Việc các sử dụng phần mềm cai quản hàng tồn kho góp doanh nghiệp dữ thế chủ động hơn trong việc sử dụng các nguồn lực, phân chia hàng hóa đến hiệu quả. Rộng nữa, việc kiểm soát điều hành kho bằng phần mềm còn khiến cho bạn hạn chế những thất thoát làm việc kho vật liệu do nhân viên gây ra. Sau đấy là 8 phần mềm quản lý kho thứ tư, hàng hóa tốt nhất có thể hiện nay:


*

*

*

*

Định lượng nguyên liệu có vào một chiếc bánh Hamburger

Định lượng vật liệu có vào một loại bánh Tiramisu

POSapp là trong số những phần mềm làm chủ kho dành cho nhà hàng, cửa hàng ăn tốt nhất hiện thời với tuấn kiệt định lượng nguyên liệu giúp kiểm soát và điều hành nguyên vật tư của từng các loại đồ uống, món ăn uống trong cửa hàng. Giúp hạn chế các thất thoát kho, nguyên vật liệu do nhân viên gây ra.

Bạn đang xem: Phần mềm quản lý tồn kho

*

Báo cáo vật liệu của bánh Tiramisu


*

Tạo phiếu xuất kho cho nguyên vật liệu

Ngoài ra, POSapp cắt giảm thời gian vận hành của shop thông qua tác dụng order, in phiếu phòng bếp trên điện thoại, máy vi tính bảng của nhân viên giúp giảm 50% thời gian quản lý của cửa hàng.

*


SO SÁNH QUY TRÌNH BÁN HÀNG
Không sử dụng phần mềm Sử dụng ứng dụng Offline trên PC Sử dụng ứng dụng POSapp
Bước 1 Nhân viên ship hàng ghi giấy order từ người sử dụng chuyển xuống nhà bếp chế vươn lên là Nhân viên phục vụ đến bàn ghi giấy order rồi chuyển giấy xuống nhà bếp và chuyển cho nhân viên cấp dưới nhập liệu Nhân viên áp dụng thiết bị cầm tay ghi order từ khách hàng hàng. Sau khi ghi order, dữ liệu đồng thời được chuyển đến màn hình hình thu ngân, tín đồ quản lý, màn hình/máy in lên trên bếp/bar để bào chế
Bước 2 Nhân viên ship hàng thường xuyên chạy xuống nhà bếp để đánh giá món vẫn được sản xuất cho khách hay không Nhân viên phục vụ thường xuyên chạy xuống bếp để đánh giá món đã được chế tao cho khách hay không Khi bếp chế biến xong xuôi món đang bấm nút "Trả món", thông báo đến màn hình hiển thị người giao hàng rằng mòn vẫn làm dứt
Bước 3 Nhận món đưa mang đến khách Nhận món đưa cho khách Khách mặt hàng yêu cầu tính tiền, nhân viên ship hàng gửi yêu cầu đến cho thu ngân thanh toán trải qua POSapp
Bước 4 Nhận yêu cầu giao dịch thanh toán của khách Nhận yêu cầu giao dịch của khách hàng Người thu ngân in hóa 1-1 cho khách, ngừng việc bán hàng
Bước 5 Thu ngân thống kê các order của khách Nhân viên nhập lại gần như order của khách vào ứng dụng x
Bước 6 Ghi hóa đối kháng và đưa mang lại khách In hóa đơn và đưa đến khách x

POSapp sử dụng được trên nhiều nền tảng

Ngoài ra, POSapp cung cấp xem báo cáo doanh thu, ngân sách lợi nhuận, báo cáo kho tức thì trên điện thoại thông minh giúp nhà cửa hàng quản lý cửa hàng rất nhiều lúc, mọi nơi.

Tìm gọi thêm những thông tin về phần mềm thống trị POSapp

6/ Phần mềm quản lý hàng hóa Kiotviet


Phần mượt quản lý bán hàng Kiotvietdo công ty cổ phần phần mềmCitigophát triển. Citigo là một trong công ty ứng dụng lớn được ra đời năm 2017 với các đối tác doanh nghiệp đến tự Mỹ, Úc, Singapore... Kiotviet chạy trên nhiều căn nguyên như điện thoại cảm ứng di động, máy tính bảng Android, i
OS, máy tính xách tay PC...


MỘT SỐ CÁC TÍNH NĂNG
Nền tảng + Điện toán đám mây-Sao lưu, mã hoá, bảo mật dữ liệu, data lên khối hệ thống
+ di động – Hệ quản lý điều hành Android (Download trên trang nhất google CH Play)
+ cầm tay – Hệ điều hành quản lý i

Không chỉ tạm dừng ở phần mềm quản lý kho, Ecount còn là 1 phần mềm ERP (Phần mềm hoạch định khoáng sản doanh nghiệp). Thống trị toàn bộ các tác dụng trong tổ chức triển khai từ chuyển động sản xuất, tải bán, nhân sự, chi phí lương, kế toán... Góp cho toàn bộ công ty chỉ việc sử dụng một phần mềm duy nhất cho toàn thể hệ thống.

Tham khảo thêm tại:https://www.ecount.vn

8/ Phần mềm thống trị kho dễ dàng Suno


Tương từ bỏ như phần mềm quản lý Kiotviet, Suno tàng trữ dữ liệu năng lượng điện toán đám mây giúp cho dữ liệu trọn vẹn bảo mật. Xung quanh ra, phần mềm đơn giản, dễ thực hiện giúp công ty cửa hàng hoàn toàn có thể nắm bắt được phương pháp vận hành nhanh chóng. Suno tương xứng cho các shop bán lẻ, khôn xiết thị, siêu thị thời trang với chức năng cai quản mã gạch tiện lợi.


CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + Điện toán đám mây-Sao lưu, mã hoá, bảo mật thông tin dữ liệu, data lên khối hệ thống
+ cầm tay – Hệ điều hành quản lý Android (Download trên top mạng tìm kiếm google CH Play)
+ di động – Hệ điều hành quản lý i

9/ Phần mềm thống trị kho miễn phí tổn vĩnh viễn Adaline

Adaline là một trong những phần mềm thống trị vật tư đa năng, trong những số đó có chức năng cai quản kho, ứng dụng được thực hiện miễn giá thành vĩnh viễn. Chưa đến vài thao tác làm việc nhập dữ liệu, những công ty sẽ hoàn toàn có thể tiết kiệm không hề ít thời gian với nguồn lực làm chủ kho. Việc nhập liệu đang tùy nằm trong vào mục đích marketing của bạn.


Adaline đáp ứng một cách đầy đủ tất cả nhu cầu quan trọng của doanh nghiệp lớn khi làm chủ kho. Bạn có thể tra cứu vớt thẻ kho, thời hạn nhập hàng, xuất hàng, con số hàng, số sản phẩm tồn… toàn bộ đều được tàng trữ theo thời gian thực. Đây là phần mềm nội bộ. Vì đó, việc tin tức bị bại lộ là điều ít khi xảy ra.


Suite Cloud Company Ltd (Suite
Cloud) là công ty tập hợp gần như chuyên gia hàng đầu trong nghành tư quản ngại trị khiếp doanh, triển khai những phương án phần mượt và những ứng dụng công nghệ thông tin giúp tối ưu hóa hệ thống quản lý của doanh nghiệp.


CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + Điện toán đám mây
+ Hệ điều hành quản lý Android
+ Hệ điều hành i

Sapo cũng là trong những phần mềm quản lý tồn kho thông dụng hiện nay, được không hề ít doanh nghiệp quan tiền tâm. Phần mềm hoàn toàn có thể sử dụng trên những thiết bị như: điện thoại, laptop bảng, máy vi tính cá nhân,... Đây là phần mềm cai quản dành tế bào hình kinh doanh bán lẻ, cân xứng với các cửa hàng quần áo, cửa hàng mĩ phẩm, ăn uống mini…


CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + di động cầm tay – Hệ điều hành và quản lý Android (Download trên google CH Play)
+ di động cầm tay – Hệ quản lý điều hành i

Perfect Warehouse là trong số những phần mềm làm chủ kho miễn giá tiền vĩnh viễn rất được quan tâm hiện nay. Dù là phần mềm quản lý miễn tầm giá nhưng cũng có tương đối nhiều tính năng nổi bật. Phần mềm này có phong cách thiết kế với giao diện đối chọi giản, tín đồ dùng có thể dễ dàng sử dụng.


Phần mềm quản lý kho MISA hỗ trợ doanh nghiệp vào việc làm chủ hàng hóa, các chuyển động xuất nhập khẩu. Giảm chi phí về nhân sự, độ chính xác trong khâu cai quản sẽ được về tối ưu hơn. Cùng với giao diện đơn giản, người dùng không mất không ít thời gian nhằm thao tác.


CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + Hệ điều mặt hàng Window, Android, i

Lại thêm một phần mềm quản lý miễn giá tiền vĩnh viễn mà lại Pos
App muốn ra mắt cho các bạn đây. Phần mềm BS Silver đến ra đông đảo bảng báo cáo, số liệu đưa ra tiết. Trong khi phần mượt này còn cho phép người sử dụng sử dụng những mẫu xuất, nhập kho theo mẫu chuẩn chỉnh của bộ Tài gan dạ tiếp trên phần mềm. Đây là 1 trong những ưu điểm nổi trội giúp phần mềm được không ít người ưa thích.


CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + Hệ điều hành Window
+ Hệ điều hành Android
+ Hệ điều hành quản lý i

15/ Phần mềm làm chủ kho - cung cấp xăng dầu Tinnghe.com


Phần mềm kiểm kho áp dụng trong các ngành sản phẩm như: phân bón, vật liệu xây dựng, dung dịch trừ sâu, tô điểm nội thất, quần áo, thời trang mỹ phẩm và những ngành kinh doanh nhỏ khác.

❖ tuấn kiệt ưu Việt của ứng dụng như:• thống trị được lượng hàng tồn kho• Quy đổi đơn vị của hàng hóa• đo lường trọng lượng solo hàng• Phần mềm cai quản được cùng lúc những cửa hàng• sử dụng online với offline


16/ Cách cai quản kho mặt hàng - thứ tư bởi Access

Microsoft Office Access, hay được call tắt là MS Access là một hệ thống thống trị cơ sở dữ liệu thuộc Microsoft. Đây là 1 trong những ứng dụng truyền thống lâu đời và được sử dụng thông dụng trong các máy tính xách tay hệ quản lý điều hành Windows.

Nếu mô hình kinh doanh của doanh nghiệp bạn vừa và nhỏ, không có quá nhiều sản phẩm & hàng hóa thì thống trị kho bởi Access cũng khá ổn. Access hoàn toàn có thể giúp cho vấn đề quản trị dữ liệu trong một số trong những quy trình như: thống trị kho hàng, quản lý khách hàng, thời cơ bán hàng, trạng thái khách hàng, thông tin mua hàng và thông tin sản phẩm…


Phần mượt kiểm kho bởi Access không chỉ tạm dừng ở việc tạo cùng quản trị tài liệu mà có thể giúp bạn quản lý điều hành cửa hàng. Phần mềm quản lý kho vật dụng tư bởi access hỗ trợ thống trị dữ liệu. Đáp ứng những quy trình như nhập dữ liệu và hệ thống, thực hiện các thao tác làm việc chỉnh sửa, in báo cáo, xuất tài liệu báo cáo, thống kê sản phẩm tồn, report hàng xuất trong ngày… kế bên ra, chúng ta cũng có thể tạo các form nhập dữ liệu, biến đổi và sửa đổi dữ liệu một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Các thao tác làm việc chính trên phần mềm kiểm kho Access bao gồm:• Lập bảng tin tức cơ phiên bản về sản phẩm, khách hàng, nhân viên…• Tạo các truy vấn để giải pháp xử lý dữ liệu, giúp đỡ bạn dễ dàng làm chủ hơn.• Tạo báo cáo kho dựa trên tin tức có sẵn.

Phân biệt giữa hệ thống quản lý kho WMS & ứng dụng quản lý bán sản phẩm & kho hàng

i/ Hệ thống thống trị WMS

Hệ thống cai quản kho (hay nói một cách khác là Warehouse Management System - WMS) là phần mềm được thiết kế với để hỗ trợ làm chủ kho mặt hàng hóa của doanh nghiệp hoặc các trung tâm bày bán và thống trị nhân viên, nhằm thực hiện tại các kiểm soát và theo dõi các hàng hóa cùng nguồn lực tất cả sẵn. Vận tải và giữ kho sản phẩm & hàng hóa vào đơn vị kho và xuất hàng thoát khỏi nhà kho.


Hệ thống WMS rất có thể theo dõi phần đa lần chuyển động của sản phẩm & hàng hóa trong kho. Một khối hệ thống WMS nâng cao sẽ giúp doanh nghiệp phân tích được tài liệu của sản phẩm hóa, tình trạng, vị trí, ngày nhập, kích thước hàng hóa, khu vực, vùng miền, chủ sở hữu hàng hóa và cụ thể tồn kho. Hình như nó cũng góp xác xác định trí tốt nhất để có thể nhận hàng hóa. Một vài gói ứng dụng ERP cũ ko thể cung ứng những bản lĩnh trên. Đó đó là lý do nguyên nhân mà khối hệ thống WMS thường tách bóc ra thành một hệ thống chuyên biệt và được yêu thương cầu bổ sung cập nhật thêm các module như kế toán và cai quản quan hệ khách hàng.


Những tính năng nổi bật của phần mềm kho WMS:• Chỉ xác định trí tồn kho, vị trí cực tốt để thừa nhận hàng hóa• Đảm bảo quality hàng hóa• thống trị sắp xếp đối chọi hàng• cai quản công suất kho• Tích hợp trang bị RF (Radio Frequency) để tích lũy dữ liệu• làm chủ ghép mặt hàng hàng hóa• về tối ưu nhận với đóng hàng• Phân loại sản phẩm & hàng hóa theo ABC• cung ứng theo dõi nguồn nhân công

ii/ Phần mềm bán sản phẩm - kho hàng

Nếu chúng ta đang marketing cửa hàng bé dại hoặc kinh doanh Online nhưng mà không cần các tính năng phức tạp, khó hiểu như trên, bạn có thể sử dụng phần mềm quản lý kho đồ tư- quản lý bán hàng. Các phần mềm này sẽ không tồn tại các tính năng thống trị kho chuyên sâu như: chỉ định vị trí mặt hàng tồn, sắp xếp đơn hàng, năng suất kho, theo dõi nhân lực kho hàng... Nếu kho sản phẩm của bạn nhỏ tuổi thì đích thực cũng không yêu cầu thiết. Mặc dù nhiên, các phần mềm này vẫn có tương đối đầy đủ các tác dụng như:• quản lí lý, điều hành và kiểm soát số lượng sản phẩm trong kho• Xác định chính xác vị trí sản phẩm & hàng hóa trong kho• tự động trừ hàng hóa khi có giao dịch• chế tác nhập xuất deals nhanh chóng• làm chủ công nợ, doanh thu hiệu quả• tối ưu hóa quá trình kiểm định hàng hóa• báo cáo hàng tồn kho bao gồm xác


Lợi ích khi thực hiện phần mềm quản lý kho vật tư• tiết kiệm chi phí tối đa nguồn nhân lực• làm chủ chính xác con số hàng tồn kho• quản lý hàng hóa cụ thể theo định mức của mặt hàng hóa• Luôn tự động hóa cập nhật các report chi ngày tiết về hàng hóa• cam đoan bảo mật thông tin nhờ công dụng phân quyền nhân viên

Tìm đọc thêm các thông tin về phần mềm thống trị POSapp


MỘT SỐ CÁC TÍNH NĂNG CƠ BẢN
Nền tảng + Điện toán đám mây-Sao lưu, mã hoá, bảo mật dữ liệu, data lên khối hệ thống
+ di động – Hệ quản lý Android (Download trên google CH Play)
+ cầm tay – Hệ điều hành quản lý i
OS (Download bên trên Appstore)
http://shop.posapp.vn/" data-order="+ Web: cung cấp hàng, theo dõi marketing trên:http://shop.posapp.vn/" >+ Web: buôn bán hàng, theo dõi kinh doanh trên:http://shop.posapp.vn/
Sử dụng miễn chi phí 14 ngày – download trên Android, i
OS
Phí các tháng 3 gói:
+ Gói cơ bản: 150.000đ/tháng
+ Gói phổ biến: 220.000đ/tháng
+ Gói nâng cao: 299.000đ/tháng
Thiết bị kết nối + sản phẩm in
+ Két
Tính năng hỗ trợ bán hàng + Tính tiền, thanh toán giao dịch
+ Order tự xa
+ In phiếu đến phòng bếp
+ Gộp, tách bóc bàn
+ Điều chỉnh order (ít đá, nhiều đường…)
+ Mở két, in hoá đơn thanh toán.
+ Điều chỉnh hoá đơn thanh toán (thêm VAT, mức giá trên % hoá đơn…)
+ Hỗ trợ bề ngoài thanh toán
+ Đặt chỗ, huỷ đặt nơi
Tính năng thống trị + làm chủ trạng thái bàn
+ Biểu vật doanh thu, chi phí, nợ công khách hàng...
+ làm chủ kho, định lượng nguyên vật liệu
+ tạo ra phiếu xuất nhập kho
+ tự động hóa trừ kho khi bán hàng
+ tính năng kiểm kê kho
+ Phân quyền, thống trị nhân viên
+ quản lý ca thao tác
+ quản lý chuỗi
Số ứng dụng yêu ước để vận hành Android: Yêu cầu 1 áp dụng duy nhất:
Download" data-order="+ Pos
App (Tích hòa hợp các tính năng bán hàng-Quản lý) Download" >+ Pos
App (Tích vừa lòng các công dụng bán hàng-Quản lý) Download
i

Nghiệp vụ cai quản kho mặt hàng gây các khó khăn cho các doanh nghiệp với chủ đầu tư vì khả năng thống trị hàng hóa xuất nhập, hàng tồn kho. Vày vậy sử dụng hệ thống phần mềm mang lại kết quả xuất nhập và cải thiện khả năng quản lý hàng hóa của nhà kho. Dưới đây là top 10 phần mềm được không ít chủ đầu tư lựa lựa chọn sử dụng.

Vinatech mong muốn những tin tức nay để giúp bạn làm chủ kho hàng xuất sắc hơn. Hãy xem 10 phần mềm thống trị kho được sử dụng thông dụng nhất hiện nay là ứng dụng nào nhé!


Lợi ích khi thực hiện phần mềm thống trị kho

Phần mềm quản lý kho hàng góp người làm chủ sắp xếp công việc, làm chủ số số lượng hàng hóa nhập – xuất, lập hóa đơn, báo cáo hiệu trái và nhanh chóng. Dưới đó là một số lợi ích mà phần mềm làm chủ kho có lại cho tất cả những người sử dụng gồm:

Tiết kiệm chi phí nhân công cho doanh nghiệp
Sử dụng dễ dàng, chỉ việc nhập tin tức hàng hóa, hệ thống sẽ giúp đỡ bạn các công việc khác bằng các thuật toán gồm sẵn.Tiết kiệm thời gian, các bạn không mất thời gian tính toán, tổng hợp với lập báo cáo riêng.Cập nhật số liệu liên tục giúp cho bạn nắm được tin tức kịp thời.

Tham khảo:

Top 10 phần mềm quản lý kho thịnh hành hiện nay


Perfect Warehouse – phần mềm miễn phí

*

Chức năng sử dụng:

– quản lý hàng hóa xuất nhập

– quản lý và report tổng thích hợp hàng tồn kho

– report chi máu nhật cam kết hàng hóa

– Lập thẻ kho cùng các báo cáo chi máu khác

– Phân cấp quyền người sử dụng

Phần mềm dễ dàng sử dụng với bất cứ người cần sử dụng nào. Với kiến thiết khoa học, logic những mục được bố trí hợp lý. ứng dụng có hệ thống quản lý kho chuyên nghiệp với hệ thống báo cáo quản lý với theo dõi hòa hợp lý.

Tuy nhiên vẫn có một vài tinh giảm so với những phần mềm bài bản mất phí.

BS Silver – ứng dụng trả phí

*

Chức năng sử dụng:

– Khả năng thống trị hàng hóa theo nhóm, theo đơn vị cung cấp, khách hàng hàng.

– triển khai tính giá bán xuất kho theo chuẩn chỉnh của khối hệ thống kế toán.

– hỗ trợ công cầm tìm kiếm theo danh mục, hội chứng từ.

– hỗ trợ hệ thống báo cáo.

– Thêm thông tin tài khoản và phân quyền thực hiện cho các người tiêu dùng khác trong mạng nội bộ.

– thông báo tình trạng không còn hàng, sản phẩm lỗi, sản phẩm hết hạn sử dụng.

Phần mềm bao gồm giao diện thân mật và gần gũi với fan sử dụng, dễ dãi sử dụng trong quá trình xuất nhập hàng hóa trong kho. Có khối hệ thống cảnh báo lỗi tuyệt hết hạn đúng mực nhanh chóng. Một điểm cùng của ứng dụng này đó là tính năng links với Excel.

Hàng hóa được kiểm soát và điều hành qua mã vạch nên dễ dãi khi tra cứu vớt hay quản lý hàng tồn. Phần mềm cũng thực hiện internet để làm chủ kho nên dễ dàng khi dùng ở bất kể đâu, trên bất kể thiết bị nào.

WPRO 1.4 – phần mềm trả phí

*

Chức năng sử dụng:

– report chi tiết những thông tin tồn kho

– Tính toán đúng đắn bán hàng, lãi lỗ, công nợ…

– người dùng tự làm chủ thông tin với dữ liệu

Giao diện dễ dàng sử dụng đơn giản và siêng nghiệp, người dùng dễ ợt nhập số liệu thuận tiện và nhanh chóng. ứng dụng hỗ trợ chuyển động khi không nên internet. Tuy vậy bạn cần trả phí tổn để hoàn toàn có thể sử dụng phần mềm mãi mãi, các lỗi hỏng cũng rất được sử chữa trị và bảo hành miễn phí.

Adaline – phần mềm trả phí

*

Chức năng sử dụng:

– Phần mềm có tương đối nhiều phiên phiên bản phù hợp những ngành nghề marketing khác nhau

– cân xứng với hệ thống bán sản phẩm tạp hóa, vật liệu xây dựng, mỹ phẩm, công ty hàng, khách hàng sạn, nội thất…

– Hiệu năng vận động ổn định, bản lĩnh đa dạng

– cân xứng với những loại thứ in, vật dụng quét bên trên thị trường

– Tích hợp với phần mượt Word, Excel…

Hệ thống Adaline tương hợp với số đông các yêu thương cầu thường thì của nhà kinh doanh. Thời hạn thực hiện mãi mãi so với các khách hàng mua sản phẩm. Đội ngũ nhân viên cấp dưới tư vấn, khắc phục lỗi chuyển động 24/7 sẵn sàng cung cấp cho khách hàng hàng.

Phần mềm thống trị kho của maybanhang.net – ứng dụng trả phí

*

Chức năng sử dụng:

– bao gồm xác, bình yên cho fan sử dụng

– Giao diện dễ dãi sử dụng cho hầu như khách hàng

– tiết kiệm chi tiêu lưu kho

– bao gồm hai phiên bản dành đến web cùng phần mềm

– tiện lợi chuyển kho nội bộ để có thể đáp ứng được cân đối số số lượng sản phẩm giữa các kho

– thống kê được hàng tồn kho, sản phẩm hết hạn, số số lượng sản phẩm xuất nhập.

Mặc mặc dù phần mềm có không ít tính năng tác dụng và ưu việt thuận lợi sử dụng nhưng hạn chế chế chính là chưa đồng điệu giữa những kênh bán sản phẩm khác nhau như website, sàn TMĐT, Facebook.

Phần mềm làm chủ kho Kiot
Viet – ứng dụng trả phí 

*

Chức năng sử dụng:

– quản lý hàng hóa 1-1 giản, tiện thể lợi

– kiểm soát điều hành hàng hóa qua số lượng, color sắc, chủng loại mã, làm từ chất liệu sản phẩm

– tạo được những tác vụ bán hàng như hóa đơn, để hàng, trả mặt hàng chỉ trên một màn hình hiển thị giao diện.

– Thống kê hàng hóa tồn kho, nhập liệu con số hàng xuất nhập khẩu.

Phần mềm thống trị hàng hóa Kiot
Viet được sản xuất dành cho thị ngôi trường Việt Nam đấy là một tool thống trị có hiệu năng khỏe mạnh nhưng dễ dàng và đơn giản khi sử dụng. Đơn vị cung cấp cam đoan hiệu suất thao tác tăng tự 30-50%. Không chỉ có là một trong những phần mềm cai quản Kiot
Viet còn cho phép chủ siêu thị tạo và thống trị các công tác khuyến mại, theo dõi và quan sát các vận động kinh doanh 1-1 giản, dễ dàng.

Phần mềm cung cấp trên cả hệ quản lý Android cùng i
OS, chúng ta cũng có thể sử dụng trên máy tính hoặc năng lượng điện thoại. Cung ứng khách hàng lưu giữ trữ tin tức hàng hóa, kho mặt hàng trên nền tảng gốc rễ điện toán đám mây.

GM – Sales – phần mềm miễn phí

*

Chức năng sử dụng:

– quản lý quá trình xuất nhập kho hàng

– quan sát và theo dõi hoạt động thống trị kho hàng

– thống kê lại và kiểm soát và điều hành hàng hóa

Là một trong những phần mềm miễn phí GM sales đưa về tính năng cơ phiên bản nhất cho người dùng. Với việc hỗ trợ đa năng trên mọi nền tảng, khách hàng hàng hoàn toàn có thể sử dụng hệ quản lý Windows tốt Mac
OS. Giao diện gần gũi với người dùng khi hiển thị được giờ đồng hồ Việt, tiện lợi sử dụng.

Soft
Pro Inventory – ứng dụng miễn phí

*

Chức năng sử dụng:

– cai quản quá trình nhập kho- xuất kho

– Điều chuyển sản phẩm & hàng hóa trong kho hàng

– kỹ năng lập report phân tính

– Kiểm kê kho hàng

– Sử dụng công nghệ mã vun tiết kiệm thời gian thực hiện tại giao dịch

– Hệ thống report và thống trị hàng hóa, mặt hàng tồn kho

Phần mềm hỗ trợ đầy đủ những chức năng cần có trong thừa trình quản lý kho hàng của bạn hay thành viên kinh doanh. Phần mềm cung cấp nhập, xuất tin tức bằng Excel. Gồm tính an ninh và bảo mật thông tin cao cho tất cả những người dùng.

Vinemacc – ứng dụng trả phí

*

Chức năng sử dụng:

– sắp xếp, phân loại hàng hóa, sản phẩm theo mã vạch.

– tạo thành nhiều trường cân xứng với thành phầm như màu sắc sắc, kích thước, size, thứ hạng dáng.

– chất nhận được người dùng có thể tạo ra mã vạch so với sản phẩm không có mã vạch.

– link với phần mềm Excel để thống trị thông minh, thiết yếu xác.

– thống trị khách hàng, thu chi, doanh số, công nợ

Phần mềm chuyển động cần phải liên kết internet nên có thể sử dụng mọi lúc, mọi nơi. ứng dụng có tính bảo mật thông tin cao vị sử dụng công nghệ Web service đề nghị mọi xây dựng viên cấp thiết xâm nhập vào tin tức dữ liệu của khách hàng.

Phần mềm quản lý kho của Cybersoft – phần mềm trả phí

*

Chức năng sử dụng:

– làm chủ thông tin cùng phân nhóm nhà cung cấp phục vụ cho công tác phân tích số liệu.

– quản lý tình hình thực hiện giao hàng, solo giá của những nhà cung cấp.

– làm chủ kế hoạch mua hàng hóa

– lập mưu hoạch mua sắm chọn lựa dựa trên tính toán luân chuyển vật tư, sản phẩm tồn kho

– về tối ưu tồn kho đến hàng hóa

Đây là phương án cho quý khách muốn chủ động trong vấn đề lựa chọn nhà cung ứng tối ưu nhất cũng giống như lập planer tài chính chính xác và hợp lý nhất.

Top 4 phần mềm quản lý kho miễn tổn phí trên điện thoại

Phần mềm làm chủ kho và bán hàng miễn mức giá Bota

Ứng dụng Bota trên di động tất cả 2 app Bota Bota và Bota Omnichannel, bộ đôi không thể thiếu cho những nhà phân phối lẻ. Là ứng dụng được buổi tối ưu về bối cảnh giúp bạn bán sản phẩm và cai quản kho hàng dễ dàng dàng, thuận tiện.

*

Tính năng rất nổi bật của phần mềm quản lý kho Bota: 

– Đăng nhập ứng dụng thuận lợi bằng tài khoản Facebook, Google

– Quét mã vạch bởi camera điện thoại thông minh để nhập thành phầm và bán hàng

– làm chủ sản phẩm theo mã SKU, mã vạch, tính chi phí nhanh.

– tra cứu kiếm sản phẩm nhanh lẹ với tính năng nhắc nhở thông minh.

– Xử lý giao dịch và tính năng gợi nhắc phí vận chuyển về tối ưu.

– cai quản tồn kho những mặt hàng cụ thể như kích cỡ số, màu sắc sắc, chủng loại mã,…

Ưu điểm của phần mềm cai quản kho miễn chi phí Bota:

– hình ảnh ứng dụng đơn giản, dễ dùng.

– Đáp ứng khá đầy đủ các tính năng thống trị bán hàng, thống trị kho, cai quản công nợ,…

– bán hàng mọi lúc phần đa nơi, giao dịch thanh toán tiện lợi.

– hoàn toàn có thể cài bỏ lên điện thoại hoặc máy bán sản phẩm cầm tay và thực hiện miễn giá tiền trọn đời.

Phần mềm làm chủ hàng tồn kho Cloudify

Là trong những phần mềm làm chủ kho miễn tầm giá trên điện thoại cảm ứng thông minh được người tiêu dùng lựa chọn, Cloudify cũng có thể có giao diện dễ dàng dùng, quản lý kho hiệu quả.

*

Các kỹ năng ưu việt của phần mềm cai quản kho Cloudify

– cai quản kho bên trên mobile đối kháng giản, dễ dàng dùng, tức thời. Sút thiểu không đúng sót, chênh lệch số liệu sản phẩm & hàng hóa trong kho.

– lúc có đơn hàng, hệ thống tự động hóa tạo yêu cầu xuất kho, thủ kho xác thực số lượng thực xuất.

– cai quản được các kho, bao gồm thể cai quản kho tổng, kho nhỏ và quá trình điều giao hàng giữa các kho nhanh chóng.

– làm chủ thông xuyên suốt từ lúc mua hàng, nhập kho, chào bán hàng, xuất kho, kiểm kê kho,…

– tùy chỉnh thiết lập cảnh báo tồn kho buổi tối thiểu, hệ thống auto nhắc nhở khi dưới mức tối thiểu.

– áp dụng camera để quét mã vén giúp xuất nhập bao gồm xác, tiết kiệm chi tiêu mua thiết bị.

– ưng chuẩn lệnh xuất kho trên năng lượng điện thoại, cùng với những hàng hóa có quý hiếm cao, túi tiền vận chuyển to thì gồm thể thiết lập để giám đốc xác nhận lệnh trước lúc xuất kho.

Phần mềm làm chủ kho sản phẩm với Milicos

Milicos được đánh giá là một trong những phần mềm quản lý kho miễn giá thành trên điện thoại giành riêng cho các doanh nghiệp và các chủ shop kinh doanh để giúp đỡ cho họ có thể làm chủ và quản lý kho một cách chuyên nghiệp hóa và kỹ thuật nhất.

*

Các anh tài của phần mềm quản lý kho Milicos

– tác dụng kiểm soát đúng mực được số lượng sản phẩm còn trong kho. Hàng hóa sẽ được quản lý một cách cụ thể theo từng chủng loại mã màu sắc kích thước hai chất liệu, date,…

– kiểm soát hàng hóa đúng đắn và cỗ lọc search kiếm thông tin gấp rút giúp mang đến các quy trình kiểm kho được đơn giản hóa.

– rất có thể thống kê các report về số số lượng sản phẩm trong kho giúp bạn sử dụng review hàng hóa nút dưới cùng vượt mức tồn kho hiệu quả.

Phần mềm cai quản kho BS Silver

Là phần mềm cai quản kho miễn phí trên điện thoại, tất cả thể cai quản nhiều hàng hóa, thiết bị tư trong không ít kho.

*

Ưu điểm của phần mềm làm chủ kho BS Silver

– Giao diện thân mật với người dùng, dễ sở hữu đặt.

– kiểm soát và điều hành biến rượu cồn về lượng cùng giá nhập, xuất của những loại hàng, khách hàng hàng,,…

– Tích hợp cách thức tính giá chỉ xuất kho như: trung bình liên hoàn, FIFO (nhập trước, xuất trước), LIFO (Nhập sau, xuất trước),…

– cung cấp tài liệu về cai quản hàng.

Các nhân kiệt của phần mềm cai quản kho BS Silver

– Thêm tài khoản, phân quyền sử dụng cho tất cả những người dùng không giống trong mạng nội bộ.

– cai quản lý, sắp xếp nguyên vật dụng liệu, thống kê hàng tồn kho.

– sử dụng Internet để thống trị dữ liệu.

– thông báo tình trạng sản phẩm lỗi, quá hạn sử dụng.

– Xuất nhập tài liệu từ Microsoft Excel.

– Sử dụng hệ thống mã vạch (Barcode) để quản lý hàng.

Xem thêm: App Chụp Hình Có 3 Con Gấu Trên Mặt Mới Nhất, App Chụp Hình Có 3 Con Gấu Trên Mặt Là App Gì

Trên đó là 5 phần mềm cai quản kho miễn phí tổn trên điện thoại chúng ta có thể tham khảo, từng loại phần mềm sẽ tất cả những khả năng nổi bật. Tùy vào quy mô kho hàng nhằm lựa chọn sử dụng phần mềm cân xứng cho doanh nghiệp của mình.