Super Junior là 1 trong nhóm nhạc nam được quản lý bởi SM Entertainment. Những chàng trai này tức thì từ rất nhiều ngày áp sạc ra mắt, làm nên được ấn tượng vô cùng dạn dĩ mẽ so với những người hâm mộ Kpop. 

Super Junior hiện giờ giờ ra sao? Hãy cùng Sunny khám phá kỹ hơn về tiểu truyện Super Junior cũng như cập nhật những thông tin tiên tiến nhất về Super Junior và thông tin về những thành viên Super Junior tức thì trong bài viết dưới trên đây nhé! 


Super Junior Profile 

Thông tin về Super Junior 

Tên Fandom: E.L.F (Ever Lasting Friends – những người dân bạn chí cốt) và Super Junior biệu tượng công ty Fandom cũng được lấy tông blue color làm chủ đạo, cùng chữ viết tắt SJ và E.L.F cạnh nhau.Màu đại diện: Xanh Sapphire Lightstick Super Junior: Lấy màu xanh lá cây sapphire quản lý đạo, kết hợp của chữ viết tắt SJ cách điệu cùng hình dáng giống như một cây gậy. Thậm chí, một số fan còn chơi rằng, lightstick của Super Junior còn rất có thể cầm đi nhằm phòng vệ.Tên các thành viên team Super Junior hiện tại: Shindong, Leeteuk, Siwon, Eunhyuk, Donghae, Ryeowook, Kyuhyun, Heechul với Yesung.Những tài khoản social của Super Junior:Super Junior Instagram: https://www.instagram.com/superjunior
Super Junior Twitter: https://twitter.com/SJofficial
*

2005 – 2006: Super Junior debut và hoàn thiện đội hình

Junior05 (Twins)”.

Bạn đang xem: Tiểu sử, sự nghiệp, đời tư của các thành viên super junior

Tháng 2/2006, Miracle là đĩa đơn thứ nhì từ album ra mắt của group nhạc hàn quốc Super Junior ưng thuận được quảng bá.

Sau đó, công ty chủ cai quản của Super Junior 05 – SM Entertainment quyết định chính thức thành lập ra một Super Junior hoàn hảo với thành viên trang bị 13 là Kyuhyun.

Ngày 25/5, đĩa đối chọi “U” là ca khúc thứ nhất được phạt hành sau thời điểm nhóm vẫn được triển khai xong với 13 thành viên. Bài bác hát của Super Junior ngay từ khi trình làng đã nhanh chóng được mếm mộ đến nỗi có tác dụng sập cả web thiết yếu thức của nhóm bởi lượt sở hữu về trong một ngày khoảng chừng 1.7 triệu lượt.

Cuối năm 2006, nhóm nhỏ dại của Super Junior với tên Super Junior-K.R.Y được ra mắt cùng với sự tham gia của 3 thành viên là Kyuhyun, Ryeowook và Yesung, cùng với đĩa solo “The One I Love”.

2007 – 2008: Cột mốc ghi lại cho sự nghiệp của Super Junior

Vào tháng 2/2007, Super Junior-T được ra đời với 4 member khác chăm hát nhạc Trot là Leeteuk, Heechul, Eunhyuk, Kangin và Sungmin. Đĩa đối chọi đầu tay của mình là “Rokkugo”.

Ngày 20/9, “Don’t Don” – album chống thu thứ hai của Super Junior đã bao gồm thức trình làng với người theo dõi và ngay trong ngày đầu tiên, album đã bán tốt hơn 60.000 bản, trở thành giữa những album bán được nhiều nhất của năm 2007.

Tháng 4/2008, nhóm nhỏ dại tiếp theo với tên các thành viên Super Junior-M trình làng với chuần 7 tín đồ là: Donghae, Han Geng, Henry, Kyuhyun, Ryeowook, Siwon và Zhou Mi. Đây là nhóm nhỏ thành công và gây được giờ vang nhất trong các các nhóm nhỏ dại khác của Super Junior, đặc biệt là tại Trung Quốc.

Theo chân Super Junior-M thì Super Junior-Happy liên tiếp được thành lập với Leeteuk, Eunhyuk, Kangin, Sungmin với Yesung. Ngày 5/6, mini-album thứ nhất của nhóm bé dại này mang tên “Cooking? Cooking!”.

Cũng trong những năm nay, Super Junior-T đã bắt tay hợp tác với nghệ sĩ Nhật Bản, đánh dấu một khởi đầu mới tại thị phần này. “ROCK&GO” là phiên bản tiếng Nhật của “Rokkugo” được ra mắt và nhanh lẹ leo lên đầu những bài xích xếp hạng âm thanh của Nhật Bản.

Super Junior The 1st ASIA TOUR – Super Show là chuyến lưu lại diễn đầu tiên của nhóm nhạc Super Junior tại châu Á, ban đầu từ 22/8 tại Seoul.

Super Junior thường xuyên thâu tóm thị trường âm nhạc của Nhật phiên bản với đĩa solo “U/Twins” và tổ chức triển khai hai buổi fan hâm mộ meeting tại Nippon Budokan của Tokyo nhằm mục đích giao lưu với gần như người hâm mộ đã ủng hộ mình trong suốt thời hạn vừa qua.

*

2009: Sự nghiệp lên một tầm cao mới với chuyến giữ diễn lắp thêm hai

Album phòng thu thứ bố của Super Junior bài hát được phạt hành vào ngày 12/3 có tên “Sorry, Sorry”.

Có thể nói đấy là một trong số những album thành công xuất sắc nhất từ trước đến thời điểm này của Super Junior, bởi:

– ngay từ khi reviews thì album đã chiếm ngay vị trí số 1 trên Hanteo Charts

– trong ngày đầu tiên, bán tốt 29.000 bản và sau một tháng là khoảng 250.000 bản, trở nên album bán chạy nhất năm 2009 trên Hàn Quốc.

– không chỉ tại Hàn Quốc, nhưng mà “Sorry, Sorry” còn là album bán chạy nhất trên Đài Loan, Philippines, Thái Lan, Trung Quốc.

Không chỉ có âm nhạc của Super Junior bắt tai, nhưng mà vũ điệu xoa tay Super Junior cũng biến đổi một từ bỏ khóa được tìm kiếm kiếm các nhất trong những năm đó, nhắc tới “Sorry, Sorry” thì chắc chắn rằng người ta đã nghĩ ngay đến điệu dancing này.

Sau sự thành công xuất sắc bùng nổ của “Sorry, Sorry”, hình hình ảnh Super Junior cũng rất có thể trở thành một cơn sốt ở bất kể đâu, và chuyến giữ diễn châu Á thứ hai của Super Junior cũng được diễn ra từ 17/2.

Ngày 11/5, It’s You Super Junior thường xuyên được reviews và lại gây được giờ đồng hồ vang trẻ trung và tràn trề sức khỏe nhờ đòn bẩy từ “Sorry, Sorry” trước đó.

2010: nở rộ sự nổi tiếng trái đất với chuần mới

Kibum Super Junior thông báo sẽ trong thời điểm tạm thời dừng các hoạt động quảng bá với Super Junior những thành viên và tập trung theo đuổi diễn xuất.

Han Geng cũng phê chuẩn rời đội Super Junior sau thời điểm đệ đối kháng kiện SM Entertainment.

Thành viên team Super Junior – Kangin sau khi vướng vào vụ lùm xùm kungfu trong cửa hàng rượu và chui vào xe xe taxi thì Kangin Super Junior đã và đang tuyên cha sẽ dứt lại các chuyển động để tiến hành nghĩa vụ quân sự của mình. Trong suốt khoảng thời hạn này, phần lớn tin new về Super Junior luôn xuất hiện trên khắp các mạng báo đa số là về những vụ lùm xùm của những thành viên.

Tháng 5/2010, Super Junior bao gồm thức quay lại cùng 10 thành viên với album chống thu thứ tư mang tên “Bonamana”. Album gấp rút bán được hơn 300.000 bạn dạng chỉ riêng tại Hàn Quốc, nhóm sẽ tự phá kỷ lục của chính bản thân mình tạo ra với album “Sorry, Sorry”.

Chuyến lưu lại diễn vòng quanh châu Á là Super Junior The 3rd ASIA TOUR – Super Show 3 cũng chấp nhận được khởi động, số lượng vé được ra mắt tại mỗi địa điểm đều nhanh chóng “cháy hàng”.

Đây có lẽ rằng là năm mà Super Junior trở phải bùng nổ duy nhất vì chỉ việc là tương quan đến Super Junior tin tức lại tràn trề trên khắp những trang báo dịp bấy giờ.

2011: Thành công tiếp liền thành công

Tháng 2/2011, chuyến giữ diễn của Super Junior vẫn được xây dựng phiên bạn dạng 3D và công chiếu tại toàn bộ các nhiều rạp tại Hàn Quốc.

Trong chuyến lưu giữ diễn với cục bộ các nghệ sĩ trực nằm trong SM Entertainment “SMTown Live’10 World Tour”, đó cũng là lần trước tiên mà Super Junior trình diễn tại các quốc tế châu Á. Và trải qua đó. Nhóm đang được xem là “Biểu tượng văn hóa nhạc pop của Quốc gia”.

Ngày 3/8, “Mr. Simple” – album phòng thu đồ vật năm của Super Junior bằng lòng được phạt hành. Album được mang đến là thành phầm thành công nhất của Super Junior khi thường xuyên đứng đầu những bảng xếp hạng tại nước hàn trong suốt 5 tuần liên tiếp và chọn lọc ở vị trí thứ nhất trên Gaon Chart theo lợi nhuận bán album của tập thể nhóm (tháng 8: 287.427 bản – tháng 9: 502.830 bản). 

Những tin tức về Super Junior tốt những bức ảnh Super Junior thời gian bấy giờ luôn luôn trở thành một vấn đề để gần như người bàn tán sôi nổi.

Vào mon 9, thành viên Heechul đã tạm thời dừng chuyển động để thực hiện nghĩa vụ quân sự chiến lược của mình.

Đến mon 11, Super Junior thường xuyên thực hiện nay chuyến lưu diễn của mình, mà lại lần này không chỉ có ở phạm vi châu Á nữa cơ mà được không ngừng mở rộng ra vòng quanh quả đât (Bangkok, Đài Bắc, Jakarta, Macao, Osaka, Paris, Thượng Hải, Singapore với Seoul) cùng với số lượng khán giả lên mang lại 900.000 người.

“Mr. Simple” thường xuyên được gây ra phiên bản tiếng Nhật vào trong ngày 7/12.

Tên các thành viên trong team Super Junior – D&E là Donghae và Eunhyuk, thỏa thuận phát hành phiên bản nhạc số đến ca khúc có tên “Oppa, Oppa” vào ngày 16/12.

2012 – 2013: Tour diễn thế giới riêng đầu tiên

Ngày 13/1, thương hiệu “Ông hoàng Album” tại Đài Loan đã thuộc về Super Junior khi những album của tập thể nhóm là “Bonamana” với “Mr. Simple” đã đứng sản phẩm hiếm tại vị trí thứ nhất trên bảng xếp thứ hạng KKBOX của Đài Loan. 

Album trang bị 6 – “Sexy, không tính tiền & Single” được chế tạo ngày 4/7 đã và đang đánh nhảy “Mr. Simple”, một đợt nữa Super Junior lại từ bỏ phá kỷ lục của bao gồm mình.

Ngày 1/7, album thiết bị 6 sẽ được xây dừng ở dạng nhạc số với phiên bạn dạng CD, nhanh chóng nằm trong top các album trên i
Tunes của không ít nước (Australia, Canada, Hoa Kỳ, Mexico, Pháp,…).

Phiên bạn dạng B và phiên bản package của album “Sexy, miễn phí & Single” cũng rất được phát hành thứu tự vào 16/7 cùng 7/8. Tính mang đến tháng 10/2012, tổng doanh số của cả 3 phiên phiên bản album lần này rơi vào lúc 470.000 bản.

Ngày 30/10, trưởng team Leeteuk thông tin nhập ngũ triển khai nghĩa vụ quân sự chiến lược của mình.

Cuối năm 2012, Super Junior-K.Y.R triển khai chuyến lưu giữ diễn thứ hai và trong thời hạn này, Super Junior-M cũng đang rục rịch sẵn sàng cho album mới.

Vào năm 2013, sau 8 năm kể từ thời điểm Super Junior debut, nhóm ở đầu cuối cũng chính thức ra mắt tour diễn thế giới đầu tiên của chính mình mang tên “The World Tour, Super Show 5”, ban đầu từ mon 2 và dứt vào đầu năm 2014.

*

2014: chương trình biểu diễn thứ 100 đầu tiên

Tháng 8/2014, SM đưa ra thông tin về nhóm Super Junior: album sản phẩm bảy sẽ trình làng trong thời gian tới với sự góp mặt của Leeteuk với Heechul. 

Ngày 29/8, “Mamacita” là MV chủ thể mà chỉ với sau 3 ngày giới thiệu đã nằm ở vị trí đầu tiên trên bảng xếp thứ hạng album của Billboard.

Tour diễn vòng quanh quả đât của Super Junior được tổ chức trong thời điểm tháng 9 với tên “Super Show 6”. Tính đến 21/9, thì show diễn vào ngày nay sẽ ghi lại là buổi hòa nhạc thứ 100 của nhóm, khiến Super Junior vươn lên là nghệ sĩ trước tiên của hàn quốc đã trình diễn 100 buổi hòa nhạc bên trên phạm vi toàn vậy giới.

Ngày 27/10, “Mamacita” reviews phiên bạn dạng đặc biệt với tên “This Is Love”.

Thành viên Sungmin Super Junior sau khoản thời gian kết hôn đã rút lui ngoài mọi hoạt động của nhóm.

2015 – 2016: kỷ niệm 10 năm hoạt động vui chơi của Super Junior

Ngày 8/7, member Yesung được công ty chủ quản ra mắt sẽ tham gia quay trở về cùng Super Junior để đáng nhớ 10 năm buổi giao lưu của nhóm với 1 album “Devil”, được phạt hành vào trong ngày 16/7.

Thành viên tạm thời dừng chuyển động cùng Super Junior từ thời điểm năm 2009 là Kibum đã tuyên ba chính thức rời SM vào khoảng thời điểm giữa tháng 8.

“Magic” – phần 2 của album quan trọng dành riêng cho dịp đáng nhớ 10 năm của nhóm đã được SM Entertainment cho reviews vào ngày 16/9. 

Sau khi ngừng việc reviews cho album lần này, những thành viên vào Super Junior – Donghae, Eunhyuk cùng Siwon hầu như đi triển khai nghĩa vụ quân sự.

2017: đáng nhớ 12 năm hoạt động và chuyến lưu giữ diễn thế giới thứ 2

Ngày 27/9, thông tin cho sự quay trở lại cùng với cùng 1 album chống thu sản phẩm công nghệ tám thông qua trang web của Super Junior, nhằm mục tiêu kỷ niệm 12 năm buổi giao lưu của nhóm.

Cũng trong thời hạn này, SJ Returns là 1 trong những chương trình truyền hình thực tế riêng để nói đến câu chuyện quay trở lại của Super Junior cũng khá được lên sóng vào trong ngày 9/10.

MV bắt đầu của Super Junior – “One More Chance” được SM Entertainment kiến thiết dưới dạng bản phát hành trước vào cuối tháng 10.

Album vật dụng 8 với tên “Play” đã có Super Junior ra mắt phát hành vào trong ngày 6/11, và buổi họp báo công bố cũng được ra mắt cùng ngày. Cùng với MV chủ thể là black Suit Super Junior trong ngày đầu tiên ra mắt đã thu về cho mình rộng 3 triệu lượt xem trên Youtube.

Ngày 11/12, album giờ đồng hồ Nhật “On and On” được vạc hành.

Cũng trong thời điểm tháng 12 này, chuyến lưu giữ diễn vòng quanh quả đât lần thứ 2 – Super Show 7 cũng bước đầu được diễn ra.

2018: vượt bậc Thế giới

“Replay” là phiên bản được làm cho lại của album “Play” được SJ Label chào làng phát hành vào ngày 12/4.

Cùng ngày, MV “Lo Siento” phối hợp cùng chị em ca sĩ Leslie Grace cũng được phát hành. Và khiến Super Junior vươn lên là nghệ sĩ thứ nhất của K-pop chiếm phần một địa điểm trong bảng xếp hạng nhạc Latin – Billboard.

Ngày 2/9, vào lễ bế mạc của Đại học tập thể thao châu Á 2018 (Jakarta), nhờ vào vào những bài hát của Super Junior bao gồm sức hút mạnh bạo mẽ, nhóm sẽ vinh dự được mời là nhóm nhạc biểu diễn.

2019: vật chứng cho hình tượng tiên phong của Hallyu

Ngày 7/5, thành viên Kyuhyun xuất ngũ cũng có nghĩa là tất cả các thành viên đội Super Junior đã ngừng xong nghĩa vụ quân sự của mình, sẵn sàng chuẩn bị cho Super Junior comeback.

Ngày 3/6, Super Junior màn trình diễn tại Ả Rập Saudi, bên trên sân tải Al Johra.

“Super Show 7S” được thông báo sẽ diễn ra vào ngày 12/7. Sau khi vé được phân phát hành, website đặt vé mang đến tour giữ diễn lần này đã hối hả bị sập và chỉ với sau 3 giờ đồng hồ vé đã có đặt hết.

Ngày 11/7, thành viên Kangin đồng ý rời ngoài Super Junior.

Ngày 13/7, tại liên hoan Mùa Jeddah nổi tiếng, địa điểm quy tụ các ngôi sao toàn cầu, Super Junior-K.R.Y và Super Junior-D&E đã vinh dự được mời biểu diễn tại đây, và điều đó cũng góp Super Junior biến chuyển nhóm nhạc đầu tiên của Kpop được mở ra trên sảnh khấu của lễ hội này.

Album phòng thu trang bị chín – “Time Slip” được phạt hành vào ngày 14/10 được chứng nhận là album bạch kim.

Ngày 12/10, chuyến lưu giữ diễn lắp thêm 8 – Super Show 8: Infinite Time của tập thể nhóm cũng bước đầu được tiến hành.

Đĩa đối kháng chính sở hữu tên “Super Clap” cũng khá được Super Junior thường xuyên các chuyển động quảng bá vào 20/10.

*

2020: lưu niệm 15 năm buổi giao lưu của nhóm

Mini album giờ Nhật trang bị 2 của group được phát hành vào ngày 29/1 có tên “I Think U”. Album này sau khi trình làng đã hối hả vươn lên phần nhiều vị trí đầu bảng trên khắp những bảng xếp hạng của Nhật Bản.

Ngày 28/1, Album “Timeless” là album dạng xây dựng lại của “Time Slip” được giới thiệu với ca khúc chủ thể là “2YA2YAO!”

Nhóm nhỏ tuổi Super Junior – D&E chính thức trở lại với MV chủ thể “B.A.D” vào ngày 3/9. Đến 28/9, SM Entertainment lại liên tục tung ra một MV khác của nhóm mang thương hiệu “No Love”.

Mới phía trên nhất, vào ngày 6/11, Super Junior cũng trình làng một mặt hàng mới – “The Melody” nhằm gửi khuyến mãi các fan của mình, kỷ niệm cho 15 năm hoạt động của nhóm.

Thành viên Super Junior bây giờ là chuần 9 người. Cho tới thời điểm này, toàn bộ các tin tức tiên tiến nhất về Super Junior vẫn không xong là chổ chính giữa điểm trong cộng đồng Kpop.

Những bài xích hát của Super Junior

Super Junior các bài hát từng lần reviews lại là 1 trong lần làm cho cả cộng đồng Kpop nói bình thường và E.L.F nói riêng đông đảo phải bất tỉnh ngây vày sự rất dị trong concept của mình.

Dưới đấy là tổng hợp những bài hát hay tốt nhất của Super Junior:

Full Of Happiness (2007)Don’t Don (2007)Super Junior It’s You (2009)Super Junior Sorry Sorry (2009)Bonamana (2010)No Other (2010)Mr. Simple (2011)Sexy, miễn phí and Single (2012)The Melody (2020) – bài hát mới nhất của Super Junior

Những phần thưởng và đề cử âm thanh của Super Junior 

1. Golden Disk Award

Đoạt giải
Nghệ sĩ bắt đầu xuất sắc độc nhất vô nhị – “U” (2006)Music đoạn clip tuyệt vời độc nhất – “U” (2006)Top 5 album của năm – “Don’t Don” (2007)Album của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Top 5 album của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Top 5 album của năm – “Bonamana” (2010)Bài hát phổ cập châu Á – “Bonamana” (2010)Album của năm – “Mr. Simple” (2011)Top 5 album của năm – “Mr. Simple” (2011)Nhóm nhạc danh tiếng nhất (2011)MSN nhật bản (2011)Disk Daesang (2013)Đề cử
Album của năm – “Don’t Don” (2007)Bản nhạc số hút khách nhất – “Sorry, Sorry” (2009)Album của năm – “Bonamana” (2010).Popularity Award – “Bonamana” (2010)

2. Mnet Asian Music Awards

Đoạt giải
Nhóm nhạc new xuất nhan sắc – “U” (2006)Nghệ sĩ của năm – “U” (2006)Auction Netizen Popularity – “Don’t Don” (2007)Mobile Popularity – “Don’t Don” (2007)Best Red Carpet (2008)Overseas Viewers’ Award (2009)Mobile Popularity Award (2009)CGV Popularity Award (2009)Album của năm – “Mr. Simple” (2011)Nhóm nhạc phái mạnh xuất sắc độc nhất – “Mr. Simple” (2011)Singapore’s Choice Award – “Mr. Simple” (2011)Nghệ sĩ của năm (2015)Album của năm – “Devil” (2015)Nhóm nhạc nam xuất sắc nhất (2015)Lựa chọn của người ngưỡng mộ (2015)Đề cử
Vũ đạo hoàn hảo nhất – “U” (2006)Bài hát của năm – “Don’t Don” (2007)Nhóm nhạc nam giới xuất sắc nhất – “Don’t Don” (2007)Vũ đạo tuyệt vời nhất – “Don’t Don” (2007)Overseas Viewers Choice – “Full of Hapiness” (2007)Nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Bài hát của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Nhóm nhạc nam giới xuất sắc duy nhất – “Sorry, Sorry” (2009)Vũ đạo tuyệt đối nhất – “Sorry, Sorry” (2009)Nghệ sĩ của năm – “Bonamana” (2010)Bài hát của năm – “Bonamana” (2010)Nhóm nhạc phái mạnh xuất sắc độc nhất vô nhị – “Bonamana” (2010)Vũ đạo tuyệt đối nhất của tập thể nhóm nhạc phái mạnh – “Bonamana” (2010)Vũ đạo tuyệt vời và hoàn hảo nhất nhất của tập thể nhóm nhạc phái mạnh – “Mr. Simple” (2011)

3. Seoul Music Awards

Đoạt giải
Nhóm nhạc bắt đầu xuất sắc tốt nhất – “U” (2006)Mobile Popularity – “U” (2006)Top 10 nghệ sỹ của năm – “Don’t Don” (2008)Mobile Popularity – “Don’t Don” (2008)Top 10 nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2010)Mobile Popularity – “Sorry, Sorry” (2010)Hallyu Special Award – “Sorry, Sorry” (2010)Nghệ sĩ của năm – “Mr. Simple” (2012)Album của năm – “Mr. Simple” (2012)Đề cử
Nghệ sĩ của năm – “Don’t Don” (2008)Nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2010)Top 10 người nghệ sỹ của năm – “Bonamana” (2011)Popularity Award – “Bonamana” (2011)Popularity Award – “Mr. Simple” (2012)

4. Melon Music Awards

Đoạt giải
Top 10 nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Netizen Popularity Battle – “Bonamana” (2010)Top 10 nghệ sĩ của năm – “Mr. Simple” (2011)Netizen Popularity Award – “Mr. Simple” (2011)Đề cử
Nghệ sĩ của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Ca khúc của năm – “Sorry, Sorry” (2009)Ngôi sao của năm (2009)Mania of the Year (2009)Nghệ sĩ của năm – “Mr. Simple” (2011)

Super Junior show truyền họa thực tế

Super Junior Show (2005 – 2006)Super Junior Full House (2006)Super Adonis Camp (2006)Super Junior Mini-Drama (2006)Super Summer (2007)Super Junior’s Music Diary (2007)Unbelievable Outing SS3 (2008)Idol Show (2008)Dancing Brothers (2008)Super Junior’s Miracle (2009)Lord of Ring (2009 – 2010)Super Junior’s Foresight (2010 – 2011)Running Man Super Junior
Knowing Brother vietsub Super Junior (2015 – đến nay)Weekly Idol Super Junior (2019)I Can See Your Voice (Giọng hát bí ẩn Super Junior)

Super Junior thành viên 2021

Leeteuk (Trưởng team Super Junior)

*

Tên thật: Park Jung Soo Nghệ danh: Leeteuk Vị trí: đội trưởng Super Junior, hát, nhảy
Chiều cao: 178 cm
Cân nặng: 59 kg Nhóm máu: ATwitter:

HEECHUL

– thương hiệu thật : 신동희 Shin Donghee– Nghệ danh : 신동 Shindong (thần đồng)– địa điểm : Lead Rapper, Main Dancer– Tên tín đồ : Shins

SUNGMIN

*

EUNHYUK

*

SIWON

DONGHAE

*

RYEOWOOK

*

KIBUM (đã rời ra khỏi nhóm)

*

KYUHYUN

*

Ngoài ra còn nhị thành viên người trung quốc chỉ vận động trong Super Junior.M (Lưu ý : địa điểm của 2 member chỉ tính vào SJ.M, không tính trong SJ)

HENRY (đã rời SM Entertainment)

*

ZHOUMI

*

– thương hiệu thật : 周觅 Zhou
Mi– thương hiệu tiếng Hàn : 주멱 Ju Myuk– Tên ở nhà : Mi
Mi– vị trí : Lead Vocalist– Nickname : Mi
Tang

.

.

.

.

*

FUN FACTS VỀ SUJU1. Bao gồm một lần nghỉ ngơi Nhật Bản, SJ đang thiết lập kem, Eunhyuk lộ diện với một đụn kẹo trên tay. Khi những thành viên không giống nói rằng Hyuk không thể ăn uống chúng thì anh ấy vẫn khóc. Vày vậy những thành viên khác sẽ xin lỗi với để Hyuk nạp năng lượng kẹo và Hyuk đã ăn uống như đó là thứ kẹo ngon tốt nhất trên nhân loại trong khi vẫn còn đang khóc.

2. Siwon luôn là tín đồ xin lỗi đầu tiên khi anh ấy tiến công nhau.

3. Yesung làm việc rất siêng năng. Khi SJ vẫn trong quy trình tiến độ thu âm những bài hát cho album mới, Yesung luôn là người thứ nhất đến chống thu và là người cuối cùng rời đi.

4. Eunhyuk rã nước dãi rất đôi lúc ngủ. Tất cả một lần những thành viên khác sẽ thu thập.. Nước dãi của Hyuk khi anh ấy sẽ ngủ cùng đưa mang đến Hyuk coi vào sáng hôm sau (ặc! dơ dáy quá cơ!)

5. Heechul với Donghae pk vô thuộc bạo lực, họ vẫn ném thứ vào nhau. Nhưng khi Heechul bao biện nhau với Eunhyuk, họ vẫn không thủ thỉ với nhau – chiến tranh lạnh.

6. Leeteuk từng là người phân phối kem trước khi anh ấy trở thành mtv của SJ

7. Một lượt Yesung đã đe Donghae yêu cầu Hae điện thoại tư vấn điện cho bà mẹ của Yesung nhằm méc

8. Kyuhyun download cho Sungmin một nhỏ thỏ nhồi bông màu hồng nhưng lại Min lại ko thích bé thỏ đó vì chưng Kyu ủ ấp nó vượt nhiều.

9. Một lần Leeteuk quên tên của người bạn mà anh đang điện thoại tư vấn điện đến, chính vì như thế anh ấy nói với bà bầu của người chúng ta ấy rằng, “Cháu nói theo một cách khác chuyện với đàn ông của căn nhà này tốt ko ạ?”

10. Donghae mê thích dùng điện thoại thông minh của Leeteuk để có thể chụp hình rồi lấy tấm hình kia làm màn hình điện thoại.

11. Eunhyuk siêu thích drama Secret Garden (phim khu vực Vườn bí Ẩn)

12. Những người dân ủng hộ tôi trong những lúc lại tiến công người khác. Tôi chưa khi nào nghĩ là họ là một trong trong những tín đồ của tôi – Heechul.

13. Yunho, nữ giới của anh ấy cùng Heechul từng đi vào một trong những tiệm kim hoàn thuộc nhau. Ông nhà tiệm tưởng Heechul và Yunho là một trong những cặp nên đã trình làng nhẫn cặp mang đến họ

14. Yesung thường xuất xắc quên mang khăn tắm vào nhà tắm nhưng anh ấy không bao giờ nhờ ai đem giùm mà lại tự đi lấy.. Trong những khi không mảnh vải bít thân

15. Cơ hội Junsu cùng Eunhyuk còn nhỏ, họ sẽ tham gia vào trong 1 cuộc thi sắc đẹp mà toàn bộ nam sinh gia nhập cuộc thi này đều phải ăn diện như bé gái.

16. Ryeowook nói lúc anh ấy có con, anh ấy muốn con của mình kết hôn với bé của Sungmin dẫu vậy Sungmin lại ko chịu.

17. Ba người mà Kyuhyun ham mê ức hiếp tốt nhất là Ryeowook, Yesung và Kangin.

18. Ryeowook bảo rằng phòng của Kyuhyun với Sungmin giống như thiên mặt đường vậy. Bao gồm sách, rượu, đĩa CD, ảnh, lũ guitar và các thứ khác! (#Lề : bởi cả team ở vào KTX đề xuất chia từng phòng 2 người)

19. Các thành viên trong SJ bảo rằng Sungmin là tín đồ duy nhất rất có thể ngủ 2 tiếng đồng hồ và ngủ dậy với một gương mặt tươi tỉnh.

20. Sungmin đã từng có lần đưa anti fan đi nạp năng lượng tối.

.

.

.

Xem thêm: Làm Thẻ Bidv Mất Bao Nhiêu Tiền ? Cần Những Thủ Tục Gì? Phí Làm Thẻ Atm Ngân Hàng Bidv 2023

.Dù thời gian sẽ trôi qua thật nhanh nhưng Super Junior mãi luôn ở vào trái tim tôi cùng tôi vẫn luôn sát bên họ – tình cảm của tôi..