Biết cách khóa áp dụng trên điện thoại cảm ứng di độngsẽ giúp bạn nâng cấp bảo mật, kị rò rỉ thông tin cá nhân nếu có bạn xâm nhập. Trong bài viết sau, Điện thứ Chợ khủng sẽ gợi ý cho bạn 3 cách khóa áp dụng trên điện thoại cảm ứng Android vô cùng gấp rút và dễ thực hiện. Cùng mày mò ngay!

1. Biện pháp khóa vận dụng trên app android bằng phần mềm thứ 3

Để dễ dàng khóa các ứng dụng như mong muốn thì dùng ứng dụng là chiến thuật hữu hiệu nhất. Bạn chỉ cần thực hiện tại theo công việc sau:

Bước 1: truy cập vào ứng dụng CH Play, search và cài đặt ứng dụng Khóa (App
Lock). Chờ mang đến khi ứng dụng được sở hữu xuống thành công xuất sắc thì bạn nhấn Mở.

Bạn đang xem: Phần mềm bảo mật ứng dụng

Bước 2: Khi đã truy cập vào App
Lock các bạn cần thiết lập mật khẩu cho áp dụng bằng tạo ra một hình mẫu vẽ trên màn hình. Tiếp đến nhập Email cá thể vào phần bảo mật Email.

*
Tạo mật khẩu và nhập e-mail vào App
Lock để rất có thể kích hoạt ứng dụng.

Bước 3: Khi cấu hình thiết lập xong, các bạn chọn Đồng ý với bắt đầu.

Bước 4: search ứng dụng bạn có nhu cầu khóa và chọn vào hình tượng khóa (bên nên ứng dụng). Nhấn chất nhận được để gật đầu đồng ý cấp quyền mang đến ứng dụng.

*
Chọn có thể chấp nhận được để cấp cho quyền cho ứng dụng bạn muốn khóa.

Bước 5: Ở mục truy vấn dữ liệu ứng dụng, tìm cùng bật ứng dụng App
Lock bằng cách kéo chấm tròn thanh lịch phải. Vậy là các bạn đã khóa ứng dụng thành công xuất sắc rồi.

*
Bật ứng dụng App
Lock để dứt bước khóa ứng dụng.

Ngoài App
Lock, bạn cũng có thể sử dụng các ứng dụng khóa ứng dụng khác ví như LOCKit, App
Locker, Finger Security, Norton app Lock, ES app Locker…

2. Phương pháp khóa áp dụng trên apk bằng nhân kiệt Ghim màn hình

Nếu bạn không muốn tải vận dụng khác về máy, thì sử dụng khả năng Ghim màn hình cũng là một trong những cách khóa những app trên apk hiệu quả. Các bước thực hiện tại như sau:

Bước 1: các bạn mở thiết đặt (Settings) với chọn screen khóa và bảo mật thông tin (Biometrics & security) rồi nhận Các thiết lập bảo mật khác (Other security settings).

*
Chọn mục màn hình khóa và bảo mật thông tin trong thiết lập chung.

Bước 2: bạn tìm mục nâng cao (Advanced) ở đoạn Ghim hành lang cửa số (Pin windows) gạt nút quý phái phải.

Bước 3: Tiếp tục gạt nút Yêu cầu mã PIN trước lúc bỏ ghim để kích hoạt tính năng.

*
Cần Yêu cầu mã PIN trước lúc bỏ ghim nhằm kích hoạt tinh năng.

Bước 4: Nhấn nút trình làng chung (hình vuông nghỉ ngơi cuối màn hình), rồi lựa chọn ứng dụng bạn muốn ghim.

Bước 5: nhận Ghim vận dụng này (Pin this app) là hoàn thành.

*
Chỉ đề nghị tìm với nhấn ghim ứng dụng suôn sẻ là trả thành.

3. Giải pháp khóa áp dụng trên game android bằng tính năng thư mục bảo mật

Một phương pháp khóa áp dụng trên android hoặcđiện thoại Samsungđơn giản không hề kém là dùng tính năng thư mục bảo mật thông tin trong sở hữu đặt. Theo đó, các bạn hãy thực hiện các làm việc sau:

Bước 1: Bạn chọn thiết đặt (Settings) rồi chọn màn hình hiển thị khóa và bảo mật (Biometrics & security) vào tiếp Thư mục bảo mật thông tin (Secure Folder).

*

Chọn Thư mục bảo mật trong mục màn hình hiển thị khóa với bảo mật.

Bước 2: Bạn đề xuất đăng nhập vào tài khoản Smartphonecủa mình.

Bước 3: chúng ta chọn hình dáng khóa (Lock Type) kế tiếp chọn bảo mật vân tay. Tiếp đến bạn quét một ngón tay rõ ràng để mở Thư mục bảo mật (Secure Folder).

*
Tính năng bảo mật thông tin vân tay sẽ cho phép bạn mở Thư mục bảo mật chỉ với thao tác “chạm”.

Bước 4: Vào Secure folder và lựa chọn icon Thêm ứng dụng/Thêm tệp tin để đưa ứng dụng bạn muốn khóa vào folder bảo mật.

Như vậy, chưa đến vài thao tác đơn giản dễ dàng là bạn đã có thể khóa vận dụng trên hệ quản lý và điều hành Android. Hãy đọc và thực hiện ngay nhé!

*
Di chuyển các ứng dụng phải khóa vào mục Secure thư mục là hoàn thành.

Hy vọng các cách khóa ứng dụng trên game android hay
Samsung Galaxy S23 Plus 5G 512GB vừa đề cập trên có lợi cho bạn. Hãy tiến hành ngay từ bây giờ để bảo mật những tin nhắn với thông tin cá nhân trên những ứng dụng chúng ta nhé!

Trên Android, có hàng loạt phần mềm rất hữu ích. Và dưới đây đó là 10 phần mềm sẽ giúp đỡ bạn khóa ứng dụng bằng vân tay thuận lợi và lập cập nhất.


1. App
Lock

*

Ứng dụng này đạt số lượng tải về ấn tượng lên tới hơn 100 triệu, nó ko chỉ chất nhận được người dùng khóa các ứng dụng thông thường mà còn vận dụng cả cùng với các thao tác làm việc khác như wifi, Bluetooth, dữ liệu di động… Ưu điểm nhấn của App
Lock là khả năng cấu hình thiết lập chế độ khóa theo thời gian hoặc vị trí. Chúng ta có thể sử dụng nó đểkhóa ứng dụng bằng vân tay nhanh chóng, nhân tiện lợi.

2. Privacy Knight Applock

Privacy Knight Applock do tập đoàn Alibaba của china phát triển. Mặc dù nó không quá phổ phát triển thành nhưng cũng cung cấp những tính năng bảo mật dữ liệu khá tốt như nhập mã pin, dấu vân tay, đặc biệt là tính năng dìm diện khuôn khía cạnh và sinh sản lớp ngụy trang…

3. Norton phầm mềm Lock

*

Norton nổi tiếng khắp thế giới với phần mềm diệt virut đình đám, ko chỉ tạm dừng ở đó, hãng tiếp tục phát triển biện pháp khóa ứng dụng mang tên phầm mềm Lock giúp bảo đảm dữ liệu điện thoại thông minh một cách bình an nhất.

Ưu điểm nổi bật của app Lock là người dùng có thể chọn khóa hoặc mở những ứng dụng riêng biệt tùy vào nhu cầu sử dụng của bản thân là gì.

4. Hexlock phầm mềm Lock

Hexlock phầm mềm Lock được nhà cấp dưỡng trang bị một giao diện khá bắt mắt và một vài tính năng bảo mật thông tin cơ bản như mã khóa, dìm dạng vân tay, vẽ hình. Ứng dụng này có ưu điểm là được tích phù hợp khả năng auto kích hoạt khóa khi kết nối internet, chụp ảnh lưu vị trí của các kẻ cố ý xâm nhập vào ứng dụng.

5. Tiện ích Locker: Fingerprint & Pin

*

App Locker gồm giao diện 1-1 giản, dễ thực hiện nên chúng ta cũng có thể nhanh chóng quản lý được trang bị của mình bằng phương pháp cài để mã pin, dấu vân tay hoặc hình vẽ. Mặc dù nhiên, phiên bản miễn phí lại kèm theo khá những quảng cáo, gây cạnh tranh chịu cho tất cả những người dùng.

6. Keepsafe ứng dụng Lock

*

Keepsafe app Lock với các tính năng bảo mật tựa như các biện pháp trên như bảo mật thông tin bằng mật khẩu, hình vẽ, vệt vân tay.

7. Finger
Security

*

Với Finger
Security người dùng hoàn toàn có thể khóa áp dụng bằng dấu vân tay cực kỳ tiện lợi. Tín đồ dùng rất có thể tải về phiên phiên bản miễn mức giá nhưng nó bị giới hạn một số trong những tính năng duy nhất định.

8. App
Lock – Fingerprint

*

Ngoài thiết đặt bảo mật bằng hào kiệt khá thịnh hành trên smartphone hiện nay là vân tay, người tiêu dùng còn rất có thể sử dụng mã sạc pin hoặc password tùy vào vận dụng của mình. Quanh đó ra, chế độ auto khóa khi kết nối wifi hoặc bluetooth cũng là những tính năng sáng giá của vận dụng này.

9. Max
Lock

*

Chỉ cần thiết lập ứng dụng Max
Lock fan dùng có thể yên trung khu trước mọi truy cập không mong ước từ fan lạ hoặc kẻ xấu, nhất là những nơi chứa nội dung mẫn cảm hoặc tài liệu cá nhân.

Xem thêm: Deep Web Là Gì Và Những Câu Chuyện Về Deep Web !, Deep Web Là Gì

10. Cm App
Lock

CM App
Lock là trong số những ứng dụng khóa rất quan trọng cho điện thoại cảm ứng thông minh Android, mà lại nhược điểm của chính nó là chỉ cung cấp các phiên phiên bản Android 6.0 trở lên.