Bạn là người liên tục sử dụng một chương trình nào đó, và mỗi lúc khởi cồn máy lên thì chúng ta lại bắt buộc tìm và nhảy nó lên. Thay vì nên tìm và bật một cách bằng tay thì ở mẹo máy tính xách tay này, Sforum.vn đang hướng dẫn cách thêm công tác khởi rượu cồn cùng khối hệ thống trên Windows 10.

Bạn đang xem: Cách tìm và thêm chương trình khởi động vào startup

Hệ quản lý Windows 10 có rất nhiều tính năng tùy biến cung ứng tối đa cho tất cả những người sử dụng để sở hữu được mọi thao tác thao tác làm việc và trải nghiệm hoàn hảo nhất nhất. Nếu như khách hàng là một người thao tác làm việc văn phòng bận rộn và thường thực hiện những ứng dụng nặng, mất quá nhiều thời gian khởi cồn như: Auto
Cad, Photoshop,… thì việc khởi cồn những ứng dụng đó cùng rất Windows sẽ giúp chúng ta tiết kiệm được không ít thời gian chờ. Dưới đó là cách bí quyết thêm chương trình khởi rượu cồn cùng hệ thống trên Windows 10. Thuộc theo dõi và thực hiện nhé!

Cách thêm chương trình khởi đụng cùng khối hệ thống trên Windows 10

Bước 1: Trước hết, các bạn nhấn tổ hợp phím Windows+R, gõ shell:startup vào hộp thoại Run và nhấn Enter. Thư mục Startup trong File Explorer sẽ xuất hiện ngay sau đó.

*

Bước 2: Tiếp theo, các bạn hãy sao chép (Copy) những phím tắt (Shortcut) mà bạn muốn khởi động cùng Windows vào folder Startup. Bạn cũng có thể kéo thả thẳng từ danh sách All Apps vào thư mục này.

*

Bước 3: sau khoản thời gian hoàn thành, bây giờ khi bạn khởi đụng máy vi tính để bàn, bất cứ ứng dụng nào các bạn đã chế tạo thư mục Startup sẽ khởi cồn cùng hệ thống. Bạn có thể kiểm tra lại xem ứng dụng đã "sẵn sàng" chạy mỗi khi khởi cồn máy bằng cách vào Task Manager > Startup.

Hãy cùng tham khảo thêm bài viết dưới đây nhé!

*

Nếu bạn có nhu cầu thay đổi những chương trình thì có thể xóa lịch trình khỏi folder Startup hoặc tiếp cận Task Manager và loại trừ chương trình khỏi list khởi động.

Tạm kết:

Trên đây là Cách thêm lịch trình khởi đụng cùng khối hệ thống trên Windows 10. Chúc bạn thành công xuất sắc và nhớ rằng chia sẻ nội dung bài viết này tới bạn bè và người thân nhé!

Bấm chuột phải vào ứng dụng đó, lựa chọn Thêm, rồi chọn Mở địa điểm tệp. Làm việc này sẽ mở địa điểm lưu lối tắt mang đến ứng dụng. Nếu không tồn tại tùy lựa chọn Mở vị trí tệp, thì tức là ứng dụng đó tất yêu chạy lúc khởi động.

Khi đã mở vị trí tệp, hãy nhấn phím logo sản phẩm Windows  + R, nhập shell:startup, rồi chọn OK. Thao tác làm việc này vẫn mở folder Khởi động.

Sao chép với dán lối tắt tới vận dụng từ địa điểm tệp vào thư mục Khởi động.

Xem thêm: Miêu tả laptop bằng tiếng anh 2023, bài nói tiếng anh về máy tính (chi tiết)

Xem cách để biến đổi những ứng dụng auto chạy cơ hội khởi đụng


*
*
*

ĐĂNG KÝ NGUỒN CẤP DỮ LIỆU RSS

Bạn đề xuất thêm trợ giúp?


Bạn mong mỏi xem những tùy lựa chọn khác?


khám phá Cộng đồng

Khám phá các ích lợi của gói đăng ký, xem qua các khóa đào tạo, mày mò cách bảo mật thông tin thiết bị của người sử dụng và không những thế nữa.


lợi ích đăng ký kết mamnongautruc.edu.vn 365


*

Nội dung giảng dạy về mamnongautruc.edu.vn 365


*

bảo mật mamnongautruc.edu.vn


*

Trung trung ương trợ năng


cộng đồng giúp bạn đặt và trả lời các câu hỏi, cung cấp phản hồi với lắng nghe chủ ý từ các chuyên gia có kỹ năng phong phú.


*

Hỏi xã hội mamnongautruc.edu.vn


*

cộng đồng Kỹ thuật mamnongautruc.edu.vn


*

người tiêu dùng Nội bộ Windows


người dùng nội cỗ mamnongautruc.edu.vn 365


Thông tin này còn có hữu ích không?Không
Cảm ơn! gồm phản hồi nào nữa không? (Bạn càng cho biết nhiều thông tin, cửa hàng chúng tôi càng cung cấp bạn được giỏi hơn.)Bạn hoàn toàn có thể giúp chúng tôi nâng cao không? (Bạn càng cho thấy nhiều thông tin, chúng tôi càng hỗ trợ bạn được xuất sắc hơn.)
Bạn sử dụng rộng rãi đến đâu với quality dịch thuật?
Điều gì ảnh hưởng đến hưởng thụ của bạn?
Đã giải quyết vấn đề của tôi
Hướng dẫn Rõ ràng
Dễ theo dõi
Không bao gồm thuật ngữ
Hình ảnh có ích
Chất lượng dịch thuật
Không khớp với màn hình hiển thị của tôi
Hướng dẫn không chủ yếu xác
Quá kỹ thuật
Không đầy đủ thông tin
Không đầy đủ hình ảnh
Chất lượng dịch thuật
Bất kỳ thông tin phản hồi bổ sung? (Không bắt buộc)
Gửi làm phản hồi

Cảm ơn phản hồi của bạn!


×
Nội dung mới
mamnongautruc.edu.vn Store
Giáo dục
Doanh nghiệp
Developer và IT
Công ty
Tiếng Việt (Việt Nam) hình tượng Không tham gia Đạo luật Quyền riêng rẽ tư của chúng ta tại California (CCPA) những lựa lựa chọn về quyền riêng tư của bạn hình tượng Không gia nhập Đạo phương tiện Quyền riêng rẽ tư của bạn tại California (CCPA) các lựa chọn về quyền riêng biệt tư của bạn © mamnongautruc.edu.vn 2023