Hiện nay nhu cầu chụp ảnh và chỉnh sửa ảnh đẹp tăng cao đòi hỏi nhiều phần mềm chỉnh sửa ảnh ra đời để đáp ứng nhu cầu của người sử dụng. Một phần mềm chuyên nghiệp trên máy tính chắc hẳn sẽ giúp bạn bao gồm những tấm hình lung linh. Hãy cùng
Nhanh.vntìm hiểu vị trí cao nhất 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính tốt nhất – tuyệt chiêu của designer nhé!


1. Phần mềm chỉnh sửa ảnh Paint
Shop Pro

2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy vi tính GIMP

3. Phần mềm chỉnh ảnh trên laptop Adobe Photoshop Elements

4. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính Paint.NET

5. Phần mềm chế ảnh trên laptop Photo Pos Pro

6. Phần mềm edit ảnh Zoner Photo Studio

7. Phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy vi tính Photo
Scape

8. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy vi tính Xara Photo và Graphic Designer

9. Phần mềm chỉnh sửa ảnh mang đến pc Fotor

10. Phần mềm sửa ảnh trên máy vi tính Photolightning


Corel Paint
Shop Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp như: cắt ghép ảnh, resize kích thước, chèn hiệu ứng ảnh, xóa bỏ ra tiết thừa, tạo ảnh nghệ thuật cuốn hút,… Phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa và tạo ra những bức ảnh đẹp nhất, vạn người mê.

Bạn đang xem: Phần mềm xử lý ảnh đơn giản

*

Corel Paint
Shop Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh với nhiều tính năng chuyên nghiệp

Một số tính năng nổi bật:

Corel Paint
Shop Pro hỗ trợ khôi phục, chỉnh sửa ảnh hèn chất lượng đồng thời nhận diện nhiều định dạng ảnh khác nhau.Giao diện trực quan, bắt mắt giúp người dùng làm việc hiệu quả và nhanh lẹ hơn.Đây là một trong các phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính cung cấp đầy đủ các tính năng, tuy nhiên bạn phải đăng ký gói sử dụng
Phần mềm tương yêu thích với hệ điều hành Windows với các phiên bản 7/8/8.1/10.

Link tải phần mềm:https://www.paintshoppro.com/en/pages/free-download/

Video hướng dẫn sử dụng phần mềm:


2. Phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy vi tính GIMP


GIMP là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy vi tính miễn phí với giao diện tương tự Photoshop đề nghị sẽ tạo cảm giác quen thuộc, dễ sử dụng với những người đã từng trải nghiệm qua phần mềm Photoshop. Ứng dụng được mô tả với những thao tác đơn giản, đến bạn thỏa sức sáng tạo với những ảnh chụp đẹp mắt.

*

GIMP là một phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính miễn phí

Một số tính năng nổi bật:

Được phân phát triển với cập nhật, nâng cấp thường xuyên các tính năng mới, bộ lọc mới.Hỗ trợ người dùng thao tác các hoạt động bên trên phần mềm như: vẽ, cắt ghép cùng tạo hiệu ứng động.Hỗ trợ nền tảng Mac IOS và Windows.

Link tải phần mềm bằng liên kết dưới đây:https://vi.vessoft.com/software/windows/download/gimp


Adobe Photoshop Elements là một trong số phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên thứ tính. Phần mềm cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh và video chuyên nghiệp như: tự động phân loại đoạn clip và hình ảnh theo chất lượng của sản phẩm. Với những thủ thuật cùng tin tức đơn giản, phần mềm thực sự tuyệt vời cùng được rất nhiều người ưa thích.

*

Adobe Photoshop Elements là một trong số phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên sản phẩm tính

Một số tính năng nổi bật:

Cung cấp bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cao cấp với nhiều tính năng chỉnh sửa siêng nghiệp như: xóa vật thể thừa, makeup, chèn thêm ảnh,…Hỗ trợ người dùng tính năng tìm kiếm hình ảnh nhanh chóng, dễ dàng theo các tiêu chuẩn mà bạn mong muốn.Chia sẻ sản phẩm tới bạn bè và người thân.

Link tải phần mềm:https://adobe-photoshop.softonic.vn/


Paint.NET được miêu tả là phần mềm photoshop dễ sử dụng nhất với trình biên tập ảnh miễn phí dành cho máy tính chạy hệ điều hành Windows 7 trở lên. Đây là phần mềm phù hợp mang lại những người mới bắt đầu làm cho quen vị mọi làm việc chỉnh sửa ảnh thực hiện đều rất dễ dàng cùng không chiếm vượt nhiều dung lượng của lắp thêm tính. Với phần mềm, bạn tất cả thể sáng tạo cùng lưu trữ mọi khoảnh khắc

*

Paint.NET là phần mềm photoshop dễ sử dụng nhất với trình biên tập ảnh miễn phí

Một số tính năng nổi bật:

Cung cấp đầy đủ những tính năng cơ bản đến người sử dụng chỉnh sửa tương tự những phần mềm khác.Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh cần thiết như: bộ lọc, xoay, thu phóng 3D, chèn chú thích, chèn hiệu ứng thú vị.

Link tải phần mềm:https://paint-net.softonic.vn/


Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên laptop và hỗ trợ trực tiếp các máy tính có hệ điều hành Windows. Phần mềm bao gồm giao diện đẹp, dễ sử dụng phù hợp đến cả những người mới bắt đầu và chưa có nhiều khiếp nghiệm.

*

Photo Pos Pro là phần mềm chỉnh sửa ảnh nghệ thuật trên thứ tính

Một số tính năng nổi bật:

Dễ sử dụng với thanh công cụ và menu được sắp xếp khoa học, gọn gàng cùng hợp lý.Có khả năng xóa những vật thể thừa của ảnh cùng chỉnh sửa nâng cao như làm cho nét ảnh chất lượng thấp, bị mờ,...

Linh tải phần mềm:https://www.photopos.com/PPP3_BS/Default.aspx


Zoner Photo Studio là phần mềm sửa ảnh mang đến máy tính giành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm hỗ trợ người sử dụng chỉnh sửa cùng thực hiện các thao tác làm việc chỉnh sửa góp những bức ảnh của bạn trở lên bắt mắt hơn.

Một số tính năng nổi bật:

Hỗ trợ nhiều thao tác làm việc chỉnh sửa như: chèn hiệu ứng độc đáo, xóa nếp nhăn, thêm 3d cho tươi tắn, làm cho nét các ảnh mở, và chèn chú thích cho ảnh.Hỗ trợ search kiếm và sắp xếp ảnh một cách hợp lý, nhanh gọn với hỗ trợ phân tách sẻ ảnh đã chỉnh sửa qua các nền tảng xã hội như Facebook, Instagram,…

Link tải phần mềm:https://www.zoner.com/en/free-photo-editor-download


Photo
Scape là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên máy tính với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ cùng các bộ lọc hình ảnh độc đáo. Phần mềm này được đánh giá chỉ là dễ sử dụng, phù hợp với cả người mới bắt đầu.

*

Photo
Scape là phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp trên laptop với bộ công cụ chỉnh sửa mạnh mẽ

Một số tính năng nổi bật:

Menu chủ yếu của phần mềm gồm nhiều tính năng hữu ích góp chỉnh sửa ảnh nhanh lẹ và tiện lợi như xóa vật thể thừa, chuyển đổi định dạng ảnh, tách nền ảnh, ghép ảnh,…Hỗ trợ hệ điều hành Windows.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.

Link tải phần mềm:https://photoscape.softonic.vn/


Xara Photo và Graphic Designer là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính và nổi tiếng được mệnh danh là phần mềm làm cho đẹp tất cả chức năng xử lý ảnh số. Phần mềm có các tính năng ưu việt như: bóc nền ảnh, có tác dụng nổi bật bỏ ra tiết ảnh, xóa bỏ ra tiết thừa trong ảnh,…

*

Xara Photo và Graphic Designer là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên lắp thêm tính

Một số tính năng nổi bật:

Link tải phần mềm:https://taimienphi.vn/download-xara-photo-graphic-designer-7421


Fotor là một phần mềm thuộc đứng top 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh cùng biên tập ảnh chuyên nghiệp. Fotor bao gồm khả năng chỉnh sửa nhiều hình ảnh thuộc lúc đề nghị sẽ tiết kiệm tối đa thời gian và làm việc một phương pháp hiệu quả, nhanh chóng.

Điểm qua một số tính năng nổi bật:

Bộ lọc hiệu quả, giao diện phần mềm trơn bẩy quyến rũ người cần sử dụng sử dụng và tạo ra những bức ảnh hoàn hảo nhất.Sử dụng trọn vẹn miễn phí.Phù hợp với máy tính có hệ điều hành Mac cùng Windows

Link tải phần mềm:https://download.com.vn/fotor-74170


Photolightning là phần mềm tự chỉnh sửa ảnh trên trang bị tính, và được đánh giá bán là phần mềm edit ảnh cơ bản cho người mới bắt đầu. Chỉ bằng những thao tác đơn giản như: điều chỉnh độ sáng, cân nặng chỉnh color sắc,… là bạn đã có thể biến bức ảnh của bản thân trở yêu cầu ấn tượng hơn. Phần mềm này được rất nhiều người ở khắp nơi trên thế giới sử dụng.

Một số tính năng nổi bật:

Bộ công cụ chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp và bạn gồm thể tùy chỉnh kích thước của ảnh, điều chỉnh độ sắc nét, xóa bỏ các vùng tối một cách dễ dàng.Phóng to, thu nhỏ screen nhanh chóng

Link tải phần mềm online:https://photolightning.softonic.vn/download

Vừa rồi là tổng hợp những phân tách sẻ của Nhanh.vn về đứng đầu 10 phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy vi tính mà bạn nhất định phải thử một lần. Hy vọng qua bài viết này bạn bao gồm thể tìm kiếm được cho khách hàng một phần mềm chỉnh sửa ảnh đẹp cùng phù hợp. Nếu còn bất kì thắc mắc tuyệt câu hỏi, hãy để lại thông tin cho bọn chúng tôi, các bạn sẽ được nhận những thông tin thú vị. Và tiếp tục theo dõi và quan sát Nhanh.vn nhé, bạn sẽ biết thêm được nhiều ứng dụng thú vị trên điện thoại với nhiều chủ đề thu hút.

Những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên thứ tính miễn phí tổn giúp bạn có những bức ảnh đẹp cấp tốc chóng chắc hẳn là thông tin nhiều người dùng quan lại tâm. Nếu bạn cũng đang thân thiết đến tin tức này, đừng bỏ qua bài viết sau nhé!

1. Phần mềm chỉnh sữa hình ảnh Corel Paint
Shop Pro

*

- tiện ích chỉnh ảnh trên máy tính Corel Paint
Shop Pro là một trong những ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh miễn phí giúp bạn sửa ảnh.

- Ưu điểm:

+ Corel Paint
Shop Pro có nhiều tính năng như: cắt ghép, biến đổi kích thước, thêm hiệu ứng ảnh, xóa các chi tiết thừa trên ảnh, tạo hình ảnh nghệ thuật đẹp mắt mắt...

+ Ngoài ra ứng dụng chỉnh sửa ảnh Corel Paint
Shop Pro còn hỗ trợ khôi phục và tái chế ảnh cũ, hình ảnh kém chất lượng, nhận diện những định dạng ảnh đầu vào cùng đồ họa trực quan, sinh động khiến cho bạn làm câu hỏi tiện lợi, nhanh chóng hơn.

+ ứng dụng chỉ tương hợp với hệ điều hành quản lý Windows, bao gồm hầu hết các phiên phiên bản như windows 7,8,8.1,10.

- Nhược điểm: bạn cần mua phiên phiên bản đầy đủ nếu còn muốn sử dụng đầy đủ các tính năng, chúng ta chỉ cần trả một lần với sở hữu giấy tờ vĩnh viễn.

2. Tiện ích chỉnh ảnh trên vật dụng tính: GIMP

*

GIMP là 1 phần mềm xử lý hình ảnh miễn phí, cài giao diện tương tự Photoshop nên những người từng cần sử dụng qua phần mềm Photoshop vẫn cảm thấy rất gần gũi với phần mềm này.

- Ưu điểm:

+ GIMP được những nhà phát triển tiếp tục nâng cấp những tính năng và cỗ lọc mới giúp đỡ bạn thực hiện được rất nhiều thao tác trên ảnh như vẽ, cắt, ghép, chế tác hiệu ứng...

+ các bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể sử dụng GIMP bên trên Mac OS cùng Windows với những phiên bản từ Windows 7 trở lên.

- Nhược điểm: ứng dụng GIMP ở việt nam không thịnh hành nên ít người tiêu dùng và có kinh nghiệm tay nghề về nó nên bạn sẽ khó xem thêm ý loài kiến khi yêu cầu thiết.

3. Phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính: Adobe Photoshop Elements

*

Adobe Photoshop Elements là công cụ cần thiết giúp bạn thống trị các clip và file hình ảnh được phù hợp lý, chẳng hạn như tự động hóa phân loại đoạn clip theo chất lượng thấp, vừa đủ hoặc cao.

- Ưu điểm:

+ phần mềm Adobe Photoshop Elements giúp bạn hoàn toàn hoàn toàn có thể phân nhiều loại các video cũng như hình hình ảnh theo tiêu chí khác nhau để thống trị và trích xuất tiện lợi khi buộc phải thiết.

+ bên cạnh ra, phần mềm chỉnh sửa ảnh Adobe Photoshop Elements cung ứng bạn với chức năng tìm kiếm video clip hay hình hình ảnh theo những tiêu chí khác nhau giúp tìm kiếm cấp tốc chóng, hiệu quả.

+ Bạn rất có thể tìm kiếm dựa trên hình dạng hoặc màu sắc sắc, kích cỡ file,… chúng ta hoàn toàn có thể chia sẻ hình ảnh hoặc đoạn phim trực đường tới anh em và người thân trong gia đình của mình.

- Nhược điểm: Để thực hiện những tính năng tuyệt vời nhất này bạn cần phải trả một mức giá nhất định, khoảng chừng 100USD. Ứng dụng này chạy được trên các nền tảng Windows cùng Mac.

4. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên PC - sản phẩm tính: Paint.NET

*

Paint.NET là một trong những phần mềm chỉnh sửa hình ảnh trên trang bị tính giúpbiên tập ảnh miễn phí giành riêng cho các máy vi tính sử dụng hệ điều hành quản lý Windows 7 trở lên.

- Ưu điểm:

+ là 1 trong những phiên bạn dạng nâng cao của trình sửa hình ảnh Paint vị Microsoft phạt hành. Cùng với Paint.NET, bức ảnh của chúng ta tỏa sáng với các công rứa chỉnh sửa cần thiết như những lớp, bộ lọc, những plug-in, hay tính năng xoay, thu phóng 3d khá thú vị.

+ phần mềm Paint.NET rất phù hợp cho những người dân không chuyên vày mọi chuyển động chỉnh sửa đều tiện lợi và ít tốn dung lượng.

- Nhược điểm: Phần mềm Paint.NET không tương đối đầy đủ tính năng nâng cao như GIMP, tuy thế Paint.NET vẫn hỗ trợ cho bạn đầy đủ những nhân tài cơ bản nên rất dễ sử dụng.

5. ứng dụng chỉnh hình ảnh trên thiết bị tính: Photo Pos Pro

*

Photo Pos Pro là một trong những công ráng miễn phí tổn cho các máy tính xách tay mang hệ điều hành và quản lý Windows gồm giao diện đẹp cùng dễ sử dụng.

- Photo Pos Pro là một phần mềm chỉnh ảnh thông minh, dễ dàng tiếp cận, tương xứng cho cả những người dân không siêng và chưa có kinh nghiệm với khối hệ thống các menu xuất xắc thanh công cụ sắp xếp rất gọn gàng và hòa hợp lý.

- Photo Pos Pro còn có thể xóa đều điểm thừa của ảnh hay hầu như chức năng cải thiện như sửa hình ảnh chất lượng thấp, bị rung, mờ,...

6. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên lắp thêm tính: Zoner Photo Studio

*

Zoner Photo Studio là áp dụng miễn phí dành riêng cho hệ quản lý và điều hành Windows chất nhận được người dùng sửa đổi và tổ chức triển khai những bức hình ảnh trên cỗ sưu tập.

- ứng dụng chỉnh sửa ảnh trên máy tính Zoner Photo Studio gồm nhiều thao tác như: chèn những hiệu ứng rất dị cho ảnh, lọc vứt mắt đỏ bên trên hình ảnh, những nếp nhăn, có tác dụng sắc đường nét các hình ảnh mở, thêm tag địa chỉ nơi chúng ta chụp ảnh, chèn văn bản, giảm ghép ảnh,...

- phần mềm này cũng giúp cho bạn tìm tìm và chuẩn bị xếp hình ảnh một cách nhanh chóng và hỗ trợ người dùng chia sẻ hình ảnh với anh em qua Facebook, qua e-mail và những ứng dụng chat khác.

7. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên sản phẩm công nghệ tính: Photo
Scape

*

- Ưu điểm:

+ ứng dụng tương mê say với hệ điều hành quản lý Windows và trọn vẹn miễn phí.

+ Photo
Scape là 1 trong những công núm chỉnh sửa ảnh mạnh mẽ với những bộ lọc thông minh, ngay toàn bộ cơ thể mới bước đầu cũng dễ dàng thống trị được phần mềm này.

+ phần mềm có menu thiết yếu cùng với sự hỗ trợ đến từ bỏ những chức năng như chuyển đổi hình ảnh định dạng RAW, tách bóc ảnh, ghép ảnh,...

- Nhược điểm: phần mềm Photo
Scape bao gồm giao diện khác lạ nên bạn cần thời gian để gia công quen.

8. ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh: Xara Photo và Graphic Designer

*

- Xara Photo và Graphic Designer là phần mềm chỉnh sửa ảnh trên máy tính nổi tiếng với chức năng xử lý ảnh số với các tính khá nổi bật như xóa chi tiết thừa ngoài ảnh, bóc tách nền ảnh nhanh chóng.

- Cung cấp cho mình nhiều nguyên tắc lọc, hiệu ứng lạ mắt để bạn áp dụng cho hình ảnh của mình.

- phần mềm cũng có thể chấp nhận được bạn loại bỏ hiệu ứng đôi mắt đỏ, làm cho những bức tranh ghép toàn cảnh từ đa số bức hình ảnh chụp riêng.

9. ứng dụng chỉnh sửa ảnh cho vật dụng tính: Fotor

*

- Fotor là một trình biên bộ hình ảnh chuyên nghiệp có chức năng xử lý các hình hình ảnh một lần cùng với một bộ lọc hiệu quả, kèm theo với đồ họa bóng bẩy giúp người dùng cho ra đông đảo bức hình hoàn hảo và tuyệt vời nhất nhất.

- Với phần mềm chỉnh sửa ảnh trực tuyến miễn mức giá Foto, các bạn không cần bất cứ kỹ năng sửa đổi chuyên môn làm cho ra một lớp hình bài bản nhất. Phần mềm phù hợp cho cả Mac cùng Windows.

10. Ứng dụng chỉnh sửa hình ảnh trên trang bị tính: Photolightning

*

- Ưu điểm:

+ Photolightning là phần mềm chỉnh sửa cơ phiên bản của ảnh mà ko cần chúng ta phải gọi biết các về vật họa.

+ Có không thiếu những tính năng chỉnh sửa cơ phiên bản như: khử đôi mắt đỏ, thăng bằng ánh sáng, kiểm soát và điều chỉnh màu sắc,...

+ các bạn còn có thể xóa bỏ những vùng tối, viền đen ảnh, gần như vùng hình ảnh nhiễu, nâng cấp độ dung nhan nét của ảnh. Giả dụ bức ảnh của chúng ta có kích thước quá lớn, chúng ta cũng có thể sử dụng các công cố gắng để giảm xén những File ảnh.

- Nhược điểm: bạn sẽ phải mua quyền sử dụng ứng dụng về lâu hơn nhưng yên vai trung phong là trước đó chúng ta cũng có thể sử dụng thử. Photolightning cân xứng với hầu hết các hệ điều hành và quản lý như Windows XP, Vista, 7, 8 & 10.

Xem thêm: Hiệp Đen Sài Gòn Là Ai - Nguyễn Tuấn Hiệp Đen Là Ai

Với những phần mượt chỉnh sửa hình ảnh trên máy tính đẹp miễn phí tổn trên đây, chúc bạn thực hiện thành công và có những bức ảnh ưng ý.