Người nghịch là đệ tử Thiếu Lâm hoàn toàn có thể đến gặp gỡ Huyền Hoài Đại Sư (824,356) nhận nhiệm vụ kịch bản Sơ nhập thiếu Lâm.

Bạn đang xem: Thiếu lâm cửu âm chân kinh

Đi chạm chán Tịnh Năng (811,434) điều tra việc tàng thư bị mất cắp, phát hiện nay có dấu hiệu khả nghi bắt buộc tìm Tịnh Trí (829,413) sát đó dò hỏi về Tịnh Năng.

Tìm chạm mặt Thanh Pháp (826,397) hỏi thêm về chuyện ghê thư bị mất, tiếp đó đến chạm chán Tổ Minh (899,433) điều tra về hành động của Tịnh Năng.

Kiểm tra trong vỏ hộp rồi quay lại hồi báo mang đến Tổ Minh (899,433), biết được Tịnh Đức khá thân thiết với Tịnh Năng nên đi tìm kiếm Tịnh Đức (768,371) dò hỏi. Thấy Tịnh Đức có vẻ như vội kim cương bèn xua theo sau, ngờ đâu bị đám Phiên Tăng ngăn đường bèn đánh trả.

Tịnh Đức bị đám Phiên Tăng tấn công bị thương, mang đến hỏi thăm chứng trạng thấy không ổn bèn đem mang lại Huyền Hoài Đại Sư (824,356) hỏi phương cách chữa trị.

Thấy tình hình bệnh lý của Tịnh Đức ko ổn, bèn đến người tình Đề Viện Dược Đường (740,391) mong cứu Huyền sảnh đại sư (741,402)

Nghe Huyền sảnh đại sư nói tình hình bệnh lý của Tịnh Đức không tốt nhưng vẫn rất có thể cứu chữa, theo lời Huyền sảnh đại sư đi Trì Đường (776,347) thực hiện thùng múc nước lấy về.

Quay về Hùng Bảo Điện báo cáo tình hình của Tịnh Đức cho Huyền Hoài Đại Sư (824,356). Đi Đạt Ma Viện tìm kiếm Thanh Tương (839,316) dẫn đường, đến rỉ tai với Thanh Diệp (963,247). Vào Đạt Ma Viện hỏi thăm Liễu Nhân Thượng Nhân (1024,298).

Chạy ra bên ngoài tìm đến chỗ Thanh Viễn (1006,266) tra khảo Phiên Tăng Lạt ma bị tóm gọn tìm mạnh mẽ mối dung dịch giải.

Tiếp nhấn khiêu chiến Phiên Tăng, sau khi khiêu chiến thành công nhấn đối thoại với biện pháp Nhiếp Mã rước lại ghê thư bị mất mang trả lại mang lại Thanh Trí (885,198).Quay về hỏi Huyền Hoài Đại Sư (824,356) giải pháp xử lý Phiên Tăng bị tóm gọn ra sao. Kế tiếp về bồ Đề Viện Dược Đường thăm Tịnh Đức (733,399), một thể báo thực trạng cho Huyền sảnh đại sư.

Đến Đại Hùng Bảo Điện báo tin cho Huyền Hoài Đại Sư (824,356), Tổ Minh (899,433) về tử vong của Tịnh Đức. Hoàn thành Chương 1 trọng trách truyền kỳ môn phái Thiếu Lâm.

Lại một dịp phong tía võ lâm ồ ạt nổi lên, bộ võ môn phái kinh điển của các đại tông phái trải qua sự nghiên cứu, rà soát và cải cách và phát triển của các đại gia võ học của những phái, dựa trên căn cơ chiêu thức thuở đầu đã luyện ra võ kỹ mới.

Đệ tử bát đại tông phái hoàn toàn có thể thông qua khiêu chiến Thông Thiên Phong nhận đạt điểm khiêu chiến Thông Thiên Phong, dùng để làm đổi võ kỹ bổn môn.

Môn phái: Thiếu LâmBộ võ học: Thái Tổ ngôi trường Quyền

Tên chiêu thức

Hiệu quả

Phiên Thiên Phách Địa

Hiệu quả chiêu thức

- Đệ tử thiếu hụt Lâm luyện Sư Hống Công đều ban đầu luyện trường đoản cú chiêu này, uy lực dù không bởi nhưng cũng có thể có thành tựu, hoàn toàn có thể khiến địch thủ 5m xung quanh hôn mê 3 giây và gây gần cạnh thương.

Hiệu quả võ kỹ

- Điều chỉnh loại sát thương phương pháp này là sát thương ngoại công cộng thêm Lực Tay, tăng cạnh bên thương chiêu thức;

- hiệu quả hôn mê ko suy sút nữa.

Tiến cỗ Xung Chùy

Hiệu trái chiêu thức

- Hít sâu vận một khẩu khí, mãnh lực xuất kích tiến công bay đối thủ gây tiếp giáp thương, chiêu này trẻ trung và tràn trề sức khỏe vô cùng đáng tiếc chính là tốc độ xuất chiêu hơi chậm.

Hiệu quả võ kỹ

- Điều chỉnh các loại sát yêu mến của chiêu trò này thành cạnh bên thương ngoại công cộng thêm Lực Tay, tăng cạnh bên thương chiêu thức;

- phương pháp này trở thành tích lực kỹ càng nhanh nhẹn hơn: khi tích lực xong có thể tấn công bay địch thủ và khiến thêm sát thương chiêu trò x0.25.

Hư bộ Đoạn Trửu

Hiệu quả chiêu thức

- tốt thoáng bóng dáng đánh ngã địch thủ gây ngay cạnh thương, nếu kẻ địch muốn đỡ đòn sẽ bị ngã càng thảm nhận ra thêm gần kề thương tính Cương.

Xem thêm: 9 Cách Tùy Biến Thanh Taskbar Trên Windows 10 Hiệu Quả Nhất, Thanh Công Cụ Màn Hình Bị Ngược

Hiệu quả võ kỹ

- Tăng liền kề thương chiêu thức;

- Vừa phá phòng vừa thêm ko Môn mang lại mục tiêu: trong 5 giây xuất chiêu đang ngã, chiêu này có thể thi triển ngơi nghỉ trên không.

Võ kỹ new của chén đại tông phái:

Môn phái

Điểm khiêu chiến Thông Thiên Phong

Ngũ Uẩn Phục Ma Phẩm

Điều khiếu nại đổi

(Đơn chiêu)

Thiếu Lâm

100

- buộc phải là Đệ Tử thiếu hụt Lâm hoặc Đệ Tử Dịch Dung thiếu Lâm hoặc Đệ Tử ngao Du thiếu hụt Lâm hoặc Đệ Tử từ Thiếu lâm vào hoàn cảnh Đạt Ma Phái