ tình cảm thiêng liêng cùng đáng trân trọng. Một khi đã bị rung động ai đó, chàng trai hay cô nàng Ma Kết truyền thống cuội nguồn này sẽ luôn chung thủy cùng hết mình bởi vì người mà họ thương yêu.
Bề ko kể trông dường như Ma Kết hơi khô khan nhưng thực tế họ cũng tương đối lãng mạn và biết phương pháp để khiến tình thương thăng hoa. Ma Kết tinh tế và nhạy cảm, chỉ một chút ít thay đổi nhỏ dại về cảm xúc của đối thủ cũng khiến họ băn khoăn và suy nghĩ.
*

Nhìn chung đây là một hai bạn trẻ có không ít những suy nghĩ, sở trường và tính cách trái ngược. Một Ma Kết trầm ổn, nguyên tắc, một Sư Tử thông minh, nhanh nhẹn với yêu từ bỏ do, ngay từ suy nghĩ lúc đầu hai người đã có một sự biệt lập không thể “cân đo đong đếm” được.
Khi gặp gỡ và hẹn hò Ma Kết đam mê một không khí yên tĩnh tuy thế khi ở mặt một Sư Tử năng động thì điều này là cấp thiết xảy ra.
Trong cuộc sống chung, hai bạn mang những sắc thái này đôi lúc cũng làm cho những tình huống “dở khóc dở cười”. Ma Kết nguyên tắc và có phần tiết kiệm nhưng vấn đề này vào trong mắt của Sư Tử lại trở thành tức giận cùng cùng với ki bo. Sư Tử thân quen với cuộc sống thường ngày tiêu pha dễ chịu và thoải mái nhưng khi bị “cột chặt” với Ma Kết thì cuộc sống thường ngày đối với bọn họ không khác gì sẽ từ “giai cung cấp địa chủ bị đày xuống vô sản” vậy.
Tuy có khá nhiều những nét khác hoàn toàn nhưng lúc ở tầm thường một chỗ, đôi bạn này lại luôn đem về một ko khí liên minh đến khó tả. Là đa số người luôn luôn chân thành trong tình yêu, mặc dù miệng nói kẻ địch thật “không ra gì” cơ mà khi dìm được phần đông lời động viên quan tâm từ fan đó thì trái tim của họ như ý muốn tan ra vậy.

Mức độ cùng chung ý của cặp đôi bạn trẻ Ma Kết cùng Sư Tử:

*


Với sự khác biệt rất mập trong tính cách, cân nhắc và hành động, việc đôi bạn trẻ này hoàn toàn có thể đến được cùng với nhau, yêu nhau thì quả thật đây chính là duyên phận.
Là một người dân có tính chiếm giữ mạnh, anh chàng Sư Tử đảm bảo cô gái của chính bản thân mình như một phiên bản năng vậy. Mặc dù rằng nữ Ma Kết đang rất trẻ khỏe và lý trí dẫu vậy trong đôi mắt Sư Tử thanh nữ vẫn chỉ là 1 cô gái nhỏ dại rất cần phải che chở và bảo vệ.
Ma Kết chuẩn mực cùng tinh tế, cô nàng luôn luôn biết cách yên ủi vỗ về mỗi khi tâm trạng của đại trượng phu Sư Tử xê dịch mạnh.
Chàng Sư Tử giá cả có chút hoang mức giá và phóng khoáng với bằng hữu nhưng khi ở mặt Ma Kết thiếu nữ nguyên tắc và tiết kiệm ngân sách thì tính cách đó cũng phần như thế nào được “thu liễm” hơn. Ma Kết là cô phái nữ lý trí tuy thế không tức là họ phân vân tức giận. Một khi cô gái “bạo phát” thì có 10 Sư Tử cũng chẳng rào cản nổi.
Chàng Sư Tử thông thường có cái tôi khá cao và nhiều lúc cũng bột phát tính bí quyết hay áp đặt, điều này để cho Ma Kết cảm giác đôi lúc anh chàng thật quá trẻ em và ko chín chắn.
Tuy tình cảm của cặp đôi bạn trẻ này không quá mạnh mẽ, lãng mạn hay nóng rộp nhưng đó lại là kế quả được tạo cho từ sự chân thành và tín nhiệm tưởng hoàn hảo và tuyệt vời nhất vào đối phương.
Sự phối kết hợp giữa một anh chàng chín chắn, trầm ổn, tinh tế với một cô thiếu nữ tinh nghịch, các trò sẽ làm cho một tình yêu “đầy sóng gió”.
Sư Tử thiếu phụ đáng yêu, nhiệt độ huyết cùng năng động, cô nàng luôn khiến cho người cạnh bên cảm thấy thật dễ chịu và thoải mái mỗi lúc ở bên. Ở bên một chị em Sư Tử, chàng trai Ma Kết sẽ cảm thấy cuộc sống đời thường bỗng dưng thiệt nhiều màu sắc và tươi đẹp đến nặng nề tin.
Một đàn ông trai lúc nào cũng chỉ biết đến các bước như Ma Kết, khi yêu ta hoàn toàn có thể thấy không hề ít nhưng biểu cảm, cảm hứng thú vị từ anh chàng. Yêu một cô bé năng động như Sư Tử, nam nhi cũng buộc phải thay đổi bản thân dần dần để say mê nghi với cuộc sống thường ngày của nàng. Với năng lực học tập cùng quyết tâm táo bạo mẽ, chàng trai luôn phân phát huy rất tốt câu nói “có công mài sắt gồm ngày nên kim”, những hành động đó đã khiến cho cô người vợ “cứng rắn” này phải “lao đao”.
Cuộc sống là không xong xuôi cố gắng, khi yêu Sư Tử, Ma Kết nam luôn luôn muốn dành hồ hết điều tốt đẹp nhất cho những người mình yêu. Anh chàng luôn nỗ lực cố gắng để khiến hình ảnh của bản thân trong mắt con gái ngày càng tốt lớn cùng vĩ đại.

+ Đừng mơ Ma Kết xin lỗi lúc mắc lỗi nhưng Sư Tử không tồn tại bằng chứng đúng mực nhé :) !

+ Sư Tử sẽ sở hữu máu ghen(đa nghi) rộng Ma Kết :) !

+ đôi lúc Sư Tử hết sức vô lý với gia trưởng trong tình yêu !

+ Sư Tử là người sáng tạo hơn vào tình yêu, sẽ mang đến Ma Kết các điều bất ngờ.

+ Sư Tử tin vào duyên số còn Ma Kết tin vào thực tại rộng !

+ Nếu tất cả em nhỏ bé Sư Tử rất giỏi chăm !

+ Sư Tử đã không bao giờ cho Ma Kết thời cơ thứ hai ví như phát hiện tại được Ma Kết "bắt cá nhì tay" !

+ thường xuyên thì Ma Kết đang thích có phụ nữ còn Sư Tử sẽ thích có đàn ông hơn.

+ khi có kín đáo Sư Tử sẽ giấu kín tốt rộng Ma Kết.

+ Khi gồm một đối tượng người sử dụng "chất lượng" hơn Sư Tử .... Thì Ma Kết đang dễ bị rung động hơn đấy !

+ Sư Tử hay làm Ma Kết giận lắm !

+ Nếu mang lại một thời gian nào đó bắt buộc phải nói lời chia tay thì Ma Kết đang nói trước ....

+ nếu hai hai bạn trẻ này có khá nhiều con loại thì các con đang thương Sư Tử nhiều hơn thế nữa !

+ kỹ năng Ma Kết đã cháy không còn mình trong tinh yêu hơn Sư Tử

+ Ma Kết gồm phần chịu nhường nhịn Sư Tử hơn

Nếu đôi bạn trẻ này gồm em nhỏ xíu đầu lòng tài năng sẽ là một cậu bé bỏng thuộc chòm sao Sư Tử có làn domain authority trắng sáng sủa và hai con mắt đầy mộng mơ. Cậu nhỏ nhắn sẽ vô cùng thông minh và yêu mến động vật vẫn giống Sư Tử nhiều hơn thế Ma Kết.


*

Cung Sư Tử - Leo, là những người dân sinh vào khoảng thời gian từ 23/7 mang lại 22/8. Đây là một trong trong 3 cung trực thuộc nguyên tố Lửa. Biểu tượng của cung này là con sư tử.

Biểu tượngCon sư tử
Thời gian23 mon 7 - 22 mon 8
Chòm saoSư Tử
Nguyên tốLửa
Phẩm chất Hoàng ĐạoCố định
Chủ tinhMặt Trời
Vượng tinhSao Hải Vương
Tù tinhSao Thổ và Sao Thiên Vương
Hãm tinhSao Diêm Vương

Sư Tử hào phóng nhất trong vòng Hoàng đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và gợi cảm là những điểm lưu ý nổi bật của các người sinh trong cung này.

- Sơ yếu lý định kỳ cung Sư Tử

Ngày sinh: 23 mon 7 – 22 tháng 8Từ khóa: tự hào, apple bạo, tham vọngNguyêntố: LửaHành tinh cai trị: phương diện trờiNgày vào tuần: Thứ nămMàu may mắn: VàngĐá quý may mắn: CarnelianHoa: hướng dương & cúc vạn thọCon số may mắn: 1, 4 cùng 6Bộ phận cơ thể: Trái tim, lưngNước hoa: Trầm hương, dầu thơm becgamôtPhụ kiện thiết yếu thiếu: Lược chải tóc

- thần thoại về cung Sư Tử

*

Dù là ở trong vòng trời của đại bàng tốt vùng biển cả của cá to thì vẫn nên một vị vua. Và Sư Tử chính là chúa đánh lâm hiên ngang tự tôn trong 12 cung hoàng đạo. Thần thoại cổ xưa kể lại rằng cung Sư tử là bắt đầu mười nhị chiến công của vị anh hùng Heracles trong thần thoại cổ xưa La Mã, kia là con trai của thần Zeus (thần Dớt) với một tín đồ phàm tên Alcmene – một vị vương phi xứ Mycenae.

Hoàng hậu xứ Mycenae đang sinh bé sớm rộng dự kiến bởi sự tị tuông với Zeus. Bà ta hy vọng ngăn cản cấm đoán Heracles đăng quang vua. Một thời hạn sau, trong rừng sâu Nemea xuất hiện một con bạo thú khiến ai cũng phải run sợ.Vị vua bấy giờ đồng hồ là Eurystheus biết rằng nhỏ thú này không ai hoàn toàn có thể khuất phục nhưng vị ghen ghét em trai cùng cha khác mẹ, yêu cầu đã lệnh mang đến Heracles vào rừng Nemea tiêu diệt con thú này.

Lại nói về Heracles từ bây giờ đang tá túc tận nơi của Molorchus, sau thời điểm nhận lệnh của Molorchus thì anh vẫn ra đi với dặn ông ở nhà đợi cha mươi ngày. Lúc vào đến rừng anh phân biệt con thú khiếp sợ này không chỉ có hung dữ, to lớn, mạnh khỏe hơn những nhỏ sư tử không giống mà còn tồn tại thêm ưu thế là cài đặt một làn da cứng hơn hết kim loại. Vì lý do này, Hercules bắt buộc giết sư tử bằng bất kỳ vũ khí nào, anh đã đại chiến với nó thủ công bằng tay không, cùng phần thắng ở đầu cuối đã thuộc về Hercules.

Trở về bên Molorchus trong ngày thứ ba mươi, Heracles cùng Molorchus dâng cúng bộ da sư tử mang lại Zeus như lễ mong bình an. Zeus vì tưởng nhớ chiến công trước tiên của Heracles vẫn đem vong linh của mãnh thú thăng thiên cho hóa thành chòm sao Sư tử của họ ngày nay.


- Tính biện pháp của cung Sư Tử

Tính bí quyết đặc trưng

Cung Sư Tử hào phóng nhất trong tầm 12 cung hoàng đạo.Hùng mạnh, sáng chế và gợi cảm là những điểm nổi bật của tín đồ sinh vào cung này.Cung Sư Tử thích hợp được tung hô, khoe khoang, mê thích sự huy hoàng, đam mê được đông đảo người thân thương và yêu thương thương.Họ cũng giỏi bụng và hay giúp sức người khác.Người sinh ngơi nghỉ cung này, làm bạn thì trung thành với chủ hiếm có, làm quân thù thì rất đáng để sợ.Ngoài ra, Sư Tử vẫn có một độ ì vắt hữu lớn, những thay đổi sẽ chỉ cho đến khi Sư Tử không còn sự chọn lựa nào khác.Đôi lúc trở đề xuất thiếu niềm tin trách nhiệm.

Sư Tử nam

Chàng trai Sư Tử khỏe mạnh và khôn cùng hào phóng, yêu thích một cuộc sống đời thường tự bởi tự tại.Sư Tử coi trọng lời hứa và không lúc nào khiến tín đồ khác thất vọng.Trong các bước chàng là những người đặc biệt có tài lãnh đạo, với mẫu đầu sáng sủa suốt cùng nhạy bén, chàng trai này phù hợp là tín đồ dẫn đầu.Trong kỹ càng tình yêu, Sư Tử vừa thông thường thủy, vừa chân thànhlại biết quan tâm và yêu thương thương người kia. Hình tượng bạn nữ lý tưởng khiến cho Sư Tử vừa gặp mặt đã yêu thương đó đó là mẫu cô gái dịu dàng cùng đảm đang.Thuộc tuýp người đậm chất ngầu và cá tính và năng động, chàng cũng khá thích tham gia những vận động tập thể.Anh đàn ông cũng trực thuộc tuýp người cẩn trọng nhưng đôi khi cũng khá liều lĩnh.Khi yêu đàn ông trai này hết sức thẳng thắn cùng bộc trực, thảng hoặc khi cảm giác ngượng ngùng tốt rụt rè.

Sư Tử nữ

Nàng Sư Tử mặc dù là phận má hồng nhưng vẫn rấtmạnh mẽ và tự lập, cũng là nétđặc trưng của cung hoàng đạo này.Nàng Sư Tử không thích lệ thuộc hay ỷ lại vào fan khác, luôn có ý thức từ bỏ cường, trường đoản cú lập.Nàng mê say một cuộc sống thường ngày tự do tự tại, cuộc sống đời thường là phải dễ chịu và thoải mái làm hầu như điều mình yêu thích.Cô người vợ vô thuộc coi trọng những mối quan hệ giới tính tình cảm bao bọc mình, từ người thân trong gia đình cho đến bạn bè rồi tới tình nhân thương, nữ giới luôn nỗ lực dành ra tương đối nhiều thời gian nhằm ở ở kề bên họ.Cô thanh nữ có đôi phần cao ngạo, cộng thêm hoài bão to lớn lớn khiến nàng luôn muốn giành được vị trí cao hơn so với những người khác.Tính cách cố chấp lấn sâu vào tâm trí những trường đúng theo Sư Tử không còn đủ tỉnh táo apple để phán đoán những việc.Nàng Sư Tử khi yêu tương đối lãng mạn, lúc vướng đề xuất lưới tình chị em Sư Tử hào hùng, khỏe mạnh mẽ hằng ngày bỗng chốc trở thành một con mèo bé dại hiền lành cùng đáng yêu.

- tình yêu của cung Sư Tử

Cũng như bất kể một cung hoàng đạo nào, Sư Tử cũng biết rung cồn và biết yêu. Nhưng mà mỗi cung từng vẻ, cả phương pháp yêu cũng không giống nhau. Ai tinh ý một chút ít sẽ dễ dành biết khi nào một Sư Tử đang "fall in love".

Nếu một ngày đẹp trời, nắng và nóng vẫn lên, gió vẫn thổi, hốt nhiên cô/anh Sư Tử dành cho mình sự quan lại tâm nhiều hơn thế nữa bình thường, nhắn cho bạn một tin nhắn với văn bản vẩn vơ, gọi cho chính mình chỉ để hỏi vài ba câu ngớ ngẩn, pm cho chính mình vài loại kèm phần nhiều icon khó khăn hiểu; đó là biểu hiện cô nàng/cậu nam giới Sư Tử đã xem xét bạn rồi đấy!

Bắt đầu một tình ái dù là trước tiên hay lần sản phẩm n, dường như Sư Tử chúng ta vẫn cứ như kẻ bắt đầu biết yêu - khờ khạo ngẩn ngơ, đôi khi ngờ nghệch làm đều điều dở hơi nghếch. Tuy vậy đó lại chính là điểm dễ thương và đáng yêu và đặc trưng làm buộc phải một Sư Tử. Ngần ngừ những cung hoàng đạo khác ráng nào, nhưng so với Sư Tử thì họ cực kỳ trân trọng tình cảm. Vì sao ư? vày Sư Tử khó tìm được cảm xúc đặc biệt cùng với một tín đồ nào đó, phù hợp thì dễ tuy thế yêu lại khó. Một bạn khi đã lọt vào đôi mắt xanh của cô/cậu Sư Tử chắc hẳn người kia rất quan trọng đặc biệt mới có tác dụng làm rung hễ trái tim họ. Cùng một lúc Sư Tử cho chính mình cái quyền bước chân vào địa điểm đó, trao bạn quyền làm cho đau mình thì chắc chắn rằng sẽ siêu tham lam ước ao giam bạn trong thâm tâm họ mãi. Dù các bạn vô tình hay núm ý tổn thương chúng ta đến cụ nào, họ cũng gạt bỏ toàn bộ để níu giữ bạn lại mặt cạnh. Sư Tử sẽ yêu thì sẽ gật đầu đồng ý đau, gật đầu nước mắt nhằm đổi đem hạnh phúc, đổi lấy bình yên cho tất cả những người họ yêu. Nhưng khi yêu thương một Sư Tử, nếu tình cờ thấy 'chán'. Sự 'chán' kia sẽ mau lẹ bị xoá vứt ngay thôi, bởi họ luôn biết cách hâm sôi tình cảm cũng nhưng tạo cho những điều bất thần lãng mạn cho tất cả những người mình yêu thương đúng lúc. Rồi cho một ngày nào đó, họ đã yêu các bạn hơn chính bản thân mình. Bạn đã thấy Sư Tử khi yêu quan trọng đặc biệt thế như thế nào rồi chứ?

Nhưng yêu một Sư Tử cũng chưa hẳn dễ đâu nhé, yệu họ cũng giống như xoay một khối rubic buộc phải nhìn mặt này và trông mặt kia. Bạn phải ghi nhận cách vừa 'nắm' vừa 'thả' , đừng nhằm Sư Tử bí bách trong tình yêu đó kẻo một ngày bọn họ ngạt thở và muốn đi tìm kiếm một chỗ nghỉ chân khác. Đặc biệt, đừng khi nào lừa dối hay bội nghịch họ, dù họ tất cả yêu bạn đến chũm nào nhưng lại họ cũng chuẩn bị sẵn sàng vứt bỏ tất cả để giữ vững lòng trường đoản cú tôn của bao gồm mình. Đó là giải pháp Sư Tử yêu và chấp nhận từ bỏ!

Khi yêu, sự chia ly là cần thiết tránh khỏi. Vậy Sư Tử sẽ đối lập nó như vậy nào? Nếu người mở lời trước là Sư Tử thì chắc chắn rằng họ đã để ý đến kĩ càng, một khi tình cảm đã cạn thì họ hoàn thành khoác đến lạnh lùng. Nhưng chia tay chưa hẳn là hết, xong mối quan hệ giới tính này nhưng bắt đầu lại mối quan hệ khác. Nếu không thể là tình nhân của nhau, vẫn hoàn toàn có thể là bạn giỏi mà gồm phải không? nuốm nhưng, nếu Sư Tử là fan bị hễ trước lời chia tay kia, thì quả thật chỉ có họ new biết cảm giác đó quyết liệt thế nào. Bọn họ yêu cuồng nhiệt, yêu thương cháy lòng và cũng đau mang đến tột đỉnh. Sư Tử thiệt sự chẳng trẻ khỏe như vẻ vẻ ngoài của bản thân đâu, họ hết sức yếu đuối. Khi Sư Tử rơi vào tình thế trạng thái vắng lặng đến đáng sợ, thì đó là dấu hiệu họ đã bị nỗi nhức thống trị, nước mắt thừa nhận chìm, nhưng mà cũng đó là lúc họ đã tự băng bó mang đến vết yêu thương sâu hoáy trong tim, trường đoản cú đứng lên sau khoản thời gian vấp ngã. Biết là tổn hại là khó gật đầu sự thiệt phũ phàng trước mắt, cơ mà Sư Tử đã gạt nước đôi mắt ngẩng cao đầu tự hào rằng đã yêu không còn mình và sẽ không lúc nào hối tiếc; người hối tiếc phải là chúng ta khi đang từ bỏ một Sư Tử yêu thương chân thành. Sư Tử học bí quyết yêu cũng như học giải pháp vượt qua tất cả, vứt lại phía sau quá khứ để bước tiếp. Đó là phương pháp Sư Tử diễn đạt sự trẻ khỏe vốn có của mình!

Bởi vậy nên yêu một Sư Tử với được một Sư Tử yêu hạnh phúc lắm chúng ta biết không? Nếu lúc này bạn đang sở hữu trái tim một Sư Tử như thế nào đó thì nên trân trọng nó nhé. Vày trái tim là vật muốn manh dễ vỡ, chính là thứ xứng danh trân trọng cũng như tình yêu của Sư Tử vậy. Một khi đang đánh mất rồi thì cho dù có nỗ lực thế nào chúng ta cũng ko có cơ hội nắm duy trì nó đợt tiếp nhữa đâu!


- Sự nghiệp của cung Sư Tử

Sư Tử bị thu hút vì chưng vai trò lãnh đạo tại khu vực làm việc. Nó thường xẩy ra hằng ngày, ngay cả khi một Sư Tử không chịu đựng trách nhiệm, mọi bạn sẽ cù sang họ nhằm tìm tìm câu trả lời. Sư tử hoàn toàn có thể độc đoán và thậm chí là là rất phàm tại chỗ làm việc. Những con mèo quyến rũ này thực sự tỏa sáng khi khuyến khích tín đồ khác đối mặt và vượt qua nỗi hại hãi.

Ngoài việc tìm gián đoạn thành ông chủ, một vài Sư Tử cảm xúc hứng thú và thao tác làm việc một mình dễ ợt hơn, nhất là trong các nghành sân khấu, giải trí hoặc sáng tạo. Với phiên bản tính cũng như năng lực của bạn dạng thân, các Sư Tử vẫn tương thích để biến quản lý, giám sát, diễn viên, ca sĩ,…

Trở thành một cai quản lý, thống kê giám sát hay giống như vậy, vẫn phát huy được khả năng lãnh đạo, triết lý đường đi của Sư Tử siêu tốt. Bởi họ bao gồm quyết trung khu và hoài bão lớn lao, muốn đạt mang lại vị trí cao nhất. Họ tài giỏi làm chủ, chỉ đạo mọi việc, do đó, mặc dù làm ngẫu nhiên công việc nào, họ vẫn muốn và có tác dụng làm “người tiên phong” khôn cùng tuyệt.

Luôn say mê sự chú ý, Sư Tử ham mê mình là trung trọng điểm của mọi ánh mắt và sự nể phục. Mặc dù trong đôi mắt công chúng hay cuộc sống đời thường bình thường, Sư Tử đã là người vui chơi giải trí và mang thú vui đến cho toàn bộ mọi người xung quanh. Ví như một Sư Tử bao gồm niềm đắm say với nghệ thuật, thì chắc hẳn chắn, họ sẽ là 1 ca sĩ gồm triển vọng, thống trị được rất nhiều thứ khi biểu diễn; hoặc giả dụ là diễn viên, chúng ta sẽ cực kỳ tỏa sáng dưới ánh đèn sân khấu tốt trên đa số thước phim.

Tiền với Sư Tử gồm một mối quan hệ phức tạp, do tiền thường chảy qua kẽ tay họ tựa như các giọt nước. Vì sao là vị họ thích có tác dụng những vấn đề lớn và tiêu chi phí cũng vậy. Họ rất có thể hơi mộng tưởng về số tiền trong thẻ tín dụng của chính bản thân mình và việc dễ ợt mắc nợ bởi vì bội chi quá mức cần thiết là câu hỏi quá thường xuyên ! nếu như Sư Tử biết giá thành một biện pháp khôn ngoan, những thứ họ va vào trong khi đều chuyển sang “vàng”.


*

Cung Ma Kết tốt Nam Dương, là những sinh vào khoảng thời hạn từ 22/12 mang đến 19/1. Hình tượng của cung này là một trong những con dê với đuôi cá.

Biểu tượngCon dê biển
Thời gian22 tháng 12 - 19 mon 1
Chòm saoMa Kết
Nguyên tốĐất
Phẩm chất Hoàng ĐạoThống lĩnh
Chủ tinhSao Thổ
Vượng tinhSao Hỏa
Tù tinhMặt Trăng
Hãm tinhSao Mộc

Ma Kết là một trong những người khá bình thường tình, đặt nặng vấn đề danh vọng và địa vị xã hội lên ở trên hết. Trung thành, trường đoản cú tin, tất cả óc tổ chức, khôn khéo sắc sảo là điểm lưu ý nổi bật của Ma Kết.

- Sơ yếu hèn lý định kỳ cung Ma Kết

Ngày sinh: 22/12 - 19/01Nguyên tố: ĐấtMàu sắc: Nâu, ĐenNgày: sản phẩm công nghệ bảyHành tinh cai trị: Sao ThổSố may mắn: 4, 8, 13, 22Cung thứ: máy mườiMàu thần: Xanh đậmĐá quý may mắn: lapis lazuliHoa: PansyĐiểm mạnh: có trách nhiệm, kỷ luật, trường đoản cú chủ, làm chủ tốtĐiểm yếu: Khó tha thứ, hạ mình, suy nghĩ tiêu cựcMa Kết thích: Gia đình, truyền thống, âm nhạc, địa vị, đồ bằng tay thủ công

- truyền thuyết thần thoại về cung Ma Kết

*

Truyền thuyết xưa của fan Hy Lạp tương để lại rằng vị thần rừng trước tiên trên rứa giới chính là Pan con trai của Hermes (thần đưa thư) và một cô bé thần cây (Nymph). Mới sinh ra Pan mang hình dáng dị hợm nữa dê nữa tín đồ (phần thân bên dưới của thần Pan là đôi bàn chân dê) khiến nữ thần cây hồi hộp bỏ chạy, thần Zeus thấy vậy thì nhủ lòng thương nam nhi mình mà đem Pan lên Olympus sống với những vị thần khác, bản chất hiền lành của Pan làm số đông người mếm mộ cậu vô cùng. Nhưng mỗi ngày nhìn phần nhiều người bình thường và xinh đẹp đặc biệt là chàng Ganymedesbên cạnh cha mình Pan lại càng từ ti.

Tự ti lớn dần Pan quăng quật chạy xuống thế gian trốn vào rừng thẳm hằng ngày thổi kèn, hát với những Nymph và muông thú. Phần đông chuyện vẫn yên ổn bình trôi cho tới một ngày Typhon (con của đất người mẹ Gaia cùng vực thẳm Tartarus) xuất hiện, hôm nay Typhon với mưu vật lật đổ Zeus liên hồi phá hủy mặt đất. Một hôm Pan vẫn hát say sưa thì Typhon lao mang lại đập phá các nữ thần cây Nymph hoảng sợ bỏ chạy tán loạn, vì mong giúp các nữ thần cây trốn bay Pan dùng thân mình làm mồi nhử để Typhon xua đuổi theo ra cho tới bờ biển không thể cách nào ông liền cần sử dụng phép hóa đôi chân của chính mình thành đuôi cá rồi lao xuống biển. đồng thời đó Zeus (thần Dớt) xuất hiện đánh xua đuổi Typhon, để ca ngợi lòng tốt của Pan, thần Zeus gửi ông lên trời hóa thành chòm sao Ma kết.


- Tính phương pháp của cung Ma Kết

Tính giải pháp đặc trưng

Nói mang đến Ma Kết là nói tới sự chăm nghiệp, là cung tráng lệ và trang nghiêm nhất vào 12 cung hoàng đạo.Họ sống tất cả mục đích, tuân hành quy củ, hay nhẫn nhịn và tha máy để nhắm tới những mục tiêu cao đẹp nhất hơn.Khá dè dặt và hay sống nội tâm, đôi lúc hơi bốc đồng, nhưng trực giác của họ cực tốt để đưa ra quyết định đúng.Ma Kết theo xua danh lợi, không ngừng leo lên phía trước, không khó khăn nào rất có thể ngăn cản sự quyết trọng điểm và nghị lực của họ. Cũng có lúc họ cũng thống kê giám sát sai lầm hoặc vấp váp váp, cơ mà họ lại leo lên, đứng vững rồi lại liên tục theo xua mục đích.Rất khó tìm hiểu về những bí mật của con người Ma Kết. Họ có nhu cầu trở thành hình mẫu một bạn trầm mặc không nhiều nói, không có hứng thú trong tiếp xúc xã hội, số đông lạnh lùng đến hơn cả khó lý giải, vị vậy bọn họ không được yêu mến như các chòm sao khác.

Ma Kết nam

Ma Kết chín chắn, thông minh tuy thế khá trầm tính, anh chàng thường ko thích đến các nơi thừa náo động, có xu hướng ghét đông đảo thứ ồn ào.Nghiêm túc trong cuộc sống và cả công việc, Ma Kết luôn thực hiện đúng theo quy tắc đã đặt ra.Tuy là fan có năng lượng nhưng Ma Kết nhiều khi lại cực kỳ khiêm tốn, con trai trai này thảng hoặc khi há miệng khen ngợi người khác. Ấn tượng của chàng trong tim mọi người chính là hình tượng thờ ơ khó gần.Sống có nguyên tắc và hết bản thân trong công việc, chàng là một trong những người quen với câu hỏi mọi thứ đề nghị thật nhỏ gọn và chống nắp.Trước khi làm cho một việc gì đó, Ma Kết luôn lên sẵn kế hoạch cụ thể và rành mạch, chàng trai là một người cảnh giác và chu đáo.Có khả năng lãnh đạo, sáng sủa suốt cùng lý trí.Ma kết nam thuộc tuýp bạn độc miệng, thi thoảng khi khen ngợi tín đồ khác.Chân thành và rất chung thủy trong tình yêu,, chàng trai khi đã khẳng định rõ tình cảm của chính bản thân mình thì đã không bao giờ thay đổi.

Ma Kết nữ

Ma Kếtkhông phải là 1 trong những người phù hợp nhàn rỗi, cô nàng này tính cách siêng năng và hy vọng làm các việc.Ma Kết là fan đúng giờ và cũng tương đối quý trọng thời gian, ở mặt một cô thanh nữ này các bạn lúc nào thì cũng phải cẩn thận, chỉ việc làm không nên điều gì là phụ nữ sẽ tức giận và khó chịu ngay.Là một người trang nghiêm trong vấn đề tình cảm, luôn luôn tìm kiếm một quan hệ nghiêm túc.Ma Kết chín chắn cùng chu toàn, khá ngặt nghèo và có nhiều nguyên tắc.Ma Kết nữ tráng lệ và trang nghiêm trong quá trình nhưng rất gần gũi khi nghỉ ngơi nhà.Ma Kết tuy gồm hơi nghiêm ngặt nhưng cô nàng cũng tương đối nhiệt tình trong việc trợ giúp người khác.Ma Kết thông minh nhưng mà đôi khi cũng trở thành tình cảm đưa ra phối, nàngkhông thể đồng ý được bất kỳ một sự phản bội nào vào tình yêu.

- tình thương của cung Ma Kết

Ma Kết cực kì thận trọng khi yêu. Họ yêu thích lãnh đạo cuộc sống thường ngày lẫn tình thân của họ. Ma Kết thà mất thời gian mong chờ người hoàn toàn có thể yêu cùng trân trọng họ hơn là hấp tấp chọn đại một người. Không hẳn là tuýp người hay lãng mạn, nhưng mà Ma Kết có phương pháp để chinh phục trái tim bạn.Ma Kết hoài bão và có nhiều hoài bão, yêu thích sự bất biến và ưa thích được fan đời thán phục. Bởi vì vậy nếu như muốn yêu một tín đồ thuộc cung Ma Kết, bạn phải chịu khó đợi họ định hình sự nghiệp và triển khai được mong mơ của mình cái đã.

Ban đầu Ma Kết rất có thể khó gần cùng không cởi mở,nhưng thực chất họ chỉ đang dò xét các bạn xem bạn liệu có phải là người phù hợp với họ giỏi không. Với tính cách ổn định và phổ biến thủy, một khi chúng ta đã chọn bạn, bạn sẽ thấy họ dễ thương và đáng yêu và đon đả bạn đến mức nào.

Phụ phụ nữ Ma Kết trong tình yêu

Có thể thanh nữ Ma Kết không nói ra hoặc không biểu hiện ra cho mình biết, nhưng đối với họ, tình yêu là một trong những vấn đề cực kỳ nghiêm túc. Bọn họ là những người dân ít có “tình yêu thương từ cái nhìn đầu tiên” nhất trong các cung Hoàng Đạo. Trong quy trình làm quen, nếu họ thấy một bạn không phù hợp với họ, họ vẫn từ quăng quật ngay. Với khi đang tìm thấy fan trong mộng của mình, họ đã quan gần cạnh và thăm dò đối phương một cách cảnh giác trước khi tiếp cận. Nếu bạn có nhu cầu tán tỉnh một Ma Kết nữ, các bạn phải luôn luôn nhẫn nại. Ma Kết đàn bà tìm tìm một người bầy ông biết trân trọng và mếm mộ họ, không buộc phải họ lựa chọn giữa tình yêu cùng sự nghiệp, mục tiêu. Tuy đôi khi hơi mắc độ lớn và bảo thủ, nhưng họ tất cả nộitâm vững mạnh. Đa phần đàn bà Ma Kết mê thích quen người nhỏ tuổi hơn nhằm họ có thể nắm quyền trong côn trùng quan hệ.

Chính do hay băn khoăn khi tình cảm đến, lại khá siêng quyền, phải Ma Kết phụ nữ thường không may mắn vào tình yêu. Khi 1 người bầy ông biết tôn trọng cùng hiểu họ, anh ấy vẫn thấy chúng ta là một phụ nữ tuyệt vời, do họ trung thành, xứng đáng tin cậy, nồng dịu và thích siêng lo.

Đàn ông Ma Kết vào tình yêu

Đàn ông Ma Kết cực kỳ tự tin vào bạn dạng thân, giá nhạt, bí ẩn và thận trọng với người lạ. Mặc dù vậy, họ cũng rất chung thủy nếu như bạn cho chúng ta một cơ hội. Nếu biết phương pháp khuyến khích họ, họ rất có thể trở đề xuất lãng mạn và nồng nàn.

Cũng như Ma Kết nữ, Ma Kết nam chọn người yêu khá kỹ. Không hẳn là tuýp người yêu hết mình và quên hết số đông thứ xung quanh, họ để tình yêu ngang ngửa, có khi còn thua, sự nghiệp. Cũng chính vì vậy nhưng mà nhiều đàn ông Ma Kết có xu thế kết hôn sau khi đã dứt mục tiêu sự nghiệp đời mình. Thời điểm đó, họ rất có thể nhẹ gánh quan tâm về việc nghiệp nhưng yên trọng điểm mở lòng trong tình cảm. Dù họ bao nhiêu tuổi đi nữa, chúng ta luôn quan tâm đến cái “chất” trong tình yêu.

Nơi hứa hẹn lý tưởng

Ma Kết thích đến các nơi kích đam mê trí tuệ và áp dụng đầu óc được. Một cuộc hứa hẹn đi xem thiết yếu kịch tuyệt một bộ phim truyền hình có chiều sâu rất có thể làm họ thích. Nếu như bạn mời chúng ta đi ăn, hãy bảo đảm nơi đó thật yên tĩnh. Chúng ta thích truyện trò và cùng thích có người lắng nghe. Nếu bạn tỏ ra không thân yêu hoặc không suy xét những gì họ nói, họ vẫn nghĩ bạn không mê thích họ với sẽ rời quăng quật mối quan tiền hệ.

Những sao hợp với Ma Kết

Kim Ngưu mếm mộ con người khỏe mạnh của Ma Kết còn Ma Kết lại chào đón sự thương yêu nồng nàn của Kim Ngưu. Ma Kết cùng Thần Nông cũng thành một cặp, tuy sự cứng đầu với ý chí cao của tất cả hai có thể gây biện hộ vả, nhưng họ cũng dễ làm hòa. Tuy sự không tương đồng trong tính cách, nhưng tuy nhiên Ngư và Ma Kết lại rất có thể kết đôi, tuy vậy Ngư ái mộ tính cách khỏe khoắn của Ma Kết với cả hai gần như trung thành.

Những sao không hợp với Ma Kết

Ma Kết bắt buộc tránh quen với tuy nhiên Tử, Bạch Dương, Sư Tử cùng Nhân Mã.


- Sự nghiệp của cung Ma Kết

Sức mạnh lớn nhất trong sự nghiệp của Ma Kết là quyết tâm. Một Ma Kết quyết trung khu làm thì họ đã tự đẩy mình vượt thừa giới hạn của mình để trả thành công việc đúng hạn.

Phong cách thao tác làm việc của Ma Kết

Chậm, định hình và có phương pháp, chúng ta sẽ là 1 trong nhân viên an toàn trong văn phòng. Một Ma Kết không lúc nào đợi mang đến phút cuối cùng và không có gì lạ khi Ma Kết bước đầu một dự án vào ngày nó được giao. Ma Kết cải tiến và phát triển mạnh dưới áp lực, cùng thích thử thách.

Ma Kết có kinh nghiệm tay nghề trong chính trị công sở, cùng không lúc nào gặp vấn đề trong việc tìm kiếm bất cứ một công việc nào. Chúng ta kiếm được không ít việc có tác dụng và xem công việc là mục đích sống trong cuộc sống họ.

Xem thêm: Cách Ghi Phiên Âm Tiếng Anh Ipa Chuẩn, Cách Viết Phiên Âm Tiếng Anh Trên Word (Mẹo Hay)

Nghề nghiệp của Ma Kết

CEO: Họ đang một công ty lãnh đạo tuyệt vời khi đương đầu với một hội đồng quản ngại trị và thực hiện quá trình đi chiến lược để gia công cho một công ty thành công.Luật sư: Ma Kết áp dụng sự chăm chú quan tâm của họ đến từng chi tiết để tìm ra số đông điểm mà tín đồ khác rất có thể đã bỏ lỡ, cùng thường khôn xiết tuyệt trong nghành luật pháp.Nhà kỹ thuật nghiên cứu: Ma Kết thông minh tất cả trí tuệ phi thường, và thích bị cuốn vào nghiên cứu; lĩnh vực càng bí hiểm càng tốt

Nếu bạn thao tác cho một ông nhà Ma Kết. Hãy chuẩn bị sẵn sàng xắn tay áo đi làm. Các ông công ty Ma Kết đòi hỏi sự xuất sắc, và ao ước các report phải chủ yếu xác. Họ hy vọng mọi tín đồ đến sớm, sinh hoạt lại muộn và không khi nào đưa ra lý do tại sao một dự án công trình bị deley. Một ông nhà Ma Kết không cân nhắc những lời bào chữa cá thể và không muốn bạn với cuộc sống cá nhân vào văn phòng.