50 sắc đẹp thái được coi là bộ đái thuyết kỳ diệu, đã làm chao đảo cả ngành xuất bạn dạng trên toàn nuốm giới. Tính cho nay, bộ tiểu thuyết xuất hiện ở 37 giang sơn và đã tiêu thụ khoảng 70 triệu bản trên toàn cầu, vượt qua cả cậu bé xíu phù thủy Harry Potter cùng cuốn đái thuyết kinh điển Mật mã Davinci. Ở Việt Nam, con số in mang đến lần xuất bạn dạng đầu tiên của 50 nhan sắc thái cũng lên tới mức vài vạn phiên bản – số lượng đáng mơ ước cho bất kể tác giả nào.

Bạn đang xem: Audio Sách Nói 50 Sắc Thái


GIỚI THIỆU combo TRỌN BỘ 5 CUỐN 50 SẮC THÁI

50 nhan sắc thái được coi là bộ tè thuyết kỳ diệu, đã làm chao đảo cả ngành xuất bản trên toàn cố gắng giới. Tính mang đến nay, cỗ tiểu thuyết có mặt ở 37 giang sơn và đã tiêu thụ khoảng 70 triệu phiên bản trên toàn cầu, thừa qua cả cậu bé nhỏ phù thủy Harry Potter và cuốn tè thuyết bom tấn Mật mã Davinci. Ở Việt Nam, con số in mang lại lần xuất bản đầu tiên của 50 sắc thái cũng lên đến mức vài vạn phiên bản – con số đáng ao ước cho bất kể tác giả nào.Điều gì khiến hàng triệu triệu độc giả dành mọt quan tâm đặc biệt quan trọng cho cỗ tiểu thuyết? TÌNH DỤC – trung vai trung phong của thắng lợi chứ không chỉ là đóng vai trò hương liệu gia vị thêm đậm đà cho một mẩu truyện tình hữu tình – chính là câu trả lời.

*

Nội dung luân phiên quanh đôi người yêu trẻ Christian Grey – một tỷ phú thành đạt, mở đầu một tập đoàn sale đa non sông khổng lồ nhưng gồm cuộc sống bí hiểm và Anastasia Steele – cô thiếu phụ sinh 22 tuổi đầy trong sạch nhưng còn thiếu tay nghề trường đời. Độc giả sẽ tiến hành tham gia vào trong 1 hành trình tìm hiểu tâm hồn đầy đau buồn của Grey với khá nhiều cảnh tình dục tình dục, “tra tấn” thể xác như nô lệ. Grey luôn bị dằn vặt bởi bé quỷ trong sâu thẳm phần tín đồ và khát vọng kiểm soát điều hành mọi vật dụng trong cuộc sống mình. Tuy nhiên, lúc đôi tình nhân đắm chìm một trong những khát khao sâu thẳm, trong những đam mê nhục dục phiên bản năng tốt nhất thì hồ hết nút thắt cũng dần dần được tháo gỡ.

Tác mang E.L.James đã chạm tới gần như ngóc ngóc sâu thuộc nhất, khao khát nhất mà con tín đồ thường âu sầu che đậy. Trải qua đó, bà cũng khuyến khích mỗi fan hâm mộ hãy thành thật hơn với nhu cầu, đê mê muốn của mình và dám bộc lộ cũng như chia sẻ điều kia với đối tác chăn gối, để hướng đến một cuộc sống lứa đôi viên mãn và niềm hạnh phúc hơn. Thiết yếu sự dũng cảm đó đã đem đến thành công cho cỗ tiểu thuyết cùng triệu triệu độc giả trên khắp thế giới truyền tay nhau, coi nó như một thang thuốc đặc sắc cho phần đông cuộc hôn nhân gia đình / phần lớn chuyện tình bên bờ băng giá.Có thể nói, 50 sắc đẹp thái đã đóng góp phần “khơi thông” phần nhiều rào cản lâu đời đối với quyền cùng sự trường đoản cú do cá nhân của fan phụ nữ. Kề bên đó, cỗ tiểu thuyết giữ hộ ngầm thông điệp rằng cuộc sống tình dục vô cùng đa dạng chủng loại và linh hoạt, nó không đơn thuần theo một chuẩn mực làm sao mà cuộc sống này vẫn mặc định. Năng lượng tình dục cần phải thăng hoa, quá qua phần lớn định con kiến cổ hủ, nhằm con tín đồ chạm tới những cung bậc cao nhất của hạnh phúc và sáng sủa tạo. Nó tất cả thể mở đầu bằng sự đen xám tuy nhiên phải xong ở đỉnh của trường đoản cú do, là ngưỡng khát khao tối thượng của cuộc sống này.

Đặc biệt ở hai phần tiên tiến nhất của cỗ sách 50 SẮC THÁI: Grey và Ám Ảnh - rất nhiều bằng giọng nói của Christian với các suy tư, phán xét và ước mơ, tác E. L. James đem đến cho người đọc cái nhìn rất đỗi mới mẻ về mẩu chuyện tình yêu khiến sản phẩm triệu người hâm mộ trên toàn nhân loại mê đắm.

*

Sự thú vị lớn nhất của phần 4 với phần 5 này nằm ở vị trí việc người sáng tác khai thác tâm lý trong từng hành động của Grey. Grey trong suy nghĩ của Anastasia khác ngay sát như hoàn toàn với Grey thực chất hành đụng và lời nói của chủ yếu anh. Có một thực tiễn rất cụ thể và có tác dụng an lòng đều cô phụ nữ lãng mạn là Grey đích thực yêu Ana, ngay lập tức từ lần chạm chán đầu tiên, anh đang dày công đeo đuổi, dày công để Ana đổi mới người nhờ vào và này cũng là quá trình anh tra cứu lại chủ yếu con người, bạn dạng thể với tình yêu thông thường của mình. đầy đủ tổn thương tâm lý thời ấu thơ, sự thiếu hụt vắng cảm tình gia đình, sự lệch lạc trong dìm thức và hành vi tình dục đầu đời đã hình thành một Grey gồm phần “lập dị” trong chuyện yêu thương đương.

Liệu Ana rất có thể cùng anh thừa qua nỗi ám ảnh thời thơ ấu đã hành hạ và quấy rầy Christian hằng đêm không? hầu hết ham hy vọng thể xác cùng sự giam giữ phủ kín đáo tâm hồn anh liệu có đẩy Ana xa lánh và tàn phá niềm hy vọng mong manh nhưng cô đem tới cho anh không?

Gợi tình, thú vị cùng thực sự xúc động, 5 cuốn 50 dung nhan thái đang là câu chuyện ám hình ảnh bạn, chiếm dụng bạn và có thể sẽ nghỉ ngơi lại với các bạn mãi mãi.

Mô tả ngắn về Sách Alphabooks - 50 dung nhan thái - Xám (tái bản 2020) tại E3 Audio Miền Nam

Sách - 50 nhan sắc thái - Xám (tái phiên bản 2020). Tên đơn vị Cung Cấp. Tác giả. Bạn Dịch. NXB Lao Động. Trọng lượng (gr). 25 x 13 cm. Hình thức. 50 nhan sắc thái được coi là bộ tè thuyết kỳ diệu, đã làm cho chao hòn đảo cả ngành xuất bạn dạng trên toàn nắm giới. Ở Việt Nam, con số in cho
*

*

*
Sách - Vui Vẻ không Quạu Nha" loading=lazy>
*

Giới thiệu Sách Alphabooks - 50 nhan sắc thái - Xám (tái bạn dạng 2020) trên E3 Audio Miền Nam

Sách - 50 dung nhan thái - Xám (tái phiên bản 2020)
*
Mã hàng8935251415506Tên công ty Cung Cấp
Alpha Books
Tác giả
E L James
Người Dịch
Tường Vy
NXBNXB Lao Động
Năm XB2020Trọng lượng (gr)580Kích thước25 x 13 cm
Số trang580Hình thức
Bìa Mềm50 sắc đẹp thái được xem như là bộ đái thuyết kỳ diệu, đã có tác dụng chao đảo cả ngành xuất bạn dạng trên toàn ráng giới. Tính mang lại nay, bộ tiểu thuyết xuất hiện ở 37 nước nhà và sẽ tiêu thụ khoảng 70 triệu bạn dạng trên toàn cầu, vượt qua cả cậu nhỏ nhắn phù thủy Harry Potter cùng cuốn tè thuyết kinh khủng Mật mã Davinci. Ở Việt Nam, số lượng in đến lần xuất bạn dạng đầu tiên của 50 nhan sắc thái cũng lên tới vài vạn phiên bản – số lượng đáng mong ước cho bất kể tác mang nào.
*
Điều gì khiến cho hàng triệu triệu người hâm mộ dành mọt quan tâm đặc trưng cho cỗ tiểu thuyết? TÌNH DỤC – trung trung tâm của thành tích chứ không những đóng vai trò các gia vị thêm đậm đà mang đến một câu chuyện tình lãng mạn – đó là câu trả lời.Nội dung xoay quanh đôi người thương trẻ Christian Grey – một đại gia thành đạt, cầm đầu một tập đoàn marketing đa đất nước khổng lồ nhưng có cuộc sống bí ẩn và Anastasia Steele – cô cô bé sinh 22 tuổi đầy trong trắng nhưng còn thiếu tay nghề trường đời. Độc giả sẽ được tham gia vào một hành trình tìm hiểu tâm hồn đầy buồn bã của Grey với khá nhiều cảnh quan hệ tình dục tình dục, “tra tấn” thể xác như nô lệ. Grey luôn bị dằn lặt vặt bởi bé quỷ trong sâu thẳm phần tín đồ và khát vọng kiểm soát điều hành mọi trang bị trong cuộc sống mình. Tuy nhiên, khi đôi người yêu đắm chìm giữa những khát khao sâu thẳm, trong các đam mê nhục dục phiên bản năng tốt nhất thì mọi nút thắt cũng dần được tháo gỡ.Tác đưa E L James đã chạm tới phần đa ngóc ngỏng sâu cùng nhất, thèm khát nhất mà lại con tín đồ thường khổ cực che đậy. Trải qua đó, bà cũng khích lệ mỗi người hâm mộ hãy thành thật rộng với nhu cầu, mê mệt muốn của chính mình và dám biểu lộ cũng như share điều kia với đối tác doanh nghiệp chăn gối, để đào bới một cuộc sống lứa song viên mãn và hạnh phúc hơn. Chủ yếu sự anh dũng đó đã mang về thành công cho cỗ tiểu thuyết với triệu triệu người hâm mộ trên khắp nhân loại truyền tay nhau, coi nó như một liều thuốc đặc sắc cho hầu hết cuộc hôn nhân gia đình / phần lớn chuyện tình mặt bờ băng giá.Có thể nói, 50 nhan sắc thái đã đóng góp thêm phần “khơi thông” gần như rào cản thọ đời so với quyền với sự tự do cá thể của bạn phụ nữ. ở bên cạnh đó, bộ tiểu thuyết gởi ngầm thông điệp rằng cuộc sống tình dục vô cùng phong phú và linh hoạt, nó không đối kháng thuần theo một chuẩn mực làm sao mà cuộc sống thường ngày này vẫn mặc định. Tích điện tình dục cần được thăng hoa, quá qua mọi định con kiến cổ hủ, để con tín đồ chạm tới những cung bậc cao nhất của hạnh phúc và sáng tạo. Nó có thể khởi đầu bằng sự đen xám dẫu vậy phải ngừng ở đỉnh của trường đoản cú do, là ngưỡng khát khao buổi tối thượng của cuộc sống đời thường này.Trải trải qua nhiều năm phân tích về tình dục học, tôi thừa nhận thấy giữa những nguyên nhân lớn gây nên sự đổ vỡ hoặc có tác dụng giảm chất lượng đời sinh sống tình dục của đầy đủ người, chính là những kiến thức và kỹ năng về nam nữ và văn hóa truyền thống tình dục của người Việt họ còn hạn chế. Nhiều người cho rằng tình dục thì không cần thiết phải học, kia là bạn dạng

Biểu vật dụng giá của Sách Alphabooks - 50 nhan sắc thái - Xám (tái bạn dạng 2020) trong 30 ngày

công ty sách alphabooks sách đầu tư chi tiêu alphabooks mail alphabooks mastering bitcoin alphabooks omega alphabooks nha xuat ban alphabooks thiên nga đen alphabooks trò nghịch vương quyền alphabooks giá kẹp sách đỡ sách xem sách giá kẹp sách đỡ sách đọc sách kháng cận đơn vị sách chuyên phân phối sách tiếng download sách xem sách như một thẩm mỹ nhà sách cung cấp sách tiếng nhật danh sách tủ sách cánh cửa mở rộng bộ sách cuốn sách lớn trước tiên của cuốn sách cuốn sách bự đầu tiên của tớ nhà sách chuyên buôn bán sách giờ đồng hồ hoa bên sách buôn bán sách giờ đồng hồ hoa sách làm cho sạch quan trọng sách cách thức đọc sách tác dụng download sách phương thức đọc sách công dụng review sách đa số giấc mơ sống hiệu sách morisaki
mamnongautruc.edu.vn cung cấp thông tin hình ảnh, tế bào tả, giá với thông tin cụ thể của các sản phẩm Android TV Box, Smart Box, lắp thêm phát Streaming, Loa, Dàn âm nhạc , Receivers, Amplifier, Mixer, Bộ giải thuật âm thanh DAC, Micro Karaoke - sảnh khấu, Đầu CD, DVD, karaoke, Blu-ray, sản phẩm radio cassette, Phụ kiện Tivi, Phụ khiếu nại âm thanh... Cùng với nhiều mặt hàng Loa thùng, loa vệ tinh, Loa karaoke, Loa thanh, Soundbar, Loa Bookshelf, Loa Sub, rất trầm, Loa sân khấu, kế bên trời, Loa âm trằn - âm tường, Dàn âm thanh giải trí tại gia, Dàn Karaoke... Từ những sàn thương mại dịch vụ điện tử đáng tin tưởng với mục tiêu đưa thành phầm chất lượng, đáng tin tưởng với giá cực tốt vào tay các bạn trong thời hạn ngắn nhất.

Xem thêm: 7 Cách Tính Tổng Những Ô Có Giá Trị, Cấu Trúc Hàm Sumif Trong Excel

Quý khách nên thêm thông tin khác về thành phầm vui lòng contact với quầy bán hàng trên Tiki, Shopee, Lazada, Sendo... Bằng phương pháp nhấn vào "Đến nơi bán" và nhắn tin thẳng với shop.