- Nhập mã QRBOOKNV - giảm ngay 20,000 cho đơn hàng từ 199,000 khi thanh toán giao dịch qua cổng VNPAY (số lượng có hạn)

---------------------

Ưu đãi phí giao hàng hằng ngày

- Phí vận chuyển nội thành của thành phố TPHCM là 18K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)

- Phí vận chuyển toàn nước là 28K (áp dụng cho tất cả đơn hàng)


Thông tin chi tiết

Mã hàng9786042133296
Tên đơn vị cung cấpKim Đồng
Tác giảHidenori Kusaka
NXBKim Đồng
Năm XB2020
Trọng lượng(gr)150
Kích thước12 x 18
Số trang204
Hình thứcBìa Mềm
Pokémon Đặc Biệt - Tập 13 (Tái Bản)

Đại hội Pokemon ở cao nguyên trung bộ Sekiei với việc kiện tiên phong là “thi đấu đối kháng giữa những vị thủ lĩnh” đang bắt đầu!! Tronglúc các trận đấu đang diễn ra vô cùng gay cấn, một ko khí không yên tâm đã bao trùm lên mọi hội trường…

Gold và Cris cũng có mặt ở trên đây để thuộc nhau ngăn chặn “kẻ thù”!!

Những trận chiến nhỏ dại với các điều bất thần đã dẫn tới trận đánh cuối cùng. Không thể do dự nữa!!


Trân trọng kính chào các khách hàng trong phòng sách trực tuyến mamnongautruc.edu.vn.

Bạn đang xem: Pokémon Đặc Biệt (Tập 13)

Hiện nay, do mức ưu đãi trên website mamnongautruc.edu.vn vẫn là khôn xiết cao, đặc biệt vào các thời điểm tất cả chương trình khuyến mãi. Vì chưng đó, số số lượng sản phẩm giảm KHỦNG có giới hạn nhất định, vì vậy để bảo đảm an toàn quyền lợi của từng khách hàng của mamnongautruc.edu.vn, chúng tôi xin thông báo cơ chế về “Đơn hàng cài Số lượng” và bài toán xuất hóa solo GTGT như sau:

1. Đơn sản phẩm được coi là “đơn hàng cài đặt sỉ” lúc thoả các tiêu chí sau đây:

- tổng giá trị các giao dịch trong ngày có giá trị: tự 2.000.000 đồng (Hai triệu đồng) trở lên.

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: có 1 sản phẩm có tổng con số từ 10 trở lên trên (Cùng 1 mã hàng).

- 1 Đơn sản phẩm hoặc tổng các đơn hàng trong ngày: tất cả tổng số lượng sản phẩm (đủ loại) trường đoản cú 20 sản phẩm trở lên và con số mỗi tựa trường đoản cú 5 trở lên (Cùng 1 mã hàng) . Không áp dụng cho sản phẩm Văn chống Phẩm .

Lưu ý: Các giao dịch có cùng tin tức người mua sắm chọn lựa (cùng số năng lượng điện thoại, cùng e-mail hoặc cùng địa chỉ cửa hàng nhận hàng) thì được tính là giao dịch của 1 khách hàng hàng.

2. Chế độ giá (% phân tách khấu bớt giá). Đây là chính sách chung chỉ mang tính chất tương đối. Xin quý khách hàng vui lòng liên lạc với Nhân Văn để có chính sách giá đúng đắn nhất:

- Đối với team hàng sách sản phẩm hiếm Nhân Văn : vận dụng mức ưu đãi giảm giá trên web buổi tối đa ko vượt vượt 35%.

- Đối với đội hàng sách của các nhà hỗ trợ trong nước : áp dụng mức tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá trên web về tối đa ko vượt vượt 30%.

- Đối với nhóm hàng sách từ NXB Giáo Dục, Kim Đồng, Oxford với Đại Trường phát : áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa không vượt thừa 10%.

- Đối với đội hàng văn phòng công sở phẩm, đồ vật chơi, công cụ học sinh: áp dụng mức giảm ngay trên web về tối đa ko vượt quá 10%.

- Đối với team hàng giấy photo, sản phẩm điện tử, văn hóa truyền thống phẩm : vận dụng mức giảm giá trên web về tối đa không vượt vượt 10%.

mamnongautruc.edu.vn.

3. Đối với việc thanh toán giao dịch sỉ cùng xuất hóa 1-1 GTGT:

- quý khách mua SÁCH với VĂN PHÒNG PHẨM đơn hàng sỉ hoặc mong muốn xuất hóa solo GTGT phải giao dịch thanh toán trước mang đến Nhân Văn từ 50 - 100% giá chỉ trị solo hàng, shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu đi lại và unique hàng hóa mang đến tay khách hàng.

- Đối với mặt hàng HÓA MỸ PHẨM và BÁCH HÓA. Khách hàng hàngmua mặt hàng với con số trên 5 hoặc đơn HÀNG sỉ phải thanh toán cho nhân văn 100% giá bán trị đối kháng hàng. Shop chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về khâu vận chuyển và unique hàng hóa mang lại tay khách hàng.

(Chính sách thiết lập sỉ gồm thể đổi khác tùy theo thời gian thực tế)


*

*

- Điểm NV-POINT sẽ tiến hành tích lũy vào tài khoản người tiêu dùng sau khi giao dịch hoàn tất tức quý khách hàng đã thanh toán và nhận giao dịch thành công.

- Mỗi đơn hàng hoàn tất đang nhận 1% điểm thưởng trên tổng mức đơn hàng.

- Với từng 10.000đ tạo ra trong giao dịch quý khách hàng sẽ nhận khớp ứng với 100 NV-POINT.

- Ngày 31/12 sản phẩm năm, Nhân Vănsẽ thực hiện cấu hình thiết lập lại Điểm tích điểm NV-POINT cùng hạng thành viêncho tất cả tài khoản.

ĐẶC BIỆT

- vẻ ngoài tích điểm mới vận dụng ĐỒNG NHẤT với tất cả thành viên khi thâm nhập trải nghiệmmua chọn tại hệ thống Siêu Thị công ty Sách nhân bản và mua sắm online tại website https://mamnongautruc.edu.vn

- công ty Sách nhân văn sẽ tặng ngay quà quan trọng đặc biệt nhân ngày Sinh Nhật khách hàng Hàng.

- tận hưởng các ưu đãi quan trọng dành đến chương trình thành viên áp dụng ĐỒNG NHẤT cả lúc trải nghiệm mua sắm tại hệ thống Nhà Sách Nhân Văn và cả trên website https://mamnongautruc.edu.vn

Sẽ có chương trình “Member Day” ưu đãi quan trọng đặc biệt diễn ra vào NGÀY 15 HÀNG THÁNG với rất nhiều ưu đãi, quà tặng ngay dành tặng kèm khách hàng đã đăng ký thành viên và mua sắm trực tiếp tại hệ thống Nhà Sách nhân văn và thiết lập trên https://mamnongautruc.edu.vn

*

*

- Điểm tích điểm NV-POINT không quy đổi thành tiền mặt.

- trường hợp deals bị hủy/trả sản phẩm thì sẽ không còn được tính điểm tích lũy NV-POINT.

- Điểm NV-Point hiện nay tại của công ty (được tích lũy từ những việc mua hàng/tham gia trò chơi/ưu đãi chương trình) sẽ giữ nguyên để áp dụng đổi thưởng tiến thưởng tặng.

- Điểm và thông tin cá nhân được cập nhật chính thức sau khi giao tinh hoàn tất với sau khi người tiêu dùng nhận được hàng.

- Điểm NV-POINT sẽ không thể được tặng, gộp hoặc chuyển hẳn qua lại giữa các tài khoản.

- Điểm tích luỹ theo năm và hạng thành viên được xét lại tưng năm 1 lần.

- Trường vừa lòng NV-POINT sẽ được dùng làm đổi quà khuyến mãi sẽ không được hoàn trả lại.

- bên Sách nhân văn không chịu đựng trách nhiệm giải quyết và xử lý các quyền lợi của người sử dụng nếu tin tức do khách hàng hàng cung ứng không tương đối đầy đủ và không thiết yếu xác, hoặc trường hợp quá thời hạn nhận nghĩa vụ và quyền lợi theo lao lý tại thể lệ chương trình.

- đơn vị Sách Nhân Văn bao gồm quyền quyết định bất kỳ lúc như thế nào về việc sửa đổi hoặc xong chương trình quý khách hàng thành viên mamnongautruc.edu.vn mà lại không đề xuất báo trước.

Ưu đãi tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá theo hạng thẻ được áp dụng tại tất cả chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc cài tại trang web https://mamnongautruc.edu.vn

- đơn vị Sách Nhân Văn vẫn xét chuẩn y hạng thành viên của người tiêu dùng dựa trên tổng giá chỉ trị deals tích lũy sau khi mua hàng.

- lịch trình “Quà khuyến mãi Sinh Nhật Đặc Biệt” áp dụng cho thành viên bao gồm phát sinh tối thiểu 1 giao dịch trong 12 tháng ngay gần nhất.

Xem thêm: "Gia Đình Phép Thuật" Ngừng Chiếu Vì Áp Lực Kinh Phí, Gia Đình Phép Thuật (Tia Sáng Cuối Cùng)

- Voucher quà tặng ngay sinh nhật chỉ áp dụng duy tốt nhất 01 lần cho 01 hóa đơn tại toàn bộ chuỗi khối hệ thống Nhà Sách nhân bản hoặc tải tại trang web https://mamnongautruc.edu.vn

- trong trường phù hợp có ngẫu nhiên tranh chấp, khiếu nại tương quan đến lịch trình thành viên, quyết định của nhà Sách nhân bản là ra quyết định cuối cùng.

Để biết thêm chi tiết vui lòng truy cập website https://mamnongautruc.edu.vn hoặc đường dây nóng 028 3600 7777