Chữ ký kết Gmail là phần nội dung đặc biệt quan trọng và cần thiết ở cuối mỗi thư điện tử để 2 bên tiện lợi trao thay đổi thông tin cũng giống như liên lạc với nhau dễ dãi hơn. Phần văn bản chữ ký Gmail thường xuyên được chèn số điện thoại, trang web, chèn chữ ký hình ảnh cho Gmail,…hay bất kể nội dung tương tác nào.

Bạn đang xem: Thiết lập chữ ký trong gmail

Để tạo được chữ ký kết trên Gmail bạn cũng có thể sử dụng ngay lập tức trình chế tạo chữ ký tất cả sẵn trên tin nhắn hoặc thực hiện thêm những phép tắc tạo chữ ký mặt ngoài. Khi tạo xong, nội dung chữ ký luôn tự động hóa được hiển thị sinh sống cuối nội dung email khi nhờ cất hộ email. Bài viết dưới đây vẫn hướng dẫn độc giả cách tạo chữ cam kết trên Gmail.

1. Sản xuất chữ ký Gmail thủ công

Bước 1:

Người dùng truy cập vào thông tin tài khoản Gmail rồi nhấn vào biểu tượng bánh răng cưa, lựa chọn Cài đặt.

Bước 2:

Tại nhóm tùy chỉnh cấu hình Chung bọn họ kéo câu chữ xuống bên dưới tới phần Chữ ký cùng tích lựa chọn vào phần áp dụng chữ ký.


Bước 3:

Tiếp xuống khung trắng bên dưới người dùng có các tùy lựa chọn để sử dụng xây dựng chữ ký trên Gmail. Mỗi một hình tượng đều gồm những tác dụng khác nhau.

Font chữ: chọn kiểu fonts chữ khác nhau cho chữ ký.Cỡ chữ: gồm kiểu nhỏ, thường, bự và rất lớn.Định dạng: có ba định dạng cơ bạn dạng được áp dụng in đậm (B), in nghiêng (I) cùng gạch chân (U).Màu chữ: biến hóa màu ký kết tự trong chữ ký.Liên kết: dùng làm chèn những link vào chữ kýChèn ảnh: dùng làm thêm hình ảnh vào chữ ký.Căn mẫu căn trái, căn giữa hoặc căn đề nghị cho chữ kýDanh sách: tạo những danh sách bullet hoặc khắc số trong chữ ký.Tăng, thụt lề: điều chỉnh lề cho các dòng chữ ký.Trích dẫn: tạo cái trích dẫn đến chữ ký.Xóa định dạng: hình chữ T gạch chéo để xóa định hình vừa đặt cho những ký tự trong chữ ký.

Bước 3:

Người dùng nhập ngôn từ chữ ký ý muốn hiển thị trong ngôn từ email. Hay chữ ký sẽ bao gồm số điện thoại, địa chỉ cửa hàng email liên hệ khác trường hợp có, địa chỉ cửa hàng trang web, Facebook, Twitter nếu có. Nếu như chèn liên kết trang website để contact thì bạn nên chèn qua hình hình ảnh rồi gán link để làm gọn phần chữ ký, vừa tạo nên tính chuyên nghiệp lại có độ thẩm mỹ hơn.


Nhấn vào biểu tượng hình ảnh nhằm chèn hình tượng icon cho các add liên hệ như Facebook, Gmail,…

Bước 4:

Hiển thị khung nhằm chèn URL hình ảnh. Gmail auto dò tra cứu hình ảnh thông qua URL hình ảnh. Hiển thị hình ảnh qua URL, thừa nhận nút Chọn mặt dưới.

Khi hình hình ảnh hiển thị trong giao diện của phần chữ ký, chúng ta cũng có thể điều chỉnh lại kích thước. Nếu như hình ảnh có form size lớn chúng ta nên chuyển xuống kích thước nhỏ tuổi để vừa với size nội dung.

Bước 5:

Để chèn link liên hệ vào hình ảnh, họ bôi black hình hình ảnh rồi bấm vào biểu tượng liên kết.


Khi đó hình ảnh được đính tạm add URL là /, nhận tiếp vào Thay đổi để chỉnh sửa lại link.

Trong khung Chỉnh sửa liên kết bạn nhập URL trang web để khi bạn nhận email click vào hình ảnh sẽ được chuyển ngay tới trang web. Trường hợp dùng địa chỉ email gán cho biểu tượng email thì tích lựa chọn vào Địa chỉ email. Nhấn OK nhằm lưu lại. Bọn họ tiếp tục thực hiện các thao tác làm việc tương từ với những link liên kết chèn vào hình hình ảnh còn lại.

Tiếp đến bạn tiến hành chỉnh sửa thêm vào cho nội dung chữ ký để sản xuất phần chữ ký chuyên nghiệp hơn.

Bước 6:

Cuối cùng các bạn nhấn lựa chọn vào nút Lưu ráng đổi bên dưới để bảo quản chữ cam kết cho Gmail.

Kết quả khi chúng ta gửi email luôn luôn hiển thị nội dung chữ ký đã biên soạn như hình bên dưới đây. Ngôn từ chữ ký hoàn toàn có thể được xóa hoặc sửa đổi ngay trong thư điện tử đang soạn thảo.


2. Sản xuất chữ ký kết Gmail bên trên website hỗ trợ

Hiện nay có rất nhiều công cụ hỗ trợ tạo chữ ký Gmail hay các dịch vụ e-mail khác nhau, hỗ trợ nhiều lựa chọn lựa thêm thông tin hơn so với trình chế tạo chữ ký Gmail thủ công.

2.1. Hubspot.com

https://www.hubspot.com/email-signature-generator
Hub
Spot email Signature Generator giúp chế tạo chữ cam kết email khỏe mạnh để tăng xác suất trả lời các chiến dịch e-mail Hub
Spot của bạn. Tạo thành chữ ký e-mail cho thông tin tài khoản Hub
Spot của bạn sau vài phút cùng với thiết kế bài bản và kỹ năng tùy thay đổi không giới hạn.

Ưu điểm của trình chế tác chữ ký thư điện tử này bao gồm:

Chữ ký đồng hóa trên toàn bộ các đội: Tạo ngẫu nhiên số lượng chữ cam kết nào dựa trên thi công công ty mà không cần xào luộc từng chữ ký kết riêng lẻ. Sử dụng một mẫu chữ ký email đồng hóa với các biểu ngữ quảng cáo với lời kêu gọi hành vi khác nhau cho toàn bộ các đội tiếp thị, bán hàng và dịch vụ người sử dụng của công ty.Tùy chỉnh template nâng cao: tùy chỉnh thiết lập tất cả các template theo thương hiệu của bạn. Chúng ta có thể cắt toàn bộ hình ảnh, chọn màu và độ lớn chữ của riêng mình, chuyển đổi thứ tự những trường hoặc thêm những trường mới cho những địa chỉ cửa hàng email bổ sung. Nâng cấp chữ ký thư điện tử Hub
Spot của bạn với các ứng dụng không giống nhau, ví dụ điển hình như những nút mạng xóm hội, lời lôi kéo hành động, v.v...Phân tích chữ ký email: Đo lường hiệu suất chiến dịch biểu ngữ cùng chữ ký email của bạn bằng cách sử dụng so với Newoldstamp. Theo dõi mốc giới hạn hiển thị và click chuột trên toàn bộ các liên kết, biểu ngữ, nút kêu gọi hành vi để nâng cấp chiến lược tiếp thị qua email của công ty.Tương phù hợp tuyệt đối: toàn bộ các template e-mail đều được chất vấn để bảo đảm hiển thị đúng chuẩn trên tất cả các ứng dụng thư điện tử chính như Gmail, Outlook, táo khuyết Mail cùng những ứng dụng khác. Rộng nữa, chữ ký email Hub
Spot của người tiêu dùng cũng sẽ chuyển động hoàn hảo trên đông đảo thiết bị di động.

Bước 1:

Người dùng truy cập vào trang web trên rồi dấn vào nút Create your miễn phí email signature.

Bước 2:

Chuyển cho tới mục Your Information để người dùng điền thông tin cho chữ ký. Phần Main là các thông tin cơ phiên bản để contact và được hiển thị xem trước qua phần Signature Preview phía mặt phải.

Nhấn tiếp vào thẻ Social nhằm chèn liên kết tới những trang mạng xóm hội.

Thẻ Style dùng làm định dạng các kiểu chữ ký kết khác nhau, trường hợp trong thẻ Main gồm chèn hình ảnh thì vào phần Signature theme lựa chọn vị trí chèn ảnh trong chữ ký. Tiếp đến điều chỉnh font chữ, màu sắc sắc,…


Bước 3:

Sau khi sẽ chỉnh sửa hoàn thành nhấn vào nút Create signature để tạo nên chữ ký.

Bước 4:

Để sở hữu được chữ cam kết đã chế tạo ra hãy nhập những nội dung trong Step 2 rồi dấn Step 3: download your miễn phí Signature.

Sau kia hiển thị phần coppy chữ ký, nhấn chọn vào Select Signture để coppy trực tiếp chữ ký kết hoặc Get source code để coppy code html của chữ cam kết vừa tạo.

Bước 5:

Khi vẫn sao chép bọn họ chỉ phải dán vào phần chữ ký trên email để thực hiện là xong.

2.2. HTLMSig

https://htmlsig.com/HTMLSig là một trình tạo ra chữ ký thư điện tử HTML có phong cách thiết kế tốt khác. Mặc dù nó chỉ giao hàng cho việc thực hiện một lần, nhưng cách sử dụng cực tốt của cách thức này là để thực thi nhóm trong những tổ chức vừa mang đến lớn.

Công cầm cố này chứa một ứng dụng tích hợp khiến cho bạn tiến triển thông qua hệ thống breadcrumb, xử lý dữ liệu thô và biểu tượng logo trước tiên, tiếp nối thêm thông tin mạng buôn bản hội của chúng ta trên tab tiếp theo. Khi bạn đã trả tất bài toán nhập dữ liệu của mình, chúng ta có thể chọn theo dõi và quan sát tin tức trong phòng phát triển nếu còn muốn và sinh sản file chữ ký kết của bạn.

Bạn đang được mang tới trang tải xuống nơi bạn sẽ được lý giải về cách thiết đặt chữ ký của mình vào các ứng dụng email khác nhau như táo bị cắn dở Mail, Outlook, Gmail cùng Thunderbird. Các bạn sẽ được cung ứng tùy chọn sở hữu xuống file chữ ký của chính bản thân mình hoặc coppy mã nguồn mang lại file đó.

Các tính năng đơn giản dễ dàng của HTMLSig bảo đảm khả năng cân xứng của nó trên phần lớn các ứng dụng email phổ biến.

Nếu đăng ký một tài khoản cơ bản, bạn có thể truy cập vào trang tổng quan, nơi chúng ta cũng có thể tạo về tối đa 50 chữ ký, nhờ cất hộ email cho những người dùng chữ ký và xem số liệu những thống kê về công suất nhấp chuột.

Nâng cấp lên gói Pro là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các bộ phận marketing lớn, có thể chấp nhận được bạn gửi mang lại nhóm của bản thân mình một liên kết để điền các trường dữ liệu được ủy quyền cho họ mà cấm đoán phép đổi khác bố viên hoặc thiết kế. Đây là một phương pháp tuyệt vời để reviews chữ cam kết cho nhóm nhưng không bắt buộc phải cập nhật tất cả bọn chúng riêng lẻ.

Ngoài ra, phiên bản Pro mang lại phép bộ phận tiếp thị của người sử dụng triển khai các chữ ký bắt đầu và làm chủ việc tiến hành từ trang tổng quan. Bạn cũng có thể thấy trực quan tất cả các chữ ký kết đã chấm dứt trong bảng điều khiển cai quản và những chữ ký chưa dứt hành động.

Bước 1:

Tại giao diện chính trên trang web bọn họ nhấn lựa chọn vào Or Try a miễn phí Signature để thực hiện miễn giá tiền mà không đăng ký tài khoản. Tuy vậy bạn yêu cầu tạo tài khoản để có thêm các điều chỉnh khác.


Bước 2:

Cũng chuyển sang giao diện Your information để người tiêu dùng điền cục bộ các thông tin liên hệ cần thiết. Giao diện tiến hành tương trường đoản cú như với Hubspot mặt trên.

Bước 3:

Sau lúc tạo chấm dứt nhấn Create Signature để bắt đầu khởi tạo thành chữ ký.

Cuối cùng cũng chèn câu chữ chữ cam kết vào Gmail để sử dụng.

2.3. Newoldstamp

https://newoldstamp.com/editor/Newoldstamp là 1 nền tảng sale và thống trị chữ ký email tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho các nhóm và doanh nghiệp nhỏ. Chữ ký lập cập và đơn giản và dễ dàng được thiết lập cấu hình cho toàn bộ nhân viên công ty mà không đề nghị yêu cầu cung cấp từ nhóm technology hay thiết kế. Tích hợp liền mạch với những ứng dụng e-mail và lắp thêm chính bao gồm cả điện thoại cảm ứng thông minh thông minh. Phải chăng hóa chữ ký đồng nhất thương hiệu trong toàn bộ các e-mail của công ty.

Với Newoldstamp, chúng ta có thể:

Tạo chữ ký e-mail tương tác thỏa mãn nhu cầu các yêu mong về yêu quý hiệu
Quản lý toàn bộ chữ ký email của group ở một nơi
Chạy những chiến dịch banner chữ ký kết email
Theo dõi năng suất chữ ký email
Tùy chỉnh những mẫu chữ ký kết hiện có
Tạo những mẫu chữ cam kết email khác nhau cho từng cỗ phận

Các nhân kiệt chính của Newoldstamp bao gồm:

Trình sửa đổi và chế tạo ra chữ ký email nâng cao
Quản lý chữ ký trung tâm
Tích vừa lòng G Suite, Exchange, Microsoft 365Quản lý banner chữ kýPhân tích chữ kýTương yêu thích với những ứng dụng email lớn
Thân thiện với thiết bị di động

Lợi ích thiết yếu của việc áp dụng Newoldstamp

Trình chế tác chữ cam kết email thân mật và gần gũi với người dùng để tạo các thiết kế rất dị có chứa thông tin liên hệ và quảng cáo ghê doanh.Cải thiện dấn dạng thương hiệu bằng cách sử dụng giải pháp tiếp thị chữ ký e-mail của NEWOLDSTAMP.Các chủng loại chữ cam kết email chuyên nghiệp cho Gmail, táo apple Mail, Outlook, i
OS và các ứng dụng thư điện tử lớn khác.NEWOLDSTAMP hỗ trợ khả năng làm chủ tập trung tất cả các chữ ký của doanh nghiệp và fan dùng.Hỗ trợ cùng hướng dẫn setup chữ ký.Cải thiện việc gửi email với khách hàng bằng phương pháp liên kết những trang xã hội với đầy đủ gói hình tượng mạng buôn bản hội.

Bước 1:

Trong bối cảnh của trang web chúng ta nhập những thông tin để sinh sản chữ ký.

Phần Fonts and Colors bên dưới chúng ta tiến hành thay đổi font chữ trong phần chữ ký. Photo or logo thì nhấn Choose a file để thiết lập hình hình ảnh trang web lên.

Người dùng có thể thay đổi kích kích cỡ cho hình ảnh sản phẩm để phù hợp với khung chữ ký. Một số phần có biểu tượng khóa rất cần được dùng bạn dạng nâng cấp trả phí.

Bước 2:

Social icons để chèn thông tin về cách liên lạc với các trang mạng làng mạc hội. Nếu có tài khoản thì người tiêu dùng sẽ bao gồm thêm nhiều biểu tượng khác khi nhấp vào Show more.

Bước 4:

Nhìn lịch sự cột Templates nhằm lựa chọn những kiểu mẫu mã hiển thị mang đến chữ ký.

Bước 3:

Sau khi chỉnh sửa xong nhấn vào nút Save và install vào phần Preview ở mặt trên.

Newoldstamp vẫn hiện giao diện xem trước mang lại chữ ký kết trên đồ họa Gmail. Nếu người tiêu dùng ưng ý thì nhấn Copy và proceed.

Kết quả chúng ta dán vào phần cài đặt chữ cam kết trên Gmail nhằm sử dụng.

2.4. My
Signature

Chữ ký email là một trong yếu tố đặc biệt quan trọng trong hình hình ảnh doanh nghiệp của bạn. Đó là nguyên nhân tại sao nó bắt buộc phản ánh uy tín và phù hợp với tiếng nói của người tiêu dùng bạn. Việc nỗ lực tự mình tạo thành một chữ ký thư điện tử sẽ mất nhiều thời gian quý báu cơ mà lẽ ra chúng ta cũng có thể dành cho những nhiệm vụ quan trọng hơn.

My
Signature là trình chế tác chữ ký e-mail trực tuyến đường giúp chế tạo chữ ký e-mail chuyên nghiệp, mang uy tín riêng cho ứng dụng Gmail, Outlook, táo bị cắn dở Mail, Thunderbird với Office 365.

Những tính năng rất nổi bật của My
Signature bao gồm:

Tạo chữ ký thư điện tử từ phần đa thiết bị: sản xuất chữ cam kết email bằng cách sử dụng bất kỳ thiết bị liên kết Internet nào, bất kỳ đó là điện thoại thông minh hay máy vi tính bảng. Được về tối ưu hóa đến thiết bị di động, My
Signature tiết kiệm thời hạn đồng thời có thể chấp nhận được tạo các chữ ký email trong cả khi vẫn di chuyển.Chọn từ nhiều template không giống nhau: nhiều template chữ ký e-mail miễn tầm giá được thiết kế bài bản có sẵn vào My
Signature. Chọn một template phù hợp với phiên bản sắc uy tín và tiếng nói của bạn. Quyết định về định dạng, tổ chức triển khai thành phần, màu sắc và tạo chữ ký kết email để giúp phát triển công ty của bạn.Dễ dàng thiết lập chữ ký e-mail của bạn: được cho phép khách sản phẩm của bạn tương tác với bạn trải qua các kênh liên lạc khác như website hoặc mạng làng mạc hội. Pr thương hiệu cá thể và thương mại dịch vụ của bạn kết quả hơn bằng cách thêm biểu ngữ email có thể nhấp, liên kết đến trang đích với nút CTA tương tác.Biết ai mở và nhấp vào email của bạn: Theo dõi tần số mở thư điện tử và số lần nhấp vào liên kết bằng kỹ năng theo dõi email dành cho Gmail. Thiết đặt tiện ích không ngừng mở rộng My
Signature với nhận toàn bộ thông tin chi tiết quan trọng cần thiết để chuẩn bị phản hồi trả hảo, kịp thời. Thật tiện lợi để tùy chỉnh và thực hiện cho bài toán liên lạc qua email từng ngày của bạn.Phân tích chữ cam kết email: đọc sâu hơn về công dụng của chữ cam kết email. Theo dõi tần số nhấp vào tất cả các liên kết, biểu ngữ, hình hình ảnh và nút của chúng ta ngay lập tức. Kiểm tra báo cáo hiệu suất chữ cam kết email mỗi ngày và hàng tháng trong bảng tinh chỉnh của bạn.

Các bước để chế tạo ra chữ ký e-mail bằng My
Signature như sau:

Bước 1:

Truy cập website My
Signature. Rồi nhấp vào Create Signature.

Truy cập trang web My
Signature

Bước 2:

Một danh sách những template vẫn hiển thị.

Các template vào My
Signature

Chọn template mà bạn muốn sử dụng bằng phương pháp nhấp vào Use template lúc di chuột tới tùy lựa chọn tương ứng.

Chọn template mong muốn sử dụng

Bước 3:

Thực hiện nay lần lượt công việc theo hướng dẫn:

Nhập thương hiệu của bạn.

Chọn một danh mục phù hợp.

Nhập vị trí của chúng ta và trang web (nếu có) rồi nhấp vào Next.

Chọn đối tượng người sử dụng để áp dụng chữ ký, rồi nhấn Next.

Chọn 3 social bạn sử dụng, rồi nhận Next.

Chọn email client các bạn sử dụng, rồi nhấn Get Started.

Bước 4: 

Cập nhật lại các thông tin xuất hiện trong chữ cam kết ở cột bên trái. Nội dung update sẽ đổi khác tương ứng vào chữ ký mặt phải.

Cập nhật lại các thông tin mở ra trong chữ ký

Trên đó là các phương pháp để tạo chữ ký kết Gmail siêng nghiệp, theo cách thủ công bằng tay hoặc sử dụng những trang web sinh sản chữ ký. Nếu bạn muốn thêm các thông tin liên hệ trong chữ ký kết thì nên lựa chọn những trang web tạo chữ ký kết trực tuyến bên trên.

Đối với phần đông người thao tác làm việc trong nghành nghề chuyên môn, việc có chữ ký kết trên email của họ có thể nâng cấp thương hiệu cá thể và phần nào khiến họ cảm giác được tin tưởng hơn. Một chữ ký kết email thông thường có thể bao hàm tên, chức vụ, thương hiệu công ty, số điện thoại, trang web, add và nhiều khi là câu trích dẫn thích thú của họ.

Khá nhiều thông tin chung về chúng ta cũng có thể được chuyển vào chữ cam kết và điều này có thể giúp những người dân khác, quan trọng là công ty đối tác kinh doanh biết chúng ta nhiều hơn.

Trong Gmail, bạn có thể đặt chữ ký vào thời điểm cuối email, theo cách thủ công bằng tay hoặc từ động. Nhưng trước tiên, các bạn phải học phương pháp tạo chữ ký của riêng rẽ mình. Làm theo công việc dưới đây.

# 1 cách tạo chữ ký trên máy tính xách tay để bàn của Gmail

Vì những lý do, vấn đề tạo chữ ký trong Gmail dễ ợt hơn và có chức năng tùy biến cao hơn nữa so với phiên phiên bản dành đến thiết bị di động. Tôi khuyên chúng ta nên sử dụng laptop để bàn của gmail khi gửi e-mail có dĩ nhiên chữ ký.

1. Khởi chạy Gmail trên máy tính của bạn.

*

2. Đi tới Cài đặt> Xem toàn bộ cài đặt .

*

3. Vào tab ‘Chung’, search phần ‘Chữ ký’ với nhấp vào Tạo mới .

*

4. Chế tác mới, tiếp đến nhấp vào Tạo .

*

5. Tại đây, bạn có thể tạo chữ cam kết của riêng mình.

*

6. Vào phần ‘Mặc định chữ ký’, tôi muốn không thay đổi nó do tôi sẽ không còn đưa chữ ký của mình vào toàn bộ các email của mình. Nhưng hãy dễ chịu lựa chọn các gì tương xứng với bạn nhất.

*

7. Cuộn xuống cùng nhấp vào Lưu nuốm đổi .

*

8. Bây giờ, soạn một e-mail mới chỉ giúp thấy chữ ký của bạn.

*

9. Nhấp vào nút Chèn Chữ ký và lựa chọn chữ ký bạn muốn đưa vào.

*

10. Chữ ký kết đã được thêm vào cuối email.

*

11. Vào trường hợp các bạn thắc mắc, bạn nhận đang thấy tương đồng như bạn thiết kế. Một số thương mại & dịch vụ email tất cả thể chuyển đổi giao diện chữ ký, dẫu vậy dù ít tốt nhiều, chúng đầy đủ có cảm hứng giống nhau.

*

# 2 giải pháp tạo chữ cam kết trên Gmail dành riêng cho điện thoại di động

Tính năng chữ ký trên áp dụng Gmail không phức hợp như phiên bạn dạng dành cho máy tính xách tay để bàn. Nó cung cấp văn bạn dạng cơ bạn dạng mà ko có ngẫu nhiên tùy chỉnh nào. Nhưng nếu như khách hàng vẫn quan liêu tâm, hãy xem chỉ dẫn dưới đây.

1. Khởi chạy áp dụng Gmail cùng mở menu .

*

2. Chọn Cài đặt .

*

3. Nhận vào địa chỉ Gmail của bạn.

*

4. Nhấn vào Chữ cam kết di động .

*

5. Chế tác chữ ký của doanh nghiệp tại đây, kế tiếp nhấn OK .

*

6. Khi soạn e-mail trên Gmail dành riêng cho điện thoại di động, chữ ký kết sẽ tự động được bao gồm.

*

Như sẽ đề cập nghỉ ngơi trên, chữ ký Gmail trên smartphone di hễ chỉ cung cấp các chỉnh sửa cơ bản nhất và luôn tự động đưa vào thư điện tử mới. Điều đó đang được nói, bạn nên sử dụng Gmail trên máy vi tính để bàn khi gửi e-mail có chữ cam kết vì có thể có nhiều cấu hình và hình dáng khác nhau.

Xem thêm: Toàn cảnh vụ nguyễn đức nghĩa chặt đầu người yêu cũ, người giải mã dấu vết vụ án nguyễn đức nghĩa

Dù bằng cách nào, tôi hy vọng hướng dẫn này để giúp bạn làm cho email của bản thân mình trông chuyên nghiệp hóa hơn. Cảm ơn chúng ta đã đọc.